www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   5/1/2015, 12:04 pm

Vận Trình Tuổi Mùi

Quý Mùi, người sinh năm 2003 năm nay thành tích học tập suy giảm, tinh thần yếu kém, khó tập trung, tất nên cố gắng hơn nữa, hoạt động ngoại khóa học đi ra ngời, cần chú ý đề phòng an toàn. Tránh xa các vật sắc nhọn.
Tân Mùi, người sinh năm 1991 năm nay trong chuyện tình cảm dễ nảy sinh tranh cãi, nên chú ý đề phòng và có sự bao dung, tránh cực đoan trong mọi vấn đề. Cũng tránh quá tin người, dễ rơi vào sự lừa đảo trong làm ăn buôn bán.
- Nam sinh năm 1991 sang năm 2015 phạm vào Sao Kế Đô, Kế Đô thuộc Thổ so với nạp âm mệnh là ngang hòa, nên tuy là có hung hiểm nhưng không đến nỗi nặng quá, thêm là sao này hại cho Nữ nhiều hơn, đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
- Nữ sinh năm 1991 sang năm 2015 hành niên là Sao Thái Dương, Thái Dương thuộc hỏa, là Cát Tinh nhưng đáng tiếc không hợp nữ giới. Sao sinh cho Mệnh Nạp Âm chủ về cát tường, luận về sao này như sau "Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ nhân thì không hợp sao này"  tuy nhiên sinh cho Mệnh thì không xấu.
Kỷ Mùi, người sinh năm 1979 bước vào năm 2015 nên tránh nóng giận mắng người, tránh làm sứt mẻ tình thân. Tài Vận xuống thấp, năm nay nên thủ không nên xuất, trước cần giữ được thực lực, sau mới định mưu kế. Rừng còn lo gì không có củi đốt.
- Nam sinh năm 1979 phạm vào sao La Hầu, đây là một hung tinh lại khá nặng cho Nam. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. La Hầu thuộc Kim so với mệnh là khắc, càng chủ về xấu. Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
- Người Nữ sinh năm 1979 phạm vào sao Kế Đô, đây là hung tinh rất nặng cho nữ giới, Kế Đô thuộc Thổ, so mệnh nạp âm là tiết thoát nên càng xấu, có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Đinh Mùi, người sinh năm 1967 vào năm 2015 công việc làm có nhiều chướng ngại, nên tránh vọng động làm bừa, tránh lâm vào bại địa. Trong chuyện tình cảm có nhiều sự thị phi nói ra nói vào, nên tránh xung đột, giữ mình tự trong sạch là hơn.
- Nam sinh 1967 sang năm 2015 gặp Sao Thái Bạch, đây là sao hung nhưng do sinh cho mệnh nạp âm Thủy, nên có lợi. Đoán rằng: "Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân."
- Nữ sinh năm 1967 sang năm 2015 hành niên là sao Thái Âm, đây là sao tốt cho phái nữ, lại có mệnh ngang hòa nên khá tốt, chỉ chú ý vấn đề sinh đẻ, có thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù."
Ất Mùi, người sinh năm 1955 năm 2015 tiền tài dễ thất thoát khó tụ lại, cẩn thận đề phòng nguy cơ về Kinh Tế. Các bộ phận ruột, gan, dạ dày dễ bị tồn thương, nên có sự điều chỉnh ăn uống sinh hoạt cho hợp lý.
- Nam sinh năm 1955 sang năm 2015 phạm vào Sao Kế Đô, Kế Đô thuộc Thổ so với nạp âm mệnh là sinh cho mệnh Kim, nên tuy là có hung hiểm nhưng không đến nỗi nặng quá, thêm là sao này hại cho Nữ nhiều hơn, đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
- Nữ sinh năm 1955 sang năm 2015 hành niên là sao Thái Dương, Thái Dương thuộc hỏa, là Cát Tinh nhưng đáng tiếc không hợp nữ giới. Sao lại khắc Mệnh Nạp Âm nên xấu, luận về sao này như sau "Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ nhân thì không hợp sao này" khắc mệnh nên càng xấu. Tháng 6 và tháng 10 âm cẩn thận đề phòng.
Quý Mùi, người sinh năm 1943 bước vào năm nay sức khỏe không tốt, mỗi lúc có xuất hiện vấn đề về sức khỏe nên kịp thời khám chữa. Trong nhà dễ có điều qua tiếng lại, nên sớm đề phòng.
- Nam sinh năm 1943 phạm vào sao La Hầu, đây là một hung tinh lại khá nặng cho Nam. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. La Hầu thuộc Kim so với mệnh Mộc là khắc, càng chủ về xấu. Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
- Người Nữ sinh năm 1943 phạm vào sao Kế Đô, đây là hung tinh rất nặng cho nữ giới, Kế Đô thuộc Thổ, so mệnh nạp âm là khắc nên càng xấu, có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.

Cẩm Nang Công Tác - Giảm Thấp Xung Đột, Biết Tiến Biết Lùi
Người tuổi Mùi năm nay gặp đúng năm có Địa Chi Mùi, tức thường gọi là năm Tuổi.  Ở vào năm Thái Tuế, là một năm trường khí trên cung hoàng đạo thuộc cung Mùi hoạt động rất mạnh, thêm nữa trong cung Mệnh có nhiều sao hung hoạt động.Thiếu sự hóa giải và khống chế của Cát Tinh, cho nên năm nay Vận Thế xuống rất thấp, có nhiều ngáng trở. Năm nay làm việc tất nên nghĩ kỹ, không nên vội vàng hành động, tránh lâm vào thất bại ! Trong công việc người tuổi Mùi năm nay do trong cung mệnh có Hung Tinh Hoa Cái chiếu mệnh, cho nên khó được sự hợp tác tốt với những người khác. Dễ cùng đồng sự, bạn hữu người giúp việc phát sinh xung đột, bất hòa; Cần chú ý giữ gìn sự điềm tĩnh và khách quan, tránh sự việc đi quá khó quay đầu. Năm nay nên giữ không nên tấn công, nên ổn định cương vị, trước cầu không bị đánh bại, sau mới có thể suy nghĩ mưu kế. Người tuổi Mùi năm nay nếu như sớm phát hiện tình thế không đúng, nên sớm tìm đường rút, tránh để quá lâu khó tránh rút chân khỏi bại địa. Việc thăng tiến năm nay rất chậm trễ, lại có nhiều ngáng trở, các tháng đầu năm và cuối năm là sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhất, nên chú ý để sớm có hóa giải. Không nên dễ dàng tin người mà rơi vào cạm bẫy.

Cẩm Nang Tiền Tài - Tích Gạo Phòng Đói, Đề Phòng Lừa Đảo
Người tuổi Mùi năm nay Tài Tinh bị phá tổn, tiền bạc dễ thoát tiết mà khó tụ, cho nên xử lý vấn đề tiền bạc cần nên cẩn thận chú ý. Rất đề phòng sự đầu cơ của mình rơi vào vòng nguy khốn, khiến cho kinh tế của mình lâm vào suy thoái. Năm nay tuyệt đối không đầu tư vào các công việc đầu tư lớn, tránh có đi mà không về ! Tính toán cho sát sao vấn đề nhập và xuất, tốt nhất là chăm chỉ nhặt nhạnh tích lũy, góp gạo phòng lúc đói. Hoạch Tài phản phục suy trầm, cho nên không được tham gia hoạt động cờ bạc, đầu tư mạo hiểm, cũng chú ý đừng them lam quá độ mà nghe dụ dỗ, tránh bị lừa đảo.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Chú Ý Gan Dạ Dày, Tránh Xa Vật Nhọn
Người tuổi Mùi năm nay sức khỏe có phần yếu kém, nên cần chú ý giữ gìn vệ sinh thân thể, ăn uống và phòng bệnh. Nếu không cẩn thận sẽ khiến sức khỏe ngày càng suy yếu, bệnh tật liên miên. Năm nay các bộ phận Ruột, Dạ Dày, Gan dễ bị thương tổn cẩn thận giữ gìn ăn uống sinh hoạt. Nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bệnh tật cần ngay lập tức điều trị. Không nên để kéo dài. Cũng do năm nay trong cung Mệnh có Hung Tinh Kiếm Phong chiếu, biểu thị năm nay dễ bị các vật sắc nhọn tổn thương, cho nên cần tránh xa các vật sắc nhọn. Cũng do năm nay phạm Thái Tuế và các Hung Tinh khá nhiều, nên tránh xung đột tranh chấp với người khác, dễ dẫn đến tai nạn huyết quang.

Cẩm Nang Tình Cảm - Lưu Lại Ân Tình, Tự Mình Trong Sáng
Người tuổi Mùi năm nay dễ có sự suy trầm về tình cảm, có xu thế tự mình cách biệt với mọi người, cảm giác chán nản mọi thứ. Tất nên có sự lạc quan tiến thủ, đối đãi người vui vẻ, tự mình khởi phát tinh thần. Tránh tự hãm mình vào sự cô độc, cố gắng tránh mọi sự tranh luận, cãi cọ với bạn hữu, người thân, người yêu. Khi xảy ra chuyện cố gắng lưu lại ân tình, đừng để bát nước hắt đi khí lấy lại, mệt mỏi chia xa. Khi gặp chuyện nên ít nói, tự giữ mình trong sáng, bình tĩnh.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Mùi
Tuổi còn trẻ thuộc tuổi Mùi năm nay khó tập trung tinh thần để học tập, dẫn đến thành tích học tập tựa như đi thuyền ngược nước, dễ lùi khó tiến ! Thực cần nỗ lực vượt trội để không bị tụt lại sau so với người khác. Năm nay người tuổi Mùi cũng dễ bị người khác cô lập, bài xích vì tranh cãi tranh chấp, cho nên chú ý một sự nhịn chín sự lành. Các hoạt động ngoại khóa nên cẩn thận với các vật sắc nhọn, đề phòng tai nạn xe cộ và đổ máu.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Mùi
Năm nay trong nhà thường hay bất hòa, có nhiều lúc lỡ lời lỡ tiếng, nên tránh mọi sự tranh chấp, nếu có nên sớm hóa giải. Vấn đề tiền bạc tất nên cẩn thận muôn phần, cố gắng cân đối thu chi, tránh mang đến nguy cơ tài chính cho gia đình. Người nữ tuổi trẻ năm nay tình cảm tâm trạng có nhiều sóng gió, dễ vui vễ giận, cẩn thận vì tâm trạng không tốt mà dẫn đến chia lìa tình cảm.

Sự Nghiệp:

Người tuổi Mùi năm nay là năm bản mệnh, mà cung mệnh lại thiếu Cát Tinh Hóa Giải, cho nên nên cố thủ không nên công kích, mọi sự nên có mưu định trước rồi hãy hành động, trong công việc năm nay dễ có nhiều mâu thuẫn và xung đột, tất nên bình tĩnh khống chế và xử lý, nên nhớ nhỏ không nhịn sẽ hỏng việc lớn. Các tháng có nhiều ngáng trở trong công tác là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 11 và Tháng 12. Trong những tháng đó tất nên cẩn thận mọi việc. Các tháng công việc có tiến triển tốt là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 9 và Tháng 10.

Tài Vận:

Người tuổi Mùi năm nay Tài Tinh bị phá hại, tài chính dễ mất cân đối, tổn thất tiền bạc không nhỏ. Năm nay không nên đầu tư lớn, đừng nên nghe người khác dụ mà đầu tư lớn, tránh gặp phải tai họa, dốc hết túi tiền vào một chỗ. Các tháng Tài Vận xuống thấp gồm có Tháng 1, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 11 và Tháng 12 cẩn thận bị lừa đảo mà tốn tiền. Các tháng có Tài Vận tương đối khởi sắc là Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 10, nên chú ý để tận dụng cố gắng.

Sức Khỏe:

Người tuổi Mùi năm nay sức khỏe suy kém, chú ý công tác vệ sinh phòng ngừa. Do có Hung Tinh Kiếm Phong xuất hiện, nên cẩn thận tránh xa các đồ sắc nhọn, chú ý đề phòng tai nạn, mổ xẻ ... Các tháng cần lưu ý Sức Khỏe gồm Tháng 1, Tháng 6 và Tháng 11 các tháng Tháng 3, Tháng 8 và Tháng 11 chú ý tai nạn, Tháng 6 đề phòng bệnh truyền nhiễm.

Tình Cảm:

Người tuổi Mùi năm nay tình cảm tâm trạng dễ bị suy trầm, khó có nhân duyên khác giới, nếu không cẩn thận đề phòng ắt có nhiều tình cảm vốn có bị phá tổn. Các tháng dễ xuất hiện vấn đề tình cảm là Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9 và Tháng 12 nên có sự thông cảm với người khác và bao dung cho họ. Các tháng tình cảm có thông thoáng hơn là Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 10.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Mùi năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Trư Thố Cát Tường" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Trư là thuộc tuổi Hợi, Thố tức tuổi Mão kết hợp với Tuổi Mùi sẽ thành bộ "Tam Hợp Hợi Mão Mùi" tăng cường sức mạnh cho tuổi Mùi, chuyển hóa Thái Tuế chuyển nguy thành An. Cũng nên đeo một mặt dây "Trư Thố Cát Tường" để sự hóa giải được đồng bộ.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 29/12/2015, 9:59 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   6/1/2015, 9:14 am

Vận Trình Tuổi Thân
Giáp Thân, người sinh năm 2004 năm nay năng lực lĩnh ngộ rất mạnh, nếu như chuyên tâm học tập, tất có sự tiến bộ rất lớn. Ra ngoài ăn uống nên chú ý đặc biệt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sang năm 2015 chiếu mệnh là Sao Thủy Diệu, đây là Cát Tinh lại ngang hòa với Mệnh nên khá tốt. Có thơ rằng "Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm." chỉ có điều nên tránh chỗ sông nước. Chú ý tháng 4 và tháng 8 âm.
Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sang năm 2015 chiếu mệnh là Sao Mộc Đức, đây cũng là Cát Tinh song lại hơi tiết thoát mệnh nên giảm tốt, nữ thì dễ có tai nạn chảy máu nhưng mọi việc cũng yên nhân khẩu an bình. Có thơ rằng "Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành." chú ý tháng 10 và tháng 12 âm.
Nhâm Thân, người sinh năm 1992 năm nay có duyên Đào Hoa rất lớn, khả năng gặp đối tượng tình cảm khá cao, có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Công việc công tác có nhiều phức tạp, nên chú ý ăn nói và cử chỉ hành động.
Nam Nhâm Thân sinh năm 1992 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh, đây là hung tinh hạng nặng, lại khắc mệnh nên khá xấu chủ thương tật quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." chú ý tháng  2 và tháng 8 âm.
Nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 năm nay là Sao La Hầu hung tinh chiếu mệnh, may mắn là Sao với Mệnh ngang hòa đều Kim nên sự xấu sẽ giảm xuống, chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn. Có thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." các tháng giêng tháng 7 âm cẩn thận.
Canh Thân, người sinh năm 1980 năm nay có quý nhân giúp đỡ, có thể làm nhiều việc lớn, song cần đề phòng tiểu nhân ám hại. Tài nguyên quảng tiến, song hoạch tài không nên tham kẻo tham không bằng thâm.
Nam Canh Thân 1980 năm nay là Sao Mộc Đức đây là Cát Tinh lại ngang hòa với mệnh nên rất tốt. Có thơ rằng "Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. " chỉ hơi chú ý về Mắt một chút, cẩn thận tháng 10 và tháng 12 âm.
Nữ Canh Thân 1980 năm nay là Sao Thủy Diệu đây là Cát Tinh sinh Mệnh nên khá tốt. Có thơ rằng "Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm." chỉ có điều nên tránh chỗ sông nước. Nữ thì dễ sản nạn hoặc lưu thai, dễ có tranh cãi điều tiếng. Chú ý tháng 4 và tháng 8 âm.
Mậu Thân, người sinh năm 1968 năm nay có Tài Tinh cao chiếu, đầu tư lập nghiệp làm gì cũng hanh thông. Dễ xuất hiện vấn đề về huyết áp cao, nên kiểm soát ăn uống và thói quen sinh hoạt.
Nam tuổi Mậu Thân 1968 năm nay chiếu mệnh là Sao Thủy Diệu, đây là Cát Tinh tuy nhiên lại khắc mệnh nên không được tốt. Có thơ rằng "Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu." nên tránh chỗ sông nước. Chú ý tháng 4 và tháng 8 âm.
Nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sang năm 2015 chiếu mệnh là Sao Mộc Đức, đây cũng là Cát Tinh song lại khắc mệnh nên không tốt, nữ thì dễ có tai nạn chảy máu. Có thơ rằng "Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành." chú ý tháng 10 và tháng 12 âm.
Bính Thân, người sinh năm 1956 năm nay năm nay gia đình hòa thuận, gia đình kinh tế tương đối đủ, không phải lo nghĩ nhiều. Song đừng vì thế mà lơ là phóng túng, ra khỏi nhà cần chú ý vấn đề an toàn giao thông.
Nam Bính Thân sinh năm 1956 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh, đây là hung tinh hạng nặng, chủ thương tật quan tai bất lợi, may mắn được ngang hòa với mệnh nên không đến nỗi nặng lắm. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." chú ý tháng  2 và tháng 8 âm.
Nữ Bính Thân sinh năm 1956 năm nay là Sao La Hầu hung tinh chiếu mệnh, khắc với mệnh nên càng xấu, chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn. Có thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." các tháng giêng tháng 7 âm cẩn thận.
Giáp Thân, người sinh năm 1944 năm nay sức khỏe có sự khởi sắc, nhưng nên chú ý giảm thiểu hoặc bỏ hết thuốc lá và rượu, đề phòng tổn thương tim, gia đình có tin vui, đề phòng trộm cướp.
Nam tuổi Giáp Thân sinh 1944 năm nay là Sao Mộc Đức, đây cũng là Cát Tinh song lại hơi tiết thoát mệnh nên giảm tốt, dễ có tai nạn về mắt nhưng mọi việc cũng yên nhân khẩu an bình. Có thơ rằng "Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành." chú ý tháng 10 và tháng 12 âm.
Nữ tuổi Giáp Thân sinh 1944 năm nay là Sao Thủy Diệu, đây là Cát Tinh lại ngang hòa với Mệnh nên khá tốt. Có thơ rằng "Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm." chỉ có điều nên tránh chỗ sông nước, giữ gìn ăn nói. Chú ý tháng 4 và tháng 8 âm.

Cẩm Nang Công Tác - Tránh Xa Thị Phi, Nỗ Lực Không Ngừng
Người tuổi Thân năm nay có không ít Hung Tinh hỗn tạp ở tại cung mệnh, song do được nhiều Cát Tinh hóa giải, nên là trong hung có cát, tiền hung hậu cát, nhưng xu thế chung là thuận lợi. Năm nay như trong công việc công tác có gặp ngáng trở khó khăn cần bình tĩnh cẩn thận sẽ có hóa giải rất nhanh, trong công việc năm nay có Hung Tinh Meo Khí chiếu ở cung mệnh nên dễ gặp phải tiểu nhân phá hoại, dễ gặp thị phi, nên chú ý giữ mình trong sáng, tránh xa thị phi, từ đó mà giảm thiểu sự hiểu nhầm. Nhưng lúc nhàn rỗi nên cố gắng học tập, làm việc thêm chứ đừng làm những việc để rồi tự mình đưa mình đến phiền não. Cũng bởi có Cô Thần tại mệnh, năm nay dễ có sự tự coi mình quá cao, có xu thế độc đoán độc hành, dễ vì thế mà gặp khó khăn trong công việc. Rất nên cố gắng mở rộng tấm lòng bao dung với người khác, nhường nhịn và tham khảo ý kiến của những người xung quanh. May mắn là có Sao Thái Dương chiếu mệnh, khiến các Sao Âm Ám được chiếu sáng, nếu như có thể nỗ lực không mệt, sẽ có thể xung phá khốn cảnh, tìm ra những điều mới mẻ. Năm nay cũng có thể được Quý Nhân đề cử, cần nắm bắt cơ hội này để thăng tiến, năm nay nên hợp tác với người tuổi Thìn và tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi.

Cẩm Nang Tiền Tài - Đầu Tư Có Lợi, Hoạch Tài Đừng Tham
Người tuổi Thân  năm nay có Tài Tinh cao chiếu, tài vận hanh thông, chính tài thu nhập đầy đủ, song khá tiếc hoạch tài bấp bênh, cho nên nhất thiết đừng đắm chìm vào cờ bạc mạo hiểm. Cũng đừng chỉ chú ý vào một khoản mục đầu tư, tránh tiền một đi không quay lại. Năm nay thích hợp đầu tư lập nghiệp hoặc đầu tư đa ngành nghề. Mua sắm nhà đất bất động sản cũng tương đối có lợi. Năm nay trong gia đình có việc vui, việc vui khá nhiều, song đừng quá hoành tráng lãng phí. Đầu năm đừng mạo hiểm quá, cũng đừng quên mua bảo hiềm thân thể.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Cẩn Thận Tim Mạch, Đừng Ăn Sống Lạnh
Người tuổi Thân năm nay sức khỏe có khởi sắc, song cũng có lúc bị mắc một số bệnh thời tiết, nhưng chỉ cần dùng thuốc đúng thì bệnh sẽ tiêu trừ. tuy nhiên đừng vì vậy mà có phần chủ quan, nên ăn uống cẩn thận và hạn chế uống rượu, bởi dễ ảnh hưởng đến tim mạch hoặc huyết áp xuất hiện vẫn đề. Ngoài ra năm nay đi ra ngoài tất nên cẩn thận về tai nạn giao thông, kẻo không nhanh một phút mà chậm một đời. Năm nay khoảng Xuân Hè nên chú ý không ăn đồ lạnh. Khoảng mùa đông cẩn thận đi lại.

Cẩm Nang Tình Cảm - Trân Trọng Tình Cảm, Lấy Đức Báo Oán
Người tuổi Thân năm nay do có Hồng Loan chiếu mệnh nên rất có Duyên giao tiếp, đặc biệt thu hút sự người khác giới, cuộc sống tình cảm có nhiều màu sắc lãng mạn. Có thể dẫn đến kết quả tốt đẹp, năm nay khoảng giữa xuân đến mùa hè là quãng thời gian tốt đẹp để kết lương duyên. Khá tiếc nam nay trong chung mệnh cũng có Thiên Không là hung tinh chiếu, nên dễ kết oán với người khác. Nên có nhẫn nại đối xử với người khác, biến giáo mác thành ngọc lụa.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Thân
Năm nay khả năng lĩnh ngộ tăng cao, nếu có sự chuyên tâm vào học tập thì thành tích học tập nhất định sẽ rất cao. Song năm nay khả năng tính tự thị quá cao, có thể gây ra sự khó khăn trong mối quan hệ với mọi người. Nên có sự lý giải tốt và cảm thông với mợi người. Sức khỏe tốt, song đừng vì thế mà chủ quan sử dụng quá nhiều các chất kích thích. Nên cẩn thận ăn uống và đi lại an toàn.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Thân
Năm nay tuổi Thân có vận khí tốt, trong nhà Hỷ Khí tràn đầy. Người người vui vẻ, sức khỏe đều tốt, thân tâm khang thái. Song năm nay bản thân và gia đình nên cẩn thận vấn đề ăn và uống, kẻo dễ ảnh hưởng đến Tim Mạch hoặc Huyết Áp xuất hiện vấn đề. Tài vận hanh thông, tuy nhiên cũng nên kiểm soát chi thiêu. Người nữ trẻ tuổi năm nay do có Hồng Loan ở cung mệnh nên có nhiều duyên tốt với người khác giới, nên nắm bắt cơ hội.

Sự Nghiệp
Người thuộc tuổi Thân, năm nay trong công tác có nhiều việc nảy sinh bất ngờ, may mắn thay năm nay cung mệnh có Thái Dương Tinh chiếu mệnh, cho nên nếu cẩn trọng làm việc, tất nhiên sẽ có hồi báo tốt, chuyển nguy thành an. Chú ý lúc nhàn rỗi đừng quản chuyện không đâu, tránh lửa tự mình châm, lại cháy nhà mình. Năm nay các tháng công việc nhiều ngáng trở là Tháng 1, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 12 trong các tháng này chớ khinh xuất vọng động. Các tháng có khả năng thuận lợi là Tháng 3, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11 ở quãng thời gian này nên nỗ lực tiến thủ, sẽ có nhiều ích lợi.

Tài Vận
Người tuổi Thân năm nay có Tài Tinh chiếu rọi, có thể đầu tư lập nghiệp, có thể đầu tư nhiều nguồn khác nhau, song do Hoạch Tài bấp bênh chớ nên cưỡng cầu. Các tháng có Tài Vận tốt gồm Tháng 3, Tháng 7, Tháng 8, Tháng 9 và Tháng 11 nên nắm lấy cơ hội đầu tư cho tốt, để khai thác các nguồn tiền tài. Các tháng có Tài Vận chìm lắng là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 6 và Tháng 10 đây là quãng thời gian không nên mạo hiểm, cờ bạc càng cấm, các mục đầu tư có thể hoãn thì hoãn. Đặc biệt tháng 4 không nên cho vay tiền, dễ dẫn đến tranh chấp.

Sức Khỏe
Người thuộc tuổi Thân sức khỏe năm nay có biến chuyển tốt, song nên tiết chế Bia Rượu không sẽ ảnh hưởng đến Tâm Tạng và Huyết Áp. Các tháng dễ xuất hiện vấn đề về Sức Khỏe là Tháng 1, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 10 và Tháng 12. Nên chú ý điều chỉnh thói quen ăn uống sinh hoạt. Tháng 5 và Tháng 9 là nguy hiểm khi đi lại, cần chú không nên phóng nhanh vượt ẩu.

Tình Cảm
Người tuổi Thân năm nay do cung Mệnh có Hồng Loan chiếu sáng, nên khả năng nhân duyên tăng cao, dễ có được nhân duyên với người khác giới. Nhiều khả năng nhân duyên đưa đến kết quả tốt. Các tháng có khả năng nhân duyên tốt là Tháng 3, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11 nên tận dụng các khoảng thời gian này để xúc tiến nhân duyên quan hệ. Các tháng tình cảm dễ nổi sóng gió là Tháng 1, Tháng 2 và Tháng 10 nên cẩn thận giữ gìn.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Thân năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Tứ Linh Hội Tụ" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Trong Quan Điểm về vũ trụ của người phương Đông xưa, trên bầu trời ứng với bốn Linh Vật được gọi là Tứ Linh, Long (Rồng) ở phía Đông, Lân (Ly) ở phía Tây, Quy (Rùa) ở phía Bắc, Phụng (Phượng) ở phái Nam. Đây là bốn Linh Vật mang đến sự Cát Tường, có thể kháng lại những xui xẻo, khi tất cả cùng hội tụ thì sức mạnh của nó được tăng lên gấp bội. Cũng nên đeo hoặc mang trong mình một mặt dây "Tứ Linh Hội Tụ" để sự hóa giải tăng cường được đồng bộ hoàn chỉnh.


(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:07 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   6/1/2015, 4:46 pm

Vận Trình Tuổi Dậu

Ất Dậu 2005 Năm nay không có tinh thần học tập tập trung, nên cẩn thận chú ý nỗ lực, tránh để thành tích học tập sa sút. Sức khỏe không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, nên cẩn thận đề phòng.
Quý Dậu 1993 Năm nay 2015 trong công việc phải đối mặt nhiều thách thức lớn, nên dốc hết sức mình nỗ lực vượt qua. Khó có nhân duyên với người khác giới, tiến lùi đều dở, khi được khi mất.
Nam Quý Dậu 1993 sang năm 2015 là Sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn lại hợp phái Nam nhưng khác tiếc lại khắc với mệnh nên giảm tốt khá nhiều. Có thơ rằng "Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Mọi Sự Nên Thương Lượng. " tuy vậy vẫn được đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Tốt vào tháng 6 và tháng 10.
Nữ Quý Dậu 1993 sang năm 2015 là Sao Thổ Tú, đây là sao Trung Tính chủ về khai vận, tuy nhiên do đây là Sao khắc Mệnh nên thành xấu, chủ tiểu nhân, có việc đi xa không có lợi, có kẻ ám hại, gia đạo không yên, chăn nuôi kinh doanh thua lỗ. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Bị Khắc Phiền Não Nhiều, Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi."
Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.

Tân Dậu 1981 Năm nay 2015 Áp Lực công việc rất lớn, bị kiềm tỏa khó xoay sở, tất nên nhẫn nại nỗ lực. Nên quan tâm đến những người lớn tuổi trong gia đình họ tộc. Dễ có hiếu phục.
Nam Tân Dậu 1981 năm 2015 là sao Thái Âm chiếu mệnh, đây cũng là cát tinh lớn, tuy không hợp nam phái nhưng do sinh dưỡng cho mệnh thành đại cát tường. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Sinh Thân Vượng Vận Khí, Danh Lợi Đều Thu Về." Tốt vào tháng 9 nhưng hơi kỵ vào tháng 10.
Nữ Tân Dậu sang năm 2015 là Sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây là hung tinh lại là khắc mệnh, có câu nói Thái Bạch hết sạch cửa nhà, thật rất nên cẩn thẩn. Có thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nữ Gặp Khổ Long Đong. Bị Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." xấu nhất vào tháng 5, kỹ màu trắng quanh năm.

Kỷ Dậu 1969 Năm nay 2015 nên hết sức giữ mình khiêm tốn, im lặng ít nói, tránh không bình phẩm bất kỳ ai, khi ký kết hợp đồng tất nên cẩn thận xem xét.
Nam Kỷ Dậu 1969 sang năm 2015 là Sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao Trung Tính chủ về khai vận, sao với Mệnh tương đồng, nên không đến nỗi quá xấu, chú ý tiểu nhân, có việc đi xa không có lợi, dễ có kẻ ám hại, gia đạo không yên, chăn nuôi kinh doanh thua lỗ. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Bị Khắc Phiền Não Nhiều, Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi." Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.
Nữ sinh Kỷ Dậu 1969 sang năm 2015 là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh, đây là hung tinh ác sát may mắn là phù sinh cho Mệnh nên không đến nỗi quá xấu. Chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." chú ý tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Đinh Dậu 1957 năm 2015 nên cẩn thận xử lý vấn đề tiền bạc, do Tài Vận xuống thấp, hoạch tài bất lợi, cố gắng cẩn thận mọi cái. Dễ phạm thị phi, chú ý cẩn thận đừng nên mạo hiểm.
Nam sinh Đinh Dậu 1957 Sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn lại hợp phái Nam lại ngang hòa với mệnh nên khá tốt. Có thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang." đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Tốt vào tháng 6 và tháng 10.
Nữ sinh Đinh Dậu 1957 Sao Sao Thổ Tú, đây là sao Trung Tính chủ về khai vận, Sao tiết thoát Mệnh nên cũng hơi xấu, chủ tiểu nhân, có việc đi xa không có lợi, có kẻ ám hại, gia đạo không yên, chăn nuôi kinh doanh thua lỗ. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Bị Khắc Phiền Não Nhiều, Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi."
Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.

Ất Dậu 1945 năm nay trong nhà không yên dễ có sự tranh chấp, khoảng cách với bạn hữu dễ có sự xa cách, nên có sự quan hệ thường xuyên. Sức khỏe không tốt, tâm phế dễ tổn thương, đề phòng cảm nhiễm phong hàn.
Nam Ất Dậu 1945 năm nay là Thái Âm chiếu mệnh, đây cũng là cát tinh lớn, tuy không hợp nam phái nhưng do ngang hòa mệnh nên khá tốt. Có thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Sinh Thân Vượng Vận Khí, Danh Lợi Đều Thu Về." Tốt vào tháng 9 nhưng hơi kỵ vào tháng 10.
Nữ Ất Dậu sang năm 2015 là Sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây là hung tinh may mắn là phù sinh cho mệnh, nên hung tai có phần giảm bớt. Có thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nữ Gặp Khổ Long Đong. Sinh Thân Thì Là Tốt. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." xấu nhất vào tháng 5, kỹ màu trắng quanh năm.

Cẩm Nang Công Tác - Dễ Phạm Thị Phi, Nhẫn Nại Làm Đầu

Người tuổi Dậu năm nay do trong Cung Mệnh có nhiều Hung Tinh triền nhiễu mà thiếu đi Cát Tinh hóa giải bởi vậy năm nay Vận Thế suy trầm, có nhiều ngáng trở. Tất nên cẩn thận giới hạn, không nên coi thường vọng động. Tránh lỡ một bước mà thành hận thiên thu. Do năm nay có hung tinh Tù Ngục chiếu mệnh, cho nên năm nay dễ phạm vào quan phi kiện tụng, nếu như không có ý thức tuân thủ Pháp Luật và các Quy Định chung của xã hội, ắt dễ bị giam cầm bắt bớ.
Trong phương diện công tác, năm nay ắt có nhiều việc tranh đua với người khác, thêm áp lực rất lớn. Có nhiều điều ràng buộc. Tuy nhiên năm nay nên có sự nhẫn nại kiên trì. Thao quang dưỡng hối, tránh nhỏ không nhịn thành hỏng đại sự. Xin nhớ kỹ tối đa hạn chế nói hay bình luận về cấp trên hoặc người khác, thân trong nghịch cảnh tất nên nỗ lực bảo trì sự khiêm tốn, ẩn mình chờ thời. Bởi vì năm nay trong cung mệnh có hung tinh Địa Táng hãn chiếu có thể nói năm nay đối mặt là một sự khó khăn rất lớn, nếu như không cẩn thận dễ thất bại nặng nề. Mùa hạ là lúc vận thế chao đảo mạnh nhất, sang đến mùa thu sẽ ổn hơn. Năm nay như có thể hợp tác với người tuổi Tỵ hoặc Ngọ vận thế sẽ có phần khởi sắc hơn.

Cẩm Nang Tiền Tài - Đầu Tư Cẩn Thận, Hoạch Tài Đừng Lấy

Năm nay người tuổi Dậu Tài Tinh ảm đạm, tài vận lạc hãm, cho nên chi tiêu tất nên chú ý. Giảm tối đa những khoản chi không cần thiết, tránh xuất hiện nguy cơ về tài chính. Năm nay không nên tùy tiện khai cơ sáng nghiệp, làm hợp đồng mua bán với người khác tất nên xem xét cho kỹ càng. Không nên tùy tiện giao khế ước với người khác, dễ có hối hận về sau. Không nên cờ bạc hoặc dây dưa vào các lợi ích phi pháp. Dễ có quan phi lao ngục. Hoạch tài bất lợi, cho nên đừng nhúng tay vào.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Giữ Gìn Tim Phổi, Quan Tâm Người Già

Người thuộc Tuổi Dậu năm nay sức đề kháng giảm thấp, dễ bị lây nhiễm bệnh tật theo mùa hoặc các bệnh sẽ có trong cơ thể tăng mạnh. Nên chú ý phòng bệnh cẩn thận, không nên chủ quan, điều trị kịp thời. Năm nay Tim và Phổi dễ tổn thương, nên phòng hộ cẩn thận hai tạng này, thường xuyên kiểm tra. Do trong cung mệnh năm nay có Phá Toái hung tinh trấn thủ , nên cẩn thận quan tâm người già trưởng bối trong gia đình. Chú ý sức khỏe cũng như sự an toàn của họ, nếu không dễ năm nay có hiếu phục. Ra ngoài nên đi xe chú ý các quy định an toàn giao thông, tránh để bị tai nạn tổn thương.

Cẩm Nang Tình Cảm - Rộng Rãi Tha Thư, Tùy Duyên Phát Triển
Người tuổi Dậu năm nay hơi khó quan hệ giao tiếp, nhân duyên với người khác giới cũng khó bắt đầu và càng khó có kết quả tốt. Nên có sự khoan dung với người khác, giảm bớt sự phân biệt, cân bằng giữa mình và người. Năm nay tình cảm khó có tiến triển, đồng thời lại có thế nan tiến dị thoái. Nên nhìn nhận mọi thứ thoáng ra một chút, đứng cố chấp quá.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu năm nay không để tâm chú ý học tập, nếu như không có quyết Tâm chú ý học tập cho tốt, ắt là kết quả học tập sa sút nghiêm trọng. Không nên tránh xa bạn bè xấu, tránh bị di lụy. Năm nay sức khỏe dễ có vấn đề. Tất nên điều chỉnh kịp thời.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Dậu

Năm nay thu nhập kinh tế gia đình không ổn định. Nên chú ý giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết. Tránh để xuất hiện vấn đề nguy hiểm cho kinh tế gia đình. Rất nên quan tâm đến người già trong nhà, sợ có hiếu phục. Phụ nữ còn trẻ tuổi năm nay dễ có nóng giận với người khác, đề nghĩ nghĩ thoáng ra một chút, tránh tự đẩy mình vào ngõ cụt.

Sự Nghiệp

Người thuộc tuổi Dậu, năm nay áp lực công việc rất lớn. Bị hạn chế mà không phát triển, song tất nên lấy nhẫn nại chịu đựng làm trọng, chờ đợi thời cơ. Nên yêu lấy thân mình, tránh xa mọi quan phi kiện tụng. Năm nay các tháng có nhiều ngáng trở là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 10 và Tháng 12. Trong các tháng này nếu gặp vấn đề nên bình tĩnh xử lý mọi vấn đề. Không nên vội vàng nóng nảy. Các tháng có thể thuận lợi phát triển công việc là các Tháng 3, Tháng 4, và Tháng 9 nên nắm lấy thời cơ mà tiến bước.

Tài Vận

Tuổi Dậu năm nay, Tài Tinh ảm đạm, nên cẩn thận chi tiêu xuất nhập tránh nguy cơ kinh tế gia đình lâm vào khó khăn. Xin nhớ cho đừng nhúng tay vào những tiền tài mang tính bất minh. Các đầu tư to lớn có thể tránh được thì tránh. Năm nay các tháng Tài Vận xuống thấp là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 7, Tháng 8, Tháng 11 và Tháng 12. Trong khoảng thời gian này chú ý xử lý tài chính cho tốt. Tháng 1, 2, 11 đề phòng tiền tài khó khăn. Tháng 6 đề phòng bị người khác lừa tiền, Tháng 8 đề phòng trộm cướp.

Sức Khỏe
Người tuổi Dậu năm nay sức khỏe suy kém, dễ mắc các bệnh chứng kéo dài, nếu có hiện tượng nhiễm bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế thăm khám. Năm nay nên đặc biệt chú ý đến người cao tuổi trong gia đình, cẩn thận dễ có hiếu sự. Năm nay các tháng dễ có vấn đề về sức khỏe là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5, Tháng 7 và Tháng 10. Tháng 4, 5, 12 chú ý vấn đề an toàn giao thông.

Tình Cảm

Người tuổi Dậu năm nay 2015 tình cảm suy trầm, dễ lùi khó tiến, nên có cái nhìn thông thoáng mọi vấn đề. Các tháng tình cảm dễ suy giảm là Tháng 1, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 8 Tháng 10 và Tháng 11. Các tháng tình cảm có khởi sắc là Tháng 3, Tháng 4 và Tháng 9 nên có sự chuẩn bị để nắm bắt cơ hội tăng cao tình cảm của mình.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Dậu năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Lão Thiếu Khang Ninh" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Linh vật này gồm một Khỉ lớn và một Khỉ nhỏ, Khỉ lớn tay ôm trái Đào dắt tay Khỉ nhỏ. Khỉ tức là Thân thuộc Kim, Khỉ ôm Đào tức là hiến Thọ, mang đến sức khở may mắn, trong âm đọc chữ Hầu (Khỉ) trùng với chữ Hầu là tước Hầu trong Vương Hầu Bá Tử ngày xưa, ý nói Cha Con đều được thăng tiến. Ngoài ra còn một cặp là Chuột Cha và Chuột Con tay ôm Trái Tùng biểu thị sự bình an khang ninh. Kết hợp lại thành Lão Thiếu Khang Ninh - Già Trẻ đều yên vui. Chuyển hung hóa cát, chuyển nguy thành an. Nên kết hợp với dây đeo hoặc bỏ túi một mặt dây "Lão Thiếu Khang Ninh" để
sự hóa giải và tăng cường được đồng bộ hoàn chỉnh.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:12 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   7/1/2015, 9:18 am

Vận Trình Tuổi Tuất
Bính Tuất 2006 năm nay tinh thần học tập không ổn định, thành tích học tập khó có bước phát triển tốt. Tránh xa bạn xấu, tập trung học tập. Sức khỏe không tốt, đề phòng các bệnh truyền nhiễm.
Giáp Tuất 1994 năm nay tình cảm năm nay đặc biệt phong phú, song đừng nên phóng túng. Tránh tự mang lửa đốt thân. Chuyên Tâm làm việc, chớ phân tâm mất chú ý, sẽ gây hỗn loạn mọi sự.
Nam tuổi Giáp Tuất 1994 sang năm 2015 là Sao Thái Bạch Chiếu Mệnh, đây là hung tinh lại khắc với Mệnh nên hung tính khá nặng, chủ về hao tán tiền bạc, thị phi tranh cãi, chăn nuôi kinh doanh thất bại. Có thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Bị Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." bởi vậy hết sức cẩn thận, đặc biệt vào tháng 5 âm lịch. Kiêng đồ trắng cả năm
Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 sang năm 2015 là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh lại hợp phái nữ, tuy nhiên đáng tiếc là khắc mệnh nên thành ra vẫn có xấu trong tốt. Đặc biệt với nữ nên tránh sinh đẻ. Thơ rằng "Khắc Mệnh Không Là Tốt, Nữ Mệnh Càng Nên Lo." cẩn thận vào tháng 10 âm.
Nhâm Tuất 1982 năm nay công niệc có nhiều phát sinh bất ngờ, chớ nên nóng vội cầu thành. Tránh dục tốc bất đạt, tiền tài dễ tiết thoát khó tụ, có khả năng phải tốn tiền vì chống lại tai nạn.
Nam Nhâm Tuất 1982 năm nay là Kế Đô Hung tinh chiếu mạng, đây là Hung Tinh hạng nặng, lại khắc mệnh nên rất xấu, ám muội thị phi, đi xa lại có tiền. Có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." cẩn thận tháng 3 tháng 9 âm.
Nữ Nhâm Tuất 1982 năm nay là Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, lại ngang hòa với mệnh nên khá tốt, chỉ không hợp nữ giới nhiều. Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Có thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang."  tốt vào tháng 6 và tháng 10 âm.
Canh Tuất 1970 năm nay kiên trì trước sau, tránh đẽo cày giữa đường cuối cùng thành công cốc. Đối với Bạn Đời nên có cái nhìn rộng lượng bao dung, tránh trái tai gai mắt mà đôi đường đôi ngả.
Nam Canh Tuất 1970 năm nay là Sao La Hầu hung tính chiếu mạng, đây là hung tinh cỡ lớn, lại rất tác hại cho phái nam, may mắn là Sao và Mệnh ngang hòa nên họa cũng giảm bớt. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Có thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi." cẩn thận tháng 1 tháng 7 âm.
Nữ Canh Tuất 1970 năm nay là Sao Kế Đô chiếu mệnh, đây cũng là hung tinh cỡ lớn, may mắn là phù sinh cho mệnh, nên tai ách giảm bớt, có chút lợi nhỏ. Gia đạo bất an ám muội thị phi, đi xa lại có tiền. Có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ" cẩn thận tháng 3 và tháng 9.
Mậu Tuất 1958 năm nay dễ phạm với tiểu nhân, nên nhớ Tâm phòng người không thể không có. Tinh thần căng thẳng đau đầu mờ mắt, leo cao nhớ cẩn thận, dễ bị tổn thương.
Nam tuổi Mậu Tuất 1958 sang năm nay phạm Sao Thái Bạch đây là Hung Tinh lại khắc mệnh nên rất xấu chủ về hao tán tiền bạc, thị phi tranh cãi, chăn nuôi kinh doanh thất bại. Có thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Bị Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." bởi vậy hết sức cẩn thận, đặc biệt vào tháng 5 âm lịch. Kiêng đồ trắng cả năm
Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 sang năm 2015 là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh lại hợp phái nữ, lại sinh cho mệnh nên rất tốt. Tuy nhiên với nữ nên tránh sinh đẻ. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Sinh Thân Vượng Vận Khí, Danh Lợi Đều Thu Về.." tháng 9 cẩn thận vào tháng 10 âm.
Bính Tuất 1946 năm nay tài vận bình bình, xuất tiền tránh được thì tránh, hoạch tài đừng tham. Dạ dày, đường ruột và hệ hô hấp dễ bị tổn thương, nên chú ý, đừng để mất sức quá nhiều.
Người Nam sinh năm 1946 Bính Tuất năm nay phạm vào Kế Đô, đây là đại hung tinh, song may mắn là ngang hòa với mệnh nên hung họa giảm bớt. Gia đạo bất an ám muội thị phi, hao tài tốn của, đi xa có chút lợi. Thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền." cẩn thận tháng 3 tháng 9 âm.
Nữ Bính Tuất 1946 năm nay là Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, lại sinh mệnh nên khá tốt, chỉ không hợp nữ giới nhiều. Mặt trời chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Có thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang." tốt vào tháng 6 và tháng 10 âm.

Cẩm Nang Công Tác - Kiên Trì Trước Sau, Đề Phòng Tiểu Nhân

Người tuổi Tuất năm nay 2015 do tại cung mệnh các Sao Xấu Tốt lực lượng ngang bằng, sóng ngầm tiềm phục. Rất nên cẩn thận đề phòng mọi việc chớ có khinh suất coi thường, kẻo lật thuyền cống hẹp. Công tác tiến triển thường thường phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn, đều không thể một lần xong luôn. Bởi thế khi thời cơ chưa đến, đừng nóng vội thành dục tốc bất đạt. Do năm nay trong cung mệnh có hung tinh Tốt Bạo trấn chiếu, nên công tác e là hư không, công tài khó thành. Cho nên công việc năm nay nên kiên trì thực tế trước sau, đừng vì cái gì đó mà sao nhãng chán nản. Nhất thiết đừng phân tâm, phân tâm khó thành, dễ loạn. Hỗn loạn là đại kỵ trong công tác năm nay. Năm nay chiếu mệnh cũng có một hung tinh nữa là Cẩu Giảo bởi vậy nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, từ trong phá hoại ra, không gió đâu có sóng, khiến nhiều sự đa mang. Bởi vậy năm nay tâm phòng người không thể không có, sớm phòng đỡ lo. May thay ngoài các hung tinh triền nhiễu, tại cung mệnh năm nay cũng có Địa Giải là cát tinh tọa trấn, có thể giúp hóa giải không ít ngáng trở. Cho nên người tuổi Tuất năm nay dẫu có gặp nhiều việc không như ý, cản trở nhưng nếu nỗ lực làm việc, cẩn thận đề phòng thì có thể cuối cùng cũng có thu hoạch kết quả tốt. Khai vân kiến nguyệt. Năm nay có thể có quý nhân là người khác giới trợ giúp, cho nên cần nắm lấy cơ hội, có thể bình bộ thanh vân.

Cẩm Nang Tiền Tài - Liệu Sức Mà Làm, Phá Tài Giải Tai

Người tuổi Tuất năm nay tài vận cũng khá tốt, tuy nhiên không thể hy vọng quá nhiều, nếu không sẽ thành hy vọng nhiều càng thành thất vọng nhiều. Năm nay chính tài thu nhập ổn định, cho nên đừng có vì thế mà chi tiêu hoang phí. Bởi tiền tài cũng không phải dễ kiếm, cũng như vậy khi làm những đầu tư lớn, cần lượng sức mà làm, kẻo mà bại binh như núi nở, tan hoang sạch bách. Năm nay dễ phạm tiểu nhân, mà lại cũng dễ vì phạm tiểu nên nên phải phá tài giải tai. Hoạch tài nhìn có mà không, do đó được rồi thì dừng, chớ có tham thắng mà làm liều, ắt dễ tham mà thâm, sau hối thì đã muộn.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Đề Phòng Bệnh Vặt, Trèo Cao Cẩn Thận
Người tuổi Tuất năm nay sức khỏ không có ngăn ngại gì lớn, song do có Thiên Sát hung tinh chiếu mệnh, cho nên năm nay dễ bị lây nhiễm các bệnh lặt vặt, cho nên cần chú hoàn cảnh xung quanh và cách sinh hoạt, chú ý vấn đề tiêu độc tẩy trùng. Năm nay hệ tiêu hóa và hệ hô hấp là hai chỗ dễ bị tổn thương, chú ý giữ gìn. Không nên chủ quan coi nhẹ. Năm nay tình cảm, tâm trạng có nhiều căng thẳng, nhiều lúc sẽ khiến đau đầu nhức mắt, cẩn thận đề phòng tinh thần suy sụp. Mùa hạ ra ngoài chú ý an toàn, khi leo lên các chỗ cao cần có bảo hiểm cẩn thận.

Cẩm Nang Tình Cảm - Gia Tăng Hiểu Rõ, Đừng Tự Châm Lửa

Người tuổi Tuất năm 2015 tình cảm đặc biệt phong phú, dễ có duyên với người khác giới. Cuộc sống tình cảm có nhiều cái phong phú, xong nên hiểu rõ mà có điểm dừng, tránh như ngọn nến, sáng quá thành là lấy lửa thiêu thân. Đối với Bạn Thân, Vợ Chồng nên có sự thông cảm, hiểu thấu, tránh ôm oán thành cừu hận. Nên cùng người thân có sự thông cảm hiểu nhau, tránh khi nhàn ngôn nhàn việc tham gia vào chuyện người khác.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Tuất

Người tuổi trẻ thuộc tuổi Tuất năm nay tâm trạng lên xuống không ổn định, vì thế mà ảnh hưởng đến thành tích học tập. Nên chú ý giữ cho tinh thần ổn định, bình tĩnh, chuyên tâm học tập làm việc, tránh mọi kết quả tụt hậu. Để mắt tỉnh táo nhìn người, tránh xa bạn xấu, tránh hiểu sai mà đi vào đường sai. Chú ý khi trèo lên cao, dễ bị ngã. Cẩn thận đề phòng nhiễm tạp bệnh.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Tuất

Người Nữ tuổi Tuất năm nay tâm trạng thường bị kích động, nên chú ý điều chỉnh thân tâm kẻo chính mình hoặc người nhà đều khó chịu. Nên tùy nghi xử lý, lấy đức tải vật. Tài vận bình bình, chớ nên khởi niệm tham tâm. Người nữ trẻ tuổi năm nay có tình cảm khá phong phú sôi nổi, thỉnh nên bình tĩnh tỉnh táo xem xét cho kỹ, kẻo tự ngộ nhận lừa mình lừa người.

Sự Nghiệp

Người thuộc tuổi Tuất, năm nay tiến triển công tác có không ít gãy đổ, chỉ cần chút sơ suất mọi công lao có thể thành công cốc. Đề phòng có thể bị tiểu nhân hãm hại, thành ra đêm dài lắm mộng. Các tháng có nhiều điều ngáng trở là Tháng 2, Tháng 3, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 11. Trong khoảng này ngoài việc chú ý xử lý tốt mọi vấn đề công tác, ngoài ra còn cần xử lý tốt các mối quan hệ giao tiếp. Các tháng công tác có khả năng tăng cao là Tháng 1, Tháng 5, Tháng 7 và Tháng 12.

Tài Vận

Tuổi Tuất năm nay Tài Vận bình bình, may mắn là thu nhập Chính Tài thường ổn định. Song hoạch tài lại không ổn định, nhất thiết không được tham lam. Đối với các khoản đầu tư nên tận lượng liệu sức mình mà làm. Tránh hẫng hụt không như mong muốn. Năm nay các tháng có Tài Vận giảm thấp là Tháng 2, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 11. Tháng 3 chú ý dễ bị lừa đảo phá tài, Tháng 6 khả năng phải phá tài để giải tai, Tháng 7 và Tháng 9 đề phòng trộm cướp. Năm nay các tháng có Tài vận khả dĩ là Tháng 1, Tháng 5, Tháng 7 và Tháng 12 nên nắm lấy các cơ hội này để khai nguyên tiết lưu nguồn tài vận.

Sức Khỏe

Tuổi Tuất năm nay sức khỏe bình thường, song cần chú ý thường xuyên giữ gìn vệ sinh trong cuộc sống, đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Trèo cao hoặc đi ra ngoài tất nên cẩn thận, kẻo dễ bị tổn thương. Năm nay các tháng dễ xuất hiện vấn đề về sức khỏe là Tháng 2, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 11; Tháng 1 và Tháng 4 đề phòng bị ngã, Tháng 2, Tháng 7, Tháng 9 và Tháng 11 đề phòng bệnh truyền nhiễm.

Tình Cảm
Người tuổi Tuất năm nay 2015 tình cảm đặc biệt phong phú, dễ dàng kết duyên với người khác giới. Song khác tiếc mặt tình cảm không mấy ổn định, lúc tốt lúc xấu, lúc gần lúc xa. Năm nay các tháng có tình cảm phát triển tốt là Tháng 1, Tháng 5, Tháng 7 và Tháng 12 nên vận dụng tốt thời điểm này để tăng cường tình cảm. Các tháng dễ xuất hiện vấn đề là Tháng 2, Tháng 3, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 11.

Hóa Giải Và Tăng Cường:

Người thuộc tuổi Tuất năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Thiêm Tài Đại Phát" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Đây là Linh Vật tạo hình một Kim Thiềm Thừ (Cóc 3 Chân) miệng ngậm đồng tiền, đứng trên Bông Cải. Kim Thiềm vớn là một Linh Vật thu hút tiền tài rất được nhiều người ưa chuộng, Bông Cải tiếng Hán đọc là Thái, âm đọc hơi giống chữ Tài kết hợp 2 hình tượng thành Thiêm Tài Đại Phát (Thêm tiền tài đại phát). Ngoài đặt đồ vật nên kết hợp với đồ đeo để sự hóa giải tăng cường được đồng bộ và hoàn chỉnh hơn.
(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:21 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   7/1/2015, 4:57 pm

Vận Trình Tuổi Hợi
Đinh Hợi 2007 năm nay đầu óc linh hoạt, năng lực học tập tăng cao, thành tích học tập có cơ hội thăng tiến mạnh. Sức khỏe không tốt, nên chú ý phòng bị cho tốt.
Ất Hợi 1995 năm nay tình cảm xa xa gần gần, lúc có lúc không, đừng vì tình cảm mềm yếu mà nhầm lẫn con đường phía trước. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông.
Nam tuổi Ất Hợi 1995 năm nay Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mạng, đây là sao Cát Tường, khá tiếc là khắc mạng nên giảm tốt, gặp quý nhân, giữ gìn lời ăn tiếng nói, có tài lộc, không nên gần sông biển. Có thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu." cẩn thận tháng 4 tháng 8 âm.
Nữ tuổi Ất Hợi 1995 năm nay là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, lại phù sinh cho mệnh nên khá tốt, Hôn nhân tương hợp, nhân khẩu bình an. Tuy nhiên nữ nhân cẩn thận về máu huyết, có thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh." lợi về tháng 10 tháng 12 âm lịch.
Quý Hợi 1983 năm nay dễ có sự tranh đoạt với người khác, nên cố gắng có sự kiềm chế. Dễ phạm vào quan phi kiện tụng, nên chú ý lời nói và hành vi. Tình cảm nhiều biến đổi, nên cố gắng duy trì và nỗ lực.
Nam tuổi Quý Hợi 1983 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mạng, đây là hung Tinh lại khắc với mệnh nên rất xấu. Chủ thương tật, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." cẩn thận tháng 2 tháng 8 âm lịch.
Nữ tuổi Quý Hợi 1983 năm nay là Sao La Hầu đây cũng là hung tinh nhưng may mắn phù sinh cho mệnh nên tai ương giảm bớt. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn. Có thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." cẩn thận tháng giêng tháng 7 âm lịch.
Tân Hợi 1971 năm nay công việc có nhiều ngáng trở, nhưng may mắn sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, có thể xuất tướng làm việc thành công. Để mắt nhìn người, tránh bị người mê hoặc mà sai lầm.
Nam tuổi Tân Hợi 1971 năm nay là Sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là Cát Tinh nhưng do khắc với Mệnh nên giảm tốt khá nhiều, hôn nhân tương hợp, nhân khẩu bình an. Sao này đối với Nam dễ có bệnh tật về mắt. Có thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu." ứng vào tháng 10 và tháng chạp.
Nữ tuổi Tân Hợi 1971 năm nay là Sao Thủy Diệu đây là sao cát tương lại sinh hòa với mệnh nên có lợi, duy có phụ nữ dễ lâm sản nạn hoặc điều tiếng. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Mệnh Như Không Bị Khắc, Mọi Sự Đều Thuận Ý." cẩn thận tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
Kỷ Hợi 1959 năm nay tài vận năm nay suy trầm, chính tài hoạch tài đều không được như ý. Chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của con cháu trong nhà, tránh để sau này phải hối hận.
Nam tuổi Kỷ Hợi 1959 năm nay là Sao Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mạng, đây là sao Cát Tường, lại sinh cho mệnh nên rất tốt, gặp quý nhân, giữ gìn lời ăn tiếng nói, có tài lộc, không nên gần sông biển. Có thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu." cẩn thận tháng 4 tháng 8 âm.
Nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 năm nay là Sao Mộc Đức Tinh Quân chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, lại ngang hòa mệnh nên khá tốt, Hôn nhân tương hợp, nhân khẩu bình an. Tuy nhiên nữ nhân cẩn thận về máu huyết, có thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh." lợi về tháng 10 tháng 12 âm lịch.
Đinh Hợi 1947 năm nay trong nhà dễ có sự bất hòa, cùng các sự bài xích khó hòa giải, cũng nên chú ý đến sự an toàn trong nhà ở. Gan và Thận dễ bị thương tổn, tất nên chú ý đề phòng ăn uống cùng chế độ sinh hoạt.
Nam tuổi Đinh Hợi 1947 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mạng, đây là hung Tinh may mắn phù sinh cho mệnh nên cũng giảm xấu. Chủ thương tật, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai." cẩn thận tháng 2 tháng 8 âm lịch.
Nữ tuổi Đinh Hợi 1947 năm nay là Sao La Hầu đây cũng là hung tinh nhưng may mắn sinh hòa với mệnh nên tai ương giảm bớt. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn. Có thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." cẩn thận tháng giêng tháng 7 âm lịch.

Cẩm Nang Công Tác - Cẩn Phòng Bắn Lén, Không Nên Kiện Tụng
Người thuộc tuổi Hợi năm nay vận thế bình bình, giữ gìn thì tốt, nhưng khó có bước đột phá. Cho nên năm nay nên thủ không nên tiến, liệu sức mà làm. tránh khỏi đầu xuôi mà đuôi không lọt. Phương diện công tác do năm nay có hung tinh Chỉ Bối chiếu mệnh, biểu thị năm nay dễ có người ở sau lưng mình chỉ tay nói xấu, hình thành sự tấn công sau lưng. Đó chính là Minh Thương Dị Kháng, Ám Tiễn Nan Phòng ... nên có sự chuẩn bị để chống đỡ, kẻo không đến lúc họa ập đến lại không biết từ đâu. Nên giữ sự khan hòa khiêm cung, tránh bị tứ phí thọ địch, khó tránh khỏi tổn thương. Do có Quan Phù chiếu mệnh nên năm nay dễ có kiện thưa dẫn đến quan tư, cho nên năm nay kiện tụng ắt là bất lợi, bởi thế nên tránh được thì tránh. Ngoài ra khi ký kết hợp tác hoặc làm chung, cần xem xét cho kỹ càng mọi điều khoản, đêm dài lắm mộng, dễ dẫn đến tranh chấp kiện tụng và người thiệt sẽ là mình. May mắn năm nay trong Cung Mệnh cũng có Tam Đài Tinh là một đại cát tinh tọa trấn, đây là Đại Cát tinh nên có thể trấn nhiếp quần hung. Cho nên người tuổi Hợi năm nay nên chú ý giữ mình trong sạch, không nên hùa theo người khác, bài trừ các việc phi pháp, thị phi tránh bị khốn cùng về sau. Cũng có thể tìm cho mình Quý Nhân dẫn dắt, che chở cho mình khi cần thiết. Năm nay người tuổi Hợi nên mở to mắt nhìn người, kẻo dễ lầm vào những kẻ lang sói đội nốt cừu. Tránh cho bản thân mình trở thành Vật Hiến Tế.

Cẩm Nang Tiền Tài - Tiết Kiệm Trên Hết, Biết Đủ Là Vui
Người tuổi Hợi năm nay tài vận suy trầm, bình bình không có gì khởi sắc, cho nên nguyên tắc tài chính của năm này là: Đừng cầu có nguồn mới, chỉ nên cầu tiết kiệm từ các nguồn cũ. Năm nay chớ nghe lời ngon ngọt của người khác mở mở túi đầu tư bừa bãi, bởi vì thời cơ chưa đến, chỉ phí công tốn tiền. Tốt nhất là tiết kiệm tối đa, không thật cần thiết thì không tiêu. Năm nay dễ có thể vì quan phi mà bắt buộc phải chi phí, đó tức là phá tài kháng tai, cho nên cần có sự chuẩn bị tính toán tránh để gia đình mình lâm vào thế kẹt về tài chính, hoặc bị người khác từa nước đục tát cá. Hoạch tài bất lợi, nên tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Nhớ câu "Biết Đủ Là Vui"

Cẩm Nang Sức Khỏe - Giữ Gìn Gan Thận, Quan Tâm Con Trẻ
Người tuổi Hợi, năm nay sức khỏe lên xuống thất thường, lúc tốt lúc xấu, nên chú ý giữ gìn, tránh bệnh tật nhân lúc mình hư hỏng mà nhập. Năm nay gan và thận là hai bộ phận dễ bị tổn thương, nên chú ý đặc biệt giữ gìn. Do có Thiên Khốc là Hung Tinh chiếu mệnh nên e có tai nạn đổ máu, cho nên cần chú ý vấn đề giao thông an toàn, đừng đến những chỗ nguy hiểm. Cũng do năm nay có Địa Sát chiếu mệnh nên chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của Trẻ Em trong nhà, đừng có chủ quan kẻo hối không kịp.

Cẩm Nang Tình Cảm - Giữ Sự Bình Tĩnh, Công Tư Phân Minh
Người tuổi Hợi năm nay dễ có sự tranh cãi xung đột với người khác, nên cố gắng kiềm chế, nhẫn nhịn, tránh nhỏ không nhịn tất loạn đại mưu. Năm nay tình cảm có nhiều biến động, gần gần xa xa, như có như không, nên chú ý giữ sự bình tĩnh. Tuyệt đối không nên xử sự cảm tính, tránh lầm mình lầm người. Năm nay đặc biệt chú ý vấn đề Công Tư, cần trước Công sau Tư, đừng vì tham lam thiển cận mà làm hỏng con đường phía trước.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trẻ tuổi năm nay đầu não sáng suốt thanh tĩnh, học tập thành tích dễ dàng đạt cao. Nếu chuyên tâm học tập, ắt thành tích sẽ càng phi thường. Song khá tiếc năm nay dễ phạm vào Quan Phi, Khẩu Thiệt ... cho nên cần bao dung với những chuyện do người khác mang đến cho mình. Cho nên cần sáng tỏ phải trái, nhưng không nên gay gắt quá, tự mình giữ mình trong sáng là được. Tránh a dua a tòng ham vui theo bạn xấu. Mật thiết lưu ý vẫn đề giao thông an toàn.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Hợi

Năm nay trong nhà mọi người dễ bất hòa, ngoài vấn đề giải quyết phân xử ra, cũng nên chú ý vấn đề an toàn trong gia đình. Tài vận bình bình, nên có sự tính toán chi tiêu cho chuẩn xác, tránh vì hoang phí mà đẩy Kinh Tế Gia Đình vào khốn cảnh ... nên sớm tích gạo phòng đói. Nữ trẻ tuổi năm nay dễ vì tình mà mờ mắt, nên giữ sự tỉnh táo, đừng tự lừa mình lừa người.

Sự Nghiệp
Người tuổi Hợi năm nay vận thế bình bình, tất nên ra sức gấp bội nếu không ắt khó có đột phá. Bởi năm nay có Chỉ Bối Hung Tinh chiếu mệnh, cho nên tất cần khéo léo xử lý tranh chấp với người khác. Tránh gặp hoàn cảnh trời tuyết thêm sương. Năm nay các tháng công việc nhiều ngáng trở là Tháng 3, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 9 và Tháng 10; trong khoảng thời gian này lấy nhẫn nại làm trọng, im lặng làm việc. Các tháng công việc có thuận lợi là Tháng 1, Tháng 6, Tháng 8 và Tháng 11.

Tài Vận
Người tuổi Hợi năm nay Tài Vận xuống dốc, không chỉ thu nhập không ổn định, mà còn luôn phải chi những khoản không mong muốn. Cho nên sớm có điều phong hòa vũ thì không lo nước đến chân không kịp nhảy. Hoạch tài đừng tham, nên biết vừa đủ thì vui. Năm nay các tháng có Tài Vận xuống thấp là Tháng 2, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 9 và Tháng 10; Tháng 2 đầu tư bất lợi, Tháng 3 đừng mua sắm, Tháng 4 cẩn thận rơi tiền. Các tháng có tài vận tương đối tốt là Tháng 1, Tháng 6, Tháng 8 và hai tháng cuối năm.

Sức Khỏe
Người tuổi Hợi năm nay Sức Khỏe lên xuống thất thường, Gan và Thận là hai bộ phận dễ bị tổn thương nhất, nên chú ý giữ gìn ăn uống và sinh hoạt. Cũng nên chú ý an toàn giao thông, đừng đi vào chỗ nguy hiểm. Năm nay các tháng sức khỏe dễ xuất hiện vấn đề là Tháng 2, Tháng 4, Tháng 8 và Tháng 10; Hai tháng 4 và 10 nên chú ý sức khỏe các thành viên nhỏ trong gia đình. Tháng 3 nên đặc biệt chú ý an toàn giao thông.

Tình Cảm
Người tuổi Hợi năm nay Nhân Duyên không mấy tốt, tình cảm phức tạp đa biến, nên chú ý bao dung thấu hiểu, đừng vì những tình cảm tầm thường mà làm hại con đường đi phía trước của mình. Năm nay các tháng dễ khởi sóng gió trong tình cảm là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 9 và Tháng 12. Trong quãng thời gian này xử lý công việc tình cảm tất nên bình tĩnh kiềm chế, tránh nhầm mình nhầm người, sau này hối cũng không kịp.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Hợi năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Sư Tượng Thủ Tài" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Sư Tử và Voi vốn là hai Con Vật có uy mãnh rất lớn, có thể nói là hàng Vua trong muông thú, từ lâu hai con vật này đã được tâm thức Á Đông coi là những Linh Vật Cát Tường có thể trấn tà chiêu cát, đem lại sự may mắn, xua đuổi đi cái xấu. Mỗi Linh Vật bên cạnh lại có một thoi vàng Kim Nguyên Bảo, ý nói trấn thủ giữ gìn sự quý báu, không để mất đi sự tốt lành. Ngoài đặt linh vật hóa giải cũng nên đeo trên người hoặc mang trong người một mặt đeo "Sư Tượng Thủ Tài" để sự hóa giải tăng cường được đồng bộ.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 12/2/2015, 11:02 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   8/1/2015, 9:56 am

Vận Trình Tuổi Tý
Mậu Tý 2008 năm này tinh thần học tập lên xuống thất thường, nên thu liễm tĩnh thần, chú ý cố gắng. Nhân duyên không tốt, nên cùng các Bạn Học giao lưu, đề phòng sông nước hiểm ách.
Bính Tý 1996 năm nay dù là đã đi làm hay còn học tập cũng không được phân tâm, tránh vất vả mà không thành cái gì. Đặc biệt quan tâm chú ý vấn đề sức khỏe thân thể, tránh các bệnh truyền nhiễm cơ hội thừa lúc mình yếu mà phát tác.
Nam tuổi Bính Tý 1996 năm nay là Sao Thổ Tú Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao trung tính, có tính chất khai vận tuy nhiên lại khắc mạng nên xấu, năm nào thấy sao này là gặp nhiều Tai Nạn không yên, gia trạch tiếng khóc nỉ non, dị mộng. Lục Súc không vượng, bất lợi đi xa. Có thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại." cẩn thận tháng 4 tháng 8 âm lịch.
Nữ tuổi Bính Tý 1996 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mạng, đây là sao đại hung tinh lại là khắc mạng nên cực xấu, chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Giáp Tý 1984 năm nay giao tiếp xã hội cần nhanh nhẹn ứng phó, trái phải ứng biến, song cẩn thận đề phòng sa vào vướng mắc. Công việc trong ngoài nên chú ý, cần nhẫn nại làm đầu.
Nam tuổi Giáp Tý 1984 năm nay là Sao Kế Đô đây là hung tinh cỡ lớn, song may mắn là sinh cho mệnh, lại không ảnh hưởng nhiều cho Nam nên không đáng lo ngại, đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền." cẩn thận tháng 3 tháng 9 âm lịch.
Nữ tuổi Giáp Tý 1984 năm nay là Sao Thái Dương, đây là Cát Tinh lớn, nhưng khá tiếc không hợp nữ nhiều và khắc mạng nên giảm tốt tăng xấu, trong cát có hung. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ nhân thì không hợp sao này. Có thơ rằng "Nữ Mệnh Gặp Thái Dương, Khắc Mệnh Tất Tai Ương." cẩn thận tháng 6 và tháng 10.
Nhâm Tý 1972 năm nay đặc biệt chú ý công tư thu chi, tránh xuất hiện nguy cơ kinh tế lầm vào khó khăn. Chớ có mê luyến phong nguyệt, kẻo tửu sắc tổn thân.
Nam tuổi Nhâm Tý 1972 năm nay là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, tuy không hợp Nam nhân nhưng cũng sinh phù cho mệnh nên tốt đẹp. Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Nữ nhân dễ có tật ách, sản nạn. Có thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù." tốt tháng 9 cẩn thận tháng 10 âm lịch.
Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 năm nay là Sao Thái Bạch, đây là hung tinh lại khắc mệnh nên khá xấu, hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Xấu vào tháng 5 kiêng màu trắng suốt năm. Có thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nữ Gặp Khổ Long Đong. Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua."
Canh Tý 1960 năm nay áp lực công tác rất lớn, nên tùy cơ ứng biến, xuất kỳ chế thắng. Tiền tài dễ thất thoát, cẩn thận bị tiểu nhân cướp đoạt thành quả kinh tế.
Nam tuổi Canh Tý 1960 năm nay Sao Thổ Tú Tinh Quân, đây là sao trung tính, ngang hòa với mệnh nên cũng tốt. Năm nào thấy sao này là gặp nhiều không yên,  dị mộng. Lục Súc không vượng, bất lợi đi xa. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi." Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.
Nữ tuổi Canh Tý 1960 năm nay Sao Vân Hán Hỏa Tinh đây là sao đại hung tinh, may mắn là phù sinh cho mệnh nên đỡ nhiều. Sao này chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình" Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Mậu Tý 1948 năm nay tất nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe thân thể, tim và gan là hai bộ phận dễ thương tổn, có nhiều khả năng phải nhập viện điều trị. Tài Vận không hề tốt, nên biết lấy đủ làm vui.
Nam tuổi Mậu Tý sang năm nay là Sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là sao đại cát tinh, lại hợp nam phái và sinh cho mệnh nên rất tốt. Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Có thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang." Tốt vào tháng 6 tháng 10 âm lịch.
Nữ tuổi Mậu Tý sang năm nay là Sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là trung tinh nhưng cũng ngang hòa với mệnh nên giảm xấu. Cẩn thận thị phi, tiểu nhân hãm hại, buôn bán không lợi, chăn nuôi không vượng. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm" cẩn thận tháng 4 tháng 8 âm lịch.

Cẩm Nang Công Tác - Cũng Tất Nên Biến, Lấy Nhu Chế Cương
Tuổi Tý do năm nay cung mệnh có không ít sao hung ác bay đến, cho nên Vận Thế năm nay khó có thể nói là Cát Tường. Hai vấn đề năm nay đặc biệt chú ý là Tiền Tài và Sức Khỏe, nên đề phòng tiền tài dễ tiết thoát và tửu sắc hại thân tâm. Phương diện công tác, năm nay do có Niên Sát chiếu mệnh nên trong lúc tiến triển thường có nhiều ngáng trở khó khăn, vất và tốn công mà đôi khi kết quả chẳng là bao. Nhiều khi tệ hơn là đến lúc thành quả lại bị kẻ khác phỗng tay trên. Năm nay như muốn có được thu thập, tất nên sử dụng đầu óc thông biến ứng phú hợp thời, khiến cho người khác khó nắm khó bắt, có như vậy mới có thể xuất kỳ chế thắng. Năm nay hoàn cảnh công tác có nhiều biến động, lại thêm trong ngoài bức bách, bên trong thì cấp trên đồng sự thúc ép, bên ngoài thì đối thủ mạnh nhiễu loạn, nên ngoài việc tự mình phải mạnh mẽ vững vàng, mà còn phải tự hiểu cách lấy nhu chế cương, lấy lùi làm tiến. Như vậy mới có thể ở trong hoàn cảnh sóng gió giữ vững vị trí của mình mà không ngã ngựa. Năm nay tất nên chú ý đến thu chi công ty cho rõ ràng, cân đối đầu vào đầu ra, tránh cho công ty kinh tế rơi vào cảnh khó khăn mắc kẹt dẫn đến đổ vỡ. Năm nay người tuổi Tý nên hợp tác với người tuổi Sửu hoặc tuổi Thìn thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Ngoài ra các thử thách lớn nhất sẽ ở vào tầm Tháng 5 âm lịch.

Cẩm Nang Tiền Tài - Chú Ý Điều Chỉnh, Xa Rời Tửu Sắc

Người tuổi Tý năm nay Tài Vận lên xuống thất thường, dữ nhiều lành ít, tiền tài dễ thất thoát khó tụ lại, dễ xuất hiện nguy cơ về tài chính, cho nên đừng có chủ quan. Năm nay chính tài thu nhập rất không ổn định, cho nên cần cố gắng sớm điều chỉnh, kẻo đến lúc có việc dễ chân tay rối loạn. Bởi vì năm nay có hung tinh Hàm Trì chiếu mệnh, biểu thị năm nay dễ vì say mê phong hoa tuyết nguyệt mà đại phá tài, bởi vậy nên giữ mình trong sạch, tránh xa tửu sắc để khởi phá tài tổn thân. Năm nay đừng nên cho vay mượn, kẻo một đi không trở lại.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Giữ Gìn Tim Gan, Tránh Xa Tửu Sắc
Người tuổi Tý năm nay tất nên chú ý thân thể sức khỏe, bởi năm nay có hung tinh Tử Phù chiếu mệnh biểu thị năm nay nhiều khả năng sẽ có thể vào viện điều trị một thời gian dài. Năm nay Tim và Gan dễ bị tổn thương cho nên tất chú ý giữ gìn, nếu thảng có bị bệnh gì đó chớm nhiễm, cần nhanh chóng xác định đúng Bệnh, uống thuốc điều trị. Chớ để kéo dài mà thành bệnh lướn. Thêm nữa do năm nay có Hàm Trì chiếu mệnh, cần có sự bản lĩnh tự giữ mình trong sạch, tránh xa tửu sắc, kẻo tửu sắc tổn thân. Năm nay khoảng mùa hạ mùa thu chú ý phòng thủy ách.

Cẩm Nang Tình Cảm - Dục Không Nên Quá, Giữ Mình Trong Sạch
Người tuổi Tý năm nay nhân duyên rất tốt, xã giao tất nhiều, gặp gỡ cũng nhiều, nên có sự tỉnh táo chủ động, giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo tự mình mang đến phiền phức. Năm nay sẽ có rất nhiều duyên khác giới đem đến, cũng có rất nhiều lúc tình cảm lãng mạn, song tất nên tự mình kiềm chế, tránh phòng túng mà thành nghiệt duyên. Tránh tham hoa luyến tửu mà sai lầm mất con đường đi phía trước.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Tý

Năm nay tâm trạng học tập và thành tích học tập rất thất thường, lúc xấu lúc tốt, tất nên ghe sự chỉ đạo của gia đình và thầy cô, chuyên tâm học tập, giúp đỡ bạn bè. Năm nay tâm trạng thường nóng nảy, dễ cùng bạn học gây gổ xung đột, nên sớm có sự hóa giải, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Năm nay ngoại trừ chú ý sức khỏe thân thể, còn cần phải cẩn thận với sông nước.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Tý

Năm nay sức khỏe không tốt, nên chú ý nghỉ ngơi điều dưỡng, tránh lao lực vất vả, quá lâu thành bệnh. Người trong nhà có thể gọi là hòa thuận, song đâu đó vẫn có chuyện thị phi, nhưng đừng để ý quá thành to chuyện. Người nữ trẻ tuổi năm nay có nhiều nhân duyên với khác giới, song đừng quá say mê làm mờ lý trí, làm con thiêu thân lao vào lửa.

Sự Nghiệp

Người thuộc tuổi Tý năm nay công tác có nhiều ngáng trở, như có chút xử lý không thỏa đáng, có khả năng vất vả mà vô ích. Đối mặt với khó khăn, tất nên hiểu sự thông biến, đồng thời hiểu rõ cách lấy nhu chế cương. Các tháng công việc tiến triển không tốt là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 11 trong các tháng này tất nên suy nghĩ cho kỹ mọi thứ, mưu định rồi hãy làm. Tránh một cái xảy nảy cái ung. Các tháng công việc tiến triển tương đối tốt là Tháng 3, Tháng 7 và Tháng 10.

Tài Vận
Người tuổi Tý năm nay Tài Vận lên xuống thất thường, dễ tiết thoát khó tụ tập. Chi tiêu cần cẩn thận. Tránh để xuất hiện nguy cơ về Tài Chính. Nên tránh xa tửu sắc, bởi đó là những thứ phá thân tổn tài. Năm nay các tháng Tài Vận xuống thấp là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 11 và Tháng 12. Tháng 1 đề phòng trộm cướp, Tháng 2 và Tháng 6 đề phòng lừa đảo mà phá tài. Tháng 5 và Tháng 12 không nên cho vay mượn hoặc đi vay, dễ xuất hiện nguy cơ về kinh tế.

Sức Khỏe
Người tuổi Tý sang năm 2015 tất nên chú ý đến sức khỏe thân thể, nếu không dễ có nguy cơ về sức khỏe và phải điều trị trong viện dài ngày. Tim và Gan là hai bộ phận đặc biệt phải chú ý, dễ bị tổn thương nên cần chú ý cách sinh hoạt và ăn uống, đồng thời giữ tâm trạng tốt. Năm nay các tháng dễ xuất hiện vấn đề về Sức Khẻ là Tháng 1, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 9 và Tháng 11; Tháng 2 Tháng 10 phòng tửu sắc hại thân. Tháng 5 Tháng 7 nên phòng bệnh từ miệng vào.

Tình Cảm
Người tuổi Tý năm nay dễ có nhân duyên, mà cũng dễ có sự bực bội với người khác giới, nên chú ý giữ gìn mọi thứ vui buồn đừng quá. Kẻo là lấy lửa đốt thân. Năm nay các tháng Tình Cảm dễ hòa hợp là Tháng 3, Tháng 7, Tháng 10 ... tất nên trân trongj cơ duyên. Các tháng Tình Cảm dễ có vấn đề là Tháng 4, Tháng 6, Tháng 8 và Tháng 12 âm lịch.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Tý năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Thụy Lân Thiêm Thọ" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Kỳ Lân trong truyền thuyết là một lòi thụy thú (Con Thú mang đến điềm lành) mỗi khi có Kỳ Lân xuất hiện, nó có thể hóa tai giải nạn, chuyển họa thành phúc. Đào Tiên thường được coi là linh vật trong vườn của Diêu Trì Kim Mẫu nương nương, ai ăn được sẽ thành tiên, sống lâu với trời đất. Kỳ Lân phối hợp với Đào Tiên, tức là Phúc Thọ đại toàn. Ngoài việc đặt Linh Vật cũng nên đeo hoặc mang trong mình một mặt đeo "Thụy Lân Thiêm Thọ" để sự tăng cường và hóa giải được đồng bộ linh ứng.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:39 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   8/1/2015, 9:08 pm

Vận Trình Tuổi Sửu
Kỷ Sửu 2009 Năm nay không để tâm học hành, lại dễ bị người khác lôi kéo. Người lớn trong gia đình cần hướng dẫn quản lý cho nghiêm, cẩn thận dễ bị tổn thương trong gia đình.
Đinh Sửu 1997 năm nay tinh thần có nhiều biến động, không nên dùng tình cảm đê xử sự. Dễ có họ huyết quang, nên chú ý an toàn giao thông. Tình cảm đừng cố gắng cưỡng cầu.
Nam tuổi Đinh Sửu 1997 năm nay là Sao la Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh hạng nặng, lại tác họa lớn nhất cho nam giới, nên khá xấu, may mắn là sinh phù cho mệnh nên bớt xấu, trong họa có cứu. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt, tai họa liên liên. Có thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa" cẩn thận tháng giêng tháng 7 âm lịch.
Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 năm nay là Sao Kế Đô đây là sao hung tinh cỡ lớn lại khắc thủy mệnh nên khá xấu. Đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Ất Sửu 1985 năm nay công tác có nhiều tranh cãi thị phi miệng lưỡi, nên sáng suốt giữ mình. Lấy hòa làm Quý, năm nay tiền tài không tốt, xử lý tài chính nên cẩn trọng, kẻo tiền tài thất thoát.
Nam tuổi Ất Sửu 1985 năm nay là Sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây là hung tinh chủ về tai ách, may là phù sinh cho mệnh nên cũng được tốt. Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Sinh Thân Thì Là Tốt, Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." cẩn thận vào tháng 5, kiêng màu trắng quanh năm.
Nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm nay là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là sao cát tinh hợp phái nữ lại phù sinh cho mệnh nên rất tốt. Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Nữ nhân dễ có tật ách, sản nạn. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Sinh Thân Vượng Vận Khí, Danh Lợi Đều Thu Về." Vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.
Quý Sửu 1973 năm nay cố gắng làm các việc phải leo cao, tránh xung đột tranh cãi, lùi một bước biển rộng trời cao. Tài vận xuống thấp, nên giới hạn lãng phí. Nên sớm tích cốc phòng cơ.
Nam tuổi Quý Sửu 1973 năm nay là Sao Kế Đô, đây là hung tinh, tuy không phải là nặng với Nam nhưng do khắc mệnh nên cũng xấu. Đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có Thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu.Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." cẩn thận tháng 3 tháng 9.
Nữ  tuổi Quý Sửu 1973 năm nay là Sao Thái Dương, đây là cát tinh, tuy không hợp nữ nhưng tương sinh với mệnh cũng được tốt. Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ nhân thì không hợp sao này. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang." Được đắc lợi tháng Sáu và tháng Mười (âm lịch.)
Tân Sửu 1961 năm nay tiền tài dễ thất thoát, nên cẩn thận cửa ngõ, dễ có trộm cắp tránh tranh chấp với người khác, dễ dẫn đến kiện tụng quan tư.
Nam tuổi Tân Sửu 1961 năm nay Sao la Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh hạng nặng, lại tác họa lớn nhất cho nam giới, nên khá xấu, may mắn là tương sinh với mệnh nên bớt xấu, trong họa có cứu. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt, tai họa liên liên. Có thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa" cẩn thận tháng giêng tháng 7 âm lịch.
Nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm nay Sao Kế Đô đây là sao hung tinh cỡ lớn may mắn ngang hòa với mênh nên bớt xấu. Đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Kỷ Sửu 1949 năm nay Sức Khỏe không tốt, lên xuống thất thường, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp dễ có vấn đề. Tất nên sớm điều trị, mọi sự nên thuận theo tự nhiên, vui hưởng tuổi trời.
Nam tuổi Kỷ Sửu 1949 năm nay là Sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây là hung tinh chủ về tai ách, may là tương sinh với mệnh nên cũng được tốt. Có nhiều tai nạn, thất thoát tiền bạc, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Sinh Thân Thì Là Tốt, Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." cẩn thận vào tháng 5, kiêng màu trắng quanh năm.
Nữ tuổi Kỷ Sửu 1949 năm nay là Sao Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là sao cát tinh hợp phái nữ đáng tiếc khắc với mệnh. Kiến quan có lý. Mọi sự như ý, Nữ nhân dễ có tật ách, sản nạn. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Sinh Thân Vượng Vận Khí, Danh Lợi Đều Thu Về." Vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.

Cẩm Nang Công Tác - Cẩn Thận Miệng Lưỡi, Lấy Hòa Làm Quý
Người thuộc tuổi Sửu do năm nay trực xung với Mùi, tức xung phạm Thái Tuế, cho nên không thể luận là Tốt được. Thêm nữa năm nay cung Mệnh có nhiều Hung Tinh xâm chiếm, thiếu vắng Cát Tinh hóa Giải, cho nên năm nay Vận Thế Lưu Niên suy trầm, tất nên cẩn trọng mọi việc, tránh để đổ vỡ dây truyền sẽ khó phục hồi. Trong phương diện công tác do có hung tinh Báo Vĩ chiếu mệnh, biểu thị năm nay tuyệt đối không được để xảy ra tranh chấp gây ác cảm từ cấp trên. Sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường. Nên nhớ mọi sự nên co duỗi không phải chỉ có một con đường, nhiều lúc phải nhẫn nhịn để có được trời cao biển rộng. Bởi vì có hung tinh Lan Can xuất hiện tại cung Mệnh, biểu thị năm nay có nhiều sự tranh cãi quan phi miệng lưỡi. Tất cần cẩn thận lời nói hành vi, sáng suốt giữ mình tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng bài xích. Đồng thời nên có thái độ mềm mỏng thân thiện với đối tác cũng như mọi người xung quanh, tránh để bị cô lập và mất đi sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Nếu xảy ra tranh chấp, cần lấy sự hòa nhã làm đầu, lấy hòa làm quý. Tránh gặp kiện tụng quan phi. Người tuổi Sửu như năm nay có thể hợp tác được với người tuổi Tý, công việc sẽ có hiệu quả hơn. Năm nay nguy hiểm nhất là Tháng 6 âm lịch.

Cẩm Nang Tiền Tài - Giảm Bớt Lãng Phí, Đề Phòng Trộm Cướp
Người tuổi Sửu năm nay Tài Tinh phá tổn Tài Vận suy trầm không ổn định. Nên cẩn thận tính toán xuất nhập. Tránh để thất thoát tiền bạc với số lượng lớn.
Dầu tư hay cờ bạc cố gắng tránh được thì tránh, không dễ tạo thành nguy cơ trầm trọng về kinh tế. Năm nay chính tài thu nhập đã không ổn định, bởi thế nên hạn chế các khoản chi tiêu lãng phí. Hoạch tài càng không nên tham. Năm nay có hung tinh Đích Sát chiếu mệnh nên chú ý đề phòng Trộm Cướp, xuất nhập tiền chớ để người khác nhìn thấy, tránh tiền tài gọi trộm cướp. Ngoài ra cẩn thận cửa ngõ kẻo trộm cướp vào nhà đánh cướp tiền bạc.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Giữ Gìn Tiêu Hóa, Cẩn Phòng Ngã Đau
Người tuổi Sửu năm nay sức khỏe thất thường, lại dễ sảy ra họa huyết quang. Cho nên ngoài việc cẩn thận chú ý sức khỏe thân thể cần đề cao cẩn thận vấn đề an toàn cho thân thể. Năm nay hệ tiêu hóa và hô hấp dễ bị thương tổn, cần chú ý giữ gìn phòng bệnh, không nên chủ quan. Bởi có hung tinh Đại Sát chiếu mệnh, cho nên cần chú ý vấn đề giao thông an toàn. Nhất là vào khoảng mùa hè là thời gian dễ bị phạm vào tai nạn. Ngoài ra còn có hung tinh Phá Toái cho nên tham gia leo núi hoặc đi bộ cần đề phòng bị ngã vấp trẹo chân.

Cẩm Nang Tình Cảm - Thuận Kỳ Tự Nhiên, Vui Hưởng Ơn Trời

Người tuổi Sửu năm nay tình cảm tâm trạng rất xao động, dễ buồn dễ giận, khó giao tiếp với mọi người, rất nên cố gắng kiềm chế sự nóng giận ở nơi mình, tránh những người bên mình xa lánh. Năm nay tình cảm không có gì đột phá, mọi mong muốn đều khó thành. Song tình cảm chẳng nên miễn cưỡng, nên thuận theo tự nhiên, đừng cưỡng cầu, tránh tự mình lừa người. Năm nay nên cùng với người nhà tăng cường thông cảm ưu ái, vui hưởng ơn trời sống cùng gia đình.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Sửu
Năm nay tâm trạng học tập xuống thấp, tinh thần phân tán, lại dễ bị người khác lôi kéo, nên chú ý nghe lời cha mẹ thầy cô chuyên tâm học tập, nếu không sẽ bị tụt hậu và gặp nhiều chuyện xấu. Ngoài ra năm nay tất cần tuân thủ pháp luật quy định, thi cử nên cố gắng không gian lận, tránh lỡ một bước thành hận thiên thu. năm nay dễ có họa đổ máu bị thương, nên hoạt động ngoại khóa hoặc đi lại cần chú ý sự an toàn.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Sửu
Năm nay sức khỏe suy kém, ruột dạ dày, tỳ vị sút kém dễ bị tổn thương, chú ý điều dưỡng, mọi người trong nhà dễ có sự tranh cãi nóng nảy, tất nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hành vi, lấy hòa làm quý. Năm nay tài vận suy kém, chi tiêu càng cần tính toán cho kỹ. Nữ trẻ tuổi năm nay tâm trạng sẽ thường nóng giận, bởi thế nên kìm chế, vì nóng giận dễ làm cho tình cảm bị phá hoại.

Sự Nghiệp
Người tuổi Sửu năm nay xung phạm Thái Tuế, vận thế gập ghềnh không bằng phẳng, có nhiều hiểm trở, tất nên bước bước cẩn trọng. Phương diện công tác có nhiều tranh cãi điều tiếng cũng những phân tranh với người khác, nên lấy hòa làm quý. Sáng suốt giữ mình ! Năm nay các tháng công việc tiến triển nhiều cản trở là Ba Tháng Đầu Năm cùng các Tháng 5, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 12; Tháng 1 phòng buôn bán mắc kẹt, Tháng 3 và Tháng 6 cố gắng đối diện đôi co với cấp trên, Tháng 2 và Tháng 5 cẩn thận miệng lưỡi đưa đến ưu phiền.

Tài Vận
Người Tuổi Sửu năm nay Tài Vận phá tổn, tiền tài dễ thất thoát một khoản lớn. Cho nên các khoản đầu tư và cờ bạc không nên chi ra. Ngoài ra còn nên cẩn thận đề phòng giặc cướp. Năm nay các tháng dễ có vấn đề về Tài Chính là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 7, Tháng 9 và Tháng 12 trong khoảng thời gianc các tháng này tất cẩn thận xuất nhập tài chính. Tháng 3, Tháng 5 và Tháng 12 đề phòng trộm cướp, Tháng 6 dễ phải phá tài kháng tai. Năm nay các tháng có tài vận khá một chút là Tháng 4, Tháng 8 và Tháng 11 âm lịch.

Sức Khỏe
Người Tuổi Sửu năm nay sức khỏe không tốt, lên xuống thất thường, tất nên nghỉ ngủ cho tốt, đề phòng vất vả thành bệnh. Leo cao hoặc tham ra dã ngoại leo núi tất nên cẩn thận muôn phần kẻo ngã mà thương tổn. Năm nay các tháng dễ có vấn đề về Sức Khỏe là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 10; Tháng 2 và Tháng 9 leo cao cẩn thận; Tháng 3, Tháng 6 và Tháng 12 chú ý an toàn giao thông.

Tình Cảm
Tuổi Sửu năm nay tình cảm dễ vui dễ giận, thường khiến người thân ở bên không biết phải làm sao. Tình cảm khó có kết quả gì để mong đợi, tuy vậy nên thuận tự nhiên, đừng cưỡng cầu vô ích. Các tháng tình cảm dễ xuất hiện vấn đề là Tháng 2, Tháng 3, Tháng 7, Tháng 9 và Tháng 12. Các tháng có tình cảm tốt dệp là Tháng 4, Tháng 8 và Tháng 11 nên tận dụng nỗ lực gieo mầm.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Sửu năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Phật Thủ Phổ Độ" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Trong Quan Điểm của Phật Giáo Hán Truyền, Phật luôn lấy sự từ bi, hỷ xả để giúp đỡ chúng sinh trong khó khăn mà dần dần dẫn họ đi đến giải thoát để có được hạnh phúc mãi mãi. Biểu tượng cho sự phổ độ đó chính là bàn tay của Phật. Bàn tay thể hiện sự nâng đỡ, che chở và hóa giải mọi tai họa và mang đến cát tường. Cũng nên đeo hoặc mang trong mình một mặt phù "Phật Thủ Phổ Độ" để sự hóa giải và tăng cường được đồng bộ và mạnh mẽ.


(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:42 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   9/1/2015, 9:28 am

Vận Trình Tuổi Dần
Mậu Dần 1998 năm nay sức khỏe tốt, dễ dàng tiếp thu được nhiều tri thức mới. Thành Tích rất khả quan. Song cần chú ý vấn đề ăn uống và sinh hoạt, cẩn thận bệnh theo miệng vào.
Nam tuổi Mậu Dần 1998 năm nay là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mạng đây là sao cát tinh nhưng đáng tiếc lại khắc mệnh, nên dễ có tai nạn về mắt, hoặc có nạn huyết quang. Tuy nhiên cũng không nặng lắm, có Thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. " cẩn thận tháng 10 và tháng chạp.
Nữ  tuổi Mậu Dần 1998 năm nay là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mạng, đây là sao cát tinh nhưng khắc mạng nên cũng không tốt. Chủ về đi xa có tiền tài, thêm đinh tiến khẩu. Nữ nhân không có hung tai lớn, cẩn thận lưu sản. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu." Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Bính Dần 1986 năm nay dễ có được nhân duyên, cũng dễ làm quen với người khác giới, song đừng vì vậy mà lơ là công tác học tập. Mùa Hạ và Mùa Thu đề phòng sông nước.
Nam tuổi Bính Dần 1986 năm nay là Sao Thủy Diệu chiếu mệnh đây là cát tinh lớn, còn có tên là Phúc Lộc Tinh, đáng tiếc lại khắc với mệnh giảm tốt. Chủ về đi xa có tiền tài, thêm đinh tiến khẩu. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu." Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Nữ tuổi Bính Dần 1986 năm nay là Sao Mộc Đức Tinh Quân chiếu mạng đây là sao cát tinh lại sinh phù cho Mệnh nên rất tốt, Hôn nhân tương hợp, nhân khẩu bình an. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh." tốt vào tháng 10 và tháng chạp.
Giáp Dần 1974 năm nay xử sự đắc tâm ứng thủ, lại có quý nhân hỗ trợ, có thể mạnh dạn đứng ra làm việc. Bởi vậy tất nên toàn tâm làm việc, đừng lơ là đánh mất cơ hội.
Nam tuổi Giáp Dần năm nay là sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh, đây là đại hung tinh, lại khắc với mệnh nên rất xấu, chủ thương tật, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Nữ tuổi Giáp Dần năm nay là sao La Hầu Chiếu Mệnh, đây là hung tinh nhưng do ít tác động đến nữ và sinh phù cho mệnh nên không mấy đáng sợ. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn. Có Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi." cẩn thận tháng giêng tháng 7 âm lịch.
Nhâm Dần 1962 năm nay trong nhà có việc vui, hỷ khí tràn đầy. Công tác tiến triển khí thế mạnh mẽ, nên thừa cơ hội mà phát triển. Nên chấp pháp như sơn, tránh dùng quyền ép người.
Nam tuổi Nhâm Dần 1962 năm nay là Mộc Đức Tinh Quân chiếu mạng, đây là cát tinh song đáng tiếc lại khắc mệnh nên giảm tốt. nên dễ có tai nạn về mắt, hoặc có nạn huyết quang. Tuy nhiên cũng không nặng lắm, có Thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. " cẩn thận tháng 10 và tháng chạp.
Nữ  tuổi Nhâm Dần 1962 năm nay là Thủy Diệu Tinh Quân chiếu mạng, đây là sao cát tinh tương sinh với mạng nên tốt. Chủ về đi xa có tiền tài, thêm đinh tiến khẩu. Nữ nhân không có hung tai lớn, cẩn thận lưu sản. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu." Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Canh Dần 1950 năm nay gia đình hòa thuận, vợ chồng tình cảm tốt đẹp. Nhớ đừng ăn no uống say, tránh đường tiêu hóa bị tổn thương. Tài Vận hanh thông, đầu tư có lợi.
Nam tuổi Canh Dần 1950 năm nay Sao Thủy Diệu chiếu mệnh đây là cát tinh lớn, còn có tên là Phúc Lộc Tinh, lại sinh cho mệnh nên rất tốt. Chủ về đi xa có tiền tài, thêm đinh tiến khẩu. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu." ứng vào tháng Tư và tháng Tám.
Nữ tuổi Canh Dần 1950 năm nay là Sao Mộc Đức Tinh Quân chiếu mạng đây là sao cát tinh lại tỷ hòa với Mệnh nên rất tốt, Hôn nhân tương hợp, nhân khẩu bình an. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh." tốt vào tháng 10 và tháng chạp.
Mậu Dần 1938 năm nay sức khỏe có phần khởi sắc, song cần chú ý sự an toàn khi ở trong nhà. Tài Tinh cao chiếu, tài vận có lợi, song cẩn thận dễ bị người cướp đoạt tiền bạc.
Nam tuổi Mậu Dần 1938 năm nay là sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh, đây là đại hung tinh, tuy nhiên sinh phù cho mệnh nên đỡ xấu, chủ thương tật, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Nữ tuổi Mậu Dần 1938 năm nay là sao La Hầu Chiếu Mệnh, đây là hung tinh nhưng do ít tác động đến nữ và tương sinh với mệnh nên không mấy đáng sợ. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn. Có Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi." cẩn thận tháng giêng tháng 7 âm lịch.

Cẩm Nang Công Tác - Khiêm Hậu Đãi Người, Sau Trước Chung Thủy
Người tuổi Dần năm nay vận thế có đại khởi sắc, bởi vì trong Cung Mệnh có nhiều Cát Tinh củng chiếu, khí thế rất mạnh, đại cát đại lợi. Chính là lúc Chim Hồng tung cánh, nỗ lực tìm kiếm sự thành công. Bởi vì năm nay có Thiên Hỷ chiếu mệnh, cho nên năm nay gia đình có nhiều việc vui mừng. Hỷ khí tràn đầy. Phương diện công tác, do có cát tinh Long Đức tại mệnh, cho nên năm nay xử sự đều được xứng ý toại lòng. Mà nên tìm cho được Quý Nhân giúp đỡ, được vậy thì làm một được hai. Tuy nhiên khá tiếc năm nay tại mệnh cung cũng có Thiên Quan phù chiếu mệnh, nên dễ bị dây dưa vào kiện tụng thị phi, dễ cũng người khác tranh cãi, bởi vậy năm nay nên phụng công giữ pháp, đừng vì thinh khí ép người, tránh sai lầm con đường phía trước. Quý nhất là năm nay tuổi Dần có Tử Vi chiếu mệnh, biểu thị năm nay Đầu Não cực kỳ linh hoạt, linh cảm rất tốt, đọc sách học tập có thể là Kim Bảng Đề Tên, nên cố gắng tiến lên trong sự nghiệp và học tập. Công chức có thể được tăng lương hoặc tưởng thưởng. Song năm nay đừng đắc ý quên hình, bởi năm nay có hung tinh Thiên Ách xuất hiện, nhiều khả năng tác động khiến trong lúc quan trọng sẽ xuất hiện vấn đề làm hỏng đại cục. Cho nên cần nỗ lực từ đầu đến cuối, mới có thể đại công khả thành, danh lợi thành tựu.

Cẩm Nang Tiền Tài - Đầu Tư Lập Nghiệp, Đề Phòng Thoán Đoạt

Tuổi Dần năm nay Tài Tinh cao chiếu, tài vận có bước cải thiện rõ ràng, Chính Tài thu nhập ổn định phong hậu, ngoài ra còn có không ít thu nhập thêm từ bên ngoài. Nếu như xử lý tài chính cho tốt, năm nay có thể nói là một năm thu nhập khá. Năm nay đầu tư có lợi, bởi vậy đầu tư lập nghiệp nên làm. Chọn bạn hợp tác tất nên chú ý chọn lựa cho cẩn thận, nếu không dễ bị bạn hợp tác soán đoạt mất thành quả kinh tế. Bởi tại mệnh cung có hung tinh Thôn Hãm chiếu. Mệnh cung năm nay cũng có một hung tinh nữa là Bạo Bại, bởi vậy năm nay đừng có một mình một hướng.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Giữ Gìn Tiêu Hóa, Bình An Là Phúc
Người tuổi Hổ năm nay sức khỏe khá tốt, thần thanh khí sảng, dung quang huy phát. Song nên chú ý vấn đề ăn uống, tránh cho dạ dày với ruột bị thương tổn. Khoảng thu đông đề phòng ăn uống trúng độc. Do có Vong Thần Hung Tinh chiếu mạng, cho nên năm nay nên chú ý sự an toàn trong nhà, cũng nên chú ý đến sức khỏe mọi người trong nhà. Nên nhớ có được Sức Khỏe là quý, có được An Toàn là Quý. Năm nay tuyệt đối không được sờ vào những vật phẩm độc hại, tránh lỡ không may thành thiên cổ hận. Khoảng lúc Hạ Thu nên chú ý thủy hiểm, không núi cũng không nước.

Cẩm Nang Tình Cảm - Một Lòng Một Dạ, Giữ Lấy Khiêm Tốn
Người tuổi Hổ năm nay dễ được nhân duyên, gia đình hòa thuận, mọi sự hưng thịnh, vui vẻ ngập tràn. Năm nay do có Thiên Hỷ chiếu mệnh nên dự báo năm nay có nhân duyên tốt, các mặt tình cảm đều vui vẻ. Có khai hoa kết quả. Nhưng nên nhớ đừng tam tâm lưỡng ý, kẻo nhiều hoa loạn sắc, khiến biển tình nổi sóng. Năm nay sinh hoạt tình cảm đừng cao hứng quá, tránh đa ngôn loạn ngữ.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Dần

Năm nay sức khỏe khá tốt, tinh thần học tập cũng như trí lực lãnh ngộ cao, dễ dàng tiếp thu các tri thức mới. Nếu như có thể chuyên tâm học tập, nhất định có thể đạt thành tích cao, học lực tinh tiến, đề tên bảng vàng. Song năm nay chú ý đến ăn uống sinh hoạt, dễ bị ngộ độc thức ăn. Ngoài ra đi sông nước cần chú ý an toàn. Mùa hạ mùa thu cẩn thận sông nước.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Dần

Năm nay gia đình hòa thuận, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, song chú ý nhất là gia cư an toàn. Cẩn thận lửa cháy hoặc giặc cướp. Gia đình kinh tế thu nhập ổn định, song cẩn thận có người lừa mình lấy tiền. Phụ nữ trẻ tuổi Dần năm nay do có Thiên Hỷ ở cung mệnh, cho nên đặc biệt có nhiều nhân duyên, với người khác giới càng có nhiều nhiều cơ hội, có thể kết quả tốt.

Sự Nghiệp

Người thuộc tuổi Dần năm nay công tác đắc tâm ứng thủ, lại có thể được Quý Nhân chỉ dẫn đề cử, có thể nói là thông thoáng. Song cũng nên cẩn thận giới hạn tranh chấp với người khác, tránh khỏi quan phi kiện tụng. Năm nay các tháng có sự thuận lợi cho công việc là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 12. Trong khoảng thời gian của các tháng này, rất nên nỗ lực nắm bắt cơ hội, làm những thứ cần làm, tiến lên trong công việc. Các tháng công việc có nhiều trở ngại là Tháng 3, Tháng 6, Tháng 7 và Tháng 11. Đây là quãng thời gian nên cẩn thận kẻo dây dưa vào kiện tụng quan phi.

Tài Vận

Tuổi Dần năm nay Tài Tinh cao chiếu, tài nguyên quảng tiến tuy nhiên vẫn cần khéo léo xử lý tài chính cho khéo. Tránh bị người khác lừa dối lấy tiền, ngoài ra những tiền tham bất nghĩa chớ gần. Năm nay các tháng có Tài Vận thịnh vượng là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 12 cuối năm. Các tháng Tài Vận xuống thấp là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 7 và Tháng 11 mà Tháng 1, Tháng 6 và Tháng 11 cẩn thận bị người khác lừa tiền bạc, Tháng 7 không nên một mình một quyết định, dễ dẫn đến sai lầm.

Sức Khỏe

Người tuổi Dần năm nay sức khỏe khá tốt, song đừng nên tham ăn tham uống, tránh cho dạ dày với ruột bị tổn thương. Cũng nên chú ý sự an toàn trong gia đình, cố gắng chú ý đến mọi người trong gia đình. Năm nay các tháng dễ xuất hiện vấn đề về Sức Khỏe là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 3 và Tháng 7; Mà Tháng 1, Tháng 5, Tháng 7 tất nên đặc biệt chú ý an toàn, cẩn thận đề phòng thủy hiểm.

Tình Cảm

Người thuộc tuổi Hổ năm nay nhân duyên khá tốt, với người khác phái cũng rất nhiều cơ hội làm quen thân thiết, nếu chưa có bạn tình hoặc gia đình, sẽ có thể có kết quả tốt. Các tháng có nhân duyên tốt là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5, Tháng 9 và Tháng 12, nên nắm lấy thời cơ và kết duyên chân tình. Các tháng tình cảm dễ có sóng gió là Tháng 3, Tháng 7 và Tháng 11 tất nên thông hiểu bao dung người khác.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Dần năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Bái Tướng Phong Hầu " để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Voi trong tiếng Hán đọc là Đại Tượng, đồng âm với chữ Đại Tướng cặp ngà chắp lại giống như bàn tay chắp lại Bái Lạy, nên hợp thành ý nghĩa Bái Tướng, là người xưa tỏ lòng coi trọng nhân tài, khi chọn được người tướng giỏi giúp cho mình thì đắp đàn cao mà làm lễ kính cáo trời đất rồi Bái Tướng phong chức. Khỉ trong tiếng Hán đọc là Hầu, đồng âm với với Hầu là một chức cao (Chỉ sau Vương) trong hệ thống quyền lực xưa kia, khỉ ngồi trên đỉnh núi tức là Phong, hợp lại thành Bái Tướng Phong Hầu (Ám chỉ sự nghiệp cao thăng, thăng quan tiến chức). Nên đeo trong người một mặt "Bái Tướng Phong Hầu " để tăng thêm may mắn và hóa giải.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:45 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   9/1/2015, 6:09 pm

Vận Trình Tuổi Mão
Tân Mão 2011 năm nay sức khỏe khá tốt, song dễ bị truyền nhiễm từ người khác, nên chú ý ăn uống và vệ sinh cuộc sống mỗi ngày. Ăn no mặc ấm, đề phòng gió, lạnh.
Kỷ Mão 1999 năm nay có tinh thần sáng tạo cầu học hỏi cái mới lạ. Nếu như biết nỗ lực tận dụng năm nay sẽ có được các tiền đề để làm nên ngày sau. Năm nay dễ có sự va chạm với các bạn đồng trang lứa.
Nam tuổi Kỷ Mão 1999 năm nay là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là Cát Tinh lớn, nhưng đáng tiếc khắc mệnh lại không hợp Nam nên giảm tốt, Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Khắc Mệnh Không Là Tốt" cẩn thận vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.
Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 năm nay là Sao Thái Bạch đây là Hung Tinh may mắn cũng tương sinh với Mệnh nên đỡ lo, đây là hung tinh chủ về tai ách, may là phù sinh cho mệnh nên cũng được tốt. Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Sinh Thân Thì Là Tốt, Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." cẩn thận vào tháng 5, kiêng màu trắng quanh năm.
Đinh Mão 1987 năm nay công việc xứng ý toại lòng, gặp hung hóa cát, chính nên nỗ lực cầu tiến. Đối với đối tác bạn bè, hoặc bạn đời nên có sự nhẫn nhịn, tránh xung đột phiền não.
Nam tuổi Đinh Mão 1987 năm nay là Sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao trung tính, cũng được tương sinh với Mệnh nên không đáng là. Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có người ngầm hại, gia đạo không yên làm ăn thua lỗ. Có thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến." cẩn thận tháng 4, tháng 8.
Nữ tuổi Đinh Mão 1987 năm nay là Sao Vân Hán, đây là đại hung tinh, may mắn ngang hòa với mệnh nên họa nhẹ bớt. Chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Ất Mão 1975 năm nay nắm được quyền lực, chỉ huy người khác. Song đề phòng nội gian, tránh sụp chân ngã ngựa, cẩn thận an toàn khi đi sông nước.
Nam tuổi Ất Mão 1975 năm nay là Sao Thái Dương đây là Cát Tinh lớn nhưng khá tiếc là tương khắc với mệnh nên giảm tốt. Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang. Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Mọi Sự Nên Thương Lượng." cẩn thận vào tháng Sáu và tháng Mười (âm lịch.)
Nữ tuổi Ất Mão 1975 năm nay là Sao Thổ Tú đây là sao trung tính, nhưng khắc mệnh nên xấu chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có người ngầm hại, gia đạo không yên làm ăn thua lỗ. Có thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến." cẩn thận tháng 4, tháng 8.
Quý Mão 1963 năm nay tài nguyên quảng tiến, có thể mở rộng đầu tư, nên có nhiều hạng mục đầu tư, song cẩn thận bị người khác âm mưu lừa tiền. Thực tiễn làm việc, phát triển thận trọng.
Nam tuổi Quý Mão 1963 năm nay là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là Cát Tinh lớn, sinh hòa với mệnh nên tốt, Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Khắc Mệnh Không Là Tốt" cẩn thận vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.
Nữ tuổi Quý Mão 1963 năm nay là Sao Thái Bạch đây là Hung Tinh may mắn cũng tỷ hòa với Mệnh nên đỡ lo, đây là hung tinh chủ về tai ách, may là phù sinh cho mệnh nên cũng được tốt. Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Sinh Thân Thì Là Tốt, Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." cẩn thận vào tháng 5, kiêng màu trắng quanh năm.
Tân Mão 1951 năm nay tình cảm Vợ Chồng hòa thuận, song đề phòng tiểu nhân ly gián khiêu khích. Hoạch tài chìm nổi thất thường, xin đừng mê mẩn vào cờ bạc. Tránh xa dao cùng các vật nhọn sắc.
Nam tuổi Tân Mão 1951 năm nay Sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao trung tính, nhưng khắc mệnh nên xấu. Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có người ngầm hại, gia đạo không yên làm ăn thua lỗ. Có thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến." cẩn thận tháng 4, tháng 8.
Nữ tuổi Tân Mão 1951 năm nay Sao Vân Hán, đây là đại hung tinh, may mắn tương sinh với mệnh nên họa nhẹ bớt. Chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.

Cẩm Nang Công Tác - Chỉ Huy Thiết Định, Phát Triển Nhiều Nguồn
Người tuổi Mão năm nay có nhiều cát tinh chiếu mệnh, cho nên vận thế thịnh vượng; Tức là cho dù gặp ngáng trở cũng có thể gặp hung hóa cát. Phương diện công tác năm nay do có Tướng Tinh tọa trấn tại cung mệnh, cho nên có thể nói là năm biểu tượng nắm quyền bính, chỉ huy định cục. Đối diện khiêu chiến kẻ địch mạnh, cho nên có thể nói một năm do tranh đấu mà trưởng thành. Song do năm nay ở cung Mệnh cũng có Bạch Hổ trấn tọa đây là một hung tinh hạng nặng, biểu thị năm nay dễ có kẻ định mạnh phục kích bên cạnh mình. Cẩn thận nội gian thừa lúc mình sơ hở mà đánh phá, ở vào lúc công việc chưa thành mà tấn công. May thay có Cát Tinh Bát Tọa trấn nhậm mệnh cung có thể khiến kẻ thù phải lùi xa ba bước, khó mà phá hoại được. Thêm nữa có Thiên Giải trấn nhậm, khiến có thể chuyển Hung thành Cát. Người tuổi Mão năm nay khí thế như Mặt Trời đang lên, nên tranh thủ cơ hội này mà phát triển lên cao. Đừng băn khoăn mà đánh mất thời cơ, khiến sau này hối hận. Năm nay nên tiếp tục tìm hiểu các hạng mục đầu tư, mở rộng kinh doanh vào các nguồn mới, năm nay nếu có thể cùng người tuổi Tuất hoặc Thìn hợp tác làm việc, công việc sẽ càng phát triển tốt đẹp. Quãng thời gian công việc phát triển tốt nhất là Mùa Xuân và cuối Thu.

Cẩm Nang Tiền Tài - Đầu Tư Phát Triển, Đề Phòng Lậu Tài
Người tuổi Mão năm nay Tài Vận hanh thông nên nắm lấy cơ hội này, như vậy thì tiền tài mới có thể tiến triển. Năm nay tốc độ phát triển của công tác với thu nhập tương đương mà thành. Nếu đem các chính tài có được từ công việc đầu tư trở lại vào công việc mình đang làm, thì có thể tăng cao thu nhập lợi ích. Song do có Phi Liêm hung tinh chiếu mệnh, biểu thị năm nay có người ở bên cạnh mình, âm mưu lừa đảo lấy tiền, cho nên năm nay xử lý tài chính tất nên cẩn thận, đề phòng tiền bạc ngấm ngầm chuyển vào túi người khác. Hoạch tài chìm nổi thất thường, cho nên tránh tham lam hoạch tài, kẻo thu không bù được chi.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Tránh Né Tranh Giành, Đề Phòng Thủy Nạn
Năm nay người tuổi Mão sức khỏe tương đối tốt, nếu có thể bỏ đi các thói quen xấu, càng có thể yên tâm. Song khá tiếc năm nay dễ có tai họa đổ máu, cho nên cần chú ý vấn đề an toàn gia cư cũng như giao thông, tránh đến lúc hối cũng không kịp. Bởi vì năm nay có Hung Tinh Huyết Nhận chiếu mệnh, cho nên năm nay đặc biệt tránh các vật sắc nhọn, nguy hiểm, cũng không nên tranh cãi, tranh đấu với người khác, dễ phát sinh sự lưu huyết. Do năm nay cũng có Phù Trầm hung tinh chiếu mệnh, tất nên đề phòng tai ách về sông nước, du lịch vùng sông nước, biển vịnh hoặc đi lại qua tàu đò cần chú ý an toàn bảo hiểm.

Cẩm Nang Tình Cảm - Tăng Cường Quan Tâm, Cầu Sự Thông Cảm
Người tuổi Mão năm nay tính cách biến tướng có phần kiêu ngạo, tự đắc thường không chú ý đến cảm thụ của người khác. Nếu như không cố gắng kiềm chế, sẽ khiến những người bên cạnh mình rời xa, cô độc không bạn. Năm nay tình cảm tiến triển có thể nói là rất tốt, song khá tiếc thường có kẻ ẩn nấp sau lưng ly gián, do vậy mà nổi lên sóng gió. Cho nên cần có sự thông cảm, thấu hiểu với bạn hữu, bạn tình, tránh để chuyện bé xé ra to, khiến cho kẻ xấu được lợi.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Mão
Năm nay rất có tinh thần cầu học, khám phá những tri thức mới. Như có thể nhân cơ hội này chuyên tâm học tập, thành tích học tập nhất định phi thường, danh tiếng nổi bật, nên cố gắng bồi đắp thêm tình cảm thân thiết với bạn đồng học. Năm nay dễ bi tai nạn huyết quang, cho nên ngoài việc cẩn thận bị dao sắc hay đồ nhọn bén cắt cứa, cũng nên chú ý an toàn khi trên sông nước.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Mão
Năm nay tình cảm gia đình hòa thuận, song cần đề phòng có kẻ tiểu nhân ở chỗ tối lộng giả thành chân ly gián tình cảm, không lên nhẹ dạ cả tin. Năm nay kinh tế gia đình thu nhập ổn định, song nhất định không được đắm chìm vào cờ bạc. Sức khỏe tốt, nhưng chú ý an toàn trong gia đình, cẩn thận kẻo bị tổn thương. Nữ tuổi Mão trẻ tuổi, năm nay khó kết duyên với người khác giới, có nhiều khoảng cách khó gần, tất nên tự mình suy xét mình.

Sự Nghiệp
Người tuổi Mão năm nay công tác sự nghiệp khí thế mạnh mẽ, thế như phá trúc chẻ tre, có thể một bước lên mây xanh. Song tất nên đề phòng địch nhân phục kích, tránh tưởng thành công mà hóa thất bại khắp nơi. Năm nay các tháng Sự Nghiệp phát triển thuận lợi là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 11 và Tháng 12; ở các tháng này nên nắm vững thời cơ phát triển rộng rãi. Các tháng công tác nhiều ngáng trở gồm Tháng 4, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 10.

Tài Vận
Tuổi Mão năm nay Tài Vận hanh thông, có lợp cho đầu tư lập nghiệp, song cần đề phòng có người đứng trong bóng tối cướp đoạt tiền bạc, tránh để tiền tài ầm thầm sang túi người khác. Hoạch tài thất thường, nhất thiết không được tham tâm cưỡng cầu. Năm nay các tháng có Tài Vận thông thoáng là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9 và Ba Tháng Cuối Năm. Các tháng năm nay có Tài Vận giảm thấp là Tháng 2, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 10. Tháng 2 và Tháng 4 đề phòng bị người khác đoạt tiền, Tháng 10 tất phòng mất một số đồ.

Sức Khỏe

Người tuổi Mão năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại. Song chú ý đề phòng bị vật nhọn sắc làm tổn thương, cũng cần đề phòng thủy nạn. Các tháng năm nay sức khỏe dễ xuất hiện vấn đề là Tháng 2, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10 và Tháng 11; Tháng 3, Tháng 4 và Tháng 7 đề phòng thủy nạn, mà Tháng 4 và Tháng 7 đề phòng bị tổn thương bởi các vật sắc nhọn. Tháng 1 và 9 đề phòng bị tổn thương về hệ tiêu hóa.

Tình Cảm

Người tuổi Mão năm nay thường có xu thế tự sướng huyễn hoặc về mình, nó sẽ ảnh hưởng đến tính cách và sự giao tiếp với mọi người. Tất nên khiêm cung , nhường nhịn. Năm nay các tháng tình cảm dễ xuất hiện vấn đề là Tháng 5, Tháng 8 tất nên chú ý. Các tháng tính cảm có nhiều tốt đẹp là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 12, nên quý giá giữ gìn cơ hội.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Mão năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Nhất Giáp Tàng Trân " để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Ngày xưa khoa cử gọi người đỗ đầu khoa thi là Nhất Giáp, con Cua được coi là có cái Mai rất cứng, Mai tiếng hán đọc là Giáp, Trân Châu tức là Ngọc Trai, là vật vô cùng quý hiếm, nên hai hình tượng kết hợp lại thành Nhất Giáp Tàng Trân chủ về đỗ đạt giàu có. Mặt đeo "Nhất Giáp Tàng Trân " dùng để đeo hoặc mang trong người sẽ khiến sự tăng cường và hóa giải được hoàn chỉnh và đồng bộ hơn.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:48 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   10/1/2015, 1:51 am

Vận Trình Tuổi Thìn
Canh Thìn 2000 năm nay đầu óc sáng suốt, tinh thần cầu học mạnh mẽ, chỉ cần nố lực không ngừng tất là thành tích rất tốt. Song cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh vì lời nói mà đem đến sự phiền phức.
Nam tuổi Canh Thìn 2000 năm nay là Sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là hung tinh hạng nặng, may mắn là không tác hại Nam giới nhiều và cũng phù sinh cho Mệnh cho nên không đến nỗi quá nguy hiểm. Đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có Thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu.
Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền." cẩn thận có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Nữ tuổi Canh Thìn 2000 năm nay là Sao Thái Dương đây là cát tinh lớn, tuy nhiên không hợp phái nữ lại khắc mệnh nên giảm tốt rất nhiều. Thường gặp tai ương, thị phi bất ngờ. Thơ rằng "Nữ Mệnh Gặp Thái Dương, Khắc Mệnh Tất Tai Ương." cẩn thận Tháng 6 Tháng 10.
Mậu Thìn 1988 năm nay công tác tiến triển thuận lợi, khí thế mạnh mẽ. Song khá tiếc đường tình gập ghềnh, không có duyên khác giới, chú ý ăn uống, cần thận đường ruột.
Nam tuổi Mậu Thìn 1988 năm nay là Sao La Hầu chiếu mạng, rất xấu vì đây là hung tinh lại khắc mệnh. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt, tai nạn bất ngờ. Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương."
Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 năm nay là Sao Kế Đô đây là hung tinh tác họa cho nữ giới, lại tương khắc với mệnh nên âm sát rất nặng, chủ lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Hao tài tốn của, ở nhà có sự ám muội. Có Thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." chú ý chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Bính Thìn 1976 tài vận hanh thông, chính tài và hoạch tài đều rất tốt, song cũng cần cẩn thận vòng mê hoặc đồng tiền, nên chuyên tâm làm việc, sẽ có bước phát triển xứng đáng.
Nam tuổi Bính Thìn 1976 năm nay là Sao Thái Bạch đây là Hung Tinh nhưng cũng tương sinh với mệnh nên giảm xấu. Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Nữ Gặp Khổ Long Đong.
Sinh Thân Thì Là Tốt, Bị Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua."
Có thể bị hao tài tán tận vào tháng Năm. Kiêng đồ trắng cả năm.
Nữ tuổi Bính Thìn 1976 năm nay là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, tuy nhiên lại khắc mệnh nên giảm tốt khá nhiều, Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Nữ nhân dễ có tật ách, sản nạn. Có Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù.
Khắc Mệnh Không Là Tốt, Nữ Mệnh Càng Nên Lo." tốt tháng 9 mà tháng 10 lại nên cẩn thận.
Giáp Thìn 1964 năm nay dễ có nhân duyên, có được nhiều sự hỗ trợ, công tác có thể một công đôi lợi. Nên sáng nghiệp lập nghiệp, hoặc chuyển công tác, nỗ lực phấn đấu sẽ có Trời Đất Mới.
Nam tuổi Giáp Thìn 1964 năm nay là Sao Kế Đô đây là hung tinh nhưng may ít tác họa cho Nam và cũng tương sinh với Mệnh nên giảm xấu. Đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có Thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu." Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Nữ tuổi Giáp Thìn 1964 năm nay là Thái Dương đây là cát tinh lớn, Lại tỷ hòa với mệnh nên khá tốt. Tuy nhiên không hợp với Nữ phái lắm nên cần cẩn thận. Thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang. Nữ Mệnh Gặp Thái Dương, Khắc Mệnh Tất Tai Ương." cẩn thận Tháng 6 Tháng 10.
Nhâm Thìn 1952 năm nay Phúc Tinh Cao Chiếu, song nên nhớ cần xử sự công bằng, đối sự bất đối nhân, đối với những lời xì xầm thì chỉ cần đáp trả bằng nụ cười.
Nam tuổi Nhâm Thìn 1952 năm nay Sao La Hầu chiếu mạng, hung tinh song may mắn được phù sinh cho mệnh nên giảm xấu, chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt, tai nạn bất ngờ. Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương."
Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
Nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 năm nay Sao Kế Đô chiếu mạng, đây là hung tinh tác họa cho nữ giới, lại tương khắc với mệnh nên âm sát rất nặng, chủ lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Hao tài tốn của, ở nhà có sự ám muội. Có Thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." chú ý chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Canh Thìn 1940 năm nay ứng xử với mọi người trong nhà nên có sự nhẫn nhượng, tránh chướng tai gai mắt. Nên chú ý giữ gìn bệnh tất, đừng ăn to uống lớn, bạo phong bạo vũ tất nên tránh đi.
Nam tuổi Canh Thìn 1940 năm nay Sao Thái Bạch đây là Hung Tinh nhưng cũng tỷ hòa với mệnh nên giảm xấu. Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Nữ Gặp Khổ Long Đong.
Sinh Thân Thì Là Tốt, Bị Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." Có thể bị hao tài tán tận vào tháng Năm. Kiêng đồ trắng cả năm.
Nữ tuổi Canh Thìn 1940 năm nay Sao Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, lại tương sinh với mệnh nên tốt, Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Nữ nhân dễ có tật ách, sản nạn. Có Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù.
Khắc Mệnh Không Là Tốt, Nữ Mệnh Càng Nên Lo." tốt tháng 9 mà tháng 10 lại nên cẩn thận.

Cẩm Nang Công Tác - Vững Vàng Xuất Trận, Dùng Người Đừng Ngờ
Tuổi Thìn năm nay Phúc Tinh cao chiếu, thêm cung Mệnh có nhiều Cát Tinh hội tụ, cho nên vận thế thông thoáng, khí thế thịnh vượng, gặp hung hóa cát. Phương diện công tác, có thể nói năm nay xứng tâm vừa ý, làm một được hai. Bởi do năm nay có Thiên Đức Cát Tinh chiếu mệnh, năm nay có thể lấy Đức phục nhân, dễ có được nhân duyên, phải trái đều có người giúp. Song cần chú ý lời ăn tiếng nói, bởi vì năm nay ở cung mệnh có Hung Tinh Quyển Thiệt, nên dễ vì lời nói mà chiêu đến ưu phiền. Tránh xa thị phi dốc lòng vào làm việc, sẽ không sai con đường phí trước. Năm nay mắn mắn có đại cát tinh Ban Yên chiếu cung mệnh, nên khả năng có nhiều may mắn trong công việc, nhanh chóng thắng lợi, nắm được quyền bính, bộ bộ tiến lên. Người tuổi Thìn năm nay có thể đầu tư lập nghiệp, sáng lập hoặc chuyển công tác. Mọi việc sớm có chuẩn bị, tất có thể làm được. Không nên hợp tác với người tuổi Tuất hoặc tuổi Sửu. Năm nay như chuyển công tác tức có thời cơ tốt, bởi vì vận thế đương vượng, ngại gì không tạo lập cho mình một thế giới mới. Năm nay xử sự tất nên công bằng tuân thủ quy tắc, dùng người chớ nên kỵ, kỵ chớ nên dùng.

Cẩm Nang Tiền Tài - Đầu Tư Nhiều Nguồn, Đề Phòng Rơi Tiền

Người tuổi Thìn năm nay không chỉ có Phúc Tinh Chiếu, mà Tài Tinh cũng cao chiếu, cho nên không chỉ gặp hung hóa cát, mà Tài Vận cũng rất hanh thông, tài nguyên quảng tiến. Năm nay chính tài thu nhập phong phú, nên thừa cơ đầu tư đa nguồn. Lợi sinh ra lợi, tài vận thực phong phú. Hoạch tài cũng tốt, có nhiều khoản thu nhập bất ngờ. Song có được chút lợi thì rút tay, đừng quá tham mà thành thu không bù chi. Ngoài ra năm nay cũng có Hung Tinh Âm Sát ở Mệnh, chủ về có người lừa mình lấy tiền, bởi vậy cần cẩn thận đừng để bị dẫn dụ vào vòng mê hoặc của kim tiền.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Đề Phòng Truyền Nhiễm, Quan Tâm Người Ra
Người tuổi Thìn năm nay sức khỏe không có gì trở ngại lớn, song do năm nay có Âm Sát chiếu mệnh cho nên dễ có bệnh tật nhỏ, đặc biệt chú ý là ruột, dạ dày, tỳ cùng hệ hô hấp, nên chú ý giữ gìn đừng ăn quá nhiều hoặc quá no, chú ý tránh xa cảm nhiễm phong hàn. Cũng chú ý đến vệ sinh nơi ở và làm việc, đừng để tạp nhiễm, bởi năm nay có hung tinh Phi Ma chiếu mệnh, cho nên cần chiếu cố quan tâm đến với người già trong gia đình, đừng chủ quan kẻo hối không kịp. E năm nay khó tránh hiếu phục.

Cẩm Nang Tình Cảm - Cẩn Thận Rảnh Rỗi, Quý Trọng Tình Duyên
Người tuổi Thìn năm nay tuy có vận trình thông thoáng, song về mặt tình cảm lại khá gập ghềnh. Có thể nói là sẽ có không ít chuyện thị phi đem đến, chỉ sơ sảy một chút là có thể khiến tình cảm trở thành chia rẽ. Do năm nay có Quả Tú hung tinh ở mệnh, biểu thị tình cảm dễ có chuyện xung đột và kết quả là lạnh lẽo. Cho nên cần có sự nhẫn nhịn bao dung, chú ý bồi dưỡng tình cảm.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Thìn
Năm nay đầu óc linh hoạt, tâm khám phá tri thức mới rất mạnh, nếu có thể chú tâm học tập, tất nhiên sẽ có nhiều tiến bộ trong thành tích học tập. Nên chú ý trong giao tiếp cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh vì nhỡ mồm mà gây đến ưu phiền ảnh hưởng con đường phía trước. Sức khỏe tốt, nên chú ý ăn uống sinh hoạt, kiêng ăn đồ sống hay đồ cay nóng, tránh đường tiêu hóa bị tổn thương.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Thìn
Năm nay vợ chồng thường sinh chuyện cãi cọ, nên chú ý nhường nhịn tránh tranh cãi miệng lưỡi, tránh tình cảm bị chia rẽ. Nên cố gắng quan tâm chiếu cố sức khỏe an toàn của người cao tuổi trong nhà, không nên sơ ý. Tài Vận hanh thông, song cũng đề phòng tiền bạc bị kẹt, khó khăn tài chính nhất thời. Thiếu Nữ trẻ tuổi năm nay đường tình trắc trở, tất nên biết trân trọng quý giá.

Sự Nghiệp
Người tuổi Thìn năm nay công tác tiến triển thuận lợi, nếu như biết nắm lấy thời cơ tất là bước bước đều lên cao, nắm lấy quyền lực. Song cũng có Quyển Thiệt Hung Tinh chiếu mệnh, biểu thị có nhiều quan phi khẩu thiệt, nên phòng miệng lưỡi mang đến ưu phiền. Năm nay các tháng có thể mang đến sự thuận lợi cho công tác là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11, ở khoảng thời gian các tháng này nên tranh thủ phát triển tiến bước. Các tháng có ngáng trở là Tháng 3, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9, cẩn thận vô ý mất kinh châu.

Tài Vận
Người tuổi Thìn năm nay Tài Tinh cao chiếu, chính tài thu nhập ổn định đầy đủ. Có thể đầu tư vào nhiều nguồn, ắt sẽ có lợi. Song do có Âm Sát Hung Tinh chiếu mệnh, nên cẩn thận có kẻ âm thầm cướp đoạt tiền bạc của mình. Các tháng có lợi cho Tiền Bạc là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 8, và Tháng 11, nên nắm lấy cơ hội này để đầu tư tiền bạc vào nhiều nguồn, khiến tiền sinh ra tiền. Đặc biệt Tháng 5 và Tháng 8, song cẩn đề phòng nhiều tiền bị cướp. Các tháng có tài vận xuống thấp là Tháng 3, Tháng 4, Tháng 6 và Tháng 9, xử lý tài chính tất nên cẩn thận.

Sức Khỏe
Người tuổi Thìn năm nay an khang bình ổn, song đừng nên ăn uống mất cân bằng và chú ý cảm nhiễm phong hàn, tránh bệnh tật thừa lúc mình suy yếu mà xâm nhập. Chú ý quan tâm sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình, không nên chủ quan. Các tháng Sức Khỏe dễ này sinh vấn đề là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 12. Mà Tháng 6 và Tháng 7 tất chú ý an toàn trong nhà và quan tâm người già.

Tình Cảm
Người thuộc tuổi Thìn năm nay tình cảm xuống thấp, khó có nhân duyên với người khác giới, không hẳn không có ai bên cạnh, mà nhiều lúc là Hữu Duyên Vô Phận. Đối với lời ăn tiếng nói và hành động lúc nhàn rỗi, cần chú ý kẻo là mua dây buộc mình. Các tháng tốt cho Tình Cảm gồm có Tháng 2, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 11. Nên cố gắng giữ gìn phát triển tình cảm.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Thìn năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Phúc Lộc Thọ Toàn " để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Hạnh Phúc, Quan Lộc, Trường Thọ đó là cái mà thế gian ai cũng mơ ước và hướng tới. Biểu tượng cho Trường Thọ là Thọ Ông Tinh Quân, ngồi trên lưng con Hươu vì tiếng Hán đọc con Hươu là chữ Lộc, hai tay Ông Thọ nâng con Dơi tức là chữ Phúc vì tiếng Hán con dơi đọc là Biển Bức âm tựa chữ Thiêm Phúc (Thêm Phúc) tổ hợp lại là Phúc Lộc Thọ Toàn đầy đủ cát tường. Ngoài đặt Linh Vật hóa giải tăng cường, nên đeo thêm một mặt đeo "Phúc Lộc Thọ Toàn " để sự tăng cường được đồng bộ và hoàn chỉnh.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 8/2/2015, 9:51 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   19/1/2015, 3:40 pm

Vận Trình Tuổi Tị
Tân Tị 2001 năm nay tinh thần cầu học không tốt, thành tích học tập xuống thấp, dễ bị người khác lôi kéo vào đường xấu.
Nam tuổi Tân Tị 2001 sang năm 2015 là Sao Vấn Hán Hỏa Tinh Quân, đây là Hung Tinh lại khắc mệnh nên rất xấu, chủ thương tật, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ."
Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Nữ Tân Tị 2001 sang năm 2015 là Sao La Hầu Tinh đây cũng là Hung Tinh nhưng do tác hại cho nữ ít, lại ngang hòa với Mệnh nên ít hung hiểm, chủ về thị phi, dễ có kiện tụng liên quan công quyền, bệnh về tai mắt, máu huyết. Cẩn thận tháng giêng và tháng 7, có Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo.
Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi."
Kỷ Tị 1989 năm nay công việc có nhiều ngáng trở, nên thủ không nên xuất, không nên chủ quan vọng động, tình cảm chớ nên khuấy động bùn nước, ngộ nhận sai lầm, hại mình hại người.
Nam tuổi Kỷ Tị 1989 năm nay là Sao Mộc Đức Tinh Quân, đây là Cát Tinh lại ngang hòa với Mệnh nên rất tốt, hôn nhân tương hợp, nhân khẩu bình an. Nam dễ có bệnh về mắt nhưng không đáng ngại. Có thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh." ứng vào tháng 10 và 12.
Nữ tuổi Kỷ Tị 1989 năm nay là Sao Thủy Diệu Tinh Quân đây là Cát Tinh lại sinh cho Mệnh nên rất tốt, đại nhân gặp vui, đi xa có tiền tài, thêm đinh tiến khẩu. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm.
Mệnh Như Không Bị Khắc, Mọi Sự Đều Thuận Ý." Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Đinh Tị 1977 năm nay Tài Vận xuống thấp, có nhiều việc chi tiêu ngoài ý muốn. Giữ vững vị trí của mình, nỗ lực tự bảo vệ mình. Dịch Mã Tinh Động, đi xa có lợi.
Nam tuổi Đinh Tị 1977 năm nay là Thủy Diệu Tinh Quân đây là Cát Tinh đáng tiếc khắc mệnh nên xấu dễ có thị phi điều tiếng, không nên đi sông nước, kỵ tháng 4 và tháng 8. Thơ rằng "Nam Nữ Đều Sợ Khắc, Nếu Khắc Họa Nhỏ Đâu."
Nữ tuổi Đinh Tị 1977 năm nay là Mộc Đức Tinh Quân, đây là Sao Cát Tinh nhưng khắc mệnh, nên không tốt dễ có bệnh về mắt và máu huyết lưu sản. Có Thơ rằng "hắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành."
Ất Tị 1965 năm nay tâm tư dễ loạn, cần tập trung tinh thần công tác, cần chú ý nghe lời khuyên và chỉ dẫn từ người khác, tránh tự mình đi vào đường mê.
Nam tuổi Ất Tị 1965 năm nay Sao Vấn Hán Hỏa Tinh Quân, đây là Hung Tinh tuy nhiên hòa mệnh nên đỡ xấu, chủ thương tật, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Sinh Thân Tránh Được Tai, Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ."
Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Nữ tuổi Ất Tị 1965 năm nay Sao La Hầu Tinh đây cũng là Hung Tinh lại khắc với Mệnh hung hiểm, chủ về thị phi, dễ có kiện tụng liên quan công quyền, bệnh về tai mắt, máu huyết. Cẩn thận tháng giêng và tháng 7, có Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo.
Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi."
Quý Tị 1953 năm nay tiền tài dễ tiết thoát, chú ý đặc biệt xuất nhập tiền bạc. Cùng chú ý cẩn thận bị người khác lừa tiền bạc, mọi sự suy nghĩ kỹ hãy làm, định mưu rồi mới động thủ.
Nam tuổi Quý Tị 1953 năm nay là Sao Mộc Đức Tinh Quân, đây là Cát Tinh lại tương sinh với Mệnh nên rất tốt, hôn nhân tương hợp, nhân khẩu bình an. Nam dễ có bệnh về mắt nhưng không đáng ngại. Có thơ rằng "Hành Niên Là Mộc Tinh, Cả Năm Được Yên Ninh. Gia Trạch Nhiều Tốt Lành, Hòa Thuận Lại Xương Minh." ứng vào tháng 10 và 12.
Nữ tuổi Quý Tị 1953 năm nay là Sao Thủy Diệu Tinh Quân đây là Cát Tinh lại sinh cho Mệnh nên rất tốt, đại nhân gặp vui, đi xa có tiền tài, thêm đinh tiến khẩu. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Mệnh Như Không Bị Khắc, Mọi Sự Đều Thuận Ý." Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Tân Tị 1941 năm nay Sức Khỏe bình bình, dễ mắc bệnh nhiễm bệnh, chú ý đề phòng ăn uống phát sinh bệnh tật. Vợ chồng tình cảm bình ổn, chú ý quan tâm chia sẻ với nhau.
Nam tuổi Tân Tị 1941 năm nay là Sao Thủy Diệu Tinh Quân đây là Cát Tinh lại tương sinh với Mệnh nên rất tốt, đại nhân gặp vui, đi xa có tiền tài, thêm đinh tiến khẩu. Thơ rằng "Hành Niên Trị Thủy Tinh, Tài Nguyên Đa Phong Thịnh. Nam Nhân Càng Thêm Tốt, Phúc Thọ Đều Tăng Thêm. Mệnh Như Không Bị Khắc, Mọi Sự Đều Thuận Ý." Có thể gặp buồn phiền tháng Tư và tháng Tám.
Nữ tuổi Tân Tị 1941 năm nay là Sao Mộc Đức Tinh Quân đây là Cát Tinh nhưng tương khắc với Mệnh nên không tốt, dễ có bệnh về mắt, có nạn huyết quang lưu sản. Thơ rằng "Khắc Mệnh Tất Không Tốt, Ánh Dao Trào Đổ Máu. Nữ Mệnh Nếu Phạm Kỵ, Bị Khắc Sự Khó Thành." cẩn thận tháng 10 và tháng chạp.

Cẩm Nang Công Tác - Tránh Xa Bạn Xấu, Nghĩ Đến Lâu Dài
Người tuổi Tỵ năm nay tuy có đôi phần khởi sắc, song cũng chỉ bình bình như vậy chứ không có gì đột phá, như muốn có gì đó vượt lên ắt hẳn phải nỗ lực tranh thủ thời cơ và đầu tư trí lực. Phương diện công tác năm nay tiến trình lên lên xuống cuống, tựa như nước ngược bơi thuyền, dễ lùi khó tiến. Cho nên đặc biệt chú ý đừng có nhầm lẫn. Thân trong nghịch cảnh, nên giữ không nên tấn công, chỉ cần giữ vững ổn định vị trí, mọi chuyện sang năm tính. Nhất đinh không được coi thường mà hành động, tránh trường hợp di chuyển sang hoàn cảnh mới chưa ổn định đã bị đánh ngã. Ngoài ra nên chú ý tránh xa bạn bè xấu, chớ nghe lời đường mật của kẻ khác, cũng đừng nhẹ dạ bộc bạch hết tâm tư cho người khác tránh cho kẻ thù cơ hội đẩy mình vào thất bại. Tốt nhất là tìm đến những người có kiến thức và kinh nghiệm để có lòi khuyên và chỉ dẫn xác đáng.
Người tuổi Tị năm nay tâm tư hơi loạn, khó tập trung tinh thần để làm việc, dẫn đến hiệu suất công việc thấp, tất nên thu liễm tinh thần, giữ sự bình tĩnh, khách quan đánh giá vấn đề, tránh tự mình sai lầm con đường phía trước. Trong cung mệnh năm nay có Dịch Mã xuất hiện, biểu thị tuổi Tị năm nay dễ đi xa làm việc, nếu có dự định di chuyển nơi khác phát triển, nên chú ý tìm vùng phía Nam hoặc phái Đông là có lợi.

Cẩm Nang Tiền Tài - Theo Nhập Mà Xuất, Tránh Xa Cờ Bạc
Tuổi Tị năm nay Tài Vận năm nay thiếu tốt đẹp, tuy chính tài thu nhập thường tạm ổn, song khá tiếc là khó tích lũy, mà lại dễ tiết thoát không ngừng. Cho nên nguyên tắc xử lý tài chính năm nay là "Theo Nhập Mà Xuất" tránh lâm vào khốn cảnh thu không đủ bù chi. Cẩn thận chú ý đề phòng bị người khác lừa đảo tiền bạc, kẻo không rồi nhân tài lưỡng không lúc ấy hối cũng đã muộn. Hoạch Tài không tốt, nhất định không nên chìm đắm vào cờ bạc, đến lúc u đầu sứt trán, lên cao ngã đau. năm nay có Điếu Khách chiếu mệnh, biểu thị năm nay hoặc chính mình bị bệnh hoặc người nhà mình có bệnh mà phải chí tiêu rất nhiều tiền.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Chú Ý Ăn Uống, Chớ Đến Chỗ Hiểm
Tuổi Tị năm nay Sức Khỏe bình bình, sức đề kháng thân thể dễ có chút sai hỏng, dễ bị nhiễm bệnh, tất nên chú ý ăn uống cẩn thận kẻo bệnh theo miệng vào. Đặc biệt mùa xuân và mùa đông càng cần cẩn thận hơn nữa, tránh bệnh hoạn vô cùng. Cũng tránh làm việc quá sức, kẻo suy nhược thần kinh, lâu ngày thành bệnh. Do năm nay có Thiên Cẩu hung tinh chiếu mạng, cho nên năm nay dễ có thương tổn ngoài ý, cho nên bất kể ở nhà hay ra đường, đều cần chú đến vấn đề an toàn hàng đầu. Tránh xa những chỗ nguy hiểm, tránh sau này lại hối.

Cẩm Nang Tình Cảm - Làm Chủ Tình Cảm, Tùy Duyên Đến Đi
Người tuổi Tị năm nay tình cảm phức tạp, đa biến lúc nóng lúc lạnh, khiến người khác không biết làm thế nào. Việc này sẽ làm mất đi nhiều người Bạn Tốt. Nên cố gắng kiềm chế sửa chữa. Năm nay tiến triển tình cảm không mấy lạc quan, không chỉ khó kết duyên mà còn dễ gây hiểu nhầm, cho nên biển tình nổi sóng. Chia uyên rẽ thúy, cho nên muốn cứu vãn, tất nên tránh mọi sự hiểu lầm. Kẻo lầm mình lầm người.

Người Tuổi Trẻ Thuộc Tị
Năm nay sức học tập không mạnh, Tâm Trạng học tập xuống thấp, dẫn đến thành tích học tập khó có bước đột phá. Dễ lùi khó tiến, tất nên gia tăng nỗ lực tránh sau này phải đuổi theo người khác. Năm nay nên tránh xa bạn xấu, chớ tin vào lời đường mật của người khác mà nhầm lẫn đường đi của mình.Sức khỏe bình thường, nên cố gắng điều độ sinh hoạt.
Ra ngoài tất nên chú ý các tổn thương hoặc tạp nhiễm ngoài ý muốn.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Tị
Năm nay tình cảm Vợ Chồng bình bình, tất nên cẩn thận giữ gìn, cố gắng nhân nhượng, thu nhập gia đình không được ổn định cho lắm, cho nên cần theo nhập mà xuất, tránh thu mất cân đối mà lâm vào khó khăn. Người nữ tuổi trẻ năm nay tình cảm phức tạp đa biến, hay bị nhầm lẫn, tất nên bình tĩnh xử lý, tránh lầm mình lầm người.

Sự Nghiệp
Người thuộc tuổi Tị năm nay hoàn cảnh công tác phức tạp đa biến, tất nên bình tĩnh xử lý một cách thận trọng, mưu định rồi mới hành động, tránh tự mình bước loạn trận rồi rơi vào bại địa. Tránh xa Bạn Xấu, cẩn thận đề phòng lời ăn tiếng nói ngọt ngào mà bị lừa đảo. Năm nay các tháng có nhiều ngáng trở trong công tác là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 6, Tháng 10 và Tháng 12 trong các tháng này nên lấy Đức để mà tìm kiếm sự nâng đỡ của người khác. Cẩn thận xử lý mọi vấn đề. Năm nay các tháng công tác tiến triển có phần thuận lợi là Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7 và Tháng 9.

Tài Vận

Người tuổi Tị năm nay Tài Vận thiếu tốt đẹp, tiền tài dễ tiết khó tụ, tất nên theo nhập mà xuất, tránh xuất hiện nguy cơ về Kinh Tế. Hoạch Tài chìm nổi thất thường, cố gắng tránh xa cờ bạc. Năm nay các tháng có nguy cơ về tài chính gồm Tháng 1, Tháng 2, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 12. Tháng 1 rất có khả năng phải phá tài chống tai, Tháng 2 nên phòng tiền tài lâm vào khó khăn, Tháng 6 cẩn thận đề phòng bạn xấu lừa đảo, Tháng 12 tất nên đề phòng trộm cắp. Năm nay các tháng có Tài Vận Tốt gồm Tháng 3, Tháng 5 và Tháng 7.

Sức Khỏe
Người tuổi Tị năm nay Sức Khỏe bình bình, dễ bị một số bệnh, nên chú ý ăn uống và sinh hoạt, tránh Bệnh theo miệng vào. Cũng nên chú ý đến vấn đề an toàn, tránh tùy tiện đi vào chỗ mạo hiểm. Năm nay các tháng dễ xuất hiện vấn đề về Sức Khỏe gồm các tháng, Tháng 1, Tháng 2, Tháng 4, Tháng 10 và Tháng 12. Tháng 3 và Tháng 6 nên chú ý sự an toàn. Mà các Tháng 1, 2, 7 và Tháng 12 nên chú ý Bệnh theo miệng vào.

Tình Cảm
Người tuổi Tị năm nay Tình Cảm phức tạp đa biến, khó mà nắm bắt. Lại thêm tình cảm u ám bất định. Rất dễ khiến cho biển tình nổi sóng, thăng trầm tan vỡ. Năm nay các tháng Tình Cảm dễ có vấn đề gồm Tháng 1, Tháng 8 và Tháng 12 rất nên có sự thông hiểu lẫn nhau, tránh cho dẫn đến tan vỡ. Các tháng tình cảm hòa hợp là Tháng 5 và Tháng 7.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Tị năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Hồng Phúc Hữu Dư" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Trong Hán Tự chữ Hùng là con Gấu đọc âm tựa chữ Hồng chỉ sự tràn đầy mạnh mẽ, Biển Bức là con Dơi âm đọc như chữ Phúc ở sau lưng Gấu. Hai tay Gấu nâng con Cá âm đọc là Ngư tựa chữ Dư (Dư Dả) kết hợp lại là Hồng Phúc Hữu Dư, tức Phúc Lớn Dư Dả. Là một cách lấy Phúc lớn mà áp chế họa hại. Cũng nên đeo thêm một mặt dây "Hồng Phúc Hữu Dư" để tăng thêm sức mạnh hóa giải tăng cường.

(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt: 0947861985 gặp Huyền )

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 15/2/2015, 8:54 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   5/2/2015, 6:14 pm

Vận Trình Tuổi Ngọ

Nhâm Ngọ 2002
năm nay tinh thần học tập lên cao, chú ý tránh xa bạn xấu. Nỗ lực cố gắng sẽ mang lại kết quả đột phá. Chú ý sức khỏe ăn uống và an toàn giao thông.
Nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm nay là Sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là Cát Tinh lớn, lại tương sinh với mệnh nên khá tốt, Chủ An Khang Thịnh Vượng hợp với người Nam. Có thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang." đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Tốt vào tháng 6 và tháng 10.
Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm nay là Sao Thổ Tú đây là sao Trung Tính chủ về khai vận, Sao khắc Mệnh nên xấu, chủ tiểu nhân, có việc đi xa không có lợi, có kẻ ám hại, gia đạo không yên, chăn nuôi kinh doanh thua lỗ. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Bị Khắc Phiền Não Nhiều, Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi."
Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.
Canh Ngọ 1990 năm nay dễ có nhân duyên, dễ xuất hiện các mối quan hệ khác giới. Song nên chú ý dễ nhiều hoa loạn mắt. Công tác thuận lợi, song đề phòng tiểu nhân.
Nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm nay Thái Âm chiếu mệnh, đây là Cát Tinh lớn đáng tiếc là khắc mệnh nên không tốt. Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Khắc Mệnh Không Là Tốt" cẩn thận vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.
Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 năm nay Sao Thái Bạch đây là Hung Tinh may mắn cũng tương sinh với Mệnh nên đỡ lo, đây là hung tinh chủ về tai ách, may là phù sinh cho mệnh nên cũng được tốt. Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Sinh Thân Thì Là Tốt, Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." cẩn thận vào tháng 5, kiêng màu trắng quanh năm.
Mậu Ngọ 1978 năm nay công tác thuận lợi, có bước tiến trong công việc, danh lợi song thu. Đầu tư có lợi viên mãn, song đề phòng tiểu nhân phá hoại mà thành hỏng việc.
Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 năm nay là Sao Thổ Tú chiếu mệnh đây là sao Trung Tính chủ về khai vận, sao với Mệnh tương sinh, nên không đến nỗi quá xấu, chú ý tiểu nhân, có việc đi xa không có lợi, dễ có kẻ ám hại, gia đạo không yên, chăn nuôi kinh doanh thua lỗ. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Bị Khắc Phiền Não Nhiều, Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi." Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.
Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh, đây là hung tinh ác sát may mắn là phù sinh cho Mệnh nên không đến nỗi quá xấu. Chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." chú ý tháng 2 và tháng 8 âm lịch.
Bính Ngọ 1966 năm nay Tài Vận có bước chuyển biến lớn, chính là cơ hội mở rộng nguồn tiền tài. Một phần bỏ ra thu về một phần, công danh hiển đạt, tự cầu đa phúc.
Nam tuổi Bính Ngọ 1966 năm nay là Thái Dương Đại Cát Tinh chiếu mệnh, đây là sao rất hợp đàn ông, lại hợp mệnh nên cực tốt. Tuy nhiên cũng đề phòng cực lạc sinh ưu.  Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Có thơ rằng Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang. Lợi về Tháng 6 và Tháng 10 âm lịch.
Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 năm nay là Thổ Tú Trung Tinh chiếu mệnh, là Ách Tinh chủ về gặp nhiều Tai Nạn không yên, gia trạch tiếng khóc nỉ non, dị mộng. Lục Súc không vượng, bất lợi đi xa. May mắn là tương sinh với mệnh nên cũng không đến nỗi. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Bị Khắc Phiền Não Nhiều, Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi." Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.
Giáp Ngọ 1954 năm nay có được nhiều sự giúp đỡ, tài vận hanh thông, vợ chồng tình cảm hòa thuận. Song có nhiều khả năng phá tài kháng tai, chú ý an toàn giao thông.
Nam tuổi Giáp Ngọ sinh 1954 năm nay là sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là Cát Tinh lớn lại tương sinh với mệnh nên cũng tốt. Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù. Khắc Mệnh Không Là Tốt" cẩn thận vào tháng Chín tốt, tháng Mười Một dễ bị tai họa.
Nữ tuổi Giáp Ngọ sinh 1954 năm nay là Sao Thái Bạch đây là Hung Tinh may mắn cũng tương hòa với Mệnh nên đỡ lo, đây là hung tinh chủ về tai ách, may là phù sinh cho mệnh nên cũng được tốt. Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Có Thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nam Gặp Càng Lo Lắng, Sinh Thân Thì Là Tốt, Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua." cẩn thận vào tháng 5, kiêng màu trắng quanh năm.
Nhâm Ngọ 1942 năm nay gia đình hòa thuận, song khá tiếc là thân thể sức khỏe dễ có vấn đề, tất nên chú ý giữ gìn. Hoạch tài như có như không, lúc tốt lúc xấu.
Nam tuổi Nhâm Ngọ 1942 năm nay là Sao Thổ Tú chiếu mệnh đây là sao Trung Tính chủ về khai vận, sao với Mệnh tương khắc, nên khaá xấu chú ý tiểu nhân, có việc đi xa không có lợi, dễ có kẻ ám hại, gia đạo không yên, chăn nuôi kinh doanh thua lỗ. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Bị Khắc Phiền Não Nhiều, Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi." Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.
Nữ tuổi Nhâm Ngọ 1942 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mệnh, đây là hung tinh ác sát may mắn là tương sinh với Mệnh nên không đến nỗi quá xấu. Chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." chú ý tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Cẩm Nang Công Tác - Nỗ Lực Phấn Đấu, Xây Nền Tảng Mới

Người tuổi Ngọ năm nay vận thế có phần khởi sắc hơn so với năm trước, do năm nay được Tuế Hợp Cát Tinh chiếu mệnh, cho nên vận thế thông thoáng, như mặt trời giữa trời. Mà thêm Nhân Duyên Tốt Đẹp, đem đến sự cộng tác tốt đẹp của các Đồng Sự.
Rất có khả năng năm nay được quý nhân giúp đỡ dẫn dắt trong công việc. Như Hổ thêm cánh, chính là thời cơ để nỗ lực tiến lên. Trong công việc do năm nay có Sao Lành Ngọc Đường tọa trấn tại cung mệnh, cho nên dự đoán năm nay công danh hiển đạt, danh thành lợi tựu.
Đọc học, thi cử cũng có thể đề tên bảng vàng, người làm công chức, quan chức cũng được thăng tiến đáng kể. Nhưng nên nhớ khi có cơ hội thì cần nỗ lực nắm lấy mà làm việc, kẻo cơ hội trôi qua mất. Năm nay do cũng có Hung Tinh Lục Hại chiếu mệnh, cho nên trong lúc nỗ lực làm việc xũng đừng quên đề phòng tiểu nhân ganh ghét hãm hại.
Bọn chúng có thể đâm sau lưng, hoặc cản trở công việc, hoặc vô cớ nổi sóng gió, khiến cho công việc tiến triển khó khăn hoặc thậm chí phí công vô ích. Năm nay có thể tiến hành khởi nghiệp ở mức dộ nào đó, hoặc cũng có thể cùng với công việc cũ đầu tư thêm một lĩnh vực mới. Nên chú tâm kinh doanh, có thể không đạt đến chô mình mong muốn, nhưng cũng nên tận lực mà làm.

Cẩm Nang Tài Vận - Đầu Tư Có Lợi, Hoạch Tài Đừng Tham

Người tuổi Ngọ năm nay Tài Vận có bước chuyển lớn, tài vận hanh thông. Chính Tài có bước tăng trưởng khá lớn, mà lại là có nhiều thu nhập không ngờ mang đến, chính là cơ hội khai nguồn mạch tiền tài. Năm nay đầu tư có lợi, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên do có Sát Tinh Lục Hại chiếu mệnh, cho nên đề phòng tiểu nhân âm mưu phá hoại.
Dẫn đến tranh giành về Kinh Tế, dễ có giặc cướp nhòm ngó. Hoạch Tài có mà như không cho nên đừng tham lam mê muội hôn trầm vào đó, tránh khó duy trì được thành quả. Khoảng thời gian giữa Thu và Đông dễ có việc phá tài kháng tai.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Tránh Xa Bia Rượu, Đừng Tham Nhanh Chóng

Người tuổi Ngọ năm nay do có Bệnh Phù chiếu mệnh, biểu thị sức khỏe năm nay suy giảm. Thân thể sức khỏe dễ xuất hiện vấn đề, nên đặc biệt chú ý vấn đề dưỡng sức bảo vệ sức khỏe. Tránh bệnh thừa lúc sức đề kháng suy yếu mà xâm nhập. Năm nay Tâm Tạng, cùng Gan Phổi dễ thương tổn, nên cần chú ý ăn uống, đặc biệt tránh xa bia rượu thuốc lá, an toàn sức khỏe. Ngoài ra năm nay cần đặc biệt chú ý vấn đề an toàn giao thông, bất kể đi xe hay qua đường, tất cần tuân thủ luật lệ an toàn giao thông, tránh tham nhanh một chút mà chậm cả đời.

Cẩm Nang Tình Cảm - Dễ Có Nhân Duyên, Chuyên Nhất Mà Đi
Người Tuổi Ngọ năm nay dễ có được nhân duyên, dễ được sự đồng cảm của người khác, với đồng sự hợp tác hiệu quả cao. Nếu có thể vận dụng tốt, sẽ đem lại nhiều lợi ích. Năm nay bên cạnh xuất hiện khá nhiều nhân duyên khác giới, song cần tỉnh táo phân biệt, kẻo đa hoa loạn nhãn. Nếu nố lực chân thành bồi dưỡng, có thể đem đến trái ngọt tình ái. Xin chú ý đừng đứng núi này trông núi khác, nên chuyên tâm chân thành.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Ngọ
Năm nay tinh thần học tập khá tốt, chú ý đừng để bạn xấu ảnh hưởng, tất là thành tích học tập sẽ cao. Đặc biệt chú ý giữ gìn Gan Phổi đừng để bị tổn thương. Năm nay đặc biệt nên chú ý vấn đề an toàn giao thông, đừng tham nhanh 1 chút mà chậm một đời.

Người Nữ Thuộc Tuổi Ngọ
Năm nay gia đình hòa thuận, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, nhưng sức khỏe và thân thể lại dễ có vấn đề, tất nên chú ý giữ gìn bảo dưỡng. Tài Vận hanh thông có thể có thu nhập ngoài ý bất ngờ. Song hoạch tài lên xuống thất thường, chớ nên chìm đắm. Thiếu nữ tuổi ngọ năm nay dễ có duyên với người khác giới, như cá gặp nước rất tốt đẹp. Có thể hy vọng một kết quả tốt.

Sự Nghiệp
Người tuổi Ngọ năm nay vận thế thông vượng, nếu có thể chuyên tâm làm việc, có thể nói mọi thứ sẽ thuận lợi, bước trên mây xanh. Song do có Lục Hại Tinh chiếu mệnh biểu thị tất nên đề phòng có kẻ tiểu nhân âm mưu hại ngầm, tạo sóng tạo gió. Cẩn thận kẻo lãng phí công sức của mình. Năm nay các tháng thuận lợi công tác gồm Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 12; Trong khoảng thời gian các tháng này nên chú ý nắm bắt cơ hội phát triển lên cao.
Các tháng công tác có nhiều ngáng trở là Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11.

Tài Vận
Người tuổi Ngọ năm nay Tài Vận khá tốt, đầu tư có lợi, song cần đề phòng có tiểu nhân âm mưu phá hoại. Hoạch Tài như có mà không, chớ nên chìm đắm vào đó. Năm nay các tháng có Tài Vận chìm đắm là Tháng 2, Tháng 3, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11. Tháng 5 đề phòng tiểu nhân ngáng trở kế hoạch phát tài, Tháng 7 và Tháng 9 đề phòng trộm cướp, Tháng 8 dễ phải phá tài để chống tai nạn. Năm nay các tháng có Tài Vận khá tốt là Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 12. Nên tận dụng để khai thác nguồn tài nguyên  này.

Sức Khỏe

Người thuộc tuổi Ngọ năm do có hung tinh Bệnh Phù chiếu mệnh cho nên sức khỏe dễ xuất hiện vấn đề bất ổn, nên chú ý giữ gìn, kẻo nhân lúc sức đề kháng suy kém trăm bệnh kéo đến, cố gắng thu xếp nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hợp lý kẻo lao lực thành bệnh. Năm nay các tháng sức khỏe suy kém là Tháng 3, Tháng 8 và Tháng 10. Nên chú ý gìn thân thể sức khỏe, Tháng 2 và Tháng 11 tất cần chú ý vấn đề an toàn, tránh đến chỗ nguy hiểm.

Tình Cảm

Người tuổi Ngọ năm nay dễ có được nhân duyên, đặc biệt là nhân duyên với người khác giới, song không nên tham lam tam tâm lưỡng ý, tránh dễ bị sai lầm nhầm mình nhầm người. Năm nay các tháng tốt cho tình cảm là Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 12, nên cố gắng nắm lấy cơ hội. Các tháng Tình Cảm dễ nổi sóng gió là Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7 và Tháng 10.

Hóa Giải Và Tăng Cường:

Người thuộc tuổi Ngọ năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Mã Dương Thiêm Hỷ" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Trong Quan Điểm của Mệnh Lý Học, Ngọ và Mùi là cặp Địa Chi Lục Hợp, khi chúng hợp lại thì tăng Phúc tăng Thọ. Hình tượng một Ngựa khỏe đẹp và một Dê mập mạp cũng mang đến nhiều cát tường. Ngoài đặt Linh Vật cũng nên đeo hoặc mang trong người một mặt "Mã Dương Thiêm Hỷ" để sự hóa giải tăng cường thêm đồng bộ và hoàn chỉnh.


(Các Bạn muốn mua các Linh Vật đặt cho các Tuổi hoặc hướng cho Phong Thủy có thể liên hệ số Đt:  0947861985 gặp Huyền !)
A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi   

Về Đầu Trang Go down
 
Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2015 Ất Mùi
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Thiết bị trên boong
» 10ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ IPAD 2
» Chỉ dẫn khi vào không gian kín trên tàu dầu
» Độ dịch hệ trắc địa
» Hỏi thông tin về nồi hơi kinh tế trên tàu thủy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến