www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Phương Pháp Dùng Chín Con Của Rồng Để Hóa Sát

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Phương Pháp Dùng Chín Con Của Rồng Để Hóa Sát   1/10/2012, 10:19 am

[You must be registered and logged in to see this image.]
"Sát" được coi là Bệnh Tật của Phong Thủy Học, có thể đưa đến ách hại nghiêm trọng của Vận Thế Hậu Thiên. Có nhiều tình huống có nhiều loại Sát có tính Sát Thương rất lớn có thể làm cho chúng ta thoái tài, phá tài, gặp phải giặc cướp; Đối với sức khỏe và sinh mệnh của con người thì dễ tạo ra các thương tổn bên trong, va chạm tổn thương bên ngoài, nặng hơn có thể nguy hại đến tính mạng; Quan hệ vợ chồng đang ân ái vui vẻ cũng có thể biến thành lạnh lùng.
Vô Hình Sát là các Sát ẩn kín trong Phong Thủy, giống như các Sát Thủ vô hình ngày ngày đánh phá chúng ta, uy hiếp sức khỏe, tinh thần, tài lộc của chúng ta, ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong gia đình.
Về vấn đề này trong Phong Thủy chúng tôi căn cứ vào các lý luận Dịch Học kết hợp nhiều năm thực tiễn kinh nghiệm hóa giải Sát Khí, phân định chỉnh lý chúng tôi tạm thời nhóm lại thành 18 loại Sát trong Phong Thủy như sau:
1. Khuyết Giác Sát (Trạch có các góc khuyết tạo các hình không chỉnh )
2. Ô Khẩu Sát (Trước cửa bị ô nhiễm)
3.Khai Khẩu Sát (Trước cửa có vùng động khí mạnh)
4. Môn Xung Sát (Hai Cửa hoặc Cổng đối diện nhau)
5. Thiên Trảm Sát (Trước nhà có kẽ hở của hai khối kiến trúc)
6. Phá Tài Sát
7. Cô Quả Sát
8. Xuyên Đường Sát
9. Đào Hoa Sát
10. Cát Cước Sát
11. Trực Xung Sát (Sát đâm trực diện)
12. Tà Xung Sát (Sát đâm xéo cạnh sườn)
13. Phản Quang Sát (Thường xuyên bị ánh sáng chiếu vào nhà)
14. Liêm Trinh Sát
15. Song Ngoại Sát
16. Thiên Cung Sát
17. Phá Quân Sát
18. Hỏa Hình Sát
Nhà ở phạm vào các Sát này, tức là nhờ ở phạm vao bệnh hoạn, có bệnh ắt có thuốc, có bệnh ắt có cách trị. Các vật cát tường trải qua Khai Quang Hô Thần Nhập Tượng tức là thuốc tốt để hóa giải Sát, có thể dùng để hóa giải, hoãn giải các họa hại hình thành từ Sát. Hóa Sát có rất nhiều phương pháp, căn bản dựa trên Dịch Lý Ngũ Hành Âm Dương và các biểu tượng truyền thống. Ở đây chúng đặc biệt giới thiệu Chín đứa con của Rồng (Long Đích Cửu Tử). Truyền thuyết kể rằng từ đời viễn cổ có một Rồng Mẹ (Tổ Mẫu Long) sinh chín đứa con nhưng chúng không thành hình rồng ngay mà có các hình dáng và tài năng khác nhau, dần dần trải qua tu luyện chúng mới trở thành các con Rồng thực sự (Chân Long). Chín hình tượng con của Rồng được dùng vào Hóa Sát rất tốt. Nó cho thấy sự biến hóa đầy triết lý của người Á Đông.
1. Con Đầu Cuả Rồng "Tù Ngưu"
Ưa thích Âm Nhạc, Náo Nhiệt, có thể thu thập Nhân Khí, lại có thể kháng lại Xung Sát. Là vật Cát Tường có thể hóa giải được "Xung Sát". Cần chú ý: Có thể bày ở góc Tây Bắc của phòng khách, không nên bày ở phòng đọc sách hoặc văn phòng.
2. Con Thứ Hai Của Rồng "Nhai Tý":
Có Uy Lực trấn được Tà Khí, chấn nhiếp tiểu nhân, dừng bại vận. Là vật cát tường có thể hóa giải Tà Xung Sát. Chú Ý: Bày trong Phòng Khách, đầu nhìn thẳng về Sát, không thể để trong Phòng Ngủ.
3. Con Thứ Ba Của Rồng "Trào Phong"
Uy nhiếp bốn phương, thanh trừ họa hại, tỵ tà an trạch. Là vật cát tường chuyên hóa giải Phản Quang Sát". Chú ý khi dùng là đặt tại bên ngoài nhà hướng thẳng vào chỗ Sát.
4. Con Thứ Tư Của Rồng "Bồ Lao"
Hình như cái cây gõ Chuông, có thể chấn nhiếp Ngũ Quỷ Liêm Trinh Tinh. Dùng hóa giải "Liêm Trinh Sát" rất tốt. Chú ý khi sử dụng nên dặt tại bàn trong phòng ngủ, tốt nhất là đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học.
5. Con Thứ Năm Của Rồng "Bát Phúc"
Đây là con ưa thích nước, thường làm thú lành tại các mố cầu, oai trấn ngoại giới, là vật cát tường chuyên dùng hóa giải "Song Ngoại Sát". Chú ý khi sử dụng là đặt tại phía cửa sổ (Bên ngoài càng tốt) mặt đối diện hướng Sát.
6. Con Thứ Sáu Của Rồng "Bá Hạ"
Rất khỏe trong việc mang vác, có sức mạnh vô cùng, thường làm ở dưới đất, có thể phòng thủ trước Phản Cung Sát. Là linh vật chuyên dùng hóa giải "Phản Cung Sát". Chú Ý khi dùng đặt tại trong nhà đối diện thẳng nơi có Sát.
7. Con Thứ Bảy Của Rồng "Ly Vẫn"
Ly Vẫn (Có nơi gọi là Ly Hốt) có thể trấn trạch, bảo vệ bình an, giải phá sao Phá Quân Tinh. Có thể chuyên dùng hóa giải "Phá Quân Sát" đem đến cát tường. Chú Ý: đặt tại phương Tây Nam hoặc chính Đông của nhà.
8. Con Thứ Tám Của Rồng "Thúc Đồ"
Thường làm hộ vệ ở cửa, rất kín miệng, có thể phòng tránh hình sát đi vào cửa. Chuyên dùng làm linh vật cát tường hóa giải "Hỏa Hình Sát". Chú ý khi sử dụng là bảy ngoài nhà hướng thẳng vào nơi có sát.
9. Con Thứ Chín Của Rồng "Tỳ Hưu"
Tỳ Hưu thích ăn tiền tài châu báu, đặt Tỳ Hưu tượng trưng thu nhập tám phương tiền tài, chỉ có vào không có ra, đồng thời có thể trấn sát tỵ tà, đem đến cho chủ nhân Quyền Lực và Tiền Tài, là đệ nhất Thụy Thú trấn trạch, chiêu tài của Gia Đình, Công Ty, Xí Nghiệp.
A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.com


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Phương Pháp Dùng Chín Con Của Rồng Để Hóa Sát
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Cuộc Sống Thật Tươi Đẹp ! :: Tư Vấn Tri Thức Và Sử Dụng Vật Khí Trong Phong Thủy-
Chuyển đến