www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2014 Giáp Ngọ

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   15/1/2014, 11:06 am

Vận Trình Tuổi Ngựa Trong Năm 2014 Giáp Ngọ


Các tuổi Ngọ 1954、1966、1978、1990、2002 bước vào năm 2014 Tài vận, Sự Nghiệp, Sức Khỏe, Tình Cảm ... Vừa có "Ngọ Ngọ tự Hình" lại có Kinh Thiên và Kiếm Sát lâm Mệnh Cung, cho nên năm nay cần đặc biệt chú ý, vận thế có sự biến động rất lớn, cần thận đề phòng tai họa bất ngờ; Tự Hình là áp lực trong Tâm rất lớn, thường là mắc vào những hoàn cảnh khó khăn mâu thuẫn, nên tự mình điều tiết, nên giao lưu với mọi người và tham gia các hoạt động tập thể. Sự nghiệp có thể biến động lớn, người tuổi Ngọ khi đó cần có thái độ và vẻ ngoài ung dung, kiên nghị và tích cực nghinh đón, kháng cự một cách khéo léo, làm tốt từ những việc nhỏ, tự nhiên không có gì đáng lo; Phương diện Tài Vận cần chú ý nhập nhiều howng xuất, dễ có chi tiêu ngoài tính toán, nên có sự cân đối về tiền bạc, kẻo lại vung tay quá trán. Bình thường nên đối đãi tử tế vui vẻ với mọi người, ngôn hành đoan chính, tránh xa tiểu nhân thị phi, đối với những chuyện vặt vãnh điều ong tiếng ve nên bỏ ngoài tai. May mắn năm nay cũng có "Thái Cực Quý Nhân" bay đến, có thẻ hóa giải những họa hại, bảo vệ an khang.

Giáp Ngọ 1954:
Người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, bước vào năm 2014 cũng là Giáp Ngọ, Thiên Can Địa Chi giống như Thái Tuế trực niên, tức là phạm Thái Tuế, người sinh năm 1954 năm nay vận trình sẽ không tốt Tỷ Kiên Kiếp Tài, cẩn thận phương diện sức khỏe, cần đặc biệt lưu ý. Các bạn đang tại chức tại quyền, công tác sẽ gặp nhiều việc chướng ngại, khiến cho tổn hại về thần kinh, áp lực về tinh thần, gặp vào trường hợp như vậy, nên suy nghĩ đến việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Tài Vận không ổn định, cẩn thận đề phòng các tình huống phá tài, nhất là khoảng mùa hạ, tiểu nhân chống phá cũng nhiều, cần đề cao cảnh giác khi đụng chạm đến chuyện tiền bạc. Nên tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình, đừng cậy mình nhiều tuổi thông minh mà mắc bẫy. Sức khỏe không tốt, không nên rượu chè quá độ, dẫ dẫn đến các bệnh về gan phổi, nếu chớm có hiện tượng cần đến ngay bác sĩ.
Người tuổi Giáp Ngọ năm nay 61 tuổi âm, Nam phạm Kế Đô, Nữ là Thái Dương. Nam tuy phạm Kế Đô là Hung Tinh nhưng do được Sao sinh cho mệnh, lại không phải phái nữ nên bớt hung, tất nhiên vẫn cần cẩn thận sức khỏe và đi lại, nhất là tháng 3 hoặc tháng 9 âm lịch. Nữ tuy được sao Thái Dương là Cát Tinh nhưng thứ nhất không hợp phái nữ, thứ hai là Sao khắc Mệnh, từ tốt chuyển thành xấu, đặc biệt các tháng mùa đông.

Bính Ngọ 1966
Người sinh năm 1966 Bính Ngọ ở vào năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Sinh Địa Hình, do được Thiên Sinh mà ảnh hưởng tiêu cực của Bản Niên Thái Tuế được giảm nhẹ. Tuy nhiên do phạm Thái Tuế, Khí Vận chắc chắn cũng thiếu ổn định, người sinh năm 1966 tất cần chú ý mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, có thể được quý nhân giúp đỡ, song cần tự mình nỗ lực khắc phục khó khăn; Chính tài ảnh hưởng không lớn, thiên tài tất không ổn định, sợ rằng có sự chi tiêu thất thoát lớn, các bạn làm về kinh doanh hoặc đầu tư cần lưu ý sự thay đổi của thị trường, căn cứ theo điều kiện bản thân mà điều chỉnh sách lược, tránh gặp tổn thất rất lớn. Mặt sức khỏe cần chú ý bởi tâm trạng căng thẳng mà dẫn đến mờ mắt, bên trong cơ thể dễ có sự mất cân bằng, cần chú ý điều chỉnh. Trong năm 2014 người tuổi Ngọ có nhiều sự cần chú ý, song nếu như dùng tâm thái bằng lặng, bình tĩnh đối diện, gặp vấn đề thì tìm phương pháp tích cực giải quyết, tất ở chỗ an nhiên.
Người tuổi Bính Ngọ sang năm 2014 là 49 tuổi âm, Nam phạm Thái Bạch, Nữ là Thái Âm. Nam phạm Thái Bạch Kim Tinh so với Nạp Âm Mệnh là tương sinh, bởi vậy dẫu là hung tinh cũng không đáng lo, cẩn thận sức khỏe là được, tiền tài chi ra cũng lớn, nhưng tổng thể vẫn lợi. Cẩn thận tháng 5 âm. Nữ là Thái Âm so với Nạp Âm Mệnh là tỷ hòa, có lợi nhiều mặt, chỉ những người sinh nở dễ bị lưu sản, cẩn thận tháng 9 tháng 11 âm lịch.

Mậu Ngọ 1978
Người sinh năm 1978 Mậu Ngọ bước vào năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Khắc Địa Hình. Người sinh năm 1978 trong năm 2014 trong mệnh cung gặp nhiều sự nguy hiểm, sự nghiệp cuộc sống giao tiếp sức khỏe các mặt đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mọi sự cần hết sức cẩn thận.Năm nay cần đề phòng tiểu nhân phá hoại trong công việc, cẩn ngôn thận hành, dựa vào thực tế mà hành xử, nghiêm túc làm người, tự nhiên không bị cản trở; Người làm ăn buôn bán hoặc đầu tư, khi gặp sự thay đổi bất thường của thị trường, nên tùy cơ ứng biến, hóa cái phức tạp thành đơn giản, đề phòng sự bất ngờ dẫn đến thất bại, đồng thời đề phòng các sự đầu tư mạo hiểm cùng những sự cho vay cho mượn. Mặt tình cảm chú ý sự ứng xử của vợ chồng, bởi nhiều lúc tâm trạng thay đổi, áp lực lớn, giữa hai người dễ xảy ra tránh chấp, cần bình tĩnh hóa giải, tránh phóng đại mâu thuẫn; Đồng thời năm nay có Sát Tinh Hồng Diễm nhập mệnh cung, nên đề phòng phát sinh tình cảm ngoài hôn nhân. Sức khỏe có áp lực tinh thần lớn, dễ bị mất ngủ thâm quầng mắt, cần kết hợp làm việc nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là thánh 5 - 6. Đi lại xe cộ cũng nên chú ý.
Tuổi Mậu Ngọ sang năm 2014 Giáp Ngọ Nam phạm La Hầu, Nữ phạm phạm Kế Đô. Đây là hai sao rất hung hãn. Nam mệnh phạm La Hầu là Mệnh khắc Sao vừa tương xung vừa tiết thoát rất nguy hiểm, tranh cãi thị phi, kiện tụng quan sự, tai nạn không dứt. Tháng giêng và tháng 7 cẩn thận. Nữ phạm Kế Đô tuy là tương sinh nhưng cũng là sinh thoát nên sự xấu khó tránh. Tháng 3 - 9 nên cẩn thận.

Canh Ngọ 1990
Người sinh năm 1990 Canh Ngọ bước vào năm 2014 là Thiên khắc Địa Hình. Sinh năm 1990 năm nay vận khí không tốt, nên tránh tranh cãi miệng lưỡi thị phi, tránh để người khác sau lưng làm bậy, làm đúng phần việc của mình, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm, tạo lập cơ sở cho sự phát triển sau này. Tài vận lên xuống không ổn định, không nên tiến hành các đầu tư mạo hiểm, khi động đến chuyện tiền nong cần nhìn rõ đầu mối và hoàn cảnh, đừng để bị đánh lừa bởi những cái bề mặt bên ngoài. Phương diện tình cảm, có sao xấu là Hồng Diễm Sát lâm mệnh, người đã có vợ chồng thì cẩn thận tình cảm bên ngoài phát sinh, người còn độc thân thì ngược lại là năm có lợi cho giao tiếp, dễ tìm được đối tượng, song đáng tiếc nhiều lúc chỉ là hư hoa giả duyên thôi. Nếu xác định chỉ là bạn hữu, thì tránh được ngộ nhận tình cảm; Người đang trong tình yêu lại có phần bất ổn trong tình cảm, dễ có chuyện tranh chấp giữa hai người, thậm chí thành chuyện đáng tiếc khó lấy lại. Sức khỏe thì không có vấn đề lớn, chú nhất vào mùa hè sức đề kháng suy giảm dễ mắc các bệnh thời tiết.
Canh Ngọ 1990 năm nay 25 tuổi âm, Nam là Kế Đô, Nữ là Thái Dương. Nam tuy phạm Kế Đô là Hung Tinh lại tiết thoát mệnh, cần cẩn thận sức khỏe và đi lại, hao tiết tiền tài, hoặc do tửu sắc mà suy giảm thể lực,  nhất là tháng 3 hoặc tháng 9 âm lịch. Nữ được sao Thái Dương là Cát Tinh tuy không hợp phái nữ, nhưng lại là Sao sinh cho Mệnh, nên nói chung là tốt, đặc biệt nửa đầu năm.

Nhâm Ngọ 2002:
Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ bước vào năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Sinh Địa Hình, Sinh có tình nên có thể hóa giải cung mệnh Ngọ Ngọ tương hình. Do còn trong độ tuổi học tập nên năm nay việc học dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, suy nghĩ nhiều cái phức tạp, khó tập trung chuyên tâm học hành, cha mẹ cần tạo hoàn cảnh yên tĩnh cho con học tập, giám sát động viên con kịp thời, khi con gặp vấn đề cần tìm hiểu để thông cảm chia sẻ. Do Thiên Can tương sinh, sinh nên hóa sát, sức khỏe cũng không vấn đề gì.
Nhâm Ngọ sang năm 2014 là 13 tuổi, Nam phạm Thái Bạch, Nữ là Thái Âm. Nam do Sao khắc mệnh rất hung hiểm, có nhiều chuyện lo lắng, sức khỏe suy yếu, dễ có huyết nạn hiếu phục, khó tránh sự can qua. Cẩn thận vào tháng 5 âm lịch. Nữ gặp Thái Âm, là sao sinh cho mệnh rất tốt, gặp nhiều may mắn, chỉ lưu ý sức khỏe do mải mê vui chơi mà suy giảm. Lợi về cuối năm.

Dự Báo Chung Các Tuổi Ngọ Vận Thế Của Năm 2014 Giáp Ngọ

Tài Vận:
Người tuổi ngựa năm nay Tài Vận không ổn định, lại gặp phải ảnh hưởng của Thái Tuế, nên nhiều lúc phải chi tiêu ngoài kế hoạch. Năm nay cũng có "Kim Quỹ" Tướng Tinh là cát tinh bay có tác dụng trợ giúp về Tài Vận khá tốt, như nếu cân đối được chi tiêu, thì không có vấn đề lớn xảy ra. Đối với người làm về kinh doanh và đầu tư, năm nay thị trường dễ có nhiều biến động khó đoán trước, nếu tiến hành đầu tư lớn cần điều tra kỹ càng mọi thông tin và lên kế hoạch chuẩn xác, tránh thương hải vô thường, sóng gió bất chợt, khiến người trở tay không kịp. Năm nay nếu như gặp lúc tài vận không ổn định, nên tham khảo ý kiến của người khác, dó "Thái Cực Quý Nhân" có sức tương trợ rất mạnh, có thể thu được ý kiến hay từ người khác, có thể giúp bạn trong hoàn cảnh bế tắc được giải thoát.

Sự Nghiệp:
Tuổi Ngọ bước vào năm 2014, năm nay cũng là năm Hình Thái Tuế, gọi là tự hình, tự hình là tự mình trói buộc mình, gặp vấn đề nhỏ mà chịu ảnh hưởng lớn. Từ đó ảnh hưởng sự tiến triển của công tác cũng như ảnh hưởng đến quan hệ với các đồng nghiệp, suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề nhỏ, trong lòng không yên. Nên học cách tự điều chỉnh cân bằng cho chính mình, nên đi du lịch cùng những người bạn đáng tin cậy, trò chuyện giải tỏa những ẩn ức trong lòng mình. Song song với giải tỏa tâm tư cũng cần đề phòng tiểu nhân hại ngầm sau lưng, khiến cho sức cản trong sự nghiệp mình thêm lớn, làm việc nên kín đáo, giữ mình trong các mối quan hệ, làm tốt việc hóa giải tiểu nhân và Thái Tuế, sẽ không còn bị cản trở; Năm nay có Thái Cực Quý Nhân tương trợ, chắc có được sự cứu giúp trong khó khăn công việc

Tình Cảm
Người tuổi Ngọ kết hôn năm nay có tốt không ? Người tuổi Ngọ như nếu năm nay muốn hoàn thành đại sự này của đời người, thật sự rất khó. Do bởi tuổi Ngọ là Ngọ Ngọ tự hình, hầu hết cách sách về Mệnh Lý đều khuyên không nên kết hôn, nhưng nhân duyên đã có, nếu bắt buộc phải lựa chọn, cần căn cứ vào Bát Tự Sinh Thần của đôi trẻ chọn lấy ngày lành tháng tốt, cùng làm các sự hóa giải cần thiết cho mệnh của đôi trẻ, triêu trừ các ảnh hưởng tiêu cực của năm Bản Mệnh.
Những người tuổi Ngọ còn độc thân, năm nay có Hồng Diễm Sát nhập Cung, Hồng Diễm cũng là một loại Đào Hoa, năm gặp sao này thì Đào Hoa cũng thịnh vượng, song cũng là phiếm thủy đào hoa, trôi nổi bất định, nên tham khảo ý kiến cha mẹ bạn hữu để tránh chọn nhầm đối tượng, nữ nhân tuổi ngọ dễ gặp phải sự lừa dối trong quan hệ ái tình, nên cẩn thận.
Người tuổi Ngọ đã kết hôn, do bởi có Hình Thái Tuế nên tâm trạng rất mất ổn định, vợ chồng dễ gây sự bất hòa, chuyện nhỏ hóa lớn, nên cần thường xuyên thông cảm và trao đổi để tránh sự đáng tiếc. Do cũng có hồng diễm nên các người Nam đã có gia đình nên đề phòng các chuyện phong lưu ngoài hôn nhân.

Sức Khỏe:
Người tuổi Ngọ về phương diện Sức Khỏe do bởi Hình Thái Tuế, cần chú ý sự tổn thương tâh thể, nhất là chú ý sự an toàn khi dùng dao kéo, sợ có sự tổn thương từ các vật kim loại. Đi lại xe cộ cũng cần chú ý an toàn, tuân thủ các quy tắc giao thông, không nên say rượu mà đi xe, trên xe nên treo các vật treo cát tường càng tốt. Người nữ thuộc tuổi Ngọ chú ý các chứng bệnh về tổn thương bí bách đại tiểu niệu; Người nam cần chú ý các bộ phận dạ dày đường ruột; Đồng thời bản thân người tuổi Ngọ cần chú điều chỉnh tâm trạng cho tốt, nên chia sẻ và giải tỏa tâm sự với người đáng tin cậy, may mắn cho người tuổi Ngọ là có Thái Cực Quý Nhân bay đến, nên có sự cứu giải nhất định cho mọi mặt, nên nghỉ ngơi ăn uống hợp lý để hóa giải.
A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 18/2/2015, 9:02 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Dê Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   17/1/2014, 12:31 am

Vận Thế Tuổi Dê Năm 2014
Người tuổi Dê vào năm 2014 Giáp Ngọ, Ngọ Mùi tương hợp, năm nay lại gặp hai đại cát tinh là "Nguyệt Đức Quý Nhân" và "Thiên Đức Quý Nhân" nhập cung, sách "Tam Mệnh Hội Thông" có viết "Sao Thiên Đức, người nào gặp nó, mọi Sát đều lùi xa; Hai Đức phù trì mọi Hung giải tán. Phàm là Mệnh có Hung Sát, có hai Đức này phù hóa, Hung Sát không thể làm càn." người tuổi Mùi năm 2014 do Vận Khí được hai Quý Nhân tương trợ nên khá hanh thông, sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội tốt, quan hệ giao tiếp cũng rất thuận, có thể nhận được sự giúp đỡ của cấp trên hoặc người đi trước, nên nỗ lực nắm lấy cơ hội. Tài Vận năm nay có cơ hội tốt tiến tài, song nếu như tiến hành các đầu tư có độ rủi ro cao cũng cần cẩn thận, tránh tham tránh vội; Trong tốt có xấu bởi năm nay cũng có Quả Tú nhập cung, dễ bị tiểu nhân ganh ghét mà làm loạn, duy chỉ có lấy ngôn hành đoan chính, cho dù có thành tích tốt cũng không kiêu căng, lấy ổn định mà tiến.

Ất Mùi 1955
Người sinh năm 1955, Ngũ Hành là Ất Mùi Kim, đến năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Can Vận Hành Kiếp Tài. Năm nay người sinh 1955 là vận Hợp tuế cùng có "Song Đức Quý Nhân" giúp sức cho nên cần tích cực phát triển. Người làm về Kinh Doanh đàu tư tất có lợi, sự nghiệp có bước tiến bộ vượt bậc, có kế hoạch mới, có sự trợ lực cho những hướng mới, song cũng cần đề phòng bị đối tác hoặc đồng nghiệp tước đoạt, hoặc bởi lực bất tòng tâm mà cơ hội trôi qua mất, cho nên lúc bình thời cần tích cực duy trì những khách hàng quen thuộc, nên chủ động mở ra thị trường mới, đảm bảo làm ăn không thất bại; Người làm công hưởng lương nên bình ổn, nên chú ý nghe ý kiến của đồng nghiệp hoặc người dưới, đừng quá bảo thủ ý kiến của mình. Mặt sức khỏe người tuổi Mùi năm nay đề phòng gân mạch, hô hấp, phong thấp, khi trời lạnh cần giữ ấm tay chân, uống rượu cùng bạn hữu nên biết đủ là dừng. Uống ít có tình, uống nhiều hại thân.
Người Nam tuổi Mùi sang năm 2014 phạm sao Vân Hán, đây là Hung Tinh thuộc Hỏa lại khắc Mệnh Kim của Ất Mùi cho nên rất hung hiểm, cần đặc biệt lưu ý hóa giải từ đầu năm, đặc biệt chú ý va chạm chân tay. Phụ Nữ tuổi Mùi gặp La Hầu cũng là Hung Tinh nhưng đỡ hơn vì La Hầu tác động mạnh tới Nam tính hơn người Nữ. Thêm nữa la Hầu thuộc Kim ngang hòa Mệnh Kim, Hạn dễ qua hơn. Cẩn thận khẩu thiệt quan phi, sinh sản cẩn trọng.

Đinh Mùi 1967

Người sinh năm 1967 Đinh Mùi, ngũ hành Can là Đinh Hỏa, vào năm 2014 là Giáp Ngọ, Thiên Can Giáp sinh cho Đinh Hỏa, Chi là nhị hợp tức "Niên Phùng Tuế Hợp" Người sinh năm 1967 Đinh Mùi năm nay vận thế như cầu vồng bảy sắc, Tài Vận Sự Nghiệp đều có sự tiến triển không sai. Sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ có bước thăng tiến rất tốt, có kế sách mới, có cần có nỗ lực đi theo động thế mới, cố gắng lấy mục tiêu để chuyển hóa hiện thực. Người buôn bán hoặc đầu tư, năm nay là năm khai mở thị trường, rất có lợi ích, cần có sự phân tích chuẩn xác các tình huống, mở rộng đầu tư, song cũng chú ý đề phòng thị trường chưa có bền vững. Giữ cho đầu óc tỉnh táo đừng để sương khói che mờ mắt. Do có Cát Tinh Thiên Xu chiếu rọi nên sức khỏe của bản thân tốt, có bệnh cũng gặp thầy gặp thuốc, chú ý dễ cảm mạo hoặc đường ruột dễ phát sinh vấn đề.
Người Nam Đinh Mùi sang năm 2014 là Sao Thủy Diệu, đây là Sao Cát Tinh lại ngang hòa Mệnh nên rất tốt; Nữ mệnh là Mộc Đức Tinh Quân cũng là Cát Tinh nhưng tiết thoát mệnh nên hơi xấu, chú ý đầu năm.

Kỷ Mùi 1979
Người sinh năm 1979 Kỷ Mùi năm nay bước vào 2014 Giáp Ngọ là Thiên Can tương hợp, Địa Chi tương hợp, được gọi là "Ái Muội Chi Hợp". Người sinh năm 1979 có được vận thế tốt đưa đến, quý nhân tới bên đại lợi cho hỗ trợ sáng nghiệp và sự nghiệp. Các bạn làm về Kinh Doanh có nhiều cơ hội đầu tư rất tốt, nhưng tránh vội vàng lỗ mãng, đầu năm nên tập trung quan sát thị trường biến động sau đó hãy lập kế hoạch hành động. Về mặt cảm tình, người độc thân tuổi 1979 năm nay có vận Đào Hoa rất tốt, có thể được người trên hoặc bạn hữu hỗ trợ nhân duyên tốt. Song đối với người đã kết hôn, cần chú ý các mối quan hệ Bạn Hữu, giữ mình trong sáng, có cự ly nhất định, tránh ảnh hưởng hôn nhân. Mặt sức khỏe năm nay chủ yếu đề phòng các vấn đề đường ruột và dạ dày, ăn uống nhậu nhẹt nên cố tránh, vệ sinh thức ăn cũng nên cẩn thận; Chú ý an toàn khi đi xe cộ, đừng đùa với sinh mệnh, trong xe ô tô thì nên treo dây Cát Tường.
Người sinh năm 1979 sang năm 2014 Nam là Mộc Đức Tinh Quân tương sinh cho Mệnh Hỏa rất tốt, nhưng lưu ý giữa năm Hỏa Khí quá vượng; Nữ mệnh là Thủy Diệu cũng là Cát Tinh nhưng khác Mệnh nên trong Cát tàng Hung, cẩn thận về cuối năm.

Tân Mùi 1991:
Người tuổi Tân Mùi sang năm 2014 là Thiên Khắc Địa Ấn. Có Song Đức Quý Nhân chiếu rọi, vận thế khá tốt; Nên chú ý tượng Thiên Can tương khắc, đòng thời lại có "Quả Tú" đến đầu, học tập công tác đề phòng tiểu Nhân, chỉ cần ngôn hành đoan chính, thực tế làm việc, thì không có gì phải lo nghĩ; Công việc và học tập ra sức dùi mài, tìm sự giúp đỡ của người trên mà tiến thân. Phương diện tài vận có nhiều cơ hội tốt kiếm tiền, phải hiểu Tài không vào chỗ gấp gáp, chỗ nhiều gió to nguy hiểm cần đứng vững. Phương diện cảm tình, năm nay có Tuế Hợp, vận Đào Hoa khá tốt, song cẩn thận giữ mình, đừng để lún sâu vào các tình cảm không chính đáng, sức khỏe không ngại, không nên thức đêm quá nhiều, chú ý sự nghỉ ngơi.
Người tuổi 1991 Tân Mùi sang năm 2014 Nam là Vân Hán là hung tinh lại đồng Mệnh Hỏa là Hỏa quá Vượng không tốt, quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Nữ mệnh là La Hầu với Mệnh Tương Khắc phải cẩn thận khẩu thiệt quan phi, sinh sản cẩn trọng.

Quý Mùi 2003:
Người sinh năm 2003 Quý Mùi bước vào năm 2014 Giáp Ngọ Thiên Can sinh trợ Giáp Mộc, lại có Song Đức Quý Nhân. Bởi vậy người sinh năm 2003 có Vận Thế khá tốt, nếu có thể yên tâm học tập, tất có được kết quả tốt, song đối với các bậc cha mẹ không nên đặt yêu cầu quá cao, nên tạo sự thoải mái trong học tập. Sức khỏe nên chú ý các phương diện hô hấp cảm lặt vặt, các chỗ có không khí ô nhiễm đừng nên lui tới.

Dự Báo Chung Các Tuổi Mùi Vận Thế Của Năm 2014 Giáp Ngọ

Tài Vận:
Người thuộc tuổi Dê ở vào năm 2014 với Thái Tuế là tương hợp, lại có "Song Đức Quý Nhân" chiếu lâm, năm nay Tài Vận có biểu hiện rất tốt, Chính Tài Thiên Tài đều đắc ý; Người buôn bán hoặc người đầu tư nên mở rộng lòng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, căn cứ vào hoàn cảnh biến động mà có hành động và quyết định hợp lý đối với các cơ hội đầu tư, tất sẽ có sự hồi báo khả quan, song nếu tiến hành đầu tư mạo hiểm cần rất cẩn trọng, tránh lâm vào cảnh khó khăn về tài chính. Người làm công ăn lương năm nay tài vận bình ổn, công chức thuộc ngành kinh doanh có cơ hội được ngoại tài bất ngờ, song đừng bỏ gốc cầu ngọn, nên làm tốt công việc làm kế lâu dài thăng chức tăng lương.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Dê năm nay Lưu Niên Đại Vận là Chính Ấn, gặp Tuế Hợp lại thêm "Song Đức Quý Nhân" có lợi cho phát triển Sự Nghiệp, trong năm nay nếu kế sách mới, phương hướng mới đều nên thi hành, rất nên khiên cung hạ mình, không nên kiêu căng tự mãn, nếu không sẽ chiêu nhạ tiểu nhân phá đám, ngấm ngầm làm hại. Người buôn bán, là một năm có nhiều người giúp đỡ, đầu tư mưa thuận gió hòa, nên phòng người dưới bất trung mà cấp trên khiển trách, kiến nghị khi đã vào những cơ hội làm ăn lớn, nên tận lực mà làm, không thể đại khái.

Tình Cảm
Người thuộc tuổi Dê năm 2014 Vận gặp Tuế Hợp, có ý là hòa hợp, người Nam và Nữ còn đơn thân trong năm Ngựa có thể có được duyên tốt đẹp, lại có "Song Đức Quý Nhân" trợ vận, như có thể thông qua sự giới thiệu của người trên hoặc bạn bè ráp mối thì khả năng thành công rất cao. Người tuổi Dê hoặc đã kết hôn hoặc đang yêu, năm nay tình cảm hai bên tốt đẹp, song đề phòng có sự tham gia của tình cảm thứ ba, giao tiếp với bạn khác giới cần cẩn thận ngôn hành, tránh sa vào rắc rối tình cảm, mọi sự nên lấy hôn nhân và sự nghiệp làm trọng.


Sức Khỏe:

Tuổi Dê năm 2014 có Thiên Y chiếu mệnh, đây là sao lợi ích lớn cho sức khỏe, tại chỗ được sao Thiên Y chiếu, dẫu có gặp hoạn nạn cũng có thể được cứu giúp; Tuy nhiên năm nếu như có ra ngoài gặp gỡ thù tạc, cần chú ý sự ăn uống cân bằng, tránh khỏi các vấn đề tam cao (Cao Huyết Áp, Cao Mỡ Máu, Cao Đường Huyết) tránh xa bạn bè nhậu nhẹt vô bổ, trừ trường hợp bất khả kháng, quá độ bia rượu dễ dẫn đến nguy cơ bệnh về gan mật. Năm nay có Quả Tú nhập cung, người tuổi Dê dễ có cảm giác cô độc, nếu xử lý không đúng dễ thành tình cảm nặng nề, nếu xử lý tốt thì không ảnh hưởng sức khỏe mấy, cần có sự điều tiết chính xác, giải tỏa áp lực nặng nề.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 25/1/2014, 12:25 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Khỉ Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   25/1/2014, 12:22 pm

Vận Thế Tuổi Khỉ Năm 2014
Đoán rằng: Khỉ Ngựa gặp nhau nhiều sự cọ sát, thuyền ở trên sông mưa rơi bàng bạc.
Người tuổi Khỉ năm nay bước vào năm 2014 Giáp Ngọ, gặp Thiên Cẩu, Bát Tọa, ĐIếu Khách đều là Hung Tinh lâm mệnh, vận trình không được như mong muốn, số lượng Hung Tinh át hết cả Cát Tinh, cho nên thuộc vào cách cục Hung đa Cát thiểu. Năm nay có nhiều sự lâm vào khó khăn, giữa bản thân mình và bạn bè đồng sự có nhiều sự xa cách, tranh cãi đôi co, mọi sự nên cố gắng giữ gìn thì tốt hơn, không nên đi xa, đặc biệt cuối năm. Tuy nhiên có nhiều Hung Tinh, cũng lại có Địa Giải giúp đỡ, hóa giải tai ách, gặp phải khó khăn phải giữ vững niềm tin không nói lời bi quan, ở trong Liễu Ám Hoa Minh sẽ có sự giải thoát. Người thuộc tuổi Khỉ vốn là Trời sinh cho sự hoạt bát, lại có năng lực mạnh, tự mình có thể tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề.

Giáp Thân 1944:
Năm nay 2014 tuổi Giáp Thân khá ổn định, sức khỏe không có gì đáng ngại, chú ý bộ phận tiêu hóa dễ xuất hiện vấn đề, như viêm dạ dày, viêm đường ruột, không nên ăn các đồ lạnh. Ngoài ra, năm nay có thể có việc vui hoặc việc của con cháu, như kết hôn, sinh con, về nhà mới ... Năm 2014 là năm vui vẻ, đừng vì việc nhỏ mà ưu phiền.
Giáp Thân sang năm 2014 Nam là Thái Âm Tinh Quân, với mệnh ngang hòa, tuy không hợp nam nhưng vẫn tốt, chủ về cuối năm. Nữ năm nay là Thái Bạch Kim Tinh là Hung Tinh phù sinh cho mệnh, vẫn được Tốt nhưng cẩn thận tiểu nhân chọc ngoáy thị phi mang tiếng xấu, hao tổn tiền bạc. Cuối năm tốt hơn đầu năm.

Bính Thân 1956:
Năm nay người tuổi Bính Thận phạm phải quan phi tiểu nhân chống phá khá nhiều, khi giao tiếp với người khác nên chú ý thành thật khiêm nhượng, đừng để có gì thất thố, trong sự nghiệp cẩn thận đối thủ cạnh tranh lén lút tiến hành chống phá, như người làm quản lý, cần hiểu rõ tâm tư của kẻ dưới, hoặc nới tay để họ phát huy khả năng. Năm nay với bạn đời, sự thông cảm giữa đôi bên khó thuận lợi, đều do sự quá chủ quan về chính mình, cố chấp và hay nổi nóng, nên thường giao lưu cùng bạn bè, cải thiện quan hệ giao tiếp, đồng thời nên rộng lòng tiếp thu ý kiến của người khác đặc biệt những người trẻ tuổi để nhận ra nhiều vấn đề mới trong cuộc sống.
Bính Thân năm 2014 Nam là Thái Dương hòa với Bản Mệnh rất tốt, chỉ lưu ý tầm giữa năm mùa hè hỏa tính quá vượng mà chuyển hơi xấu. Nữ là Thổ Tú là tiết thoát bản mệnh, gia đạo khó yên, hay có dị mộng. Chú ý giữa năm.

Mậu Thân 1968:
Công tác sự nghiệp có phần vất vả nhiều, nhưng nếu có thể trong sự vất vả phát huy nỗ lực thì có được sự hồi báo tốt về sau, bỏ nhiều được nhiều. Song do áp lực công việc quá nặng, dẫn đến tính cách nóng vội, nên xử sự với bạn hữu đồng nghiệp kém vui vẻ, thoải mái, nên ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, nên điều tiết cảm xúc, đầu xuân và thu có thể xuất ngoại du hành. Người làm Kinh Doanh năm nay cần lưu ý sự biến hóa của thị trường, nhưng chóng điều chỉnh kế sách và nhân viên phối hợp, không nên chết cứng trong cái sáo mòn, mà mất đi cơ hội thị trường; Mặt sức khỏe nên chú ý áp lực công tác mà dẫn đến mà mắt, tiết tố mất cân bằng, chú trọng điều dưỡng nghỉ ngơi hợp lý.
Năm 2014 Nam 1968 Mậu Thân là Thổ Tú ngang hòa với Mệnh, nhưng là Ách Tinh nên vẫn cần cẩn thận. Nữ là Sao Vân Hán tức là Hỏa Tinh, tuy là Hung Tinh nhưng sinh cho Bản Mệnh nên được tốt.

Canh Thân 1980:
Năm nay sự nghiệp vận thế lên xuống thất thường, công việc tuy vậy vẫn có nhiều cơ hội mới, song khả năng đánh mất cơ hội khá lớn, cho nên lấy lùi giữ vững làm tiến; Nhìn rõ tình thế mà điều chỉnh kịp thời; Năm nay tài vận xuống khá thấp, không nên đầu tư quá lớn, đề phòng tình huống bất ngờ mà phát sinh sự hỗn loạn thế trận phòng ngự, như muốn làm cần có kế sách chu toàn; Mặt tình cảm với bạn đời có nhiều tranh cãi, ứng xử nên có sự lý giải, có mâu thuẫn tất nên thông cảm cho nhau. Người nam tuổi khỉ năm nay ra ngoài giao tiếp rượu chè tất nên giữ mình trong sáng, có cự ly cần thiết với nữ giới, đề phòng chướng duyên hại đến gia đình sự nghiệp. Đi lại xe cộ cần tuân thủ quy tắc giao thông, đừng để tham một chút thời gian mà tổn thương ngoài ý muốn.
Canh Thân sang năm 2014 Nam là Thái Âm Tinh Quân, với mệnh là sinh phù, tuy không hợp nam nhưng vẫn tốt, chủ về cuối năm. Nữ năm nay là Thái Bạch Kim Tinh là Hung Tinh lại khắc bản mệnh nên cực xấu cẩn thận tiểu nhân chọc ngoáy, thị phi mang tiếng xấu, hao tổn tiền bạc, tổn thương bản thân, gia đạo lục đục. Cẩn thận nhất vào mùa thu.

Nhâm Thân 1992:
Năm nay vận học tập tốt, song vì năm Đào Hoa, tâm tình thoải mái, giao tiếp thuận lợi, cho nên cần chún ý phải lấy công tác và học tập làm chủ. Mặt sức khỏe hơi kém, chú ý đề phòng tổn thương chân tay, nên gia tăng vận động, cần chú ý đầy đủ các biện pháp an toàn. Người nữ sinh 1992 năm nay có nhiều mối quan hệ phức tạp, cần lựa chọn người bạn khác giới có phẩm chất và hoàn cảnh tốt, Tâm phòng người không thể thiếu !
Nhâm Thân năm 2014 Nam là Thái Dương khắc bản Mệnh nên tuy là Cát Tinh vẫn xấu, lưu ý tầm giữa năm mùa hè hỏa tính vượng rất xấu. Nữ là Thổ Tú là sinh phù cho bản mệnh, tuy là hung tinh nhưng vẫn tốt. Chỉ lưu ý tầm giữa năm mùa hè.

Dự Báo Chung Các Tuổi Thân Vận Thế Của Năm 2014 Giáp Ngọ

Sự Nghiệp:
Người tuổi Thân năm nay năng lực bản thân khá yếu cho nên cần đoàn kết những người xung quanh, lấy sự giúp đỡ đông đảo mọi người mà tăng cường sức mạnh cho mình, khi đó làm việc, công tác sẽ hiệu quả hơn. Cho nên có câu nói "Mượn gió bẻ măng, tự mình nhẹ sức". Mùa xuân tài vận tốt xong không được lâu dài, mùa Hạ nên quả quyết, không thể dây dưa trù trừ, sẽ có sự tổn thất. Mùa Thu có chút rơi lệ, mùa Đông chi tiêu tiền bạc, dễ phạm tiểu nhân mà mất tiền.

Tài Vận:
Người tuổi Thân năm nay Chính Tài cũng tạm ổn, Thiên Tài thì không có, lại nên đề phòng tiểu nhân, tránh bị lừa đảo mà mất tiền tài tổn thương, người tuổi Khỉ như muốn Đầu Tư, nên cần phân tích rõ tình hình thị trường, rồi căn cứ thực lực bản thân mà tiến hành đầu tư, đừng nhắm mắt làm bừa. Trong chi tiêu cần cân đối thu chi cho tốt, không nên thấy hư hoa bề ngoài mà hao phí tiền bạc, vui vẻ nhiều người, quả đắng tự mình chịu. Đồng thời trong nhà cần lưu ý sự biến động tài chính, có dự phòng cho chi tiêu bất ngờ, trở tay không kịp.

Sức Khỏe:
Năm nay sức khỏe không tốt, dễ có những lúc thân thể bị đau nhức, cũng nên đề phòng dao kéo tổn thương, đi lại xe cộ cũng lấy an toàn làm đầu, đừng phóng nhanh vượt ẩu, nhang một phút mà hối hận một đời. Người cao tuổi, không nên đi đường dài, nên di chuyển ở cự ly gần, giữ gìn tâm trạng bình ổn, đừng vì chuyện nhỏ mà tranh chấp với người khác, dễ dẫn đến bị mờ mắt hoawcvj có vấn đề máu huyết.

Tình Cảm:
Người tuổi Thân năm 2014 có nhiều Hung Tinh vào mệnh, cho nên về mặt tình cảm dễ xuất hiện vấn đề. Với bạn đời hoặc người yêu cần có nhiều sự thông cảm, hỗ trợ nhường nhịn, nếu không hậu quả là không thể tưởng tượng, cuối cùng sẽ chia ly. Người còn độc thân Đào Hoa xuất hiện vào khoảng tháng 3, nên cần nỗ lực nắm lấy co hội, khả năng có được Ái Tình sẽ cao.
Học Tập:
Năm nay có nhiều đổ vỡ, cẩn thận đừng để tình cảm ảnh hưởng học tập, nhưng lúc tình cảm không tốt, có thể cùng Bố Mẹ, Thầy Cô nói chuyện để họ thông cảm. Đầu năm học nghiệp là ổn định, sang thu nên nỗ lực cầu tiến, tránh xung đột cùng bạn học, không dễ xảy ra chuyện lớn.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Gà Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   20/5/2014, 11:55 am

Vận Thế Cơ Bản Của Người Tuổi Gà Năm 2014
Đoán Rằng: Dậu gặp Ngọ lửa Đào Hoa hồng đầy trên núi cảnh đẹp vô cùng.
Người tuổi Ngọ bước vào năm 2014 Giáp Ngọ, có Phúc Đức, Quyển Thiệt, Thiên Đức các sao nhập Cung, vận trình khá tốt, sự nghiệp tài vận gia vận đều tốt, sự nghiệp có quý nhân tương trợ, đắc Tâm ứng thủ, là thời cơ phát triển tốt đẹp. Mùa Thu không có lợi cho phát triển, nên lấy thủ làm chủ. Tuy nhiên do năm nay người tuổi Dậu vận thế không xấu, song cần dựa vào chính vận thế của mình để mà nỗ lực đạt đến thành công. Tích cực tiến thủ, không nên giải đãi, có hiều điều tốt đẹp mong chờ trong mùa xuân. Đồng thời do Đào Hoa năm nay khá vượng, sẽ có nhiều xã giao, nên phối hợp tốt giữa vui chơi và giải trí, có nhiều duyên với người khác phái, tuy nhiên nên đề phòng người khác can dự vào hôn nhân của mình.

Ất Dậu 1945:
Vận thế Ất Dậu 1945 trong năm 2014 không mất lý tưởng, có nhiều đau bệnh nhỏ nhỏ, như mờ mắt, tâm trạng cũng bất ổn định; Trong lòng thường cảm thấy bất yên, cần chú ý làm chủ được mình và yên tĩnh; Sức khỏe không có vấn đề lớn, chú ý về hô hấp, đặc biệt về thu đông khi tiết trời khô hanh sẽ ảnh hưởng lớn.
Nam tuổi Ất Dậu sang năm 2014 là Kế Đô Tinh Quân chiếu mạng, Kế Đô Tinh Quân là Hung Tinh lại Khắc Mệnh nên khá hung hiểm, cần có sự hóa giải kịp thời. Nữ Mệnh là Thái Dương, tuy là Sao Lành nhưng cũng bị mệnh khắc, lại không hợp nữ giới nên trong cát tàng hung.

Đinh Dậu 1957:
Tuổi Dậu sinh 1957 bước vào vận thế năm 2014 Giáp Ngọ kể cả sự nghiệp và Tài Vận đều ổn định đi lên, được giúp đỡ đắc lực của quý nhân, cho nên dẫu gặp nguy hiểm cũng có thể hóa giải được; Tài Vận tuy tốt, song cũng cần đề phòng bị lừa đảo về tiền bạc. Đối với những lĩnh vực mình không thành thọa, đừng ngại tham khảo các chuyên gia hoặc giữ thái độ kính nhi viễn chi. Phải biết rằng trên đời chẳng có gì miễn phí, phàm động đến chuyện tiền bạc thì đều phải tỉnh táo. Người làm Kinh Doanh cố gắng nắm lấy cơ hội tốt trên thị trường, căn cứ hoàn cảnh thị trường mà quy hoặc kế sách kinh doanh của mình cho phù hợp, làm cho thận trọng; Về Sức Khỏe chú ý về ăn uống, lấy thanh đạm làm chủ, tránh ăn uống quá độ mà nảy sinh các vấn đề.
Nam Mệnh sinh năm 1957 sang năm 2014 là Thái Bạch Tinh Quân chiếu mệnh, Thái Bạch Tinh Quân là Hung Tinh lại tương khắc với mệnh nên khá xấu, chủ về hao tán tiền bạc, bệnh về phổi gan mật, nên cần hóa giải kịp thời. Nữ 1957 là Thái Âm Tinh Quân, Thái Âm là sao lành tuy nhiên lại tương khắc với mệnh nên trong cát có hung, nhất là sản nạn dễ phát sinh.

Kỷ Dậu 1969:
Người tuổi Dậu sinh năm 1969 bước vào năm 2014 Tâm Trạng không ổn định, có một số sự tình thường ở vào tâm trạng thất bại, sợ được sợ mất, ngay khi cơ hội đưa đến cũng do dự bỏ qua, do đó mà bỏ qua cơ hội tốt. Mặt công việc, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, cho nên nói trái lễ đừng thấy, trái lễ đừng nói, trái lễ đừng nghe, tất là không có việc gì buộc vào thân. Cẩn thận đừng để công tác ảnh hưởng đến sự nghiệp; Năm nay cần quả đoán mà tinh tế xét đoán, khi chấp hành nhiệm vụ cần có sự quyết đoán mà suy nghĩ tỉ mỉ, khi gặp sự việc khó khăn để quyết định, cần căn cứ vào nặng nhẹ lâu mau của sự việc từ đó có ứng phó sách lược cho cụ thể và kịp thời. Tài Vận chìm nổi bất định, nên có sự tuyển chọn các mục đích chi tiêu và đầu tư cho rõ ràng, cố gắng giữ thế thủ là hơn. Sức khỏe cần chú ý Tâm Tạng cùng mắt, giữ gìn và nghỉ ngơi cho hợp lý.
Kỷ Dậu 1969 Nam mệnh sang năm 2014 là La Hầu, La Hầu vốn là hung tinh xong được tương sinh với Mệnh nên được cát tuy vẫn có hung nhỏ bám theo. Nữ Mệnh 1969 là Kế Đô đây cũng là Hung Tinh nhưng ngang hòa với Mệnh nên không xấu nhiều. Cả hai tuổi nam và nữ cần sớm hóa giải hai sao này.

Tân Dậu 1981:
Người tuổi Dậu sinh năm 1981 là được Cát Tinh chiếu rọi, vận thế vượng sướng, công tác và cuộc sống bắt đầu có những dấu hiệu mới; Chẳng qua do Cung Mệnh có lẫn vào một số hung tinh nhỏ, cho nên không được quá chủ quan tự mãn, tránh vì vậy mà tự chuốc lấy thất bại. Sự nghiệp phát triển rất đắc lực, nên lấy ổn định để tiến lên, nên cầu có được không gian rộng lớn để bay cao bay xa; Tài Vận lý tưởng, có thời cơ thích hợp nên đầu tư ngay; Năm nay việc phải chi cũng gia tăng, cho nên cần có kế hoạch tài chính rõ ràng. Vận Đào Hoa khá vượng, người đơn thân hoặc đang yêu có cuộc sống tình cảm khá phong phú, có thể hy vọng năm nay được duyên như ý; Riêng người đã kết hôn cần có sự cẩn thận khi tiếp xúc người khác giới, tránh dẫn đến tình cảm ngoài luồng, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Sức khỏe ổn định nhưng tỳ vị tiêu hoa dễ có bệnh tật, ra ngoài ăn uống cần lưu ý vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tân Dậu Nam Mệnh sang năm 2014 là Kế Đô chiếu mệnh, đây vừa là hung tinh, vừa tương khắc với mệnh nên khá sấu, cần thận đề phòng. Nên thủ không nên động, phòng sẵn gặp tổn thương tai họa, bệnh tật. Nữ sinh 1981 sang năm 2014 là Thái Dương chiếu mệnh Vạn Sự Cát, đề phòng mùa đông có mất mát hoặc không thuận.

Quý Dậu 1993:
Người tuổi Quý Dậu 1993 năm nay vận thế khá tốt, công việc, học tập đều có thành tích tiến bộ. Song đừng vì được một chút mà tự mãn, trái lại cần nỗ lực nắm lấy cơ hội tiến bước, tranh thủ tiến lên; Cuộc sống tình cảm phong phú, song đừng để ảnh hưởng công tác và hoạc tập, nhân duyên cứ để tự nhiên; Sức khỏe chú ý bệnh nhỏ về đường ruột, cổ họng khí quản cũng dễ bị bệnh, chú khí khi trười lạnh, kiêng ăn cay nóng quá.
Người Nam Quý Dậu 1993 bước vào năm 2014 phạm Thái Bạch, đây là Hung Tinh rất mạnh, lại thêm khắc mệnh e có hiếu phục hoặc tranh giành; Nữ mệnh là Thái Âm đây là sao tốt lại sinh phù bản mệnh cho nên rất cát tường. Danh Lợi song thu.

Dự Báo Chung Các Tuổi Dậu Vận Thế Của Năm 2014 Giáp Ngọ

Sự Nghiệp:
Người tuổi Dậu năm 2014 có Phúc Tinh đến mệnh, sự nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển, song cũng dễ có nhiều vấn đề nhỏ phát sinh, tuy vậy cũng đừng quá sợ hãi, bởi năm nay có cát tinh chiếu sáng, mọi sự đều có thể hóa nguy thành yên, lúc bình thời nên đối đãi tốt với mọi người, kể cả đối với người dưới cũng đừng quá đáng, có được lòng người, sẽ có được nhiều sự giúp đỡ, đó là có nhiều quý nhân, trong đời sống như bạn có thể giúp đỡ và thiện đãi mọi người, đó chính nhân quả xoay vòng thiện có thiện báo. Người thuộc tuổi Dậu năm nay tuy có sự nghiệp tốt, song cần chú ý một số vấn đề tiểu tiết, như lãng tâm không chú ý sẽ dẫn đến đổ vỡ, cần cảnh giác điều này.
Về Học Nghiệp: Người tuổi Dậu năm nay có Cát Tinh cao chiếu, nên chú ý học tập thì kết quả không kém ai. Song cũng đừng tự cao tự đại, với bạn học nên có sự giúp đỡ.

Tài Vận:

Người tuổi Dậu năm nay 2014 Chính Tài và Thiên Tài đều không tồi, tuy nhiên nên dựa vào nỗ lực của bản thân để thu lấy thành quả, còn như trông mong vào trời cho thì rất khó, tài vận vĩnh viễn dựa vào sự có chuẩn bị, nỗ lực công tác, không ngừng tiến thủ của chính mình cũng như mọi người xung quanh bạn. Năm nay thân thích bằng hữu dễ vay mượn tiền, có hay không cho mượn, tất căn cứ vào sự cân lượng chính mình được hay mất, hiểu kỹ nguyên tắc Cứu Cấp không Cứu Nghèo là được. Đối với người giàu có làm ăn tốt, họ tất không cần Bạn làm từ thiện, triếp trợ những khu vực nghèo, tích lũy thiện duyên, cho nên nói nhà mà tích thiện có dư niềm vui, giàu có chẳng qua chỉ là một giai đoạn còn lại cần xây dựng danh tiếng cho chính mình, hiểu rõ cách sử dụng đồng tiền mới được coi là hưởng thụ.

Sức Khỏe:

Người tuổi Dậu năm 2014 Sức Khỏe có nhiều khả năng tiến triển tốt, nhưng nên ở nhà không nên đi xa. Cùng lắm mới nên đi khỏi nước vào mùa Đông, nên đi gần không nên đi xa, mùa Hạ cố gắng bổi bổ sức khỏe và nghỉ dưỡng, năm nay như có một số bệnh nhỏ cũng nhanh khỏi và hồi phục. Người nữ chú ý về bệnh phụ khoa, lúc bình thời nên chú ý vấn đề vệ sinh, phát hiện vấn đề bất thường cần nhanh chóng điều trị, tránh để lâu sinh ra bệnh nặng.
Tại phía Tây đặt một cặp “Long Kê Báo Hỷ” để vượng Tài kháng Sát

Tình Cảm:

Người tuổi Gà năm nay con đường tình ái có nhiều sắc thái đẹp đẽ, tất nhiên trên con đường đó vẫn có nhiều phong ba sóng nhỏ nhỏ nhỏ, song chỉ cần chú ý ứng biến, tất không việc gì, người đã yêu dễ được kết hôn hoàn mỹ. Như chưa có kết giao bạn khác giới cuối năm có nhiều lựa chọn tốt đẹp, chú ý đừng để đánh mất cơ hội. Cực vượng Đào Hoa là vào tháng 8 âm lịch. Người đã kết hôn nên có sự cẩn trọng khi giao tiếp người khác giới, kẻo ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Tuất Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   20/5/2014, 11:58 am


Tuổi Tuất bước vào năm 2014 Giáp Ngọ ở tại cung mệnh có khá nhiều Hung Tinh, may mắn có được sao Địa Giải là một cát tinh có công năng chuyển hóa được Sát Khí. Lưu Ý đặc biệt năm nay do có Quan Phù Ngũ Quỷ xuất hiện ở cung Mệnh cho nên rất có thể gặp nhiều tiểu nhân chống phá. Cho nên năm nay có thành sự nghiệp thành bại đều ở chỗ có xử lý tốt vấn đề quan hệ giao tiếp hay không. Năm nay tuổi Tuất có Hoa Cái tại Mệnh cho nên xuất hiện xu hướng thu mình thế thủ, nếu như không khống chế được tình cảm này, tất sẽ lâm vào thế cô độc không được ai trợ giúp. Do có Quan Phù hung tinh xâm nhập, nhất thiết phải tuân thủ pháp luật, làm ăn chân chính cẩn thận đề phòng quan tai, kiện tụng. Tuy có nhiều Hung Tinh nhưng tuổi Tuất năm nay có được Tam Thai Tinh tọa trấn, có thể hóa hung thành cát, giải trừ tai nạn.

Vận Trình Các Tuổi Tuất

Bính Tuất 1946:
Người Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 vận trình năm 2014 khá tốt, có được thế Tam Hợp Quý Nhân, tức nếu có khó khăn sẽ được bạn hữu hoặc người thân bên cạnh hóa giải; Năm nay chú ý miệng lưỡi thị phi, trái lễ đừng nói. trái lễ đừng nhìn, trái lễ đừng nghe ... tránh tranh chấp với các bên xung quanh hàng xóm hoặc mâu thuẫn với người nhà; Thân thể sức khỏe chú ý các mặt về hô hấp nếu có hiện tượng lập tức điều trị ngay.
Tuổi Tuất Nam 1946 bước vào năm 2014 phạm Vân Hán Hỏa Tinh, đây là sao cực hung nhưng do sinh cho Mệnh nên hung tính giảm bớt, tuy nhiên cần đề phòng bệnh tật tổn thương hình phạt. Nữ sinh năm 1946 phạm La Hầu, đây cũng thuộc hung tinh, tuy là tương sinh với Mệnh nhưng là tiết thoát, nên cẩn thận đề phòng quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn.

Mậu Tuất 1958:

Mậu Tuất 1958 trong năm 2014 Giáp Ngọ gặp không ít chướng ngại, cuộc sống của Bạn sẽ gặp không ít vấn đề đau đầu khó giải quyết, sự nghiệp có thể lâm vào tranh đấu chinh chiến liên miên, khi đó cần bình tâm quan sát đối diện, dựa vào những cái mình từng trải và tri thức để từ từ vượt qua, xử lý tốt các vấn đề, có nhiều việc nhìn bề ngoài có vẻ khó nhưng thực tế lại không quá phức tạp như chúng ta nghĩ, cũng cần cầu viện đến sự giúp đỡ của người thân và bạn hữu. Tài Vận có chút xuống thấp, tiến hành đầu tư cần có sự quy hoạch rõ ràng, đừng làm cẩu thả, khi thị trường ở đỉnh cực nóng, đừng bất cẩn hành động. Trong nhà có việc vui như kết hôn, thêm con trai hoặc mở nghiệp. Chú các vấn đề về tiêu hóa. Không ăn các vật lạnh quá hoặc đồ nguội cũng không ăn quá nhiều.
Nam tuổi Mậu Tuất 1958 sang năm 2014 là sao Thủy Diệu, Thủy Diệu vốn là Cát Tinh, lại sinh phù cho Mệnh nên rất tốt có thêm tiền tài, có thêm niềm vui, thăng quan tiến chức, nhưng cẩn thận sông nước. Nữ mệnh là Mộc Đức Tinh Quân, so mệnh ngang hòa cũng rất tốt, gia đạo bình an, có chút hao hụt tiền bạc, mọi việc đừng vội.

Canh Tuất 1970:

Người sinh 1970 Canh Tuất năm nay 2014 là Thiên Phá Địa Hợp, có quý nhân tương trợ, vận thế có sự chuyển biến lớn rất tốt, vận khí tăng cao, sự nghiệp cường thịnh, như có sự đầu tư tâm sức ắt có sự thu về nhiều bước tiến vượt bậc. Trong Công Tác có nhiều biểu hiện tốt đẹp, cho nên cần có sự liên hệ mật thiết với đồng sự, để ý các việc xung quanh, tránh bị đọt mất công lao, thành ra vất vả không công. Lúc bình thời cần ăn nói thận trọng, tránh rước họa vào người, cố gắng tranh chấp với người khác. Tài Vận không thường, chính tài hưng vượng, hoạch tài xuống thấp, không nên đầu tư mạo hiểm. Cảm Tình có nhiều phiền toái, vợ chồng dễ có bất hòa, nhớ kỹ không nên khinh suất quyết định, tránh sau này lại hối, gặp khi mâu thuẫn cần từ từ hóa giải, không nên gây thành đại họa.
Nam sinh 1970 vào năm 2014 là Mộc Đức Tinh Quân, đây tùy là sao Tốt nhưng lại khắc với Mệnh cho nên trong Tốt có xấu, Kim Mộc giao chiến e có sự tổn thương hoặc tai nạn ngoài ý muốn. Nữ Mệnh là Thủy Diệu Tinh Quân tương sinh với Mệnh cũng được tốt nhưng do tiết thoát Khí của Mệnh nên giảm Tốt.

Nhâm Tuất 1982:
Người tuổi Tuất 1982 ở vào năm 2014 Vận Thế tưởng tốt mà thực lại xấu, sự nghiệp tưởng như bình ổn mà ám tàng nguy cơ, phải có sự nỗ lực rất lớn mới có thể bảo vệ được bước đường phát triển; Công Tác có áp lực lớn, gặp phải không ít trở ngại lớn, có thể làm tan vỡ mọi nỗ lực. Cho nên cần chú ý cải thiện các mối quan hệ giao tiếp, với người khác giao lưu, cần chọn người có kiến thức và kinh nghiệm hơn mình, để họ có thể chỉ ra cho mình mọi vấn đề, tránh để mình rơi vào cảnh khốn cùng. Tài Vận có chút không tốt, không nên cho vay hoặc đi vay, chi tiêu hàng ngày cũng nên đắn đo, nên có quy hoặc tài vận cho tốt, mặt tình cảm nên chú thông cảm giữa hai bên, tránh khi tình cảm xuất hiện vấn đề thì có bên thứ ba can thiệp vào, người đơn thân có khả năng tìm được bạn tình tốt.
Nam mệnh sinh 1982 vào năm 2014 là phạm Vân Hán Hỏa Tinh, đây là sao cực hung lại là khắc với Mệnh, đặc biệt cần đề phòng bệnh tật, tổn thương, hình phạt. Nữ sinh năm 1982 phạm La Hầu, đây cũng thuộc hung tinh, tuy là tương sinh với Mệnh nên bớt hung hiểm, nên cẩn thận đề phòng quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. Nữ nhân có huyết quang sản nạn.

Giáp Tuất 1994:
Giáp Tuất 1994 trong năm 2014 được Cát Tinh chiếu sáng, trong học tập có được trạng thái tốt và động cơ mạnh mẽ, như muốn thi cử hoặc sát hạch cho tốt tất cần chuẩn bị cho tốt, mục tiêu thích đáng, nỗ lực tự thân tất có đại cơ hội thắng lợi. Mặt tình cảm có đào hoa rất vượng, nam nữ đều có duyên khác giới rất tốt, tình cảm lung linh đẹp đẽ, tuy nhiên cần lấy học tập và công việc làm chủ.
Nam mệnh Giáp Tuất vào năm 2014 là Sao Thủy Diệu chiếu mệnh, tuy là đắc Cát Tinh song với Mệnh tương khắc, có ích lợi nhưng ẩn tàng tai họa, phòng sắc tình miệng lưỡi, vui quá hóa buồn, không nên qua sông biển. Nữ Mệnh là Mộc Đức Tinh Quân, cũng là sao lành nhưng khắc Mệnh thành xấu, cẩn thận nạn huyết quang, mọi việc khó thành.

Dự Báo Chung Các Tuổi Tuất  Vận Thế Của Năm 2014 Giáp Ngọ

Sự Nghiệp:
Người tuổi Tuất, Sự Nghiệp năm nay có trở ngại, có cảm giác lực bất tòng tâm khi muốn phát triển sự nghiệp, nửa đầu năm chỉ có thể thiết lập kế hoạch, các sự tiến hành giao dịch nên ở vào nửa cuối năm. Tuy nhiên nói thế không có nghĩa là nửa năm đầu án binh bất động, mà công tác vẫn nên làm tốt, thao binh dưỡng mã, tích trữ lương thực, chế định cho toàn sách lược, như vậy mới có khả năng đón thời cơ đến, đắc đáo sự nghiệp phong thu. Thí như người làm kinh doanh cần xem xét kỹ toàn bộ thị trường, chuẩn bị tốt tư liệu và tài chính, như vậy mới đảm bảo cho thắng lợi toàn diện. Vận Trình chẳng qua là một loại mục tiêu, thành sự là tại con Người !
Về Học Tập năm nay không mấy lý tưởng, như muốn có đột phá cần có sự nỗ lực rất lớn, như có chỗ không hiểu thì cần học hỏi từ cha mẹ, thầy cô hoặc đồng học.

Tài Vận:

Người tuổi Tuất năm nay không tổn thân cũng tổn tài, cho nên chính Tài có chút bất lợi, không nên đầu cơ mạo hiểm, tháng 1 âm mà xuất vốn có thể nguy cơ. Chú ý xử lý tài chính, nửa năm sau có thể gặp quý nhân, bên cạnh giúp đỡ, tăng thêm lòng tin, không nên đứng ra đảm bảo cho người khác, tránh hối không kịp.Khi tài vận lâm vào khó khăn cũng đừng quá áp lực, cứ coi nhẹ một chút, cái gì cũng có thời của nó, vạn sự vạn vật đều có lúc nổi lúc chìm, trong biển kim tiền, nên như một ngư phu, nên dũng cảm nắm lấy cơ hội, cần nắm trào lưu xã hội, tài vận bất lwoij, neo thuyền bảo dưỡng, ổn định đầu tư; Tài Vận khi tốt, cần dũng cảm nắm lấy, tiền tài như nước dâng.

Sức Khỏe:

Người tuổi Tuất năm 2014 mệnh xuất hiện nhiều Hung Tinh, dễ bị dẫn đến phạm đổ máu, vô ý tổn thương, cẩn thận khi ăn uống, tránh nhiễm bệnh, uống rượu bia xong không nên đi xa, sợ có tai nạn, cũng không nên làm những việc quá nguy hiểm, cẩn thận mọi lúc mọi nơi, chú ý những biến đổi giao mùa dễ có hậu quả xấu. Người già cả thuộc tuổi Tuất nên chú ý vấn đề huyết áp, dễ vì phiền não mà ăn uống ảnh hưởng không đúng bữa làm huyết áp bất ổn định, nên lấy trạng thái bình hòa ổn định làm gốc, đó tức là Lòng rộng thì thân thể khỏe mạnh.
Tại Tây – Tây Bắc đặt một cặp “Phụng Quy Hiến Thụy”

Tình Cảm:
Người tuổi Tuất năm 2014 cung Mệnh xuất hiện nhiều sao về tình cảm khác giới, trong năm nay có nhiều cơ hội chọn lựa đối tượng, nên tham gia mở rộng các hoạt động xã hội, khi có việc vui xuất hiện, nên tận lượng nắm với cơ hội, đặc biệt chú ý vào tháng 4 âm lịch. Đối với người đã kết hôn, năm nay có thể sinh một bé tuổi Ngọ, khi cảm tình ổn định tất nhiên có sự tương trợ. Người Nam nên có thái độ đúng đắn khi ra ngoài rượu chè thù tạc, giữ mình trong sạch, kẻo bước vào nghiệt duyên.


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 20/5/2014, 12:04 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Hợi Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   20/5/2014, 12:02 pm

Người tuổi Hợi bước vào năm 2014 Giáp Ngọ, có được Long Đức và Tử Vi là những Cát Tinh chiếu mệnh, vận thế khá lý tưởng. Sự Nghiệp có khả năng đột phá, có thể tranh thủ nắm lấy cơ hội tốt, giải quyết các vấn đề trong tầm tay, tài vận năm nay cũng khá tốt, có thể căn cứ thị trường và thực lực của mình để dầu tư. Năm nay cũng nên đề phòng "Thiên Nguy" là hung tinh, mọi sự không nê coi thường buông lỏng, như đi lại xe cộ, ra cửa là phải cẩn thận, dễ phát sinh việc không như ý. Vào những năm Hung Tinh Cát Tinh hỗn hợp bay đến, xấu tốt lẫn lộn nên lấy dài tránh ngắn, nên tiêu dao tự tại, ung dung đối phó, khiến cho mình có thể thừa phong phá lãng các mặt trong năm 2014, tránh vận đen, bước lên cao.

Vận Trình Các Tuổi Hợi
Đinh Hợi 1947:

Người thuộc tuổi Đinh Hợi 1947 bước vào năm 2014 có nhiều Hung Sát nhập cung, tài vận không tốt, đừng nghe người khác dụ mà đầu tư mạo hiểm, đối với các sự tình mình không nắm rõ, nên nghe ý kiến của người trong nhà hoặc không chạm tới là được, tránh bị lừa đảo tiền bạc; Sức khỏe tốt, tránh vì các vấn đề vụn vặt hoặc con cái mà nóng giận, phải biết con cháu tự có phúc của con cháu, chuyện của chúng hãy để chúng tự xử lý. Người sinh vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch có chút bệnh về Tâm Tạng, nên nhớ phải giữ cho Tâm Cảnh bình hòa, mọi sự nên giữ bình tĩnh, một trái tim khỏe mạnh.
Nam mệnh sinh năm 1947 Đinh Hợi vào năm 2014 là Thái Dương chiếu mệnh, với Mệnh là tương sinh cho nên Vạn Sự Cát, đề phòng mùa đông có mất mát hoặc không thuận, Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ Mệnh là Thổ Tú, so mệnh là ngang hòa cũng có cát lợi. Cẩn thận một chút về tai ách nhỏ nhỏ, vì người khác mà liên lụy.

Kỷ Hợi 1959:

Người sinh năm 1959 Kỷ Hợi năm nay công việc khá bận rộn, trong sự vất vả sẽ sáng tạo ra cơ hội và tiền bạc, gặp phải khó khăn nên dùng kinh nghiệm của bản thân và sức lực của mình để giải quyết. Năm nay Tài Vận không tốt, người đầu tư có nhiều tiền bạc, cũng đừng đầu tư loạn xạ, năm nay nên lấy sách lược cố thủ làm trọng tâm. Tâm Trạng dễ bị nóng vội mà ảnh hưởng đến công tác, chỉ cần biết tri túc thường lạc không tham không mạo hiểm không ưu phiền, như vậy có thể tránh được bất hòa và phiền não; Mặt sức khỏe nên chú chân tay, cổ họng, lưng eo, đồng thời ăn uống rượu chè nên tránh.
Nam sinh năm 1959 Kỷ Hợi bước vào năm 2014 là sao Thổ Tú chiếu mệnh, Thổ Tú là sao Trung Tính chủ là Ách Tinh với Mệnh Tương Khắc nên e rằng lợi thì nhỏ mà họa thì lớn. Nữ Mệnh là Vân Hán Hỏa Tinh thoát khí của Mệnh thành ra xấu. Tiến thoái đều khó, không thể ép làm, chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận.

Tân Hợi 1971:

Người sinh năm 1971 năm nay sự nghiệp có nhiều cản trở, tất cả nên tĩnh không nên động. Đối với người khác không nên quá tính toán chuyện được mất, duy trì tốt các mối quan hệ gần gũi, tạo hoàn cảnh giao tiếp thư thái hòa hoãn với mọi người; Tài Vận xuống thấp, nên chú ý kẻo mất mát; Nên nhớ kỹ tiền tài chớ nên để lộ ra, lộ ra dễ kêu gọi bọn bất lương, bước vào năm Ngọ, cảm tình có phần bình ổn, Vợ Chồng nên có sự hiểu lẫn nhau, đồng lòng đồng sức, có thể hóa giải các mâu thuẫn nhỏ. Sức khỏe không có trở ngại lớn, nhưng đề phòng người cao tuổi trong nhà có nguy cơ đột ngột, khi có vấn đề sảy ra không nên khinh suất mà cần xử lý ngay.
Nam sinh Tân Hợi 1971 sang năm 2014 là Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh nhưng không hợp Nam Phái, lại tiết thoát khí của mệnh cung, nên tuy danh tài đều đủ mà có thẩ thất thoát hoặc sức khỏe suy giảm, hoặc sắc tình đa đoan. Nữ sinh 1971 là Thái Bạch Kim Tinh chiếu mệnh, e có họa huyết quang mổ xẻ, lại dễ có tang phục, tuy nhiên do ngang hòa với mệnh nên cũng không có họa lớn.

Quý Hợi 1983:

Người sinh năm 1983 Quý Hợi bước vào năm 2014 Vận Thế có phần chuyển tốt, Sự Nghiệp phát triển có sự thuận lợi rõ ràng, cái có được quý nhân giúp đỡ, vận thế có chiều đi lên; Sự Nghiệp nếu không thể năm chắc tất nên cẩn thận đừng vọng động, như có thể có cơ hội tốt tất dùng Tâm Mưu Lược, tích cực tiến lên nắm lấy, nhất định có thu về. Tài Vận thông đạt, nếu có tiền nhàn rỗi nên tiến hành đầu tư, xong không nên đầu tư chỗ quá mạo hiểm, hoặc lĩnh vực mình mù mờ không rõ; Phương diện cảm tình có cơ hội đột phá mới, nên có tâm trạng vui vẻ để nuôi dưỡng tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, cẩn thận dễ nhận thức sai lầm mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Năm nay dễ bị tổn thương, cần chú ý giao thông an toàn, lên xuống xe cần chú ý.
Tuổi Quý Hợi 1983 năm nay bước vào 2014 là Thái Dương chiếu mệnh, đây là Cát Tinh lớn đáng tiếc với mệnh tương khắc cho nên kém tốt, đặc biệt bất lợi về mùa đông. Nữ Mệnh là Thổ Tú với mệnh tương khắc, e có tai ách, cẩn thận đầu năm, có tiểu nhân chống phá.

Ất Hợi 1995:  

Người tuổi Hợi 1995 năm nay nên chú ý vào học tập, lại chú ý tiết giảm các hoạt động ngoại khó dễ làm hao tổn sinh lực và tinh lực, chú ý phát triển thể chất cũng đừng quên phát triển tri thức. Phương diện sức khỏe nên chú ý sự mẫn cảm của da dẻ, dễ mẩn đỏ.
Ất Hợi Nam Mệnh là Thổ Tú, với mệnh ngang hòa, có chút trục trặc cản trở nhẹ nhưng nói chung là tốt. Nữ Mệnh là Vân Hán Hỏa Tinh tuy là Hung Tinh nhưng sinh phù cho mệnh nên vẫn được tốt.

Dự Báo Chung Các Tuổi Dậu Vận Thế Của Năm 2014 Giáp Ngọ
Sự Nghiệp:
Người tuổi Hợi năm nay sự nghiệp có được sự giúp đỡ của Quý Nhân, như không có gì bất ngờ thì có thể nói là có chỗ đột phá mới, năm nay mùa thu bất lợi, mùa hè thì tốt, có lợi có thể thu về. Do năm nay được quý nhân tương trợ, cần hiểu rõ cách mượn ngoại lực, đoàn kết đại chúng, đem sức mình phát huy tối đa. Trong lúc công tác gặp phảo một số sự phiền nhỏ, song nhất thiết đừng thoái lui chán nản, Liễu Ám Hoa Minh là ở chỗ nỗ lực chặt cành phát gai rồi mới có, tin tưởng ở thành công sẽ cấp cho bạn sức mạnh và kết quả. Năm 2014 không thể một cái thành công, như tích lũy chuyên cần, tất nhiên sẽ có sự hồi báo.

Tài Vận:
Người Tuổi Hợi bước vào năm 2014 Tài Vận khá tốt, khá tiếc tại Mệnh cũng có một số hung tinh, cho nên nếu không xử lý thỏa đáng sẽ có thể thất thoát một số tiền bạc kha khá. Năm nay tuy nhiên Tài Vận không xấu, song cũng không thể thoải mái hoang phí, như có năng lực, hoạch tài khá nhiều, nên làm thiện, giúp người tích đức, reo rộng thiện duyên, tất được vui vẻ. Người Kinh Doanh tuổi hợi nên tăng cường thực lực thương nghiệp, đồng thời nghiên cứu kỹ thị trường, hoạch định hợp lý sách lược, mở ra những tiềm năng mới, tất sẽ có hồi báo như ý.

Sức Khỏe:

Người tuổi Hợi năm nay sức khỏe khá tốt, song cần chú ý ăn uống, không nên ăn quá no, uống quá nhiều, tránh phá hoại sức khỏe, vận động thể dục không nên thiếu, mùa thu nên xuất hành du lịch, điều chỉnh tâm trạng cũng hiểu thêm cảnh sắc mới, đừng vì mấy sự nhỏ mà băn khoăn, có câu xởi lởi trời cởi cho. Người tuổi hợi nhỏ chú ý thủy ách, tham gia các hoạt động dưới nước cần có người lớn kèm bên; Người già nên chú ba cao "Huyết Áp, Mỡ Máu, Đường Huyết" giữ gìn ăn uống hợp lý và tập luyện là liều thuốc tốt nhất.
Tuổi Hợi nên đặt một cặp “Chiêu Tài Tiến Bảo” tại Bắc – Tây Bắc để hóa sát vượng tài

Cảm Tình:

Người tuổi Hợi năm nay tình cảm có sự sống động hơn năm trước, trong xã giao có nhiều sự tốt đẹp bất ngờ, năm nay có Đào Hoa nhập cung, có cơ hội tìm được tri kỷ có mình, song có lời khuyên với những người đã kết hôn, không nên vượt ranh giới, tránh giữa biển lật thuyền, quay đầu cũng đã muộn. Đào Hoa Vận hiện mạnh vào tháng 10 âm lịch.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
shinichi1979
Tiểu Đồng
Tiểu Đồng


Tổng số bài gửi : 1
Join date : 22/05/2014

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   25/5/2014, 9:50 am

Thầy ơi: sao không có đủ 12 con giáp ạ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
baty
Tiểu Đồng
Tiểu Đồng


Tổng số bài gửi : 1
Join date : 17/06/2014

Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   20/6/2014, 5:17 pm

Thầy ! ba ty xem tuổi Mậu tuất của năm giáp ngọ - thấy đúng vì hiện tại BT như đang bị trói chặt , không biết phải tháo gỡ như thế nào - bây giờ chỉ nghe theo lời khuyên là không vội - chỉ mong cha mẹ khỏe mạnh - gia đình các em gặp may và công việc suông sẻ - thì BT mới yên tâm , cho dù phải xa cách - Thầy biết không ! vì tâm trạng không yên , nên mày mò trên FB mong gặp được cứu cánh , thật sự BT không biết gì về Phong thủy Huyền không , nên chỉ biết xem và nhấn LIKE thôi - vì sợ bàn bậy , thày sẽ quở trách ..
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2014 Giáp Ngọ   

Về Đầu Trang Go down
 
Dự Báo Vận Trình Mười Hai Con Giáp Trong Năm 2014 Giáp Ngọ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Thiết bị trên boong
» 10ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ IPAD 2
» Chỉ dẫn khi vào không gian kín trên tàu dầu
» Độ dịch hệ trắc địa
» Hỏi thông tin về nồi hơi kinh tế trên tàu thủy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến