www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?   25/6/2013, 3:56 pm

(Chỉ Để Tham Khảo, Không Nên Nhận Định Bừa Bãi Về Người Khác)

Tướng Tay


Dưới góc độ của tướng tay, người nữ phóng đãng nhất định có đốt tay thứ 3 rất mập, bởi vậy người nữ có loại tương tay này Tính Dục rất mạnh, lại cũng rất coi trọng ham muốn vật chất, song chưa hẳn đã cấu thành tính tình dâm đãng, nếu như có thêm Gò Kim Tinh đặc biệt to lớn, cao hơn hẳn trên lòng bàn tay, lại thêm có một đường “Phóng Túng Tuyến” đó chính là nữ nhân dâm đãng. Gò Kim Tinh nếu là mập mạp to lớn, đốt tay thứ ba không mập, đó vốn là người có nội tâm phong phú và có tâm lãng mạnh, đó là tướng tay tốt, như lại có thêm “Phóng Túng Tuyến” và đốt tay thứ ba béo mập, sẽ thành làm dụng tâm lãng mạn mà thành khuynh hướng sắc dụng.
Ngoài ra Tướng Mặt cũng có thể xem ra tướng dâm đãng, ví như nói một phụ nữ mặt sáng lãng mà da mỏng, trong da nỏi sắc xanh, lại ít thịt, đó là loại thiếu khuyết phúc vận, là mẫu mặt có tính dục rất mạnh, nếu có thêm nhãn thần thường như mê như say, giống như uống rượu say, nửa tỉnh nửa say, tức càng biểu thị sự dâm loạn.
(Còn Tiếp)


A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?   28/6/2013, 12:36 pm

Đồ Giải Khắc Tướng Và Tính Vận Mệnh Theo Tướng Mặt Phụ Nữ (Tiếp Theo)

Nữ tướng ẩn tàng Sát Cơ người xưa gọi là “Ác Nữ” đó là dạng Tướng sau: Âm thanh như người nam (Đục khàn, to …) đó là loại âm thanh không hiếm nghe được từ loại kỹ nữ hoặc một số người nữ bất chính, ngoài ra còn có “Phong Mục Lang Đầu – Mắt ong Đầu Sói” Phong Mục tức là loại mắt lộ tứ bạch nhãn, mắt bốn bề là lòng trắng, lòng đen đặc biệt nhỏ, mắt lộ ra hung quang. Gặp loại phụ nữ này, nam nhân nên tránh là tốt, loại mắt này xem là biết ngay phụ nữ hung ác, người xưa nói đó là loại sát phu (Giết Chồng), Lang Đầu tức là đầu chó sói, loại đầu thường hướng xuống dưới, bất kể là đi đường hay ngồi một chỗ, đều là cúi đầu im lặng trầm tư, đây là loại phụ nữ âm thầm ác hiểm. Nếu có cả hai loại tướng mạo trên, là loại người đáng sợ, đây không tính là phụ nữ, cũng không tính là người bình thường được, bọn họ luôn luôn có xu hướng uy hiếp với những người xung quang mình. Nếu loại tướng này (Phong Mục Lang Đầu) thêm có tướng Nữ Sinh Nam Âm (Người nữ mà nói tiếng như con trai) loại này nên tín phụng Phật Giáo hoặc tốt nhất là xuất gia tu hành. Nếu không khó tránh họa nạn trầm luân trong cuộc sống.
Nói đến phụ nữ có Dã Tâm, có thể theo tướng mắt mà nhìn ra rõ ràng, có một loại tướng mắt được gọi là “Hạ Tam Bạch Nhãn” đó là loại mắt có lòng đen hơi nhỏ, mà lại thường ở phía trên mắt, khiến toàn bộ nửa dưới mắt là lòng trắng, nó tạo cảm giác cho thấy đây là loại người thiếu sự thư thái và phục tùng. Phụ nữ có Tam Bạch Nhãn (Hạ) là loại người tâm cao khí ngạo, không chịu kém cạnh ai, không chịu nhìn nhận người khác, lòng tự tư cao, song loại nữ nhân này cũng rất có tài, là loại có tâm phấn đấu rất mạnh, khi đã làm gì, chưa đạt chưa dừng;
Không thành công thì bất chấp thủ đoạn để hoàn thành, bởi vậy người nữ có tướng mắt này, tất nên tu tâm dưỡng tính, nếu không thôi tại trung niên, hôn nhân và tính cảm có sự đổ vỡ rất lớn, phá bại, nặng hớn có thể sa vào vực sâu của đau khổ, khi đó hành động gì cũng biến thành vô nghĩa, như lún trong đầm lầy.



(Còn Tiếp) - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?   2/7/2013, 5:54 pm

Quyền Lộ Hội Khắc Phu (Gò Má Cao Khắc Chồng)
Muốn xem một người nữ có hay không khắc phu, đầu tiên cần xem xương gò má, tiếp là xem mũi. Trước tiên nói về cách xem gò má, gò má của nữ và gò má của nam căn bản có sự khác biệt. Người nam lấy gò má cao, to, đầy đặn làm tốt, mà người nữ có gò má cao lớn lại là khắc phu, bởi vì bộ phận gò má trong tướng học quan hệ đến quyền lực rất lớn, người xưa đối với người nữ lộng quyền rất kỵ, bởi thế xếp hạng nữ có gò má cao vào khắc phu, ngày nay cấm kỵ này đã có giảm nhiều, song tâm lý vẫn không ưa người nữ cầm cương, họ cho rằng những gia đình người chồng không có quyền quyết định mọi việc cũng như không quyền phát ngôn thì người vợ đó bị coi là Khắc Phu.
Gò má cao khắc chồng, là loại có hai bên gò má thô to, nhô lên về phái trước, lại có ít thịt, loại người đó hành vi thô lỗ, cá tính ngoan cố, song có phách lực, rất kiên cường, có nhiều lúc người nữ này thường có chồng nhút nhát, tự ty thấp kém. Nếu gặp phải người nam có cá tính mạnh, chẳng bao lâu sẽ có sự tranh cãi, cũng ít có cơ hội kết hợp với nhau.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?   8/7/2013, 8:44 am

Tướng Mũi Nhọn Sắc Như Đao Khắc Phu


Đã nói qua về ảnh hưởng của gò má cao đối với phụ nữ, tiếp tục bàn về một loại tướng quan trọng của phụ nữ. Tướng Mũi.
Gò má có chia ra làm bốn loại“Cao Lớn Đầy Lộ” nhưng có nhiều người khó phân chia ra cho rõ ràng, cho nên xem gò má đoán khắc phu không dễ, cho nên xem tướng, đoán Gò Má không dễ như đoán Mũi.
Khắc Phu có tướng mũi thế nào, xin thưa người nữ có “Tỵ Tước Như Đao – Mũi nhọn sắc như dao” mũi lộ rõ ràng, sống mũi da thịt rất sắc, gần như không có thịt, hình thành ra kiểu mũi như lưỡi dao lộ ra, cái này trong Tướng Học tướng mũi gọi là “Kiếm Phong Tỵ”. Người nữ có đặc biệt tình cảm bạc bẽo, tình tình cường liệt, cố chấp, thường hay bị tiểu nhân chống phá, nếu có thêm gò má cao cùng cằm gầy nhọn, tất là người phụ nữ khắc bạc ham mê lợi lộc quyền chức. Mũi là Phu Tinh, bởi vậy khi xem tướng của phụ nữ nó là vị trí tối trọng yếu, mũi sắc nhọn thêm hai bên gò má cao, tức liệt vào loại Nữ Nhân khắc Chồng. Có tướng này chắc chắn khó tránh khắc chồng.
Ngoài những cái đã nói trên, cũng thuộc loại tướng khắc Phu có các kiểu Mặt lớn mà Mũi nhỏ, loại Miệng lớn Mặt lớn, thường thường người nữ có mũi quá nhỏ tại Tướng Học xưng là “Phu Cung Hãm” là đại biểu vận thế Phu Thê rất kém, thường loại đàn ông phá bại và vận thế xấu vào trung niên sẽ chọn loại phụ nữ này làm Vợ, song loại phụ nữ có tướng này cũng có điểm tốt, đó là họ thường nhất nhất thuận theo chồng, trinh trung bất nhị.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?   15/7/2013, 8:42 pm

