www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Vận Trình 12 Con Giáp Năm Bính Thân 2016

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình 12 Con Giáp Năm Bính Thân 2016   19/2/2016, 12:13 pm

Vận Trình Tuổi Thân Năm 2016 Bính Thân
Sinh Năm: 2004, 1994, 1980, 1968, 1956, 1944
Sinh Năm Giáp Thân 2004: - Năm nay dễ bị các bệnh nhỏ, tất cần chú ý vệ sinh ăn uống, tránh vì bị bệnh mà ảnh hưởng đến kết quả học tập. Ngoài ra cần chú ý các vấn đề an toàn khi hoạt động vận động hoặc di chuyển.
- Nam sinh năm 2004 năm nay phạm sao Thái Bạch Kim Tinh, đây tuy là sao xấu, nhưng do tính chất Kim sinh cho Mệnh nạp âm, bởi vậy không đến nỗi quá lo ngại. Có thơ rằng: "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Nữ Gặp Khổ Long Đong. Sinh Thân Thì Là Tốt, Bị Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua."
Có thể bị hao tài tán tận vào tháng Năm. Kiêng mặc đồ trắng.
- Nữ sinh năm 2004 năm nay chiếu mệnh là Sao Thái Âm, là sao cát tường thuộc Thủy Tính ngang hòa với Mệnh rất tốt, nên không đáng lo ngại. Thơ luận đoán rằng:
"Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù.
Khắc Mệnh Không Là Tốt, Nữ Mệnh Càng Nên Lo. Sinh Thân Vượng Vận Khí, Danh Lợi Đều Thu Về."
Vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.

Sinh Năm Nhâm Thân 1992: - Năm nay Tình Cảm rơi vào trầm lắng, khó mà có duyên với người khác giới, cưỡng cầu cũng vô ích. Cố gắng hết sức tránh tranh cãi, tranh chấp với người khác, dễ có họa về huyết quang.
- Nam sinh năm Nhâm Thân trong năm 2016 phạm sao Kế Đô, đây là hung tinh, lại tương khắc với Mệnh nên khá xấu, có thơ rằng: "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng."
Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
- Nữ Nhâm Thân trong năm 2016 là sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là Cát Tinh với Mệnh là tương sinh, khá tiếc là sinh xuất nên có phần hư hao. Nhận định như sau - Cát Tinh, Thịnh Vận. Vạn Sự Cát, đề phòng mùa đông có mất mát hoặc không thuận. Thơ rằng: "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Mọi Sự Nên Thương Lượng. Nữ Mệnh Gặp Thái Dương, Khắc Mệnh Tất Tai Ương.
Được đắc lợi tháng Sáu và tháng Mười.

Sinh Năm Canh Thân 1980: - Năm nay tất cần cẩn thận lời nói và hành động, giữ mình trong sạch tự trọng, tránh công kích các đối tượng khác. Nên biết đủ là vui, đừng vội vã quá.
- Nam sinh năm Canh Thân vào năm 2016 phạm hung tinh La Hầu, đây là sao rất dữ đối với phái nam, lại thêm phần khắc mệnh nên có thể gọi là Họa chồng lên Họa. Thơ rằng: "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương."
Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
- Nữ sinh năm Canh Thân vào năm 2016 là Sao Kế Đô, đây cũng là sao rất xấu, so mệnh cũng tương khắc, nên càng thêm xấu. Hung Tinh, Tử Vận. Nên thủ không nên động, phòng sẵn gặp tổn thương tai họa, bệnh tật. Có thơ rằng: "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng."
Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.

Sinh Năm Mậu  Thân 1968: - Năm nay Tài Tinh bị phá tổn, đầu tư và cờ bạc nên tránh được thì tránh. Xử sự tất nên có sự suy nghĩ kỹ trước khi hành động, cũng nên nhớ kỹ đừng có lấy trứng chọi đá.
- Nam sinh năm Mậu Thân vào năm 2016 là Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, đây là sao Hung Tinh, Sinh Vận. Ở đây Mệnh sinh cho Sao là tiết thoát. Mặt trăng sáng bị che mất, mưu việc đều khó thành. Thơ rằng: "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Nữ Gặp Khổ Long Đong. Sinh Thân Thì Là Tốt, Bị Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua."
Có thể bị hao tài tán tận vào tháng Năm.
- Nữ sinh năm Mậu Thân vào năm 2016 là Thái Âm, đây là Cát Tinh nhưng do khắc với Mệnh Nạp Âm nên không Tốt nhiều. Có thơ rằng: "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Khắc Mệnh Không Là Tốt, Nữ Mệnh Càng Nên Lo. Sinh Thân Vượng Vận Khí, Danh Lợi Đều Thu Về."
Vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.

Sinh Năm Bính Thân 1956: - Năm nay gia đình phải chi tiêu rất nhiều, đề phòng thu không bù chi ! Cũng đề phòng bị người khác trong ám muội lừa tiền là bạc. Cố gắng tránh xa các vật sắc nhọn.
- Nam sinh năm Bính Thân năm 2016 phạm Kế Đô, đây là hung tinh tác họa, so với mệnh là sinh xuất cho nên càng xấu. Nên thủ không nên động, phòng sẵn gặp tổn thương tai họa, bệnh tật. Có thơ rằng: "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng."
Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
- Nữ Bính Thân vào năm 2016 là sao Thái Dương, đây là Cát Tinh nên không cần lo lắng quá. Tuy nhiên do Sao Mệnh đồng là Hỏa nên e rằng Hỏa Vượng khắc phế kim, cần thận đường hô hấp và phổi. Thơ rằng: "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Mọi Sự Nên Thương Lượng. Nữ Mệnh Gặp Thái Dương, Khắc Mệnh Tất Tai Ương.
Được đắc lợi tháng Sáu và tháng Mười.

Sinh Năm Giáp Thân 1944: - Năm nay trong gia đình có nhiều bất hòa, lại có nhiều chuyện miệng lưỡi phải trái, nên sớm có các sự để yên ổn người trong nhà. Sức khỏe không tốt, chú đến sự an toàn của người trong gia đình.
- Nam sinh Giáp Thân vào năm 2016 La Hầu, đây là hung tinh lại tác hại mạnh cho phái Nam bởi vậy sẽ tác quái rất mạnh. Khả dĩ là do sinh cho mệnh nạp âm, cho nên có phần cứu. Thơ rằng: "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương."
Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
- Nữ Giáp Thân là sao Kế Đô, đây là Hung Tinh cỡ lớn, lại khắc mệnh nên thế nguy vô cùng. Hung Tinh, Tử Vận. Nên thủ không nên động, phòng sẵn gặp tổn thương tai họa, bệnh tật. Thơ rằng:
"Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu.
Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng."
Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.

Cẩm Nang Công Việc – Mưu Định Rồi Làm, Yên Ổn Phân Tranh
Người tuổi Thân, năm nay chính là năm Bính Thân chính như tục ngữ vẫn nói là năm Bản Mệnh, chính là gặp năm Trực Thái Tuế, có ngiều sự khá nguy, lại thêm Mệnh Cung có nhiều Hung Tinh vân tập, không có Cát Tinh hóa giải, cho nên năm nay có thể nói là Vận Thế suy trầm, có nhiều khó khăn ! Mặt công tác phát sinh nhiều điều ngoài ý muốn khiến hao ổn tiền bạc, nên nghĩ kỹ rồi hãy tiến hành, tránh bị người khác nhằm chỗ sơ hở của mình mà đắc ý cho họ, chừa cho mình chỗ an toàn.
Do có Hung Tinh Địa Sát chiếu mệnh, dự báo một năm có không ít phân tranh, thị phi, tất nên có phương pháp hóa giải sớm, tránh để sự việc diễn biến phức tạp càng khó hóa giải ! Nên nhớ lấy Hòa làm Quý, đừng nên tuốt dao tuốt kiếm hùng hổ chiến đấu mà Lưỡng Bại Câu Thương. Ngoài ra, bởi có hung tinh Chỉ Bối xuất hiện ở Cung Mệnh, béo hiệu năm nay dễ có tiểu nhân ám toán sau lưng, cho nên càng tránh lời ăn tiếng nói xúc phạm người khác ! Đối với tiểu nhân nên kính mà xa, cố gắng khiêm cung giữ mình ! Lại nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hành vi, giữ mình tự trọng , tránh tự mình trở thành đối tượng cho tiểu nhân công kích ! Năm nay ngoài việc hóa giải các khó khăn trong công việc ta, cũng cần chú ý sức khỏe bản thân, cẩn thận đi đứng an toàn tránh phạm vào họa huyết quang. Năm 2016 đầu năm và cuối năm công việc có nhiều ngáng trở, khoảng giữa năm thì thuận lợi hơn.

Tài Vận Cẩm Nang -  Tùy  Nhập Mà Xuất Đề Phòng Xâm Phạm
Người tuổi Thân năm nay Tài Tinh phá tổn, Chính Tài lẫn Hoạch Tài đều không tốt; Cho nên đối với những công việc đầu tư lớn, đầu cơ mạo hiểm có thể tránh được thì nên tránh, kẻo mà sứt đầu bươu trán ! Ngoài ra, cần xem xét kỹ các khoản thu chi ra vào, đề phòng người khác lừa đảo, trộm cướp mất tiền tài. Cuối năm tất nên khóa kỹ cửa nhà, chỗ làm việc, tránh bị tai họa giặc cướp. Năm nay nguyên tắc tài chính lấy hạn chế chi ra làm chủ, cố gắng cân bằng nhập xuất, tránh xuất hiện nguy cơ kinh tế. Xin nhớ kỹ lời người xưa dạy “Biết Đủ Là Vui ! Tích Gạo Phòng Đói”

Sức Khỏe Cẩm Nang - Tránh Vùng Nguy Hiểm Rời Xa Vật Nhọn

Người tuổi Thân  năm nay sức khỏe không tốt,  tất nên  chú ý giữ gìn, tránh  bệnh tật nhân lúc cơ thể suy yếu xâm nhập !  bởi vì có hung tinh “Phục Thi” chiếu mệnh Biểu hiện cho thấy năm nay  dễ  tai nạn đổ máu cần chú ý sự an toàn của bản thân, Cảnh tối đa các vùng nguy hiểm khi leo núi du lịch các vùng sông nước sự an toàn cần đặt lên hàng đầu tránh sự xuất khẩu ra nguy hiểm cũng đợi bởi vì có thông tin Kiến Phong ở tại cung mệnh cho nên dễ bị các vật nhọn sắc làm tổn thương Cố gắng tránh xa các vật dụng này khi tiếp xúc cần cẩn thận đề phòng tối đa không để xảy ra tranh chấp cải nhau dẫn đến xung đột bạo lực.

Tình Cảm Cẩm Nang - Cảm Tình Tùy Duyên Rộng Mở Bao Dung
Người tuổi Thân Năm nay tình cảm trầm lắng đối với người khác giới khó có sự thăng hoa về tình cảm song không nên cưỡng cầu  chỉ nên Thuận tự nhiên bởi vì Cưỡng cầu vô ích rất  nhiều khả năng  lầm mình lầm người ! Năm nay có khuynh hướng chú ý tới mình quên mất sự quan tâm đến tình cảm người khác dẫn đến nhân duyên không tốt khi xuất hiện cảm giác cô độc lạnh lẽo tất niên mở rộng lòng mình có sự quan tâm tới người khác đừng tự nhốt mình vào cô độc lạnh lẽo.

Người Trẻ Tuổi Thân
Người trẻ tuổi Thân năm nay sức khỏe không mấy tốt rễ có bệnh tật vật cần chú ý giữ gìn dễ gì vấn đề sức khỏe mà ảnh hưởng thành tích học tập năm nay dễ vì tranh cãi mà buồn bã cho nên bất cẩn thận trọng lời nói và hành động tránh không bình luận nói xấu bạn học cùng thầy giáo ngoài ra khi đi ra ngoài Tham gia các hoạt động ngoại khóa cần chú ý vấn đề an toàn tránh phạm cài đặt đổ máu

Người Nữ Tuổi Thân
Năm nay gia đình có nhiều việc phải chi tiêu nhiều khả năng thu không đủ bù Chi cho nên khi xử lý vấn đề tài chính cần cẩn thận năm nay mọi người trong nhà có duyên hội có nhiều việc tranh cãi tranh luận cần chú ý Tuyết chế tình cảm để mọi người trong nhà được yên ổn người phụ nữ trẻ tuổi năm nay tình cảm khi chấm khó có được người bạn hiểu mình mọi việc nên tùy duyên Cưỡng cầu vô ích

Sự Nghiệp

Người tuổi Thân năm nay có nhiều hung tinh chiếu mệnh cho nên công việc có nhiều  nhắn cho họ không thông tất nên thận trọng  tính kỹ rồi mới tiến hành tránh mọi thất bại ngoài ra năm nay có nhiều thị phi tranh chấp chú ý cố gắng né tránh những đối đầu không cần thiết tránh cả hai bên đều bị tổn thương năm nay công tác có nhiều cảnh chợ vào các tháng 1 tháng 2 tháng 5 tháng 7 tháng 9 và tháng 12 vào các tháng này khi xử lý công việc Tất nên cẩn thận mọi bề các thánh thuận lợi cho công việc là tháng ba tháng tư và tháng 11.

Tài Vận

Người tuổi Thân năm nay có tài chính phát ổn chính tại dễ tán khó tu,  những khoản đầu tư lớn có thể tránh thì tránhNếu bắt buộcChánh rơi vào nguy cơ tài chính năm nay các thánh có nguy cơ về tài chính là tháng 2 tháng 6 tháng 7 tháng 9 và tháng 12 tháng 1 khả năng phát tải trọng tài tháng 7 chú ý đề phòng tổn thất khoản tiền lớn cuối năm cần đề phòng gặp cướp các thánh tài chính có thể tốt là tháng 3 và tháng 11 cần nắm vững các quy giai đoạn này để mở rộng cơ hội hạn chế tổn thất.

Sức khỏe

Người tuổi Thân năm nay bởi có hung tinh phục khi chiếu mệnh biểu thị năm nay sức khỏe không tốt bà lại dễ bị tai nạn đổ máu cho nên cần chú ý vệ sinh sức khỏe tránh ra các vấn đề nguy hiểm các tháng năm nay dễ xảy ra vấn đề sức khỏe đầu tháng 1 tháng 2 tháng 6 tháng 7 tháng 9 cuối năm cần chú ý Tuấn đề sức khỏe và an toàn đối với những người lớn tuổi

Tình Cảm

Người tuổi Thân năm nay tình cảm với người khác giới Khó Xuất Hiện sự Thanh Hóa nhưng chỉ có thể thuận theo tự nhiên không nên Cưỡng cầu. Năm nay cần mở rộng tấm lòng bỏ đi Thành Chiến cố gắng động kết nhân viên các tháng trong năm tình cảm dễ có vấn đề là thánh 1 tháng 2 tháng 5 và tháng 8 các tháng tình cảm tương đối tốt là tháng 3 và tháng 11 nên cố gắng gieo trồng tình cảm

Hóa Giải:
Năm nay người tuổi Thân nên tại cung vị Tây Nam giáp Tây phòng ở, đầu giường ngủ, bàn làm việc đặt một bộ Tam Hợp Bảo Tuế để hóa giải hạn xấu, tai nạn tăng cường Sinh Khí. Hướng tốt của tuổi Thân năm nay là Tây, Đông và Tây Bắc. Màu sắc tốt là Đỏ, Vàng và Tím.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 6/1/2017, 10:44 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Dậu Năm 2016 Bính Thân   24/2/2016, 3:17 pm

Vận Trình Tuổi Dậu Năm 2016 Bính Thân
Sinh Các Năm: 2005, 1993, 1981, 1969, 1957, 1945
Sinh Năm Ất Dậu 2005 - Năm nay học tập đọc sách tình cảm Thất Thường dẫn đến thành tích học tập không tốt cần chú ý tập trung tinh thần tránh xa các bạn không tốt.
Nam Ất Dậu 2005 là Thủy Diệu Tinh Quân. Cát Tinh, Hỷ Vận. Phòng sắc tình miệng lưỡi, vui quá hóa buồn. Có thơ rằng: "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm." Mệnh Như Không Bị Khắc, Mọi Sự Đều Thuận Ý. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu.
Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Nữ Ất Dậu 2005 là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh. Đây là Cát Tinh, Cát Vận. Mọi sự đừng vội, việc tốt tự thành. Có thơ rằng: "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành."
Được phúc đến vào tầm tháng Mười và tháng Chạp.

Sinh năm Quý Dậu 1993 - Năm nay tình cảm đặc biệt phong phú cuộc sống tình cảm có nhiều sắc thái song cần chú ý vui quá hóa buồn để ý quan tâm tới người khác tránh bị lừa mất tiền.
Nam sinh năm Quý Dậu 1993, năm nay là Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh. Đây là Hung Tinh cỡ lớn, lại thêm khắc mệnh cho nên rất xấu. Vân Hán Tinh Quân. Hỏa Tinh, Hưu Vận. Tiến thoái đều khó, không thể cưỡng ép mà làm. Có thơ rằng: "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn.
Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ."
Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Nữ sinh năm Quý Dậu 1993 năm 2016 là sao La Hầu chiếu mệnh, tuy nhiên do đây là sao tác hại nhiều cho nam, và cũng lại ngang hòa với Mệnh cho nên tác hại được giảm khá nhiều. La Hầu là Hung Tinh, Tiềm Vận. Mọi sự cẩn thận, tùy thời mà hành động, phòng tranh cãi bệnh hoạn. Có thơ rằng: "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương."
Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.

Sinh năm Tân Dậu 1981 - Năm nay mọi việc tất cần chú ý dáng vẻ phong thái. Xem xét rõ rồi mới hành động, tránh mất phương hướng. Cố gắng cải thiện nhân duyên, tránh không tiến là lùi.
Nam sinh năm 1981 năm nay là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, đây là Cát Tinh, lại ngang hòa với Mệnh nên rất tốt. Mộc Đức Tinh Quân. Cát Tinh, Cát Vận. Mọi sự đừng vội, việc tốt tự thành. Có thơ rằng: "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành."
Được phúc đến vào tầm tháng Mười và tháng Chạp.
Nữ sinh năm 1981 năm nay 2016 là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mệnh, đây là Cát Tinh thêm sinh cho Mệnh nên lợi ích rất lớn. Cát Tinh, Hỷ Vận. Phòng sắc tình miệng lưỡi, vui quá hóa buồn. Có thơ rằng: "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Mệnh Như Không Bị Khắc, Mọi Sự Đều Thuận Ý. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu."
Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.

Sinh năm Kỷ Dậu 1969 - Năm nay Bính Thân 2016, quan hệ vợ chồng năm nay dễ sinh tranh cãi, cẩn thận đề phòng tình cảm do vậy mà dễ sinh đổ vỡ. Nên tránh xa bia rượu hoa nguyệt, bởi từ đó dễ dẫn đến đến phá tài tổn thân.
Nam sinh năm Kỷ Dậu 1969 trong năm Bính Thân 2016 là sao Thủy Diệu, đây là Cát Tinh nhưng do khắc với Mênh cho nên sự tốt lành giảm đi rất nhiều. Thủy Diệu Tinh Quân. Cát Tinh, Hỷ Vận. Phòng sắc tình miệng lưỡi, vui quá hóa buồn. Có thơ rằng: "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Mệnh Như Không Bị Khắc, Mọi Sự Đều Thuận Ý. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu."
Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Nữ sinh năm 1969 Kỷ Dậu vào năm nay 2016 là sao Mộc Đức, đây là cát tinh tốt lành song khắc mệnh nên tất trong Phúc có Họa. Thơ rằng: "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành."
Được phúc đến vào tầm tháng Mười và tháng Chạp.

Sinh năm Đinh Dậu 1957 - năm nay Tài Vận lên xuống thất thường tiền tài dễ tán khó tụ. Thu thập xử lý tài chính cần chú ý cẩn thận, ngoài ra cần đề phòng bị người khác kích động.
Nam Đinh Dậu 1957 vào năm 2016 Bính Thân là Hỏa Tinh Vân Hán chiếu mệnh, đây là Hung Tinh cỡ lớn, song ngang hòa với Mệnh nên tai họa có phần giảm nhẹ. Hỏa Tinh, Hưu Vận. Tiến thoái đều khó, không thể ép làm. Thơ rằng: "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ."
Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Nữ tuổi Đinh Dậu 1957 vào năm 2016 Bính Thân là Sao La Hầu chiếu Mệnh, đây là Hung Tinh là khắc với Mệnh nên khá dữ. La Hầu là Hung Tinh, Tiềm Vận. Mọi sự cẩn thận, tùy thời mà hành động, phòng tranh cãi bệnh hoạn. Có thơ rằng: "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương."
Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.

Sinh năm Ất Dậu 1945 - Năm nay tất nên chú ý bảo dưỡng gan thận tránh để phát nặng mới tới bệnh viện. Đi ra khỏi cửa chú ý vấn đề giao thông an toàn, tránh sơ xuất để xảy ra chuyện.
Nam sinh năm 1945 Ất Dậu năm nay là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, đây là Cát Tinh, so với Mệnh là tương sinh nên cũng thêm tốt. Cát Tinh, Cát Vận. Mọi sự đừng vội, việc tốt tự thành. Có thơ rằng: "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành."
Được phúc đến vào tầm tháng Mười và tháng Chạp.

Cẩm Nang Công Việc - Xem Rõ Hình Thế, Cải Thiện Nhân Duyên
Người tuổi Dậu do năm nay có nhiều hung tinh tụ tập ở cung mệnh cho nên Lưu niên vận trình bấp bênh, mỗi bước cần nên chú ý, tránh khinh suất vọng động, Tránh khỏi mối hận về sau bởi do năm nay có nhiều hung tinh chiếu mệnh. Báo hiệu năm nay dễ bị người khác lừa dối, nên chú ý các việc nhỏ để nắm bắt ý đồ người khác đánh rơi vào cạm bẫy của người khác. Trong công tác năm nay xuất hiện không ít biến đổi nếu không nắm được sự biến hóa rất dễ dẫn vào mê lầm phương hướng. Cho nên năm nay cần sự tỉnh táo quan sát kỹ càng tính toán cẩn thận rồi mới làm việc, tránh bị người khác không chế. Ngoài ra cần giữ vững sự bình tĩnh khắc chế bản thân. Dù gặp phải những sự gây hấn khiêu khích cũng không nên nổi nóng, tránh bị người khác thi hành kế khích tướng. Người tuổi Dậu năm nay công việc cũng có cơ hội phát triển cần tăng cường giao tiếp cải thiện nhân duyên bởi vì có Thái Dương chiếu mệnh cho nên nếu như năm nay có sự nỗ lực không mỏi thì cuối năm nhất định có thể vén mây thấy trăng sáng. Hai tháng cuối năm đặc biệt người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi, thời gian giữa tháng 6 tháng 7 khoảnh khắc Giao Mùa Hè Thu sẽ có rất nhiều ngáng trở. Nên nỗ lực dấn bước, tránh khinh suất làm mất đi căn bản nền móng.

Cẩm nang Tài Vận - Tiền Tài Dễ Thoát, Cẩn Thận Vay Mượn
Người tuổi Dậu năm nay tài vận như có mà không, lên lên xuống xuống lúc tốt lúc xấu, chính tài thu nhập thường không như ý, hoạch tài tất không nên cưỡng cầu, tránh được ham ăn thua tham gỡ. Năm nay tiền tài dễ rò rỉ, khó tụ tập cho nên xử lý tài chính cần cẩn thận, chú ý tránh xuất hiện nguy cơ về tiền bạc. Ngoài ra năm nay cố gắng tránh xa vay mượn hoặc cho người vay mượn nếu không hậu quả vô cùng năm nay đầu tư khó, khó thu lợi bởi thế không nên nghe người khác khinh suất đầu tư. Khoảng giữa năm dễ bị tai nạn cướp xin chú ý đừng để tiền tài lộ ra người khác nhìn thấy.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Giữ Gìn Gan Thận, Bình An Là Phúc
Người tuổi Dậu năm nay sức khỏe bình bình hơi kém, ngoại trừ lưu ý một số vấn đề vệ sinh ăn uống cũng cần cẩn thận tửu sắc hại thân. Do bởi năm nay có sát tinh hung tinh chiếu mệnh sức khỏe dễ nảy sinh vấn đề, đặc biệt cần chú ý giữ gìn gan thận. Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu dù nhỏ cũng nên lập tức vào bệnh viện khám xét chữa trị tránh để bệnh nặng thêm. Năm nay xuất hiện Thiên Không Tinh là một ngôi sao xấu, biểu thị năm nay ra khỏi cửa cần chú ý vấn đề an toàn giao thông, không nên vội vàng tham nhanh một phút mà nguy hiểm tính mạng.

Cẩm Nang Tình Cảm - Rượu Chè Hại Thân, Nên Sống Tiết Chế
Người tuổi Dậu năm nay tình cảm đặc biệt phong phú, đối với tình cảm tình ái có sự tìm kiếm nhiệt liệt cho nên cuộc sống tình cảm có nhiều màu sắc. Bởi do năm nay có Hung tinh Hàm Trì chiếu mệnh cho nên cố gắng xa rời rượu ngon gái đẹp đề phòng hại đến sức khỏe thân thể. Ngoài ra năm nay không nên ham vui quá mức, cần có sự tiết chế. Tránh như con thiêu thân lao vào đèn lửa.

Người tuổi Dậu trẻ tuổi
Năm nay tinh thần học tập thất thường dẫn đến thành tích học tập khi xấu hay tốt. Nếu như không thể chuyên cần học tập, kết quả thi cử sẽ tụt hậu sau bạn bè rất xa. Năm nay tất nên chú ý vệ sinh ăn uống tránh dể phần gan mật xuất hiện vấn đề. Năm nay cần tránh xa các bạn xấu để bản thân không bị liên lụy.

Phụ nữ tuổi Dậu
Năm nay cuộc sống vợ chồng phát sinh nhiều tranh cãi, không nên quá khắt khe, tránh để tình cảm hai bên tổn thương. Năm nay tài chính cần cân đối giữa nhập và xuất, không nên cho vay hoặc đi vay tránh lún sâu vào nợ nần. Người nữ trẻ tuổi Dậu năm nay tình cảm có nhu cầu mạnh mẽ nên chú ý tỉnh táo nhìn người tránh bị lời ngon ngọt dẫn dụ mà phạm sai lầm.

Sự Nghiệp
Người tuổi Dậu năm nay công tác có nhiều cản trở, u ám, không nên khinh suất vọng động. Hoàn cảnh khó khăn tất cả nên bình tĩnh cũng có đề phòng trúng kế đối phương. Năm nay các tháng công tác tiến triển không tốt là tháng 2 tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 10 và tháng 11 ở trong các tháng này nên cẩn trọng. Các tháng công việc tiến triển thuận lợi là tháng 3 tháng 4 tháng 9 và tháng 12 cần nắm lấy cơ hội tăng tiến mạnh mẽ mở ra tiền đồ xán lạn.

Tải Vận
Người tuổi Dậu năm nay Tài Vận Thất Thường. Chính tài tạm được, hoạch tài không nên cưỡng cầu. Xử lý các vấn đề tài chính không nên bất cẩn, tránh thu chi mất cân đối xuất hiện nguy cơ kinh tế. Năm nay Tài Vận xuống cấp ở các tháng: - tháng 2 tháng 5 tháng 6 tháng 7 và tháng 10 trong khoảng các tháng 5 đề phòng gặp cướp, tháng 6 tiền tài dễ bị thất thoát, tháng 7 tránh cho vay mượn. Các tháng có tài vận tương đối tốt là tháng 3 tháng 4 tháng 9 và tháng 12. Cần nắm vững cơ hội khai triển tài nguyên tiết chế tiêu pha.

Sức Khỏe
Người tuổi Dậu năm nay có nhiều sát tinh, hung tinh chiếu mệnh cho nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe thân thể. Đặc biệt chú ý bộ phận gan và thận. Ngoài ra cần chú ý sự an toàn giao thông trên đường nhất thiết không vội vàng. Các tháng sức khỏe dễ xuất hiện vấn đề tháng 1 tháng 2 tháng 6 tháng 10. Vào tháng 7 chú ý đề phòng tai nạn về nước

Tình Cảm
Người tuổi Dậu năm nay có Hàm Trì chiếu mệnh, cho nên cuộc sống tình cảm khá phong phú song đừng vì thế mà phóng túng tình cảm chú ý đề phòng ảnh hưởng đến sức khỏe thân thể. Năm nay tình cảm phát triển tốt vào các tháng: - tháng 3 tháng 4 tháng 5 tháng 8 tháng 9 và tháng 12 nên tích cực nắm lấy cơ hội bồi dưỡng tình cảm. Vào tháng 11 khả năng tình cảm có nhiều phiền phức.

Hóa Giải:

Năm nay người tuổi Dậu nên tại cung vị Tây phòng ở, đầu giường ngủ, bàn làm việc đặt một bộ Tụ Bào Chiêu Tài để hóa giải hạn xấu, tai nạn tăng cường Sinh Khí. Hướng tốt của tuổi Dậu năm nay là Tây, Đông Nam và Tây Bắc. Màu sắc tốt là màu xám, lam và màu cà phê. Số tốt là 3 và 6.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Vận Trình 12 Con Giáp Năm Bính Thân 2016
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Giới thiệu tác giả + tác phẩm] Himaruya Hidekaz và Axis Powers: Hetalia

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến