www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   29/12/2012, 5:13 pm

Bố Cục Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Lưu Niên 2013 Quý Tỵ


Tây Phương
Năm nay Thất Xích Phá Quân Tinh bay vào phương Tây, đây là sao chủ về Quan Tai, thị phi, cẩn thận đề phòng trộm cướp. Sao này cũng chủ về nghệ thuật cho nên đối với các lĩnh vực thuộc giải trí nghệ thuật, các ngành nghề thuộc về ngũ thuật thiên môn đều có lợi. Thất Xích Phá Quân tính Hung Cát bất thường, nên sinh không nên khắc, thảng như bố cục nội thất không hợp, hoặc vận dùng có sai lạc, tất có sự cản trở trong sự nghiệp, bị bạn hữu liên lụy mà phá tài, tổn thân. Hoặc dễ bị các vật bằng Kim Loại làm tổn thương, đi lại xe cộ nên cẩn thận, hoặc dễ có việc phải phẫu thuật mổ xẻ. Sao này là một sao ít gặp chủ về Thiên Tài Tinh, năm nay Sao với Cung tỷ hòa, Sao trở về Bản Cung Vị, nếu bố cục thích đáng chủ có Tài Quyền Thần giúp đỡ, đại phát hoạch tài. Nếu không bố trí không thích đáng tất chủ giặc cướp vào nhà, có họa cháy nổ, tranh cãi kiện tụng, hoặc gặp Đào Hoa Kiếp Sát, có nạn vì nhan sắc.
Hóa Giải:
Nên ở vị trí này đặt Phong Thủy Luân hoặc bố trí cây Thủy Sinh. Hoặc treo Hồ Lô Đồng, Lục Đế Tiền, có thể dùng An Nhẫn Thủy để hóa giải. An Nhẫn thủy cách làm tương tự An Ổn Thủy nhưng số lượng Đồng Tiền là 1 đồng to, 6 đồng nhỏ. Có thể bố trí 8 viên đá đen. Đặc biệt năm nay ở Tây Phương có thể sắp đặt một đôi Nhật Nguyệt Kỳ Lân để hóa giải Hung Tính phá hoại của Thất Xích Tinh.


Đông Nam Phương  
Năm nay Tứ Lục Văn khúc Tinh bay vào phương Đông Nam, sao này tức là Văn Xương Tinh, chủ về Khoa Danh, Học Hành. Cũng có thể chiêu dẫn Đào Hoa ứng vào Tình Cảm Hôn Nhân. Nếu Thư Phòng đặt tại vị trí này, hoặc kê bàn làm việc hoặc bàn học, tất nhiên thành tích công việc và học tập sẽ tăng cao, đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, rất thuận lợi thăng quan tiến chức. Nhưng người công tác trong quan trường, ngồi tại vị trí Văn Xương này ắt là mã đáo thành công, bộ bộ cao thăng. Văn Khúc Tinh cũng chủ về nhân duyên đào hoa khác giới, nếu vận dụng đúng dắn thích hợp sẽ đem đến Nhân Duyên tốt lành. Năm nay Văn Khúc vào vị trí gốc của nó, con cái học tập có thành tích tốt, gặp việc thi cử ắt tốt, đại lợi học tập, có tiếng tăm. Nếu Bố Cục bất lợi hoặc gặp phá, tất chủ trôi dạt bốn biển, gặp nhiều bệnh tật, con trai ra khỏi nhà, đàn bà phụ nữ nắm quyền. Năm nay Đông Nam có Thái Tuế đóng tại sơn Tỵ, mọi việc hưng công động thổ cần hết sức cẩn trọng, có câu “Đối Đầu Thái Tuế, Vô Hỷ tất hữu Hung”. Đặc biệt các nhà có cửa ở Sơn Tỵ, cùng những người có tuổi Hợi, Tỵ ở vào hướng này rất nên cẩn thận.
Hóa Giải:
Nên bố trí ở phương vị này các vật phẩm trang trí có màu sắc đỏ, như thảm, đèn lồng … cũng có thể dùng Văn Xương Bút hoặc Tháp Văn Xương bằng đá thạch anh đỏ, hồng.
Đặc biệt năm nay tại phương Đông Nam có thể bày Kỳ Lân Thổ Ngọc Thư màu xanh thì có thể tăng vượng Văn Xương hóa giải Thái Tuế học nghiệp tiến bộ, thăng quan tiến chức.


Tây Nam Phương
Năm nay Nhị Hắc Tinh (Cự Môn Tinh) bay vào Tây Nam. Chủ về Bệnh Tật, đau đớn, từ đau đớn ở da thịt cho đến đau đớn ở tỳ vị, có tai nạn huyết quang, Bệnh Phù Tinh đến chỗ nào chỗ đó không nên động thổ. Nếu Đại Môn ở tại phương này, tất dễ phạm vào bệnh tật hoặc có sự suy kém về sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến phẫu thuật, ứng vào huyết quang, không thể không đề phòng. Năm nay Nhị Hắc bay vào cung gốc của Nhị Hắc, nếu phong thủy Bất Lợi, chủ phụ nữ lớn tuổi nắm quyền, gia tài tà tích, duy con lớn không tiêu. Nếu Phong Thủy đương suy, con trai dâm loạn bại gia, nữ nhân ăn uống sinh bệnh, rất là hung hiểm.
Nhị Hắc là Âm Môn Tinh, như gặp chỗ sẵn nhiều ám khí, sát khí, hậu quả gây ra ắt không hề nhỏ. Các hướng nhà này làm trong Vận 8 hầu hết là Thổ Tinh đáo Hướng, nay gặp Nhị Hắc Tinh đến, có thể phù sinh có được Tài Khí, nhưng Thổ Sát quá nặng e khó tránh tai nạn bệnh tật. Cần có hóa giải thích đáng.
Hóa Giải:
Hóa giải Nhị Hắc có thể tại chỗ đó treo Hồ Lô Đồng, hoặc Lục Đế Tiền.
Đặc biệt có thể tại phương Tây Nam này đặt một cặp Phúc Thọ Diên Niên Hồ Lô. Có thể chuyển hung hóa Cát, hóa giải bệnh tật, tăng cường sức khỏe.