Phụ Nữ Mỏ Nhọn: (Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao )
Nhận định về con người, xem xét miệng một người có thể biết được họ có hay không ăn mặc, thực tế có căn cứ hay không ? Sự thực, miệng môi của một người sẽ phản ánh Phúc Trạch của họ dày mỏng ra làm sao, cũng có thể xem ra có hay không dễ vì ăn nói mà đắc tội với người khác, rất chuẩn xác linh nghiệm. Các bạn chắc hẳn đã từng gặp qua những người phụ nữ có miệng nhọn, loại phụ nữ này, mười người hết chín người là loại phụ nữ thích tranh cãi miệng lưỡi, răng nhọn miệng sắc là đặc tính nổi bật ở họ. Do những người phụ nữ này, nói năng thường không có sự cẩn trọng trước sau, câu nào câu nấy đả tâm đả phế, cho nên rất khó đối xử với họ.
Thường thường những người phụ nữ miệng nhọn, chỉ là hay tranh cãi với bạn bè xung quanh thôi, song nếu miệng nhọn lại thêm hai bên má và cằm mỏng bạc, là người mở miệng không có gì tốt lành, thiếu khuyết đạo đức làm người, đến đâu là mang thị phi đến đó, lấy đó làm vui.
Miệng nhọn nhưng khóe miệng hướng lên trên, là người thẳng ruột ngựa. Cô ta ăn nói không có ác ý, nhưng là người vô tâm nghĩ đâu nói đấy, thành ra nhiều lúc đắc tội với người khác, đây là loại người dám nói, dám yêu, dám hận cũng là loại người hiếm gặp, nếu như bạn có thể thông cảm với lời nói của họ, tức thì họ có thể là người bạn rất tốt. Nếu như miệng nhọn nhưng khóe miệng hướng xuống, hình thành cái mà sách tướng gọi là “Xuy Hỏa Khẩu” đây là hình tướng rất bất lợi, loại người này một đời phúc lộc ít, khó tránh phá bại trong đời, nên cần cẩn trọng lời nói để tích phúc.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Khổ Mệnh Nữ Nhân (Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Như Thế Nào - Tiếp Theo)   31/7/2013, 11:10 am


“Đường Pháp Lệnh” là bắt đầu từ hai bên của cánh mũi, theo hai hướng phải trái đi xuống, nó tượng trưng cho Pháp Chế và Mệnh Lệnh, sự uy nghi của tiếng nói, nên sâu và đẹp dài, đó gọi là Đắc Khí, người có thể nắm đại quyền đều cần có cái này.Còn có cách gọi khác là Thọ Đới ý chỉ đó là người sống lâu, đó là về Pháp Lệnh sâu rõ đẹp.
Nhưng đối với phụ nữ trên khuôn mặt đường Pháp Lệnh lại không nên quá sâu, nếu tại trước năm 25 tuổi, hoặc khi còn trẻ tuổi mà đã có đường Pháp Lệnh rất sâu, loại nữ nhân đó vận mệnh khó tránh cô khổ không chỗ nương tựa. Sách Tướng Học cổ xưa đối với người nữ khi còn trẻ đã có đường Pháp Lệnh rất sâu, không gọi là Pháp Lệnh mà gọi là Khổ Lệ Văn (Đường Khổ Lệ) ý chỉ về người phụ nữ có mệnh Khổ. Có một điểm người xưa tổng kết, nếu trên mặt một người thiếu nữ, có hai đường Pháp Lệnh sâu rõ, sẽ khiến cho nét mặt trở nên già dặn, khổ khổ và có cảm giác không tự nhiên.
Trên thực tế nếu nhìn theo góc độ Khoa Học, một người khi khóc, hoặc buồn rầu, hoặc giận giữ, đường Pháp Lệnh tự nhiên sâu hơn hẳn, như một người từ lúc còn nhỏ mà tâm lý thường có uẩn ức, hay khóc, hay giận, hay buồn, tự nhiên dần dần sẽ hình thành đường Pháp Lệnh sâu hơn những người thường. Nếu nhìn theo góc độ Tâm Linh, có thể nói các nghiệp Sân, Hận, Bi Sầu từ tiền kiếp đã in dấu trong kiếp lai sinh này. Có thể nói Điều này thích hợp hoàn toàn giữa Tâm Linh và Khoa Học. Cho nên người ngay từ lúc còn nhỏ, trẻ tuổi đã có Pháp Lệnh sâu khác thường, chắc chắn đó là một Khổ Mệnh Nữ Nhân. (www.phongthuy123.com)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?   25/8/2013, 4:10 pm


Hình Khắc (Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao)
Trong Nữ giới có một loại Nữ nhân rất đặc biệt, bọn họ tính rất cố chấp quật cường, thường thường không thể thay đổi Tính Cách và Tướng Pháp ở họ, khi có sự va chạm với người bên cạnh, họ không dễ bị khuất phục, không dễ buông bỏ các quan niệm của chính mình. Trong Tướng Học loại phụ nữ này được gọi là Mệnh Phạm Hình Khắc, hay gặp cảnh ngộ, một đời hầu như bất đạt nguyện ý. Đời người đường tiến thân rất khó, muốn có được sự thành đạt tất cần có một Tâm bình hoà, an định, như vậy tài năng mới phát huy được tác dụng, nếu như chỗ nào cũng là đối địch, vô hình trung đem đại bộ phận cuộc đời mình lãng phí vào tranh đấu, trong lòng lúc nào cũng không khoan hoà, vui vẻ, đánh mất nhiều có hội đáng quý. Nữ Mệnh phạm Hình Khắc có các đặc điểm sau:
Trong Tướng Tay có: 1. Tay Ngắn, 2. Tay Chữ Xuyên, 3. Ngón Tay Có Đốt Rất Cứng, khó bẻ cong về phía sau, tất cả đều là đặc tính của loại phụ nữ này. Song để có hay không sản sinh tác dụng xấu, còn cần phải xem tướng mặt để phân tích, rồi mới phán đoán được.
Trong Tướng Mặt có: 1. Mũi có đốt nổi lên, 2. Khoé miệng hướng xuống, 3. Mắt sâu, 4. Quyền Cốt nhọn sắc, nhô cao lộ ra tất cả đều là Tướng có mang hình khắc.
Còn như muốn luận hình khắc của một phụ nữ là nhiều hay ít, mạnh hay yếu trước tiên cần xem xét tướng tay có nhiều hay ít đặc trưng về các tướng Hình Khắc. Chế định xu hướng tính cách và bản chất, tiếp theo xem tướng mặt có nhiều hay ít nét hình khác, suy đoán hành vi hậu thiên tốt hay xấu, từ đó quyết định mối quan hệ tiên thiên và hậu thiên. Nói một cách khác, tức là nếu tay bạn có tướng hình khắc, song mặt lại không có, tức người nữ đó có điểm cố chấp và hơi kích động song không ảnh hưởng tới người khác, bởi vì cô ta có thể kiềm chế được mình, nếu cả mặt và tướng tay đều có hình khác, tất nhiên sẽ rất phiền phức.
- A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Xem Hông Mông – Dày Dặn Tất Phúc Lớn   28/5/2014, 2:15 pm

Mông Tròn Và Lớn Về Già Không Lo
“Liễu Trang Tướng Pháp” có nói “Mông với cái thành đạt sau này, có thể xem hưng phế” bất kể nam hay nữ, đều lấy mông tròn đầy mập mạp làm tốt, ngoài cái gọi là nuôi dưỡng tốt ra, đây là loại người phúc khí cũng khá tốt. Có chăng là hay có xu hướng an nhàn tọa hưởng với hiện tại. Loại người này nhất định có một thời gian lúc nhỏ là nghèo khổ, hoặc có một thời không được như ý. Song sau này nhất định có chỗ thành, có thành hay không đại sự còn do mệnh cách, nhưng khẳng định về già là không phải lo lắng gì.

Mông Lớn Mà Vuông Có Khí Phách
Nói mông lớn mà vuông tức ý chỉ mông có thịt mà bè ra, nhìn cũng khá đầy đặn, nhìn ra hình vuông, đây là người có phúc khí cũng tốt, cũng tương tự như mông lớn tròn. Loại người này sống có sức mạnh kiên cường, có khí phách, cá tính hoạt bát, nhanh nhẹn, trên bề mặt lý thuyết có vẻ như đây là loại người có cơ hội thành công rất lớn.

Mông Bè Ra Là Người Tham Lam Tự Tư
Bộ phận mông phát triển đặc biệt lớn, nhìn có xu hướng phát triển ngang, đây là loại người bất kể là Sinh Lý hay Tâm Lý đều có dục niệm rất mạnh. Đứng về mặt Sinh Lý, đây là loại người dù cho có điều kiện sinh dục rất tốt, song Tính Dục cũng rất mạnh, lại có khuynh hướng phóng túng. Về mặt Tâm Lý, đây là người có tham vọng quyền lực rất lớn, dục vọng về tiền bạc cũng đặc biệt hơn người, tính tự tư tự lợi, có lúc để thỏa mãn dục niệm của mình mà bất chấp tất cả.

Mông Cao Là Người Bôn Ba Vất Vả
Người không có mông thì tính trầm lặng là không có Phúc Sinh, song có mông cũng không chắc nhất quyết là một loại tướng tốt, bộ phận mông ngoài việc cần có thịt ra, còn cần phải đoan chính, nếu bộ phận mông mà thịt đầy lên quá cao gần chỗ eo lưng, đó chính là tướng bôn ba vất vả. Song các bạn cần chú ý, trong xã hội hiện nay có nhiều xu hướng phát triển, bôn ba vất vả cũng không chắc là không thành công trong sự nghiệp, đây chỉ là loại người khó có được một nơi chốn an định để nghỉ ngơi, đó là các hạng người thủy thủ, phi công, bộ đội, thám hiểm ...

Mông Xệ Xuống Làm Việc Tản Mạn
Phần Mông tuy có thịt, song lại sệ xuống thấp, mông thấp xuống chính là kiểu người không có sinh khí, loại người này làm việc tản mạnh khiếu hẳn sức lực, dễ nửa đường đứt gánh, ý chí rất yếu, nếu gặp phải hoàn cảnh không tốt kéo dài hoặc gặp pơhair lời nói làm họ chán nản họ có xu hướng bỏ ngang hoặc đổi hướng.

Không Có Mông Vạn Sự Chẳng Thể Hưng
Người mông lép kẹp tức là không có mông, mông hầu như không có thịt lộ ra xương chậu, đây là loại người có Phúc Khí đặc biệt đơn bạc, vận khí cũng rất xấu, cho nên người ta bất luận là lớn bé già trẻ, thân thể bất luận là gầy béo ngắn dài đều cần có bộ mông phát triển.
Tuổi trẻ mà không có mông hầu như là không có sự nghiệp, dẫu cho ông cha để lại tài sản rất lớn, cũng chẳng có phúc phần để hưởng.
Tuổi gìa mà không có mông, khốn khổ vất vả, vợ chết con xa, cô độc cuối đời.
Người gầy không có mông, tất là học nhiều mà thành ít, một đời không có vận hội, tệ hơn nữa có thể chết sớm.
Người mập mà không có mông tất là không vợ không con, cô độc bần tiện.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 33
Join date : 11/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Năm Tướng Mạo Nữ Nhân Cực Vượng Đào Hoa   3/6/2014, 5:32 pm

Trong xã hội hiện nay, Đào Hoa không còn nhiều ý nghĩa xấu nữa, thậm chí hiện nay nó còn được đánh giá là một lợi thế, vì xã hội hiện tại là Xã Hội Mở, một người muốn thành đạt tất nhiên phải có nhiều giao tiếp và được mọi người ủng hộ. Nam cũng như Nữ ! Dưới đây xin trình bày năm Tướng Mạo của Phụ Nữ được cho là có sức thu hút và quảng giao.
1. Mắt khá lớn (không lồi), nhìn mắt có cảm giác như nước lung linh, lòng đen và lòng trắng phân minh rõ ràng ... Đó tức là Đào Hoa Nhãn. Người Nữ sở hữu cặp mắt này thường thu hút cự chú ý cảm tình của Nam giới, đó là những cặp mặt phảng phảng phất phất, như nói như cười, đó là những cặp mắt gặp một lần thì không quên, được nhiều người thương nhớ, truy cầu tình cảm không dứt.
2. Môi đỏ hồng, Răng trắng bóng, Sắc mặt đẹp, đối với Nữ nhân, sắc hồng má đại biểu cho Vận Khí mỗi ngày. Sắc hồng hào tươi nhuận thì vận khí cũng tốt, đó là người có nhiều vận may, xứ xứ phùng sinh. Tình cảm được Quý Nhân Tương Trợ, có được sắc mặt hồng hào tươi nhuận, thêm môi miệng đỏ hồng, răng trắng bóng, khiến nụ cười càng thêm đẹp, người người đều yêu quý. Ái Vận một đường hanh thông.

3. Nữ mà hồng hồng đôi má, chuẩn xác là Đào Hoa rất vượng. Người có Đào Hoa thịnh Khí Sắc và Tinh Thần chắc chắn có phần hơn người Bình Thường, trừ biểu lộ ra hai mắt, sắc mặt thì đôi má đặc biệt thường hồng hồng như hơi say rượu, trên mặt thường như tươi cười, như thế sẽ tạo sức hấp dẫn khiến người khác phái hâm mộ. Ái vận cuồn cuộn lai.

4. Đuôi mắt có nốt ruồi vừa phải, Nữ Nhân ở vị trí này có nốt ruồi tướng học gọi là Đào Hoa Chí (Nốt ruồi Đào Hoa), người có nốt ruồi này nhất định không bao giờ ở yên trong nhà. Họ ưa thích cái mới, thích trải qua các cảm giác và cung bậc cảm xúc khác nhau, cho nên với mối quan hệ khác giới họ khá cởi mở và có rất nhiều, họ có thể coi là một dạng Đào Hoa Phiếm Thủy. Đặc biệt họ thường không thích kết hôn sớm, họ cho rằng nó sẽ cản trở họ làm quen với người Nam mới, nếu kết hôn sớm, khả năng họ là Đào Hoa Xuất Bích.

5. Mặt hình Dưa hay còn gọi mặt hình trứng, phần trên tròn, phần dưới hơi thu nhọn (Chữ V) kiểu mặt này được gọi là Đào Hoa Tiểu Kiểm. Đây là một kiểu mặt đẹp, bwoir vậy nó chiêu Đào Hoa khá mạnh, thường được mợi người săn đón. Người có mặt trứng này thường là Xuân Phong Mãn Diện, duyên với người khác giới rất tốt.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.phongthuy123.com
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?   

Về Đầu Trang Go down
 
Người Xưa Nhìn Nhận Phụ Nữ Ra Sao ?
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến