www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Công Dụng Đặc Biệt Của Dây Ngũ Sắc

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Công Dụng Đặc Biệt Của Dây Ngũ Sắc   3/5/2016, 10:31 pm

Mới đây khi lang thang trên đất Sài Gòn, có nhân duyên ghé thăm mấy cửa hàng chuyên cung cấp các đồ dùng trong Tôn Giáo, thấy thật hay, thuận tiện cho những ai có tấm lòng Mộ Đạo đều có thể đến đây sắm thỉnh cho mình những trang bị cần thiết để Tu Học. Có đồ nhiều tiền, có đồ rất rẻ, nhưng thật ra có nhiều đồ rẻ mà diệu dụng lại rất hay. Trong các đồ rất rẻ về giá trị vật chất ấy, có một Pháp Bảo vô giá về Tinh Thần. Đó là Ngũ Sắc Tuyến, tức Dây Năm Màu.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Dây Ngũ Sắc là bảo vật mà Đạo Giáo cũng như Phật Giáo hay dùng để khai vận, trong Phật Giáo có nói, Dây Ngũ Sắc là các màu Lục, Hồng, Hoàng, Bạch, Hắc tượng trưng cho năm loại Pháp Môn Phật của Như Lai gồm Tín, Tiến, Niệm, Định, Tuệ mà Đạo Giáo truyền thống  lại có nói, ngũ sắc là đại biểu cho Mộc, Hỏa, thổ, Kim, Thủy tất cả năm hành, cũng là Đông Tây Nam Bắc Trung Cung 5 phương vậy.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Một số Pháp Khai Vận bằng Dây Ngũ Sắc:
Đại  Bi  Tâm Đà La Ni có ghi rằng, Đức Quán Thế Âm Bồ tát khai thị cho Phạm Thiên Vương (Vua Cõi Trời) rằng: “Trước tiên trì tụng Đại Bi Chú năm biến, sau đó lấy các dây gồm năm màu trắng, lam, đen, đỏ, vàng là 5 sắc hợp bện thành một sợi dây bền chắc, tiếp đó tụng Địa Bi Chú 21 biến, mỗi lần tụng lại thắt một nút, tổng cộng kết thành 21 nút, dùng nó đeo cổ, ắt có công hiệu thần diệu bất khả tư nghì.”
Trong Kinh Điển nhà Phật có nói đến Dây Ngũ Sắc cũng là đại biểu cho Kim Cương Giới của Ngũ Phật, thân nếu như đeo Dây Ngũ Sắc, Tâm quán tưởng Tây Phương A Di Đà Phật, Nam Phương Bảo Sinh Như Lai Phật, Bắc Phương Bất Không Thành Tựu Phật, Đông Phương A Súc Bệ Phật, Chính Giữa là Đại Nhật Như Lai Phật ! Năm phương Đại Phật đều chiếu Phật Quang ánh sáng vàng chói của giải thoát, tức là có thể đắc được Ngũ Phương Kim Cương Đại Phật bảo hộ thân mình. Dây Ngũ Sắc ngoài ra tác dụng khai vận, bảo vệ bình an còn có thể đem đến “Hay gặp Bạn Tốt, cấp cho tiền tài thức ăn đầy đủ, muốn cầu điều chi thường được viên mãn”  đó là những điều ghi lại trong Kinh Sách.
Trong tập tục dân gian, Dây Ngũ Sắc có thể mang đến nhân duyên, tình cảm tốt lành, ví như: Người nữ chưa có hôn nhân, có thể chọn ngày có trăng đẹp, thành tâm cầu nguyện có được nhân duyên tốt, sau đó đem Dây Ngũ Sắc đeo tại cổ tay, có thể tăng thêm vận Đào Hoa tốt.
Trẻ nhỏ mới sinh các tháng đầu, tại chỗ nằm treo một sợi Dây Ngũ Sắc, sao cho vừa tầm tay với của trẻ, tất sẽ mang đến ngũ phương dẫn dắt gia tăng nhân duyên, khi lớn lên cầu chức nghiệp, công danh tự nhiên sẽ có Quý Nhân giúp cho thành công. Ấy là bởi công năng chiêu cảm nhân duyên tốt lành, có từ lúc mới ra đời vậy.
Đương nhiên bất kể nam nữ, chỉ cần có đeo Dây Ngũ Sắc trên người, tất cả đều thường cảm thấy Tâm Tình yên ổn, cảm thấy tự mình có sức mạnh thu hút; cho nên thường được Quý Nhân hỗ trợ cho.
Dây Ngũ Sắc có thể đeo tại cổ tay, có thể đeo trên cổ hoặc bỏ túi áo ngực mang theo người, hoặc bỏ phong bao đỏ nằm gối đầu; Có chăng cần lưu ý nhất thiết một số cấm kỵ khi dùng dây ngũ sắc như sau:
1. Khi đã đeo dùng Dây Ngũ Sắc không được buông lời chê bai, mất lòng tin hoặc bất kính. Đã không dùng thì không ngay từ đầu.
2. Muốn gia tăng nhân duyên khác giới, nhất định cần làm ở dưới đêm trăng sáng đẹp cầu nguyện.
3. Dây Ngũ Sắc không thể để vô ý mà làm đứt hoặc đánh mất, nếu như bị đứt hoặc không dùng nữa, cần lấy vải đỏ bọc lại cất vào chỗ sạch sẽ hoặc đem đến nơi chùa miếu đốt hóa là được.
4. Trong Kinh Phật đã nói, Dây Ngũ Sắc đại biểu cho Ngũ Phật trong Kim Cương Giới, bởi vậy nên khi mang dây Ngũ Sắc thì nên thường Tâm Niệm hình ảnh 5 vị Phật như kể trên. Nếu thường trì chú thêm vào dây ngũ sắc thì công hiệu càng lúc càng mạnh.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 25/7/2016, 2:25 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Công Dụng Đặc Biệt Của Dây Ngũ Sắc   23/6/2016, 3:24 pm

5. Khi tắm giặt nên bỏ dây ra, đi WC không bỏ ra cũng được.
6. Khi quan hệ vợ chồng nếu bỏ ra được thì nên bỏ.
Dây của mình lấy đã được Thầy trì chú một số Chú sau:
1 triệu biến A Di Đà: Um A Mi Đê Wa Ri!
1 triệu biến Lục Tự Đại Minh Thần Chú: Um Ma Ni Pad Mê Hum !
1 triệu biến Hoàng Thần Tài: Ôm Zăm Ba La Za Lên T'rai Zê Sô Ha!
1 triệu biến Bạch Thần Tài: Ôm Pê Ma Rô Ta A Rị Za Zăm Ba La Si Rai Za Hum Phây!
Vô số biến Đại Bi, Kim Cương Guru, ĐaKiNi hợp lại.
Nên mong các bạn trân trọng và giữ gìn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 33
Join date : 11/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Sợi Chỉ Đỏ trên Cổ Tay    3/8/2016, 1:14 pm

Bạn đã nhiều lần nhìn thấy sợi chỉ đỏ trên cổ tay của ai đó? Bạn có bao giờ tự hỏi chúng có tác dụng gì không?
Từ thời xa xưa, người ta đã tin rằng sợi chỉ đỏ bằng len có thể cứu và bảo vệ bạn trước bất kỳ lời nguyền nào. Nhiều nền văn hóa, trong đó có Việt Nam cho rằng thông qua bùa ngải hoặc trù ếm, một người có thể gây hại cho người khác, gây ra tổn thương về sức khỏe hay thậm chí cái chết.
Để chống lại bùa ngải hoặc trù ếm, nhiều người đeo sợi chỉ đỏ trên cổ tay. Sợi chỉ đỏ hiện diện trong phong tục của người Do Thái (đặc biệt là người Kabbalist), Phật giáo và Hindu.
Sợi chỉ đỏ có thể bảo vệ bạn khỏi mọi lời nguyền và mang lại may mắn - Ảnh minh họa
Sợi chỉ đỏ được tin là sẽ xua tan vận rủi. Trong ngôn ngữ Do Thái, nó được gọi là “Rojte Bindele”, và thường được làm từ sợi len mỏng. Nó được mang ở cánh tay trái như vòng tay. Người ta tin sợi chỉ đỏ có sức mạnh thần kỳ, mang đến vận may và bảo đảm người đeo nó nhận được sự bảo vệ của Thượng đế.
Một số người Do Thái, do lo ngại ảnh hưởng xấu của lời nguyền, có phong tục truyền thống là cột sợi chỉ đỏ vào giường cũi của em bé với hi vọng nó sẽ xua tan lời nguyền và bảo vệ trẻ khỏi ma quỷ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Với người Hindu, sợi chỉ đỏ này được gọi là Kalava, hay còn được gọi là ‘Mauli’ theo tiếng Hindi. Người ta sẽ đeo sợi chỉ đỏ này trong quá trình thực hiện các nghi lễ Hindu như Yajna hay Puja. Nó sẽ được 1 giáo sĩ cột vào bàn tay của người tham gia nghi lễ. Kalava được cột vào bàn tay phải của đàn ông và phụ nữ chưa kết hôn, và tay trái của người phụ nữ đã kết hôn.
Vì sức mạnh thần bí của chúng, nhiều ca sĩ và ngôi sao điện ảnh tại Mỹ, như Madonna, Michael Jackson, Rosie O’Donnell, Lindsay Lohan, Ashton Kutcher, Britney Spears, David Beckham và Victoria Beckham, Demi Moore, Rihanna, Paris Hilton…đều đeo sợi chỉ đỏ nơi cổ tay.
Bây giờ, nếu thấy ai đó đeo sợi chỉ đỏ trên cổ tay, bạn đã biết ý nghĩa của nó rồi đấy nhé.

Admin www.phongthuy123.com sưu tầm từ Phụ Nữ Và Gia Đình Online
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.phongthuy123.com
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Công Dụng Đặc Biệt Của Dây Ngũ Sắc   

Về Đầu Trang Go down
 
Công Dụng Đặc Biệt Của Dây Ngũ Sắc
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Cuộc Sống Thật Tươi Đẹp ! :: Tư Vấn Tri Thức Và Sử Dụng Vật Khí Trong Phong Thủy-
Chuyển đến