Trung Cung
Năm nay Ngũ Hoàng Liêm Trinh Tinh bay vào Trung Cung, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, nên tại Trung Cung không nên động thổ, nếu không tất sẽ gặp hung hiểm. Ngũ Hoàng là hung hiểm cực số, đến đâu chẳng lưu tình, không nên coi thường. Nếu cửa lớn ở chỗ này càng nên cẩn thận, tất nên có sự hóa giải cho kỹ càng. Năm nay Sao vào bản vị, nếu Phong Thủy bố cục tốt, chủ Đinh Tài lưỡng vượng, gia nghiệp xương thịnh. Nếu phong thủy bố cục sai, chủ hung sát hoành hành, khó thể tránh được, có họa huyết quang, nhẹ cũng đổ máu, tổn thương, trúng độc, nặng có thể có nhiều người chết.
Hóa Giải:
Phương vị có Ngũ Hoàng kỵ nhất là có Động Khí. Bởi vậy tại phương vị này cần tránh động thổ, đào bới … Có thể đặt, treo các vật bằng Đồng như Hồ Lô, Phong Linh 6 ống, Gương Phong Thủy Đồng lớn, Lục Đế Tiền, thảm màu xám trắng hình tròn thêm Đồng Tiền bên dưới. Có thể làm An Ổn Thủy (Dùng 4 đồng tiền lớn, 9 đồng tiền nhỏ, bỏ vào bình pha lê thêm nước muối)


Đông Bắc Phương

Năm nay Bát Bạch Tinh bay vào phương Đông Bắc, đây là một trong ba sao Cát Tinh tốt lành, là đương vượng Bát Vận Tài Tinh, ngoài chủ quản về Tài Vận, cũng chủ về Cát Khánh, sự nghiệp, sáng nghiệp, hôn nhân. Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này, năm nay tất gia trạch hưng vượng, tài vận Hanh Thông, có thể thêm Đinh, Trí Nghiệp, Vận Đào Hoa cũng như tình duyên đều có khả năng có kết cục tốt đẹp. Nếu nhà cửa bố trí Phong Thủy tốt, tốt cộng thâm tốt, hỷ sự trùng trùng. Năm nay Sao vào Bản Vị, nếu phong thủy bố cục chính xác, chủ đại lợi văn tài học nghiệp, đại phát điền trang giàu có, song hỷ lâm môn, gia nghiệp hưng vượng. Nếu phong thủy bố cục không tốt, tất chủ sự nghiệp suy bại, hay bị đau vai.
Hóa Giải:
Tại phương vị này có thể treo hoặc bày Phong Thủy Luân, Kim Thiềm Thừ. Đông Bắc phương năm nay là cực cát lợi vì có đương vượng Phú Tinh Tả Phụ Bát Bạch, bởi vậy đặc biệt bày một cặp Nhất Bản Vạn Lợi bằng đá Ngọc Xanh thì tốt không kể xiết.


Đông Phương
Năm nay Tam Bích lộc Tồn Hung Tinh bay vào Đông Phương, đây là sao chủ về Thị Phi Tranh Cãi, tai nạn giao thông, quan tư kiện tụng cùng các bệnh về gan mật. Thêm nữa năm nay Đông Phương cũng thuộc vào Tam Sát. Nếu cửa lớn của nhà ở vào phương này, Khí nóng tích tụ khiến cho tâm trạng mọi người dễ vọng động, nổi nóng xung đột, tranh cãi lẫn nhau. Năm nay Sao vào cung gốc, nếu Phong Thủy bố trí tốt, tất Thịnh Khí giúp người, thanh danh hiển hách, hưng gia lập nghiệp, có chút Tài Khí. Nếu Phong Thủy không tốt, tất chủ trong nhà xuất Đạo Tặc, hoặc có Đạo Tặc xâm hại, có tổn thương ở chân tay, hoặc có tranh đấu với người khác mà gặp quan tai.
Hóa Giải:
Tại phương vị này nên treo Lục Đế Tiền, có thể áp chế Hung Sát hưng gia lập nghiệp. Đặc biệt công hiệu có thể đặt Tứ Quý Thông Tài Kim Thiềm Thừ.


Tây Bắc Phương
Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc Tinh bay vào phương Tây Bắc, sao này là một trong Tam Bạch (Sao lành), chủ địa vị vinh thăng, chiêu quý nhân, được trưởng bối đỡ lưng, cấp trên quan tâm cất nhắc, Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch Mã, chủ quản đi xa, chuyển dời, di dân, thậm chí là biến chuyển chức nghiệp, chỉ cần có vận dụng thích hợp, đều có thể đáp ứng nguyện vọng. Năm nay các sao đều đi vào cung gốc của mình, nếu Phong Thủy hợp cục, tất chủ quan vận hanh thông, quyền lên cực điểm. Nếu Phong Thủy bố trí sai, tất chủ quan phi quấy nhiễu, khó mà thoát thân, hoặc trốn tránh đi xa, hoặc bị người hại ngầm, hoặc bị truy sát, hoặc tai nạn giao thông, tổn thương đầu hoặc xương cốt.
Hóa Giải:
Nên bố trí ở đây các đồ trang trí cát tường bằng Kim Loại (Đồng) như Tam Đa, Thần Tài, Ngựa, Phong Thủy Luân bằng Đồng, hoặc cũng có thể bày Đá Quý như dùng 8 viên đá thạch anh trắng, mã não trắng để sinh vượng cho Lục Bạch Tinh.
Phương Tây Bắc năm nay có Lục Bạch Kim Tinh là Cát Tinh, đáng tiếc đã thoái Khí, nên đặc biệt bài trí Lân Hạc Trình Tường để hóa giải đồng thới tăng cường Cát Khí.


Bắc Phương
Năm nay Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào phương Bắc, Tham Lang cùng Vũ Khúc, Tả Phù gọi là Tam Bạch Cát Tinh, chủ được Văn Quý, Nhân Hòa, Giàu Có, Cảm Tình cùng Đào Hoa. Đối với thăng chức, du lịch cùng học tập đều có sự trợ giúp rất lớn. Năm nay Tinh Lâm Bản Vị, nếu bố cục hợp lý, chủ “Phượng Trì Thân Quý” đại lợi cho học tập sự nghiệp, liên tục thăng tiến, nam nữ đọc học thông minh, thành tích không nhỏ, lớn hơn ắt là đỗ đầu thi cử, tài vận hanh thông. Tuy nhiên do phương Bắc Thủy Khí năm nay quá nặng, tràn lan bởi vậy cho nên nếu Phong Thủy Bố Cục không tốt, tất có nguy cơ bệnh về máu huyết, có tai nạn do tửu sắc, người nhà có bệnh về thận.
Hóa Giải:
Tại phương vị này có thể treo Thủy Tinh Cầu, có thể hạn chws sự tràn lan. Trợ cho Sự Nghiệp thịnh vượng.
Đặc biệt năm nay phương Bắc nên bài trí một cặp Sư Tượng Thủ Môn bằng đá màu vàng thì tăng Cát Khí rất mạnh, lại có thể đắp đập ngăn nước tổn hại nhân thân.


Nam Phương
Năm nay Cửu Tử Hữu Bật Tinh bay vào phương nam, đây là Hỷ Khánh Tinh, chủ về văn minh sáng láng, là đại cát lợi, dễ có việc vui vẻ đến, như hôn nhân, thêm con, thăng chức, lập nghiệp, khai hãng … Năm nay Tinh lâm bản vị, nếu phong thủy bố trí hợp lý, chủ văn nghiệp hiển đạt, danh truyền bốn biển, nhà cửa huy hoàng, đột phát đinh tài. Nếu như Phong Thủy bố cục sai lạc, tất chủ sinh nhiều con gái, nam nữ háo sắc, xuất quy công bảo mẫu, có người bị bệnh mắt, dễ có tai nạn đổ máu.
Hóa Giải:
Ở phương vị này nên đặt Thủy Tinh Cầu, hoặc bày đá ngọc thạch, để vượng đinh tài. Đặc biệt năm nay tại Nam phương do có Hỷ Khánh Tinh Cửu Tử nên có thể bày Lộc Hạc Hàm Chi để tăng tiến tài lộc, phúc thọ khang ninh.


Bản PDF - Tải Về !

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 17/2/2015, 8:53 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
huyruan
Thám Hoa
Thám Hoa


Tổng số bài gửi : 33
Join date : 14/11/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   30/12/2012, 2:43 pm

Năm hết Tết đến thấy bài viết của thầy thật hữu ích, như nắng hạn chờ mưa. Chúc thầy có một kỳ nghỉ vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Em xin hỏi một câu: về việc hóa giải sao Ngũ Hoàng, có một thầy bảo là dùng Ngũ Đế Tiền (thay vì Lục Đế Tiền) vì khi sao Ngũ Hoàng bay tới là 5 cộng với 5 thành 10, tức Hợp Thập chuyển hung hóa cát. Tương tự dùng Bát Đế Tiền để giải sao Nhị Hắc Bệnh Phù, thầy thấy ý kiến này thế nào ạ ?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   3/1/2013, 8:11 pm

huyruan đã viết:
Năm hết Tết đến thấy bài viết của thầy thật hữu ích, như nắng hạn chờ mưa. Chúc thầy có một kỳ nghỉ vui vẻ bên người thân và bạn bè.
Em xin hỏi một câu: về việc hóa giải sao Ngũ Hoàng, có một thầy bảo là dùng Ngũ Đế Tiền (thay vì Lục Đế Tiền) vì khi sao Ngũ Hoàng bay tới là 5 cộng với 5 thành 10, tức Hợp Thập chuyển hung hóa cát. Tương tự dùng Bát Đế Tiền để giải sao Nhị Hắc Bệnh Phù, thầy thấy ý kiến này thế nào ạ ?

Thân Mến Cảm Ơn Bạn ! Đúng như Bạn vậy, khi Ngũ Hành hợp lý, Vận Số tương hợp thì hiệu quả sẽ cao hơn ! Smile


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 4/3/2013, 2:47 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
maihochoi
Ông Trạng
Ông Trạng


Tổng số bài gửi : 46
Join date : 29/01/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   3/1/2013, 9:41 pm

dạ, chào thầy, em có thắc mắc là Lưu niên phi tinh này, với các ngôi nhà khác nhau đều áp dụng chung cách hóa giải này được hay không thầy, hay là phải lập tinh bàn cho nhà rồi an phi tinh lưu niên vào rồi mới hóa giài. Nếu mình chỉ áp dụng phi tinh lưu niên cho bất kỳ ngôi nhà nào bất kể tọa hướng, thì có ảnh hưởng gì xấu không thầy? em cảm ơn thầy!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   4/1/2013, 4:02 pm

maihochoi đã viết:
dạ, chào thầy, em có thắc mắc là Lưu niên phi tinh này, với các ngôi nhà khác nhau đều áp dụng chung cách hóa giải này được hay không thầy, hay là phải lập tinh bàn cho nhà rồi an phi tinh lưu niên vào rồi mới hóa giài. Nếu mình chỉ áp dụng phi tinh lưu niên cho bất kỳ ngôi nhà nào bất kể tọa hướng, thì có ảnh hưởng gì xấu không thầy? em cảm ơn thầy!
Nói chung là ,mỗi nhà đều có thể áp dụng được hóa giải như trên, tuy nhiên cũng cần gia giảm theo địa hình địa thế và tinh bàn từng nhà ! Nhưng nếu nhà đã lạc vận khá lâu thì Lưu Niên sẽ rất quan trọng !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   10/1/2013, 10:50 am

Em chào thầy,
Tâm nhà cũng là phòng ngủ tại vận 8 theo HKPT là : 7-8-9. Sơn hướng 7-9 là hỏa hậu thiên nhưng năm nay có sao Ngũ Hoàng (thổ) vào trung cung. Em đoán theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ thì sao Ngũ Hoàng lại càng bị kích mạnh hơn nữa phải không thầy?
Thầy vui lòng giúp cách hóa giải phù hợp. Cám ơn thầy!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   10/1/2013, 12:37 pm

vinle đã viết:
Em chào thầy,
Tâm nhà cũng là phòng ngủ tại vận 8 theo HKPT là : 7-8-9. Sơn hướng 7-9 là hỏa hậu thiên nhưng năm nay có sao Ngũ Hoàng (thổ) vào trung cung. Em đoán theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ thì sao Ngũ Hoàng lại càng bị kích mạnh hơn nữa phải không thầy?
Thầy vui lòng giúp cách hóa giải phù hợp. Cám ơn thầy!
Thân Mến Bạn ! Cặp đôi 7 - 9 là "Cửu Thất Hợp Triệt" tức là có tiền sẽ có họa đi kèm, khi gặp Ngũ Hoàng bay vào tức lại thành Tử Hoàng Độc Dược, tác họa khá nhanh và mạnh thêm Trung Cung tổng quản 8 Cung nên thế cần đề phòng mọi việc trong nhà cẩn thận ! Smile
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   11/1/2013, 8:34 am

a tư tiểu khang đã viết:
Thân Mến Bạn ! Cặp đôi 7 - 9 là "Cửu Thất Hợp Triệt" tức là có tiền sẽ có họa đi kèm, khi gặp Ngũ Hoàng bay vào tức lại thành Tử Hoàng Độc Dược, tác họa khá nhanh và mạnh thêm Trung Cung tổng quản 8 Cung nên thế cần đề phòng mọi việc trong nhà cẩn thận ! Smile

Em cám ơn Thầy đã trả lời,
Em cũng biết sự nguy hiểm của sao Ngũ Hoàng nhưng giờ lại kết hợp với 7-9 còn đáng sợ hơn nữa.
Như theo lời của Thầy về cách hóa giải sao Ngũ Hoàng ở trên : " Phương vị có Ngũ Hoàng kỵ nhất là có Động Khí. Bởi vậy tại phương vị này cần tránh động thổ, đào bới … Có thể đặt, treo các vật bằng Đồng như Hồ Lô, Phong Linh 6 ống, Gương Phong Thủy Đồng lớn, Lục Đế Tiền, thảm màu xám trắng hình tròn thêm Đồng Tiền bên dưới. Có thể làm An Ổn Thủy (Dùng 4 đồng tiền lớn, 9 đồng tiền nhỏ, bỏ vào bình pha lê thêm nước muối) "
Nhưng trường hợp của em đặc biệt hơn, kết hợp 7-9 trong phòng ngủ thì có thêm cách nào khác nữa không? Em gởi thêm thông tin tinh bàn nhà để Thầy tham khảo:
----------------------------------Nam
-(Tọa) Đông-Nam----8-7-1----3-3-5----1-5-3----Tây-Nam
-------Đông -----------9-6-2----7-8-9----5-1-7----Tây
-------Đông-Bắc------4-2-6----2-4-4----6-9-8----Tây-Bắc (Hướng)
-----------------------------------Bắc
Em cám ơn và mong hồi âm của Thầy!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   11/1/2013, 11:01 am

Thông tin về Tinh Bàn thì khó nói được gì nhiều, nếu bạn vẽ qua được sơ đồ thì xem xét mới cụ thể được, chú ý quan trọng các chỗ cửa nhà và cửa phòng, kể cả cửa sổ ! Thân !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   11/1/2013, 7:34 pm

a tư tiểu khang đã viết:
Thông tin về Tinh Bàn thì khó nói được gì nhiều, nếu bạn vẽ qua được sơ đồ thì xem xét mới cụ thể được, chú ý quan trọng các chỗ cửa nhà và cửa phòng, kể cả cửa sổ ! Thân !

Đây là sơ đồ nhà:


Thầy xem giúp. Em cám ơn!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   12/1/2013, 11:00 am

vinle đã viết:
a tư tiểu khang đã viết:
Thông tin về Tinh Bàn thì khó nói được gì nhiều, nếu bạn vẽ qua được sơ đồ thì xem xét mới cụ thể được, chú ý quan trọng các chỗ cửa nhà và cửa phòng, kể cả cửa sổ ! Thân !
Đây là sơ đồ nhà:

Thầy xem giúp. Em cám ơn!
Quả nhiên chỗ nguy hiểm là ở cửa Phòng Ngủ, nó được đặt ngay tại Tâm Nhà, cửa mở ra mở vào là Động Khí lên tục, như vậy tức là phạm vào Thủy Phá Thiên Tâm, thêm cách cục 7 - 9 là Hồi lộc Chi Tai nên xấu, may mắn cửa nạp khí vào được tốt, lại có chỗ thông khí ra phía Đông Bắc nạp được Lục Bạch vào nên cũng đỡ.
Năm nay Ngũ Hoàng nhập trung cung bạn nên treo ngay tại cửa phòng ngủ (Phía trên cố định ) Một Hồ Lô Bát Tiên To, bên trong đựng đá Thạch Anh Vụn màu vàng, chọn ngày giờ tốt mà đặt ! Smile


Được sửa bởi a tư tiểu khang ngày 12/1/2013, 3:48 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   12/1/2013, 3:06 pm

a tư tiểu khang đã viết:

Quả nhiên chỗ nguy hiểm là ở cửa Phòng Ngủ, nó được đặt ngay tại Tâm Nhà, cửa mở ra mở vào là Động Khí lên tục, như vậy tức là phạm vào Thủy Phá Thiên Tâm, thêm cách cục 7 - 9 là Hồi lộc Chi Tai nên xấu, may mắn cửa nạp khí vào được tốt, lại có chỗ thông khí ra phía Đông Bắc nạp được Lục Bạch vào nên cũng đỡ.
Năm nay Ngũ Hoàng nhập trung cung bạn nên treo ngay tại cửa phòng ngủ (Phía trên cố định ) Một Hồ Lô Bát Tiên To, bên trong đựng đá Thạch Anh Vụn màu vàng, chọn ngày giờ tốt mà đặt ! Smile

Em cám ơn sự hướng dẫn chi tiết của Thầy,
Thầy vui lòng cho em hỏi thêm:
1- ... may mắn cửa nạp khí vào được tốt : Cửa nạp khí tốt là cửa nào vậy Thầy? cửa sổ phòng khách, cửa đường hông, hay cửa phòng ngủ?
2- lại có chỗ thông khí ra phía Đông nạp được Lục Bạch vào nên cũng đỡ : Em xem lại thì cửa thoát khí phía sau lại vào phía Đông Nam 8-7-1 nằm vào 2 sơn Tỵ và Tốn , chứ không phải phía Đông. Có tốt không Thầy? vì Thầy nói năm nay có sao Thái Tuế năm ở sơn Tỵ nên em cũng lo.
3- Hồ lô bát tiên : bằng chất liệu gì cũng được phải không Thầy? Kéo dây treo trên trần nhà (xuống trên cửa) hay cố định trên vách cửa? Vách cửa làm bằng nhôm kính nên cửa lùa kéo đóng mở thì vách rung rung một chút.
4- Phía Tây Nam phòng ngủ năm nay có sao Nhị Hắc chiếu, em có nên treo thêm 1 Hồ lô ở phía này không?
5- Ngày giờ tốt : Thầy xem giúp được không? vì em thực sự cũng chưa biết ngày giờ nào là phù hợp.
Chân thành cám ơn Thầy.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   12/1/2013, 3:47 pm

vinle đã viết:

Em cám ơn sự hướng dẫn chi tiết của Thầy,
Thầy vui lòng cho em hỏi thêm:
1- ... may mắn cửa nạp khí vào được tốt : Cửa nạp khí tốt là cửa nào vậy Thầy? cửa sổ phòng khách, cửa đường hông, hay cửa phòng ngủ?
2- lại có chỗ thông khí ra phía Đông Bắc nạp được Lục Bạch vào nên cũng đỡ : Em xem lại thì cửa thoát khí phía sau lại vào phía Đông Nam 8-7-1 nằm vào 2 sơn Tỵ và Tốn , chứ không phải phía Đông. Có tốt không Thầy? vì Thầy nói năm nay có sao Thái Tuế năm ở sơn Tỵ nên em cũng lo.
3- Hồ lô bát tiên : bằng chất liệu gì cũng được phải không Thầy? Kéo dây treo trên trần nhà (xuống trên cửa) hay cố định trên vách cửa? Vách cửa làm bằng nhôm kính nên cửa lùa kéo đóng mở thì vách rung rung một chút.
4- Phía Tây Nam phòng ngủ năm nay có sao Nhị Hắc chiếu, em có nên treo thêm 1 Hồ lô ở phía này không?
5- Ngày giờ tốt : Thầy xem giúp được không? vì em thực sự cũng chưa biết ngày giờ nào là phù hợp.
Chân thành cám ơn Thầy.

1. Là cửa chính nạp Bát Bạch.
2. Viết Nhầm là chỗ Đông Bắc ... có phải có cửa nách hay cửa sổ ở đó không.
3. Hồ lô Bát Tiên Bằng Đồng. Nếu vậy thì đặt cạnh cửa cũng được.
4. Nên đặt thêm chỗ đầu giường 1 hồ lô đồng nhỏ.
5. Cho biết năm sinh mới chọn được.

Thân !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   12/1/2013, 4:25 pm

a tư tiểu khang đã viết:

1. Là cửa chính nạp Bát Bạch.
2. Viết Nhầm là chỗ Đông Bắc ... có phải có cửa nách hay cửa sổ ở đó không.
3. Hồ lô Bát Tiên Bằng Đồng. Nếu vậy thì đặt cạnh cửa cũng được.
4. Nên đặt thêm chỗ đầu giường 1 hồ lô đồng nhỏ.
5. Cho biết năm sinh mới chọn được.

Thân !

Em chào Thầy:
1. Là cửa chính nạp Bát Bạch.: Trước cửa hiện có gương bát quái, em để vậy có được không hay đặt gì khác? vì bên trái gần cổng có 1 hầm máy bơm không sử dụng, hiện đặt tấm bê tông lên, phía trên để chậu trúc cảnh. Không biết có gì ảnh hưởng về PT không?
2. Viết Nhầm là chỗ Đông Bắc ... có phải có cửa nách hay cửa sổ ở đó không. : Ở đó là đường bên hông nhà phía Đông Bắc, có cửa nhưng cũng ít đi, vì để xe đạp cho mẹ ruột đi chợ thì mở ra. Phía trên cửa có 2 khoảng trống cao 25cm x 80cm làm bằng song sắt tạo nhiều hình vuông nhưng không gắn kính vì để cho thoáng khí.
3. Hồ lô Bát Tiên Bằng Đồng. Nếu vậy thì đặt cạnh cửa cũng được. : Đặt cạnh cửa ở dưới đất phải không Thầy? em sợ đi ra vào đụng phải. Thầy xem có nên để ở trên nóc tủ góc Đông Nam phòng ngủ được không?
4. Nên đặt thêm chỗ đầu giường 1 hồ lô đồng nhỏ. : Em sẽ làm, có cần bỏ thạch anh vụn màu vàng không Thầy?
5. Cho biết năm sinh mới chọn được. : Em sinh năm Bính Ngọ

Chân thành cám ơn Thầy.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   12/1/2013, 11:39 pm

vinle đã viết:

Em chào Thầy:
1. Là cửa chính nạp Bát Bạch.: Trước cửa hiện có gương bát quái, em để vậy có được không hay đặt gì khác? vì bên trái gần cổng có 1 hầm máy bơm không sử dụng, hiện đặt tấm bê tông lên, phía trên để chậu trúc cảnh. Không biết có gì ảnh hưởng về PT không?
2. Viết Nhầm là chỗ Đông Bắc ... có phải có cửa nách hay cửa sổ ở đó không. : Ở đó là đường bên hông nhà phía Đông Bắc, có cửa nhưng cũng ít đi, vì để xe đạp cho mẹ ruột đi chợ thì mở ra. Phía trên cửa có 2 khoảng trống cao 25cm x 80cm làm bằng song sắt tạo nhiều hình vuông nhưng không gắn kính vì để cho thoáng khí.
3. Hồ lô Bát Tiên Bằng Đồng. Nếu vậy thì đặt cạnh cửa cũng được. : Đặt cạnh cửa ở dưới đất phải không Thầy? em sợ đi ra vào đụng phải. Thầy xem có nên để ở trên nóc tủ góc Đông Nam phòng ngủ được không?
4. Nên đặt thêm chỗ đầu giường 1 hồ lô đồng nhỏ. : Em sẽ làm, có cần bỏ thạch anh vụn màu vàng không Thầy?
5. Cho biết năm sinh mới chọn được. : Em sinh năm Bính Ngọ
Chân thành cám ơn Thầy.
Thân Mến Bạn !
1. Không hiểu sao cửa trước lại chỉ treo Bát Quái, đáng nhẽ có thể bố trí để tăng vượng Tài Khí từ Bát Bạch Tinh của Hướng Tinh, cái hầm đó không dùng thì lấp đi chứ để làm gì. Lục Bạch Sơn Tinh đầu hướng tuy là Cát Tinh nhưng đã thất vận nên có non bộ không lợi, chỉ nên có hồ nước thả cá cho có động thủy thì tốt, tuổi Ngọ thì chọn Sơn Tuất làm tim của Hồ Nước.
2. Đông Bắc có cửa thì tốt đấy, sang năm Bát Bạch bay vào sinh phù cho Lục Bạch thì có lợi về tiền bạc, nên mở rộng và đặt Tỳ Hưu hoặc Sư Tử đá ở cửa này. (Cẩn thận đề phòng trộm đạo)
3. Dùng một cái đôn bằng gốm rồi đặt lên, gắn chặt lại, hoặc làm cái giá đỡ rồi đặt lên thì được rồi.
4. Đúng rồi.
5. Chuẩn bị hết đi rồi báo mình !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   13/1/2013, 11:50 am

Em chào Thầy!

1. Không hiểu sao cửa trước lại chỉ treo Bát Quái, đáng nhẽ có thể bố trí để tăng vượng Tài Khí từ Bát Bạch Tinh của Hướng Tinh,... : Cái gương bát quát này từ lâu vẫn để giờ cũng đã cũ rồi Thầy ạ. Có thể bỏ đi được không Thầy? Thầy giúp em có thể bố trí gì để tăng vượng tài khí?
Hòn nam bộ nhưng thực chất là hồ cá ở dưới đó Thầy, phía trên có nước chảy

2. Đông Bắc có cửa thì tốt đấy, sang năm Bát Bạch bay vào sinh phù cho Lục Bạch thì có lợi về tiền bạc, nên mở rộng và đặt Tỳ Hưu hoặc Sư Tử đá ở cửa này. (Cẩn thận đề phòng trộm đạo) Đường bên hông dẫn vào cửa hẹp khoảng 80-90cm thôi. Nếu để Tỳ Hưu hay Sư Tử đá chắc không có lối dắt xe ra. Tỳ Hưu hay Sư Tử đá thì phải để 1 cặp phải không Thầy? Tỳ Hưu bằng đá ?

3. Dùng một cái đôn bằng gốm rồi đặt lên, gắn chặt lại, hoặc làm cái giá đỡ rồi đặt lên thì được rồi. Em thắc mắc một chút: khi để thạch anh màu vàng tức thổ vào trong hồ lô thì có làm cho Thổ của Ngũ Hoàng tăng mạnh thêm không Thầy?

4. Đúng rồi.

5. Chuẩn bị hết đi rồi báo mình

Chân thành cám ơn Thầy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   13/1/2013, 5:12 pm

vinle đã viết:
Em chào Thầy!
1. Không hiểu sao cửa trước lại chỉ treo Bát Quái, đáng nhẽ có thể bố trí để tăng vượng Tài Khí từ Bát Bạch Tinh của Hướng Tinh,... : Cái gương bát quát này từ lâu vẫn để giờ cũng đã cũ rồi Thầy ạ. Có thể bỏ đi được không Thầy? Thầy giúp em có thể bố trí gì để tăng vượng tài khí?
Hòn nam bộ nhưng thực chất là hồ cá ở dưới đó Thầy, phía trên có nước chảy
2. Đông Bắc có cửa thì tốt đấy, sang năm Bát Bạch bay vào sinh phù cho Lục Bạch thì có lợi về tiền bạc, nên mở rộng và đặt Tỳ Hưu hoặc Sư Tử đá ở cửa này. (Cẩn thận đề phòng trộm đạo) Đường bên hông dẫn vào cửa hẹp khoảng 80-90cm thôi. Nếu để Tỳ Hưu hay Sư Tử đá chắc không có lối dắt xe ra. Tỳ Hưu hay Sư Tử đá thì phải để 1 cặp phải không Thầy? Tỳ Hưu bằng đá ?
3. Dùng một cái đôn bằng gốm rồi đặt lên, gắn chặt lại, hoặc làm cái giá đỡ rồi đặt lên thì được rồi. Em thắc mắc một chút: khi để thạch anh màu vàng tức thổ vào trong hồ lô thì có làm cho Thổ của Ngũ Hoàng tăng mạnh thêm không Thầy?
4. Đúng rồi.
5. Chuẩn bị hết đi rồi báo mình
Chân thành cám ơn Thầy
Thân Mến Bạn !
1. Nên bỏ bạn ạ ... Có thể vào dịp cúng Ông Táo 23 tháng Chạp tới đây. Hòn non bộ nếu không có núi là được.
2. Đặt con nhỏ thôi cũng được, có thể đóng giá đặt trên phía mi cửa.
3. Ngũ Hoàng vốn là Hỷ Sinh Bất Hỷ Khắc, nên đá thổ tuy sinh cho Ngũ Hoàng nhưng lại có Hồ Lô Bát Tiên đồng tiết thoát, hơn nữa 7 - 9 là Hỏa Hợp nên dùng đá vàng hành thổ thoát hỏa Khí làm dịu đi sát tính của Ngũ Hoàng. Ngũ Hoàng như Vua có thêm Bát Tiên quần thần khánh hội chuyển hóa thì sẽ thành Minh Quân cứu thế, không còn lạm sát nữa !
Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   13/1/2013, 7:14 pm

a tư tiểu khang đã viết:

Thân Mến Bạn !
1. Nên bỏ bạn ạ ... Có thể vào dịp cúng Ông Táo 23 tháng Chạp tới đây. Hòn non bộ nếu không có núi là được.
2. Đặt con nhỏ thôi cũng được, có thể đóng giá đặt trên phía mi cửa.
3. Ngũ Hoàng vốn là Hỷ Sinh Bất Hỷ Khắc, nên đá thổ tuy sinh cho Ngũ Hoàng nhưng lại có Hồ Lô Bát Tiên đồng tiết thoát, hơn nữa 7 - 9 là Hỏa Hợp nên dùng đá vàng hành thổ thoát hỏa Khí làm dịu đi sát tính của Ngũ Hoàng. Ngũ Hoàng như Vua có thêm Bát Tiên quần thần khánh hội chuyển hóa thì sẽ thành Minh Quân cứu thế, không còn lạm sát nữa !
Very Happy

Em chào Thầy,

1- Vậy em sẽ bỏ gương Bát Quái vào ngày 23 tháng chạp buổi sáng trước khi cúng Ông Táo buổi trưa. Có thể thay bằng cái gì khác để tăng vượng tài bạch? (vd : quả cầu PT hay chuông gió,...). Em được biết Tây Bắc là hướng sinh khí của tuổi Bính Ngọ nhưng lại kỵ vì Sinh khí là Mộc khắc Kim của Tây Bắc. Trong khi đó cổng hướng Tây Nam nhưng lại ở cuối hẻm nên không được tốt. Em đoán do vậy nên công việc kinh doanh 2 năm lại đây lận đận khó khăn lắm, nợ nần nhiều.
Hòn nam bộ có núi ạ, giờ em tính cưa bớt phần ngọn cho bằng không còn nhọn nữa thì được không Thầy?
2- Em đặt 1 cặp hay chỉ 1 con? Thầy cho em hỏi : Sư Tử là Lân Phong Thủy, 1 con thì để chân trái lên quả cầu còn con kia để chân phải lên con sư tử nhỏ ?
3- Em đã hiểu ý của Thầy.

Em chân thành cám ơn Thầy!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   13/1/2013, 8:52 pm

vinle đã viết:

Em chào Thầy,
1- Vậy em sẽ bỏ gương Bát Quái vào ngày 23 tháng chạp buổi sáng trước khi cúng Ông Táo buổi trưa. Có thể thay bằng cái gì khác để tăng vượng tài bạch? (vd : quả cầu PT hay chuông gió,...). Em được biết Tây Bắc là hướng sinh khí của tuổi Bính Ngọ nhưng lại kỵ vì Sinh khí là Mộc khắc Kim của Tây Bắc. Trong khi đó cổng hướng Tây Nam nhưng lại ở cuối hẻm nên không được tốt. Em đoán do vậy nên công việc kinh doanh 2 năm lại đây lận đận khó khăn lắm, nợ nần nhiều.
Hòn nam bộ có núi ạ, giờ em tính cưa bớt phần ngọn cho bằng không còn nhọn nữa thì được không Thầy?
2- Em đặt 1 cặp hay chỉ 1 con? Thầy cho em hỏi : Sư Tử là Lân Phong Thủy, 1 con thì để chân trái lên quả cầu còn con kia để chân phải lên con sư tử nhỏ ?
3- Em đã hiểu ý của Thầy.
Em chân thành cám ơn Thầy!
Thân Mến Bạn !
1. Tăng vượng Tài Bạch và đồng thời Trấn Trạch luôn có thể dùng Lục Đế Tiền xếp hình rồi treo trên cửa nhà thay cho Bát Quái đó ... Có gì Bạn liên hệ thư về atutieukhang@yahoo.com mình sẽ chỉ cách làm cụ thể cho (Viết ở đây hơi dài). Cung Tinh sinh khắc nên dùng Thủy để thông quan là vậy. Cố gắng dỡ luôn núi đó đi có được không ?!
2. Đúng là con đó đấy, người ta thường hay nhầm đó là Lân nhưng thực tế là Sư Tử, vì Lân phải có vảy mà con đó mình nó trơn nhẵn, nên bày một cặp, cân bằng âm dương mới tốt.
Smile
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vinle
Thư Sinh
Thư Sinh


Tổng số bài gửi : 8
Join date : 10/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   13/1/2013, 11:50 pm

a tư tiểu khang đã viết:

Thân Mến Bạn !
1. Tăng vượng Tài Bạch và đồng thời Trấn Trạch luôn có thể dùng Lục Đế Tiền xếp hình rồi treo trên cửa nhà thay cho Bát Quái đó ... Có gì Bạn liên hệ thư mình sẽ chỉ cách làm cụ thể cho (Viết ở đây hơi dài). Cung Tinh sinh khắc nên dùng Thủy để thông quan là vậy. Cố gắng dỡ luôn núi đó đi có được không ?!
2. Đúng là con đó đấy, người ta thường hay nhầm đó là Lân nhưng thực tế là Sư Tử, vì Lân phải có vảy mà con đó mình nó trơn nhẵn, nên bày một cặp, cân bằng âm dương mới tốt.
Smile

Em cám ơn sự chỉ dẫn tận tình của Thầy. Em sẽ liên hệ với Thầy qua email.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
maihochoi
Ông Trạng
Ông Trạng


Tổng số bài gửi : 46
Join date : 29/01/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   4/2/2013, 10:21 pm

Thưa thầy, tam tai có nên tin hay không, và hóa giải theo sách xưa được hay không ạ?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   5/2/2013, 7:30 am

maihochoi đã viết:
Thưa thầy, tam tai có nên tin hay không, và hóa giải theo sách xưa được hay không ạ?
Tam Tai nên tin chứ, vì đó là hiện tượng Tam Hội Cục tiết thoát Khí của Tam Hợp Cục ! Hóa Giải theo cách xưa tức là lấy Lễ Bái (Ở mức vừa phải) để thông Tâm Lưu Khí là có cơ sở thực tiễn chứ không phải là Mê Tín Dị Đoan !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ   

Về Đầu Trang Go down
 
Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2013 Quý Tỵ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến