www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學
Thân Mến Kính Chào Các Bạn Tham Gia Sinh Hoạt Tại Diễn Đàn !
- Tại Diễn Đàn này các bạn có thể đọc học, rất nhiều các kiến thức chính xác về Phong Thủy - Mệnh Lý Học !
- Theo dõi các tin tức cập nhật về Vận Hạn, Năm Tháng, cũng các thành tựu nghiên cứu mới nhất về Kinh Dịch và Phong Thủy Học .
- Đặt câu hỏi ! Nhận câu trả lời cho các vấn đề thắc mắc Huyền Học trong cuộc sống !
Hiện Chúng Tôi Sẽ Tiếp Tục Đăng Các Bài Mới Về Nhiều Lĩnh Vực, Nhiều Kiến Thức Mới Thiết Thực Hơn Nữa Về Nhân Tướng - Mệnh Lý - Phong Thủy ! Mời Các Bạn Đón Xem Và Đóng Góp Ý Kiến !
- Chúng Tôi Bắt Đầu Thử Nghiệm Mở Thêm Chuyên Mục Viết Về Tâm Lý Học Cầm Quyền Và Kỹ Năng Sống Được Tập Hợp Từ Các Cổ Thư (Chủ Yếu Là Trung Hoa) Nhằm Giúp Các Bạn Hiểu Thêm Về "Xử Kỷ Tiếp Vật". Hãy Đăng Ký Làm Thành Viên Luận Đàn Để Đọc Và Tìm Hiểu Nhiều Kiến Thức Hơn !

Kính !

www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學

Giải Đáp Kiến Thức-Phong Thủy Huyền Không-Huyền Bí Học ! Liên Hệ: 24/30/4-Nguyễn Văn Cừ-P.Cầu Kho-Quận 1-Hồ Chí Minh-đt: 0936574189
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Vận Trình Các Tuổi 12 Con Giáp Trong Năm Tân Mão 2011 Tốt Xấu

Go down 
Tác giảThông điệp
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Các Tuổi 12 Con Giáp Trong Năm Tân Mão 2011 Tốt Xấu   20/12/2010, 11:08 am

Vận Trình Tuổi Tý Năm 2011 Tân Mão
Vận Trình Năm 2011:
Năm nay hiển nhiên không có gì là thu đại lợi, nước cạn trói nhốt rồng, làm việc khó mà được mỹ mãn, như bị trói buộc chân tay, tài hoa không có cảm hứng để phát triển. Có chăng bước vào năm nay, trong cung mệnh có được một số Cát Tinh hội tụ, chủ về phú quý cát tường, có quý nhân chỉ đường, địa vị được có chút lên cao, gia trạch cũng vui vẻ hay có sự may mắn phát sinh. Chủ yếu nhất không nên kiêu căng mà bất cẩn, bởi bên cạnh Cát Tinh còn có những Hung Tinh nhòm ngó, chỉ cần bạn đắc ý quên hình là chúng sẽ phát động công kích, khiến bạn lâm vào khó khăn.
Tuổi Tý năm nay gồm các tuổi 4, 16, 28, 40, 52, 64, 76. 12 Thần Sát là Phúc Đức, Quyển Thiệt, Thiên Đức. Năm nay Vận Thế có Cát Tinh Thiên Đức và Phúc Đức củng chiếu, khiến cho hình tướng sáng láng, sự nghiệp hưng vượng, tài hỷ đầy cửa. Duy hiềm rằng Quyển Thiệt Hung Tinh đi vào, cẩn thận phòng miệng lưỡi tiểu nhân sinh phiền phức. Chớ ngại gian nan, cứ đường thiện mà tiến, mở lòng độ lượng, có phúc đức sẽ cảm hóa, gặp hung hóa cát, thuận nước chèo thuyền, một buồm thuận gió, đường lợi hanh thông, lấy đức chiêu tài, ắt có dư.
Lời Đoán:
Phong lộng trúc thanh kinh khuyển phệ, Nguyệt di hoa ảnh nhạ kê minh.
Người tuổi chuột năm nay (2011) tương Hình với Thái Tuế Mão, là nhiều thị phi, nhiều chuyện bất hòa, bụng, dạ dày dễ có vấn đề, đáng ngại là vào các tháng 2, 5, 8 là những tháng có ảnh hưởng lớn; Năm nay người tuổi chuột cũng gặp Quán Tác nhập cung, cổ ngữ có câu “Quán tác Tinh Thần bất khả đương, cánh kiêm ác Tú tối vi ương” là sao có lực hung sát khá lớn, là khó tránh thị phi phiền nhiễu, nên cẩn thận giữ gìn, nếu là xử việc không thỏa đáng, sẽ dây dưa vào quan phi. Tuy nhiên nhiều khi là thân bất do kỷ, khó mà né tránh, nên tốt nhất là dùng phương pháp lấy tĩnh chế động để xử lý là thượng sách, đứng trên thực tế mà làm việc, nói ít làm nhiều. Chỉ cần theo đúng phép công, quang minh lỗi lạc tất không phải sợ chuyện thị phi. Đối với người tuổi tý mà nói, năm nay hình với Thái Tuế là một năm khó khăn: Công tác sự nghiệp khốn khó trùng trùng, sức khỏe không tốt, hay gặp tiểu nhân; Tài vận khá kém, có thể gặp chuyện phá tài; Người làm nhân viên chắc tài vận bình bình, muốn cầu ngoại tài thật rất khó. Cần cẩn thận đề phòng bị lừa đảo; Bất lợi trong hợp tác, lập nghiệp cầu tài cũng vậy, khi ký kết hợp quan trọng cần xem xét tỷ mỷ, tránh xuất hiện các sai sót mà dẫn đến quan tư kiện tụng; Người đã kết hôn cảm tình bình thường, chưa kết hôn cẩn thận đề phòng bị bội phản trong tình cảm;
Sự Nghiệp
Thiên Đức và Ban Yên đồng thời xuất hiện trong cung mệnh lưu niên, phối hợp cố gắng bản thân, tính cách kiên cường, tức năm nay như gặp gian khó, trở ngại, nhưng nếu khắc phục sẽ có thuận lợi, tất thu hoạch đột phá. Có “Hồng Loan” nên người tuổi chuột năm nay trong công việc có thể nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp khác giới, năm nay trong cuộc sống cũng như trong công việc người tuổi Tý có thể hay được các bạn khác giới đem đến những điều bạn chưa nghĩ ra hoặc giúp bạn có được ý tưởng. Song cũng cần đề phòng bị họ làm phiền, bởi nó cũng có thể khiến cho công việc trở nên không ổn. Có chăng các cát tinh này chủ yếu công năng là giải ách phù nguy, đối với hỗ trợ đề thăng vận trình không thể nói là lớn, thêm có Quyển Thiệt, Quán Tác cũng mang đến nhiều thị phi tranh cãi điều tiếng, thêm Tam Hình khiến dây dưa vào ân ân oán oán, cũng như nhiều sự mâu thuẫn, khiến cho phải buốn phiền nhiều. Bởi thế trong năm nay bạn hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt và một tâm lý tốt để đối phó với các gian nan, như vậy có thể bình an quá quan nạn.
Tài Vận:
Do Lưu Niên sự nghiệp có bước phát triển, lại có được Phúc Đức quý nhân chiếu soi, đại biểu bạn năm nay vận Chính Tài rất tốt. Tuy nhiên do Sự Nghiệp có thăng trầm khó khăn nên ảnh hưởng tới Tài Chính, đặc biệt là đối với của công tác chính thu nhập không ổn định, song có thể nói, đương lúc Cát Tinh chiếu sáng, vận tiền bạc của bạn vẫn thuận lợi, khi hung tinh chiếu thì có chút khó khăn. Bởi vậy cần nhớ kỹ khi đang thuận lợi nên nỗ lực thu nhập, khi gặp trắc trở cố gắng giữ vững cương vị công tác kể cả phải tiêu tốn chút ít. Còn rừng lo gì không có củi đốt.
Ái Tình:
Năm nay Lưu Niên Mệnh Cung thiếu Chính Đào Hoa Tinh, cũng không có Hỷ Khánh Tinh, lại có Cô Thần là Quả Tú Tinh, đây là sao chủ về cảm giác tự mình luôn cảm thấy cô độc, cho thấy con đường tình cảm của bạn năm nay khó mà bằng phẳng. Tuy nhiên năm nay tuổi Tý cũng gặp sao Hồng Loan, là sao đem lại chút thịnh vượng. Nhưng Hồng Loan chủ yếu là tình cảm từ phía người khác. Những người chưa có ý trung nhân, có thể trong năm nay có những người khác giới cạnh mình để ý, nên chủ động, đừng để mất cơ hội. Đối với người đã kết hôn, nên phòng tình cảm bên ngoài, tránh ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Sao Quán Tác nhập cung, tình cảm cũng có sự tăng giảm rất mạnh, dễ phát sinh tranh cãi, nên có sự thông cảm, nhẫn nhượng.
Người đã lớn tuổi, năm nay sẽ cảm thấy thân thể không thoải mái, nghiêm trọng tất phải vào viện trị bệnh. Người đã kết hôn, ắt vợ chồng con cái hay phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến sự hòa hợp hôn nhân. Người đang yêu, tình cảm cũng như thiếu hụt, thậm chí rất nhiều lần xuất hiện cảm giác đó, có thể có gì đó xem vào giữa cảm tình hai người, dễ phát sinh nguy cơ chia tay. Nếu là người độc thân, có thể xuất hiện chút nhân duyên song đối phương không phải “Chân Mệnh Thiên Tử” đối với bạn.
Sức Khỏe:
Năm nay khối lượng công việc không ít, bạn cần phải huy động nhiều sức lực và tinh thần để ứng phó, cho nên sẽ cảm thấy áp lực tâm lý không nhẹ, nó ảnh hưởng lớn đến sự nghỉ ngơi và giấc ngủ của bạn, khiến suy sụp dần về tinh thần, sau đó là sức khỏe, tăng gia cơ hội nhiễm bệnh. Ngoài ra do tình cảm không như ý, ảnh hưởng đến tâm lý, thường cảm thấy buồn bã không vui, may đó chỉ là chút bệnh nhỏ trong tâm lý, nếu có thể buông xả, vấn đề có thể được giải quyết.
Con Đường Cho Năm Nay:
Năm nay toàn bộ vận trình là nửa hung nửa cát, tức có Cát tinh trợ mệnh lại cũng có hung tinh nhiều mệnh, cho nên mọi việc trong năm nay khó mà thuận hết được. Song bạn cần biết mỗi buồn phiền khó khăn đều là do mình 7 phần, do trời 3 phần, năm nay nếu như bạn có thể nỗ lực hơn nữa, thì trong nghịch cảnh ắt thu được thành công, xoay chuyển càn khôn. Trong công việc, bạn nên nhanh chóng rời xa những lời nói xàm của tiểu nhân, giảm bớt nguy cơ tranh chấp với tiểu nhân. Phương diện tài chính, không nên đầu tư cô phiếu, không nên cờ bạc, chuyên tâm làm việc, đứng trên thực tế sẽ có hồi báo. Mặt tình cảm, quan tâm đến người khác, chủ động thông đạt, tình cảm ắt chỉ tăng không giảm. Còn về sức khỏe, giảm bớt ăn nhậu, nghỉ ngơi hợp lý, thì có thể cải thiện sức khỏe.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.co.cc
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 33
Join date : 11/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Vận Trình Các Tuổi 12 Con Giáp Trong Năm Tân Mão 2011 Tốt Xấu   22/12/2010, 1:12 pm

Vận Trình Tuổi Sửu Năm 2011 Tân Mão
Vận Trình Năm 2011:
Năm nay Tân Mão tuổi Sửu đắc Bát Tọa Cát Tinh phù trợ, nên sự nghiệp phát triển, song năm nay bạn có một số sao hung về sức khỏe và tài phú không ngừng quấy nhiễu, khiến cho vận trình khó mà thuận lợi. Hy vọng bạn có thể bằng vào sự kiên trì của mình, nỗ lực và trí tuệ, vượt qua những khó khăn, đạt kết quả lý tưởng. Bước vào năm nay, cung mệnh chỉ xuất hiện một sao không thật mạnh là Thiên Mã, song cũng làm ảnh hưởng thêm cho Thiên Cẩu và Điếu Khách quấy nhiễu, cho nên vận thế không thể nói là Cát. Thêm nữa có Phi Đầu và Tang Môn xuất hiện, khiến cho bạn thêm nhiều khó khăn, trong nhà hay gặp sự oán, nên cẩn thận sức khỏe và giao thông. Gia trạch cũng khó mà yên,
Lời Đoán: Tác Vũ Tác Tình Xuân Bất Định, Hoa Khai Hoa Lạc Lưỡng Vô Tình.
Tuổi Sửu gồm các tuổi là 3, 15, 27, 39, 51, 63, 75 tính Thập Nhị Thần Sát là các sao Thiên Cẩu, Bát Tọa, Điếu Khách chủ quản vận thế: Thiên Cẩu Tinh bay đến không thể nói là cát “Hưu Ỷ Tam Túc Mã, Mạc Lộng Song Đầu Xà” tai nạn tất đến, làm việc đều không thuận, đề phòng các sự bất trắc phát sinh, đi lại xe cộ cẩn thận. Lại thêm Điếu Khách bay vào, e thân hữu có việc buồn, bất lợi đi xa hoặc đi ban đêm, cẩn thận xe cộ, dễ có ách nạn thương tổn. Nên sớm cầu thần ban phúc, tạo thiện quả, mọi sự đều cần cẩn thận chú ý tránh sầu bi ngoài ý muốn.
Sự Nghiệp:
Do có được Tướng Tinh và Bát Tọa làm trực niên, bạn năm nay sự nghiệp có bước phát triển, song lại nên cố gắng giữ bình ổn, hai điểm này sẽ có lợi cho quyền lực và địa vị được tăng cao, từ đó công việc cảu bạn có cơ hội tiến bộ đi lên, nếu có thể phối hợp Tướng Tinh vốn là sao có tính chất về võ tướng, dùng mưu lập kế, nỗ lực cầu thành, tự nhiên có thể ngồi lên xe loan của người khác, sáng tạo ra cơ hội thành tựu cho mình, tuy nhiên do năm nay có các sao Đại Sát, Phi Liêm, Phù Trầm là các hung tinh bên cạnh nên cũng không ít trở ngại, ngoài việc làm bị ngáng trở, cũng dễ bị đồng nghiệp xung quanh và cấp trên không vừa ý. Chú ý cách xử kỷ tiếp vật. Tất cả phụ thuộc vào năng lực phán đoán và công tác của chính bạn. Bởi vậy năm nay trong hành động tuyệt đối nên cẩn thận, đừng bước nhầm làm sai, khiến hung tinh có cơ hội phát tác, đem mình vào nguy cơ.
Tài Vận:
Do Bát Tọa chủ yếu lợi cho thăng cấp, không đem lại cho bạn giàu có, song Tướng Tinh cũng là Thăng Quan Phát Tài, có động lực đem danh lợi đến, thêm có sao Kim Quỹ chưởng quản tiền bạc xuất hiện cùng lúc tại cung Dậu ý nói bất luận là bạn kiếm tiền hoặc lập nghiệp đầu có sự phát triển thuận lợi, bởi vậy nói năm nay bạn nên cầu tài mỗi ngày, sẽ có tiền đến. Có chăng bạn chớ nên vội vàng truy cầu hưởng thụ, bởi hãy nhớ đồng tiền bạn kiếm được không dễ, đừng lãng phí vào những hư vinh.Đó là nói về do Quan mà sinh Tài, còn như những bạn không có quan chức, nên cẩn thận. Nếu muốn tránh những vấn đề về tài chính thì đầu năm bạn có thể đầu tư vào những thứ có giá trị đảm bảo. Đồng thời có thể dùng chút tiền làm từ thiện.
Ái Tình:
Tính cách nhiệt tình, đối với người thân thiết, đối với người khác giới quan hệ rất tốt. Chẳng qua năm nay vận tình cảm của bạn chưa thấy có vui đột phá. Người đã kết hôn, năm nay có thể vì vấn đề tiền bạc mà phát sinh tranh chấp nhỏ với phối ngẫu; Năm nữ đang yêu tình cảm đều đều, bình thản qua năm; Những người chưa có bạn tình, vào tháng 1, 2 có cơ hội gặp bạn khác giới, nếu không nắm được cơ hội, có lẽ sẽ phải quan năm sau, nên nhẫn nại chờ đợi.
Sức Khỏe:
Do năm nay bạn có Thiên Cẩu Tinh nhập mệnh, chú ý tổn thương, xe họa, bệnh tật và mổ sẻ. Năm nay người già trong nhà có thể phải vào viện vì nhiễm bệnh; Sửu là nữ dễ vì bệnh phụ khoa mà mổ sẻ; Người đi xe, lái xe cần chú ý tổn thương, nhẹ cũng hỏng xe, nặng tất thân thể tàn khuyết, phải nằm viện một thời gian. Ngoài ra năm nay ngủ nghỉ cũng có vấn đề, có lúc cảm giác căng thẳng khó chịu nổi, ảnh hưởng đến sức khỏe, biểu hiện công tác sút kém.
Con Đường Cho Năm Nay:
Trong một năm không có nhiều Cát Tinh giúp đỡ, trong công việc nhiều ngăn trở, làm việc rất khó thành công, kiếm tiền cũng khó đạt hy vọng, ái tình và sức khỏe cũng không như mong muốn, Năm nay có thể tính là một năm xuống hơi thấp của vận trình. Có chăng bạn nên biết như vậy mà không chán nản không buông xuôi, trên sự thật, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực phấn đấu, trong công việc đề cao tác phong, ít nói, làm nhiều; Không đầu cơ, không cổ phiếu, chủ động yêu thương gia đình bạn bè, tất tự nhiên mọi chuyện có thể bình an, không có tai họa.

A Tư Tiểu Khang - www.phongthuy123.co.cc
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.phongthuy123.com
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Vận Trình Các Tuổi 12 Con Giáp Trong Năm Tân Mão 2011 Tốt Xấu   25/12/2010, 3:53 pm

Vận Trình Tuổi Dần Năm 2011 Tân Mão
Vận Trình Năm 2011:
Năm qua tuổi Dần phạm Thái Tuế, tức không có việc vui tất phải buồn rầu, vận trình sự nghiệp khó tránh không thuận ý, thân thể cũng dễ có vấn đề. Bước vào năm nay 2011 Tâm Mão, tuy đầu năm có chút không như ý, song sau mùa xuân, dần dần tốt lên. Cung Mệnh cũng thấy nhiều Cát Thần củng chiếu, có thể rửa sạch được những ám muội. Yên ổn qua hết một năm. Trong năm nay sự công kích của Thái Tuế giản dần, song cũng chưa hoàn toàn hết hẳn, cho nên nửa năm đầu mọi phương diện lấy bền vững làm sách lược, tránh khỏi Hung Tinh xung phạm trực diện, cho đến nửa năm sau, sự nghiệp của bạn và tài vận mới dần dần tiến lên, tuy nhiên cũng đừng quá lạc quan, bởi vận trình của bạn sẽ có có lúc bất ổn định. Khi vận trình có biến động không như ý, bạn cần nỗ lực, mới có thể khắc phục sóng gió, khắc phục những ảnh hưởng của Thái Tuế đem lại.
Lời Đoán: Hảo Tự Hiểu Vân Sơ Xuất Tụ, Kháp Vi Giang Nhật Chính Đông Thăng
Tuổi Hổ gồm các tuổi 2, 14, 26. 38, 50, 62, 74 Tuế Thập Nhị Thần Sát là vận thế của Bệnh Phù, Hung Thần, Mạch Việt: Hồng Loan Hỷ Thần Tinh lâm chiếu, nhân duyên cực tốt, gặp những chuyện vui tinh thần sảng khoái, tháng vào độ tầm trung thu là càng sáng, tài hỷ lâm môn, có điềm cát khánh, chỉ hiềm là Bệnh Phù Lâm Môn, tài nhiều thân lạc, không nên thăm người bệnh, cẩn thận phòng sức khỏe thân thể không tốt, tích lao thành bệnh. Nên vui vẻ, chú ý vệ sinh, tất không ngại mấy, lại sớm cầu Thần ban phúc, tự nhiên tiêu tai phúc đến, gia nạp trinh tường, đầy việc vui.
Sự Nghiệp:
Năm nay cung mệnh xuất hiện hai sao Mạch Việt và Ngọc Đường, chủ có địa vị đột phá và có Quý Nhân (Thái Dương) trợ vận, cho nên có thể nói công tác có mặt tiến bộ. Phàm là mệnh được Mạch Việt Tọa Mệnh, địa vị sự nghiệp tất tiến lên một bước. Đặc biệt người sinh năm 1986 có cơ hội sớm phát triển. Các bạn làm việc cho người khác nhất định được quý nhân trong công ty đề bạt, đưa bạn nên vị trí sở trưởng, thậm chí nắm chọn một bộ máy, nếu như bạn có thể hy vọng có thể có đột xuất vượt lên giữa các bạn đồng nghiệp, được thăng chức nơi điện ngọc cung son, xin đừng bỏ qua cơ hội này. Tuy vậy bên cạnh bạn vẫn có tiểu nhân quấy phá, nên cẩn thận dựa vững vào Quý Nhân mà hóa giải.
Tài Vận:
Bước vào năm nay, tài vận chưa thể nói là tốt. Tuy nhiên bề ngoài là biểu hiện một năm khá hợp, song cũng ẩn tàng nhiều lo âu. Người làm công ăn lương, năm nay có cơ hội tăng lương, song mức tăng không như mong muốn; Với những người có thói quen đầu tư, cẩn thận mua đắt mà bán rẻ lấy mất đi giàu có, cũng tức cũng có lúc hoặc ở một mặt nào đó đầu tư của bạn kiếm được lợi, song tính cả năm là mất nhiều được ít; Người buôn bán, tuy có khách mà như mây thoáng đến thoáng đi, song cũng có thể nói là vượng đinh vượng tài. Tóm lại, năm nay Cầu Tài thì nên thủ không nên công, có thể miễn được phá hao lớn. Các tháng có thể tốt là tháng năm, tháng mười. Các tháng cẩn thận là một, bảy, tám.
Ái Tình:
Bạn năm nay mệnh cung tương hợp, chủ có sự vui vẻ phát sinh, song khá tiếc đồng thời cũng xuất hiện một sao khiến bạn cô đơn, hư không là Cô Hư Tinh, bay vào cung Mệnh, cho thấy năm nay cảm tình của bạn có vui có buồn. Các bạn chưa có đối tượng, năm nay có cơ hội gặp người tâm nghĩa, song con đường tình cảm có nhiều gập ghềnh, khó là ngọt ngào không. Các bạn đã có đối tượng hoặc đã kết hôn, năm nay tuy là hai người ân ái vui vẻ, song có thể nói là gặp ít xa nhiều, nó làm cho các bạn đôi lúc cảm thấy hư không.
Sức Khỏe:
Bệnh Phù là một sao chủ về các bệnh nhỏ, là hung tinh, năm nay ở vào cung Mệnh, biểu thị tình trạng sức khỏe có sai hỏng, sức đề kháng kém, dễ bị cảm nhiễm các bệnh, những người có tuổi nên đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe. Chân tay cũng dễ bị tổn thương. Năm nay nên chú ý các thức ăn vào miệng, mỗi ngày nên ngủ nghỉ cho đủ, có thể tăng thêm sức đề kháng. Ngoài ra Bệnh Phù nhập mệnh, dễ phạm hung sát, cho nên năm nay không nên đến đám tang, đồ ăn đám ma cũng không nên ăn, tránh ảnh hưởng đến Khí vận của chính mình. Thăm bệnh cũng hạn chế.
Con Đường Cho Năm Nay:
Năm nay có thể tính là một năm tốt. Sự nghiệp được Quý Nhân và Cát Tinh trợ giúp, nên nắm cho tốt, phát huy sức lực của mình, chớ để mất cơ hội hiếm có. Như nếu người đã có bạn đời, năm nay tốt nhất là cân bằng công việc và tình cảm, chớ vì công việc mà quên mất mình còn có một nửa. Chỉnh thể mà nói, năm nay bạn chỉ là có phần tài vận chưa tốt, song cũng không quá xấu, chỉ cần bạn có thái độ công tác tốt, sẽ giữ vững được thu nhập, có cơ hội sẽ chuyển ngược tình thế, sẽ có hối báo xứng đáng.

www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Mão Năm 2011 Tân Mão   27/12/2010, 8:53 am

Vận Trình Năm 2011:
Năm 2010 có thể nói vận trình của tuổi Mão rất tốt, mọi việc đều xứng tâm toại ý. Song các bnaj nên chú ý, nên nhớ đế câu ở yên nghĩ họa sắp đến. Đừng do được vận tốt mà đắc ý vong hình, bởi năm nay 2011 Tân Mão tuổi Mão phạm vào trực Thái Tuế. Nếu như bản mệnh vốn lại có nhiều hung tinh mai phục lại thiếu hẳn các Cát Tinh hỗ trợ, thì năm nay vận trình sẽ lên xuống bất định, việc ngáng trở trùng trùng, nguy cơ không ít, tất cẩn lưu tâm cẩn thận mà vượt qua năm nay. Phạm Thái Tuế Tinh. Sách xưa nói “Thái Tuế Áp Vận, khởi mối họa, tổn tài lắm chuyện lòng chẳng yên”. Sao Thiên Khốc nhập cung Mệnh, Hung Tinh chồng chất, khiến người tuổi Mão năm nay phiền nhiễu không thôi. Đầu tiên là gia đình không an, thường vì việc trong nhà mà bôn ba vất vả. Ngoài ra, người tuổi mão năm nay ngáng trở rất nhiều, khó biết được sẽ sảy ra sự gì, khi sảy ra rồi thì khó mà vãn hồi, tình thế nguy cơ khắp nơi, như đi trên băng mỏng. Lại như các quan hệ giao tiếp tựa như nước nóng đổ xuống tuyết, làm cho ta lo buồn. Tranh cãi phải trái lúc nào cũng có, muốn tránh cũng không được, muốn né cũng không xong, khổ khó mà nói hết. Duy có cần nhớ trong lòng rằng những điều khó chịu, tự nhiên bình thản mà xử lý, mới có thể lớn hóa nhỏ, giảm nhẹ buồn phiền. Nếu đang là còn đi học cần nỗ lực gấp bội, tránh để thụt lùi. Phạm vào Thái Tuế tâm tư có nhiều sóng động, vận thế lên xuống, biến hóa rất lớn, cách hóa giải tốt nhất là trong công việc cần nỗ lực, tâm lý cần ổn định, trước mỗi việc cân nhắc kỹ rồi hãy làm, thì có thể chuyển nguy thành an, liễu ám hoa minh. Người phạm Thái Tuế đầu năm nên hóa giải Thái Tuế, có nhiều cách để hóa giải Thái Tuế, nên tham khảo các chuyên gia am hiểu về Mệnh Lý.
Lời Đoán: Mưu Sự Vị Thông Bất Như Ý, Hành Chu Hựu Ngộ Đầu Phong.
Tuổi Mão năm nay gồm các tuổi 1, 13, 25, 37, 49, 61, 73, 85 Thập Nhị Thần Sát là Thái Tuế, Kinh Thiên, Kiếm Phong.
Vận Thế Năm Nay: Hoa Cái văn chương, sẽ có hỗ trợ cho đọc sách thông minh, hoạc nghiệp có tiến. Có nhận thức sâu sắc, kim bảng đề danh, công danh hiển đạt. Song tiếc thay Thái Tuế tác họa, cẩn thận phòng bất trắc, mọi sinh quái, dụng tâm quá nhiều, đề phòng thân tâm bất an. Lại kiêm có Kiếm Phong cùng Phục thi có các hung tinh bay vào, bệnh tật khí tránh. Nên An Phụng Thái Tuế Tinh Quân, có thể tự mình bảo bình an cát tường.
Sự Nghiệp:
Năm nay lưu niên đi vào Thái Tuế, nhân sự quan hệ và sự nghiệp phát triển đều không có thể thuận tâm tùy ý, lại thêm năm nay bản mệnh gặp Kiếm Phong, do đây là hung tinh hàm ý dánh kiếm và và đấu tranh, bởi thế trong năm nay, bạn cũng các đồng nghiệp trong công ty có thể thường phát sinh tranh đấu, cũng đáng tiếc bạn thường là bên thua thiệt. Ngoài ra hung tinh Hoàng Phan bay vào, khiến bạn năm nay thường thất hồn lạc phách, khó tập trung tinh thần, biểu hiện là công việc sẽ ảnh hưởng. Có chăng, lưu niên năm nay bạn có Hoa Cái là sao chủ về sự nghiệp học tập, xuất bản văn hóa, nên có cơ hội phát triển tài năng, nghiên cứu học tập, phát triển sự nghiệp về sau. Người tuổi Mão năm nay dù đối với cấp trên hay cấp dưới đều nên có lòng nhẫn nại, nhường nhịn, vạn sự lấy hòa làm quý, nếu không tất dễ phát sinh tranh chấp với người khác, sự nghiệp phát triển có nhiều trở ngại. Khi gặp trở ngại cần hiểu sự Thông Biến, Kinh Dịch có câu “Cùng Tắc Biến, Biến Tắc Thông”. Đến tháng gặp “Kim Quỹ, tức là có quý nhân phù trợ.
Tài Vận:
Bạn do năm nay sự nghiệp biểu hiện không được tốt, nên chính tài thu nhập khó mà tăng thêm được, lại thêm có một hung tinh Phá Toái xuất hiện, khiến bạn rất khó tích tụ tiền bạc. Tức khó hi vọng năm nay có tài phú, ngoài ra còn có một số nguyên nhân khiến bạn hoàn toàn hao tán, khiến cho tiền có cũng thành không. Khi đầu tư nhất định phải tránh xa cổ phiếu chứng khoán hoặc các hạng mục tương tự, xuống tay nên suy nghĩ cho kỹ; Đương nhiên có thể bạn không thể năm hết mười phần thắng lợi, xong cũng tránh nhiều điều đáng tiếc. Không ra tay khi chưa nắm chắc vấn đề. Khi hợp tác với người khác cũng nên thận trọng, khi ký kết các văn bản hợp tác nên xem xét tỷ mỷ, đọc cho kỹ, nếu cần thì tham vấn các cơ quan chuyên môn. Không nên có lòng tham quá, tránh chữ Tham hóa chữ Bần. Ngoài ra nếu các bạn thiếu sự quản lý tài chính, không hiểu các cách quản lý tiền bạc, thì tài chính năm năm nhất định khó đạt yên ổn.
Ái Tình:
Do có Hoa Cái xuất hiện, nên con đường tình cảm của bạn có thể nó đa số là bước một mình, nguyên nhân vì Hoa Cái vốn là chủ về tài hoa, chủ cô độc. Người đã kết hôn, dễ cùng bạn đời có chuyện lặt vặt hoặc vì con cái mà phát sinh tranh chấp; Người đang có tình yêu cũng là gần ít xa nhiều, do đó àm cảm tình có chút phai lạt; Người có tuổi phòng bạn đời có vấn đề sức khỏe, cần đi khám và điều chỉnh mọi mặt cho tốt; Các bạn chưa có đối tượng, năm nay không nên quá truy cầu tiến tới tình yêu, nỗ lực làm việc thì hơn. Năm phạm Thái Tuế cũng dễ dây dưa vào chuyện Đào Hoa Kiếp, bởi vậy nên cẩn thận. Người đã có bạn tình hoặc đã thành gia thất khi ứng xử nên chú ý khống chế tâm tư và thái độ, bởi phạm Thái Tuế thì cảm giác nóng nảy xung động khá mạnh, mọi sự nên thông đạt, khi phạm sai cần chủ động hòa giải, tránh cho tình cảm hai bên xuất hiện nguy cơ.
Sức Khỏe:
Lưu niên Thái Tuế có câu “Thái Tuế đương đầu tọa, vô hỷ tất hữu hung” chỉ năm nay lòng nhiều âu lo, khiến áp lực tâm lý nặng nề, thêm có Phục Thi bên cạnh tình huống càng thêm nặng, cho nên năm nay cần đăc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, không thể coi thường. Ngoài ta Hoàng Phan làm bạn hay ngơ ngẩn lạc hồn phách, người lái xe hoặc qua đường đặc biệt chú ý, bởi dễ phát sinh tai họa, không thể không phòng. Thêm gặp Đại Sát Tinh “Kiếm Phong” nếu không chú ý dễ gặp nạn Huyết Quang, chú ý đề phòng các thương tổn bên ngoài, qua đường đi xe cần chú ý an toàn giao thông. Tránh làm các việc có tính chất nguy hiểm, dễ tổn hại đến chân tay gân thịt. Đồng thời cần chú ý đến sự lành mạnh của Tỳ Vị, Tràng Vị đừng để quá thì hối không kịp, ăn uống cần đúng giờ, tránh chất kích thích, không ăn nhiều đồ cay nóng.
Con Đường Cho Năm Nay:
Năm nay tuổi Mão gặp Thái Tuế, các bạn có Nhập Hạn tốt sẽ có những bước phát triển vượt bậc, ngược lại những người có Nhập Hạn xấu thì bất kể là Sự Nghiệp, Tài Vận, Ái Tình, và Sức Khỏe các mặt đều rất xấu, song đừng quá lo lắng. Nên bình tĩnh đối phó. Năm nay chỉ cần bạn giữ cho được vị trí công tác, tác phong nên khiêm cung; Có kế hoạc chi tiêu tốt, giảm thiểu các việc phải chi tiêu; Đối với người thân và gia đình cần có lòng thương mến, chủ động quan tâm. Vấn đề sức khỏe nên có sự chú ý cẩn thận đề phòng nhiễm bệnh, thường xuyên đi khám sức khỏe phát hiện các vấn đề. Như vậy thì tự nhiên có thể giảm nhẹ tai họa của Thái Tuế, bình ổn cuộc sống qua hết một năm.

www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Thìn Năm 2011 Tân Mão   5/1/2011, 10:13 pm

Vận Trình Năm 2011:
Năm nay Tân Mão tàng chứa trong tuổi Thìn vận trình cát hung phức tạp, Mão mộc khắc Thìn Thổ, lại ở vào thế Tương Hại, song tin rằng bằng vào ý chí và khí phách cá nhân, trong các mặt bạn có tín tâm tin tưởng đều sẽ được tốt. Bước vào năm nay, trong bước đường của bạn có nhiều điểm cảm giác, trừ vấn đề sức khỏe tăng tiến, các vấn đề sự nghiệp và tiền bạc đều có sự biến động so với năm ngoái, đó là bởi Thiên Không, Kiếp Sát là các Hung Tinh quấy nhiễu, bày ra trùng trùng chướng ngại, thử thách chí khí của bạn, may thay năm nay Cung Mệnh bạn có Thái Dương Quý Nhân tương trợ, giúp bạn đối kháng nghịch cảnh, có thể nắm được cơ hội trong lúc nguy nan.
Lời Đoán: Hoa khai ngộ vũ vô nhan sắc; Minh nguyệt ngẫu bị hắc vân già.
Tuổi Thìn gồm các tuổi 12, 24, 36, 48, 60, 72, 84 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Thái Dương, Thiên Không và Kiếp Sát; Thái Dương Cát Tinh cao chiếu, nhân hình cực đẹp, tài hỷ lâm môn, vạn vật tịnh quán đều tự đắc, tứ thời đều tốt, chỉ hiềm có Thiên Không rắc họa, chú ý trong đẹp vẫn có lỗi, được mất liền kề, trở thành hư hoa, chú ý tu thân, không để sự nhàn, tránh được phá tài. Năm nay Dương thịnh Âm suy, nam cát nữ không cát, nữ nhân nên phòng chuyện sắc tình, e chuyện vợ chồng có sự xấu.
Sự Nghiệp:
Lưu niên Cung Mệnh gặp Thái Dương Tinh. Thái Dương là một Quý Nhân bậc nhất, có sức giúp đỡ to lớn cho bạn trong sự nghiệp, nhưng do đây là sao thuộc về Dương Tính nên quý nhân là Nam Tính. Năm nay cấp trên là năm trong công ty hoặc nam giám đốc rất chú ý quan tâm đến công việc và biểu hiện của bạn, có thể bạn sẽ được ủy thác các công tác có trọng trách lớn. Cơ hội đến, bạn đương nhiên nên toàn lực làm việc, song khá tiếc năm nay trong cung Mệnh xuất hiện một hung tinh quấy nhiễu bạn lúc đó là Kiếp Sát, ảnh hưởng đến các việc công tác của bạn, làm chậm tiến độ, khiến công việc không được mỹ mãn, nặng hơn có thể cướp mất công lao của bạn. Đồng thời cướp mất cơ hội mà cát tinh mang lại. Khiến bạn thành trắng tay.
Tài Vận:
Bạn không có Đại Tài Tinh trợ vận, thêm nữa cung mệnh xuất hiện Thiên Không và Thôn Hãm là hai hung tinh, cho nên năm nay tiền tài thu nhập rất khó đạt mức mục tiêu lý tưởng. Thiên Không chủ hư hao bất tụ tài, còn Thôn Hãm chủ bị lừa đảo, đại biểu tại giữa năm, bạn có thể vì một số nguyên nhân mà hao mất nhiều tiền bạc; Đồng thời khi mua bán bạn muốn chiến thắng, nhưng lại đem thu nhập hao phí lan man, không cách gì mà tích tụ được. Ngoài ra, năm nay có người lập mưu lừa đảo kiếm tiền của bạn thậm chí là bạn bè, có hay không ứng với chữ Kiếp (Cướp) toàn là bằng vào Ý Chí và Trí khôn của bạn.
Ái Tình:
Vô luận là đơn thân, hay đang trong lúc yêu hoặc đã kết hôn thì năm nay con đường tình ái chắc chắn Đào Hoa hiển lộ, nguyên nhân vì năm nay Lưu Niên Cung Mệnh xuất hiện một ngôi sao đào hoa là Hồng Loan Tinh. Có Hồng Loan hoạt động, người đơn thân có thể gặp người bạn tình lý tưởng, thậm chí hỏa tốc kết thành giai ngẫu. Người đang trong lúc ngọt ngào, tình yêu mười phần như ý. Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng tăng tiến mỗi ngày, song tự mình nên chú ý giữ cự ly với những người khác giới, tránh để vợ hoặc chồng hiểu lầm.
Sức Khỏe:
Tuy rằng năm nay lưu niên có sao Hối Khí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, song may mắn thay không có sao nào thuộc về Bệnh Khí giáng lâm, cho nên năm nay trừ sự nghiệp có chút không thuận ý ra, khiến tâm ý bạn có chút hơi thất vọng không vui, còn thì bất luận Thìn có tuổi hay trẻ tuổi, sức khỏe là khá tốt, nếu có thể giảm bớt áp lực, tránh tự tạo sức ép, tất thân thể và tinh thần đều tốt đẹp.
Con Đường Cho Năm Nay:
Cả năm nay mà nói, người tuổi Thìn là năm tốt xấu đan xen. Đó bởi vì Sự Nghiệp và Tài Vận có biểu hiện không đạt được mức quá lý tưởng, các hung tinh chủ yếu là do các yếu điểm trong tính cách của bạn mà bộc lộ ra, cộng thêm đang trong Hạn Tam Tai nên thoát khí, nếu như bạn có thể giữ được sự kiên định ý chí và giữ được tâm khiêm hư để đối đầu với các thách thức của công việc thì cơ hội thành công rất lớn. Đầu năm nên hoạch định một kế hoạch tài chính thật tốt cho mình , phác thảo cho mỗi tháng số lượng thu chi, và tuân thủ nghiêm khắc, tránh được sự tiêu pha bừa bãi. Riêng mặt tĩnh cảm và sức khỏe, năm nay có thể nói là sắc không thể đỡ, cơ hồ khó người theo kịp, song những người đã có bạn tình hoặc gia đình, nhớ kỹ nên cảnh giác để tránh hiểu lầm. Người trẻ tuổi không nên vui chơi quá đêm, tránh sức khỏe suy yếu.
www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Tị Năm 2011 Tân Mão   7/1/2011, 1:40 pm

Vận Trình Năm 2011:
Vận trình của tuổi Tỵ năm qua (2010) như thuyền đi trên sóng nước, có lên có xuống, không thể nói là toàn vẹn, nhưng tựu chung rất tốt, các mặt đều có thể nói là hoàn mỹ, đặc biệt ở công việc và tiền bạc nhất định có thu hoạch, khiến cho bạn có cảm nhận sâu sắc. Bước sang năm 2011 bạn vẫn có được khá nhiều tốt lành bảo hộ và trợ giúp. Đáng tiếc năm nay Tân Mão cũng có số lượng Hung Tinh nhiều hơn, làm tăng thêm phần khó khăn ngáng trở bạn, khiến bạn có thể làm việc tăng gấp đôi sức mới thành công khi làm việc cần nên chú ý sắp đặt trù liệu, luôn luôn đề phòng. Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa là Ấn Tinh, Ấn Tinh chủ về văn thư chức nghiệp, nên năm nay chức nghiệp là vấn đề bạn sẽ quan tâm hàng đầu.
Lời Đoán: Chi Thu Thiên Nhiên Tinh Nguyệt Lãng, Xuân Hồi Y Cựu Thảo Hoa Hương.
Tuổi Rắn năm nay gồm các tuổi 11, 23, 35, 47, 59, 71, 83 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Tang Môn, Địa Giải và Địa Tang.
Vận Thế Nam Nay:
Không thể nói là Toàn Cát, Tang Môn Hung Tinh chiếu đến, không là lo lắng cũng là ưu tư. Năm nay bạn nên cẩn thận tránh đi đám Tang, kỵ đến nơi có tang gia, không ăn đồ đám tang, không thăm người bệnh nặng, thì có thể miễn được các tổn thương ngoài ý. Nên sớm làm lễ cầu Thần, tạo Thiện Quả. Thiện Tâm Đức Tốt, gặp sự thì cẩn thận thận sắp đặt, không được quên lơ là, không tham tài lợi, cứ đường Thiện mà đi, tất thông đạt nhiều.
Sự Nghiệp:
Do năm nay cung Mệnh của bạn thiếu Đại Cát Tinh thủ hộ, tứ xứ không trợ lực, khiến công việc của bạn khó mà đơn giản như ý, thậm chí ngáng trở trùng trùng, làm việc tất mất nhiều công sức. Trong năm nay, chỉ thấy “Tù Ngục” , “Tai Sát” các hung tinh ở mệnh, khó mà tránh đạn. Tù Ngục chủ về việc quan phi, hình phạt, đại biểu bạn năm nay hay bị nhầm lẫn trong công việc mà dẫn đến các sự phiền toái, nhẹ thì bị cấp trên phạt, nặng tất phạm vào kiện tụng, cần đến giải quyết pháp luật. Mà Tai Sát chủ các phá tổn ngoài ý, làm việc vất vả mà không công, nói tóm lại năm nay bất kể bạn vất vả thế nào, đều khó mà có thu nhập trọng yếu.
Tài Vận:
Do năm nay sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở, nên các khoản thu nhập chính khó có thể có được tăng trưởng đột phá, duy chỉ hy vọng là giữ được bình ổn tài chính. Năm nay cung Mệnh thiếu Tài Tinh, Thiên Tài, Hoạch tài cũng thiếu, cho nên bạn tất nên cẩn thận, không nên tham cầu các lợi ích ngắn hạn mà đặt mình vào các tính toán mạo hiểm, nếu không tất lâm vào bại địa, hối cũng đã muộn. Lưu niên bất lợi, cờ bạc tất càng nên tránh xa, đề phòng thu thêm cay đắng.
Át Tình:
Người đã kết hôn với vợ hoặc chồng, có lúc sẽ tranh cãi, vì con cái hoặc về chi tiêu; Người đang lúc yêu, thường vì những chuyện nhỏ mà chiến tranh lạnh, gần ít xa nhiều, thậm chí tranh cãi dẫn đến chia tay; Người chưa có tình yêu mặt tình cảm vẫn là là trống trải, nên chờ đợi tiếp để có lương duyên.
Sức Khỏe:
Năm nay cung Mệnh có Bia Đầu, Tang Môn, Tai Sát và Địa Táng đều là Hung Tinh, mỗi mỗi đều ảnh hưởng đến bạn, cũng như đến người nhà bạn. Bia Đầu và Địa Táng đều là chủ người nhà, người thân bị bệnh, biểu hiện trong nhà bạn năm nay mọi người thân thể khó yên, thậm chí có thể phải nằm viện điều trị. Tang Môn tất ảnh hưởng đến người lớn, năm nay sức khỏe bạn không tốt, vì Tai Sát ngời biểu hiện ngáng trở công việc cũng thể hiện chân tay bị tổn thương.
Con Đường Cho Năm Nay:
Bởi vì có nhiều hung tinh nên công việc của bạn khó nói là mỹ mãn, song đừng vì thế mà tự nóng vội hoặc buông xuôi, ngược lại bạn nên tăng sức dụng công, giữ tốt cương vị, hy vọng thu thêm được kinh nghiệm và tri thức, để khi vận tốt tới bạn có thể phát huy hết khả năng, cất cánh bay cao. Ngoài ra, sức khỏe không tốt, nhiều hung tinh xuất hiện, bạn nên có kế hoạch nghỉ dưỡng thân tâm, chú ý đến sức khỏe mọi người trong nhà, nên thăm khám thường xuyên.

www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Ngọ Năm 2011 Tân Mão   9/1/2011, 12:57 pm

Vận Trình Năm 2011:
Trong năm Tân Mão tuổi Ngọ được Thái Âm quý nhân Tinh trợ giúp, trong sự nghiệp có bước phát triển ổn định, Ái Tinh có được Hồng Loan chiếu sáng, nên với bạn tình có được được sự ngọt ngào, song cũng có Hung Tinh quấy nhiễu nên mặt sức khỏe có chút vấn đề, hy vọng các bạn có thể cẩn thận bảo vệ sức khỏe, tránh để bệnh tật phá sức, bởi cần ứng phó nhiều thách thức giao chiến. Bước vào năm năm hung hiểm cũng nhiều, một mặt không có Đại Cát Tinh trợ giúp, một mặt có nhiều hung tinh ẩn phục, chờ cơ hội phá quấy, nên năm nay bước bước cần xem xét kỹ, nơi nơi cần đề phòng.
Lời Đoán: Tài nguyên hảo tự xuân giang thủy, cổn cổn lau lai nhật dạ trường.
Tuổi Ngọ năm nay là 10, 22, 34, 46, 58, 70, 82 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Thái Âm, Câu Giảo, Dương Nhận.
Vận Thế Năm Nay:
Thái Âm nắm quyền, âm thịnh dương suy, nam nhân không cát, nữ nhân tốt đẹp, tài hỷ vào cửa, là điềm cát khánh. Câu Giảo Tinh đến nam nhân nên phòng mỹ nhân kế, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân làm hại ngầm, các sự bất trắc sinh quái dị. Không quản việc người khác, nên làm chính đạo, làm việc chẳng thể cưỡng cầu, tất tránh được sầu không như ý, sớm tạo thiện quả, gặp hung hóa cát, giữ được cát tường.
Sự Nghiệp:
Bạn năm nay được Thái Âm Tinh tọa Mệnh, đại biểu trong công việc có quý nhân là nữ hoặc thuộc tuổi Âm đề bạt cho bạn, tạo cơ hội cho bạn phát triển tài cán. Song do lưu niên năm nay lại có xuất hiện “Quán Tác” “Câu Thần” và “Tốt Bạo” đều là các hung tinh, nên con đường phát triển khó mà như ý. Quán Tác có đặc tính là bị động và tiêu cực, “Tốt Bạo” dễ dây dưa tin đồn tranh cãi, mà Câu Thần tất làm cho sự việc lẫn lộn khó rõ ràng, những sao này dễ đem sự nghiệp của bạn vào khó khăn, cần nhất bạn phải kiên cường vượt qua cửa ải khó khăn này. Năm nay bạn cũng có Thiên Đức Quý Nhân có thể tin tưởng hóa giải được nhiều điều không may.
Tài Vận:
Năm nay được Thái Âm phù trợ, tiền tài vận cũng ứng theo sự nghiệp tăng thêm, khá tiếc, lưu niên mệnh cũng năm nay có Dưỡng Nhận khiến cho tài vận của bạn gặp cú sock lớn. Dương Nhận chủ huyết quang cũng chủ phá tài, nói cách khác là khi bạn kiếm tiền nhiều, thì sao này phát tác khiến bạn hao tài, khiến tiền bạc trở về không. Lưu niên tài vận lên xuống không ổn định, cầu tài không dễ, khiến bạn dễ trong mong vào các khoản đầu tư đỏ đen, mong sao cho vốn nhỏ mà lãi nhiều, song kết quả khó mà như tâm nguyện. Cũng lưu ý không cho vay mượn một cách bất cẩn.
Ái Tình:
Vận Ái Tình năm nay so với năm ngoái không khác mấy, song may thay có Hoa Cái Tinh đã đi xa, cho nên tình huống nói chung có chuyển biến. Người đã kết hôn với chồng hoặc vợ có nhiều thời gian gần nhau hơn, chỉ cần hai người có thể chân thành, ân ái quan tâm nhau, sẽ giữ vững được hôn nhân hạnh phúc. Người chưa kết hôn mà đã có bạn tình sẽ thường ở bên nhau nhiều hơn, chỉ cần hai người cố gắng tiến thêm tình cảm quan tâm gần gũi ắt là tình yêu sẽ gắn bó ngọt ngào. Đến người chưa có tình yêu thì lại khác e rằng lương duyên chưa đến, con đường ái tĩnh vẫn là mình mình bước đi.
Sức Khỏe:
Về cơ bản, sức khỏe của bạn năm nay không có vấn đề gì nghiêm trọng, cả năm bình an, không tai không họa. Có chăng khoảng từ tháng 8 âm lịch đến tháng 11 sức đề kháng hơi suy kém, cảm giác tâm thần kém an, dễ nhiễm phong hàn cảm mạo, tuy chỉ là vấn đề nhỏ, song cũng mất đến vài tuần mới có thể dứt. Năm nay giấc ngủ thường không được sâu, khiến ban ngày tinh thần khó tập trung, ảnh hưởng các mặt khác. Bởi vậy cần chú ý sửa chữa nếu không nửa năm về sau tất sức khỏe suy giảm,.
Con Đường Cho Năm Nay:
Tuy năm nay vận trình không thể nói là Cá Vượt Long Môn, song cũng có thể tính là trung bình khá. Tuy nhiên sự nghiệp của bạn gặp nhiều hung tinh quấy nhiễu, gặp được Thái Âm Quý Nhân hỗ trợ nhưng bản thận bạn cũng cần rất nỗ lực làm tốt phận sự công việc của mình, nắm vững cơ hội được cất nhắc, chuyên tâm làm việc, không để ý lời ra tiếng vào, tất sự nghiệp có bước phát triển không tồi. Ngoài ra các hung tinh cũng dễ đưa đến huyết quang tai họa, khiến cho bạn phá tài, cũng là đầu mối cho phiền toái, bởi vậy năm nay bạn nên điều chỉnh tác phong, giữ vãng niềm tin, không tham, không mạo hiểm, tất là một năm bình an, thu chi bình ổn.

www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Mùi Năm 2011 Tân Mão   12/1/2011, 12:55 pm

Vận Trình Năm 2011:
Trải qua một năm khá là đắc ý, tin chắc bạn khá là tự tin vào mình, thậm chí những người bên cạnh bạn cũng cảm thấy bạn rất cao hứng. Bước sang năm 2011 Tân Mão, bạn tuy vẫn có Cát Tinh hỗ trợ song cũng có nhiều Hung Tinh tổn hại bạn hơn, cho nên so với năm trước, vận trình năm Mão có điểm kém hơn, chẳng qua do tính cách của bạn là trung thành, cần cù, làm việc không sơ xuất giả trá, không tính toán với người khác, cho nên nhìn chung cả năm, mọi việc không có gì là quá xấu.
Tuổi Dê năm nay là 9, 21, 33, 45, 57, 69, 81 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Ngũ Quỷ, Quan Phù, Tham Thai.
Lời Đoán: Uyển Như Tiên Hạc Xuất Phiền Lung, Thoát Khước Ky Bạn Xứ Xứ Thông.
Vận Thế Năm Nay: Hoa Cái văn chương, Tam Hợp, Tam Thai các các Cát Tinh củng chiếu, xem thấy nhân hình sáng sủa, có cơ hội sâu xa, học nghiệp tăng tiến. Chỉ vì có Ngũ Quỷ hãm hại, trôi nổi không định, đêm tối phòng người hãm hại, phá tài quan tai, không được thư thái, nên làm việc thiện, nên giữ cho yên, chớ tham lam của tiền tài phi nghĩa. Mọi sự cẩn thận mà tiến, tất mọi sự hanh thông.
Sự Nghiệp:
Lưu Niên Tam Thai, Kim Dư là hai đại cát tinh trùng phùng, tất là cầu danh có danh, cầu lợi đắc lợi, nên lấy đó mà cố gắng. Tam Thai chủ mưu sự có thể thành, đại lợi sự nghiệp, năm nay nếu bạn có thể vì cấp trên mà thể hiện sự cố gắng nỗ lực, quan tâm tạo hình ảnh tốt trong mắt của họ tất mười phần bạn sẽ được đề bạt, lại phối hợp với các bộ phận trong cơ quan công ty, kế hoạch thông suốt thực tiễn làm việc, sau khi hoàn thành, thăng chức và tăng lương là đương nhiên. Có chăng, đồng cung Mệnh có Quan Phù và Phi Phù là hai hung tinh, có thể làm ảnh hưởng xấu đến năng lực phán đoán của bạn, khiến trong công tác của bạn có sai lầm, như vậy tất bị sếp khiển trạch, nặng tất là có sự quan phù bất trắc, không thể không phòng.
Tài Vận:
Kim Dư là một sao chủ về Tài Bạch Phúc Lộc, nếu như Tam Thai là cái giúp cho bạn sáng tạo sự nghiệp, thì Kim Dư chính là để bạn sáng tạo Tài Phú, song nên cẩn thận nhớ kỹ điều này, khi bạn muốn tạo hình ảnh tốt trong mắt cấp trên và sếp trực tiếp, thì cần vận dụng tốt cả hai sao này nhịp nhàng phối hợp, cần chi vẫn chi, cần mua vẫn mua, có chức ắt có quyền, có quyền ắt có lợi. Cần nhất bạn cần có năng lực và bản lĩnh cân bằng tích cực, mới có thể phát triển tối đa tác dụng của Cát Tinh. Bạn nên nhớ tuyệt đối không được chán nản, buông xuôi, ôm cây đợi thỏ, nếu không tất là bỏ phí cơ hội.
Ái Tình:
Năm nay Hung Tinh tụ tập, làm lạnh thêm nội tâm bạn, tâm năng bảo hộ chính mình tăng cao, hay có cảm giác mình bị thiệt thòi trong ái tình mà có bước thoái lui trong tình cảm, cho nên người còn độc thân, năm nay khó mà có cơ hội gặp đối tượng hay chính xác hơn là dễ bỏ qua cơ hội, chỉ có thể tiếp tục đợi cơ hội mới. Người đã kết hôn hoặc đang trong tình yêu, năm nay tình cảm của hai người chưa thấy đột phá gì, thậm chí lại hay bị tiểu nhân phá đám, nếu hai người không hiểu nhau và thông cảm, ảnh hưởng nhiều đến công việc và tâm tình. Người đã có gia đình vận gia đình khá xấu, nên chú ý tâm tình của người phối ngẫu dễ thay đổi.
Sức Khỏe:
Năm nay thấy Thiên Khốc, chủ có lúc tĩnh mịch cô độc, tình cảm dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh, cho nên cần giữ cho sự cân bằng tình cảm. Năm nay bạn dễ do công việc hoặc tình ái mà bị phiền nhiễu, làm bạ cảm thấy căng thẳng không thoải mái, nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, hay bị mất ngủ. Hung Tinh cũng chủ về có việc rơi lệ, người còn ở với cha mẹ ông bà, năm nay sẽ thấy người già sức khỏe kém, cảm giác kém thư thái, nếu như bạn không thể điều hóa tâm lý, xử lý thích đáng, sẽ là bệnh nhỏ hóa lớn, tai sát lưu lệ.
Con Đường Cho Năm Nay:
Trong cả năm nay nói chung là vận trình của bạn có được có mất, cơ bản mà nói sự nghiệp và tiền tài của bạn rõ ràng có bước tiến, trong đó đặc biệt kim tiền vận có đột phá, của ăn của để, bạn cần nhớ câu “Ở Yên Nhớ Lúc Nguy Nan” có kế hoạch thật tốt, không nên để sai sót. Còn về ái tình, bạn nên bớt đi phần tính cách riêng, nên chủ động có sự thông cảm với bạn đời, mới có thể giảm bớt khoảng cách giữa hai người, người độc thân nếu được thế cũng tăng cao hơn sức hấp dẫn của mình, khiến duyên phận nhanh đến hơn.
www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Thân Năm 2011 Tân Mão   14/1/2011, 10:31 am

Vận Trình Năm 2011:
Trước khi bước vào năm nay, các sao Hung Hiểm chiếu mệnh năm ngoái là Tuế Phá đã qua, tuy vậy năm nay vẫn là một năm lao tâm phí lực, lại thấy các hung tinh nhỏ ảnh hưởng đến ái tình và sức khỏe, cho nên toàn bộ năm nay, không có thu nhập gì lớn, có thể thấy là thiếu hỷ bù bi. Nói về các sao hung xuất hiện trong bản mệnh, làm việc cần nên chú ý, nếu như bất cẩn, sẽ bị hung tinh đưa vào khó khăn, sự nghiệp và tài vận mà nói vẫn đi xuống, tình huống khiến xót lòng người.
Lời Đoán: Nhu Kim Cường Mộc Nhất Tương Phùng, Linh Hầu Ta Thán Thâm Lâm Trung
Tuổi Thân năm nay là 8, 20, 32, 44, 56, 68, 80 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Tử Phù, Tiểu Hao, Nguyệt Đức.
Vận Thế Năm Nay: Thân Kim khắc Mão Mộc Thái Tuế, là ở vào thế dưới mà phạm trên. Thiên Hỷ chiếu cung, là điềm cát khánh, tài hỷ lâm môn, trong nhà bách phúc sinh, ngoài cửa ngàn điều cát, chỉ hiềm hung tinh Tử Phù, may gặp Nguyệt Đức Quý Nhân Hóa Giải. Nếu có thể chuyên tâm tích đức, gặp hung hóa cát, thụy khí trình tường, điều vui đến nhà, các sự thông đạt. Chỉ phòng tiểu hao tinh đến cửa, nên phòng giặc cướp, tiểu phá tài, cần thận đề phòng, tất tránh buồn lo.
Sự Nghiệp:
Lưu niên gặp Niên Sát, Tử Phù, Lục Hại đều là hung tinh, cũng lại có Nguyệt Đức Quý Nhân, có thể đóan năm nay tinh thần khó tập trung, thêm nữa sự cạnh tranh thăng tiến trong cơ quan công ty mạnh mẽ, mọi người khó phối hợp, tốt nhất nên giữ vững cương vị của chính mình, khi kết thúc Niên Sát lại có lợi, trước tiên các hung tinh đưa công việc bạn vào khó khăn, sau đến sự không vừa ý của các đồng nghiệp và cấp trên, do vậy bị khiển trách. May mắn trước khí gặp ác bạn năm nay có Quý Nhân xuất hiện, vì bạn thu thái phiền nhiễu, tránh cho bạn những vấn đề bất lợi, đưa công việc của bạn trở lại quỹ đạo bình thường.
Tài Vận:
Tuy rằng Đại Hao đã qua, song Tiểu Hao vẫn còn ở cửa, cho nên năm nay tài vẫn vận vẫn khó mà cân đối. Đầu tiên là công việc không thuận, tài vận cũng khó có hy vọng tăng gia, cũng do vận xấu từ năm ngoái chưa dứt, người đi làm có thể bị giảm tiền lương thưởng, cho nên hy vọng ổn định được đã là tốt. Mỗi tháng có lương là tốt; Thứ nữa Hoạch Tài là không thể cầu (Đen đỏ xổ số) chắc cắn chỉ có ra không có vào. Khó có nguồn thu nhập mới, mà bạn lại rất khó khống chế ham muốn mua sắm, khi nghe các tiếp thị viên tán tỉnh, bạn rất dễ xiêu lòng, nếu có thể tránh mua bán sắm sửa bừa bãi bạn nên có kế hoạch chi tiêu giữ cho tài vận bình ổn.
Ái Tình:
Năm nay cung mệnh xuất hiện Hàm Trì là sao có tính cách có duyên với khác giới, song cần chú ý Đào Hoa mà sao này mang đến chưa chắc đã là hôn nhân chân chính. Nó dễ dẫn đến việc bạn bị ý loạn tình mê. Cho nên các bạn còn đơn chiếc, có thể là những mối tính thoảng qua là hoa tình mau nở chóng tàn, không thể lâu dài. Người đã kết hôn hoặc có đối tượng, cũng dễ có người khác giới chủ động tiếp cận, là điểm kích thích bạn trên con đường ái tình, nhưng có thể nắm hay buông đều là dựa trên sức khống chế ý chí của bạn.
Sức Khỏe:
Hai sao Tử Phù và Lục Hại đều đến, cho nên năm nay sức khỏe của bạn khó mà tăng tiến, vừa chủ tranh đấu vừa chủ bệnh ách, ngoài ra chủ về tinh thần mệt mỏi, tương tự như câu nói “Người Ngựa Đều Mệt Mỏi” đó là do tinh thần chấn động, giảm sút sức đề kháng, cho nên dễ bị nhiễm bệnh, mặt khác, do ảnh hưởng của Hàm Trì mang đến cho bạn sự ảnh hưởng, thức khuya nhiều, ăn uống nhiều, không tiết chế ăn uống, thức đêm nhiều nhất định hệ thống thần kinh, sức khỏe rất xấu.
Còn Đường Năm Nay:
Tuy đã đi qua năm nguy cơ nhất, song đến năm nay vẫn thế vẫn chưa theo ý người. Cho nên năm nay vẫn cần cẩn thận đề phòng sai hỏng. May mắn là năm nay tuy cung mệnh xuất hiện các hung tinh hung mãnh dị thường, nhưng năm nay có Nguyệt Đức Quý Nhân là hóa giải cho bạn các rắc rối, hóa nguy hiểm thành trinh tường, điểm quan trọng là bạn cần có quan điểm xác thực giữ vững nguyên tắc làm việc, không hùa cùng tiểu nhân, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức, lưu niên tự nhiên có thể ổn định. Vô tai vô nguy.

www.phongthuy123.com - A Tư Tiểu Khang
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Dậu Năm 2011 Tân Mão   14/1/2011, 10:35 am

Vận Trình Năm 2011:
Năm nay Tân Mão mặc dù bạn luôn hy vọng mọi mặt mọi việc đều tốt đẹp, các vấn đề sự nghiệp có tiến bộ, mong có thu hoạch lớn. Tuy nhiên năm nay bạn với Thái Tuế ở vào thế Tương Xung (Mão xung Dậu) xung phạm Thái Tuế thì mọi sự đều khó mà như ý, bạn nên có sự chuẩn bị về ý chí đấu tranh và nhẫn nại khắc phục những khó khăn trùng trùng. Cũng có lúc bạn được may mắn bất ngờ tuy nhiên bạn chớ đắc ý vong hình, đừng để việc nhất thời mà hối hận về sau.
Tuổi Dậu năm nay là 7, 19, 31, 43, 55, 67, 79 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Đại Hao, Nguyệt Ân, Tuế Phá.
Lời Đoán: Nhất Triêu Yên Vũ Nhất Triêu Tình, Tình Bất Đa Thời Vũ Hựu Lâm.
Vận Thế Năm Nay:
Vận thế năm nay không thể nói là tốt, Tuế Phá làm hại, nếu không nghĩ xa tất có họa gần, cẩn thận phòng quý nhân hóa thành quỷ, tiểu nhân hãm hại. Phá Tài Quan tai Thị Phi, không quản việc người khác, lúc nhàn rỗi nên làm việc thiện, ngôn hành chính đạo, may gặp Địa Giải Cát Tinh, gặp hung hóa cát, làm việc thì cần suy nghĩ kỹ, không nên cho mình là thông minh, cẩn thận đề phòng các bi sầu ngoài ý.
Sự Nghiệp:
Lưu niên xung Thái Tuế, sự nghiệp hy vọng có thành tự lớn, xong nếu cung Mệnh không có Cát Tinh trợ vận lại thấy Hung Tinh trùng trùng bao vây, khó mà lạc quan. Năm nay sự nghiệp Hung Tinh chủ yếu có Tuế Phá và Lan Can, biểu hiện công việc của bạn có nhiều ngáng trở và chậm trễ, trừ việc bạn làm việc chưa tốt, thường gặp nhiều khó khăn hoặc không được cấp trên tín nhiệm, còn là vấn đề bạn hay gặp bất hòa với đồng nghiệp và đối tác, tăng thêm độ khó khăn công tác. Ngoài ra Bão Vĩ Tinh khiến bạn hay bị thất hồn lạc phách trong công việc, không tập trung tinh thần và hay mâu thuẫn khi xử lý sự vụ, biểu hiện ảnh hưởng. Người làm công ăn lương, năm nay bạn dễ gặp nhiều từ chối từ cấp trên, nên cố gắng làm việc, để ý đề phòng.
Tài Vận:
Tuế Vận tương xung, mọi sự không thuận, vạn sự khó như ý, chính tài cũng không có hy vọng có bước tiến đột phá, có Đại Hao cũng bi quan hơn là có thể có một số người giảm sút về chính tài ! Năm nay cũng mệnh bạn xuất hiện một sao là Phá Toái Hung Tinh, đối với sao này mà nói, khi bạn tích tụ được một chút tiền bạc, cũng chính là lúc bị hao tán kim tiền, có thể do bạn mua sắm, cũng có thể do bạn đầu tư vào các lĩnh vực nhiều rủi ro có tính chất, hoặc bởi tốn phí vào một việc mà không đem lại tác dụng. Tóm lại tài vận lưu niên bất lợi, cẩn thận để ý.
Ái Tình:
Lưu niên không có Đào Hoa Tinh, song cũng không có hung tinh phá hoại Ái Tình, cho nên trong năm nay vận Ái Tính có thể nói không mấy xấu, chỉ là do năm nay bạn thường hay có biểu hiện hoảng hốt tâm thần, tức cách ứng xử với bạn tình có chỗ hồn du thái hư, khiến bạn tình bất mãn, bởi nên cảm tình ảnh hưởng. Dù bản tính bạn vốn là tính cách ôn hòa thì năm nay do ảnh hưởng của Thái Tuế, cũng làm cho bạn trở nên nóng nảy, khiến bạn và phối ngẫu dễ có giận oán ngầm, nên kiềm chế.
Sức Khỏe:
Vào năm xung Thái Tuế, sức khỏe nhất định có sai hỏng. Những người có tuổi cao, tất nên chú ý sự thay đổi biến hóa, không chỉ có vẫn đề nhiễm bệnh nhỏ, mà bệnh lớn cũng có thể nhiễm, cho nên khi mới có biểu hiện cần nhanh chóng đi khám bệnh viện. Như nếu tuổi còn ít, tất năm nay thường bị mất ngủ và thể chất yếu, khiến sức đề kháng yếu đi.
Con Đường Cho Năm Nay:
Do năm nay bạn phạm chính xung Thái Tuế, cho nên cả tài vận lẫn sự nghiệp đều hết sức biến động. Năm nay bạn nên hết sức giữ vững tác phong khiêm tốn, phàm sự cần nhẫn nại, giữ chắc cương vị công tác, tránh hoán chuyển công tác, cũng không nên du hành xa, thăm bệnh, đám ma, bất luận là ở công ty hay nhà riêng cũng không nên động thổ, nếu như là bất khả kháng có thể thì khi tiến hành công việc nên tránh đi, tránh xa những biến động Khí Trường, ảnh hưởng vận trình bản thân. Năm nay thân thể tình hình cũng bình thường, song có thể có bệnh ẩn lâu dài nên cần thăm khám thường xuyên, chớ để nặng thêm. Trong năm nay bạn nên gần gũi quan nha, nói ít, làm nhiều, tất chẳng khó qua, một năm bình ổn vô tai.

www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Tuất Năm 2011 Tân Mão   18/1/2011, 9:26 am


Vận Trình Năm 2011:
Năm qua trải một con đường phát triển bán cát bán hung, hy vọng năm nay Tân Mão bạn có thể nắm vững hơn cơ hội, có biểu hiện tốt. Như nếu cung mệnh không có cát tinh đến trợ vận thì vận trình biến động cũng không nhiều, căn bản là cần nỗ lực, mới có thể khắc phục sóng gió.
Tuổi Chó năm nay là 6, 18, 30, 42, 54, 66, 78 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Long Đức, Thiên Ách, Tử Vi
Lời Đoán: Phương Thảo Xuân Hồi Y Cựu Lục, Mai Hoa Thời Đáo Tự Nhiên Hương.
Vận Thế Năm Nay: Tân Mão có Ngọc Đường Quý Nhân cũng Tử Vi Tinh tương chiếu, nhân hình quang sương, tài hỷ đến cửa, đầy trời cát tinh chiếu rọi, không chỗ nào không sáng. Mưu việc thuận lợi, Hỷ Khí bàng bạc. Tuy vậy có Thiên Ách cũng là Hung Tinh, may có Long Đức và Địa Giải củng chiếu, gặp Hung Hóa Cát, chuyển nguy thành phúc, danh lợi đều đạt.
Sự Nghiệp:
Năm nay được Tử Vi, Long Đức và Quý Nhân là các đại cát tinh chiếu mệnh, sự nghiệp có bước phát triển có thể nói là hàng đầu trong các tuổi, khó ai bì kịp. Trong công việc nên đề đạt các ý kiến mưu lược với cấp trên, được chấp nhận dễ dàng, có cơ hội phát triển sở trường, có thể có thành tích khiến người khác phải tròn mắt, đó là nền tảng vững chắc để bạn được thăng chức, có chăng thành tích của bạn dễ bị người bên cạnh ghen ghét, thậm chí tiểu nhân sẽ lấy đó làm sự nói xấu sau lưng bạn, ngăn trở công việc của bạn, may mắn bạn có sự mẫn cảm và sức quan sát hơn người, có sự sắp đặt trước khi việc xảy ra, khiến bạn yên tâm vượt qua nguy cơ.
Tài Vận:
Cát tinh đem đến tốt lành, sự nghiệp thuận lợi, chính tài tất là mời phần vừa ý, người làm công ăn lương cũng dễ có thu nhập thêm ngoài, có thể nói là tin vui; Như nếu là người làm ăn buôn bán, năm nay doanh nghiệp có thể tăng được doanh thu, mở rộng thị trường. Có chăng Cát Tinh chỉ lợi cho Chính Tài, mà nếu lưu niên Mệnh Cung thiếu Thiên tài Tinh, thì bạn khó có thể kỳ vọng vào việc có thu nhập đột phá, chỉ nên chăm chỉ làm ăn thu nhập chính đáng, đừng có ham mê theo đỏ đen, đề phòng thất thoát. Ngoài ra, lưu niên nếu chủ có mất mát hoặc phá tài thì chớ nên thấy tiền mà hoa mắt.
Ái Tình:
Trừ Tử Vi chủ cát tường, làm cho bạn năm nay thuận lợi vui vẻ trong sự nghiệp, còn một sao nữa là Thiên Hỷ Tinh chủ việc vui vẻ. Người đã kết hôn, năm nay gia trạch hưng vượng, có thể là thêm con, nhưng đàn ông có thể hơi sa đà vào tửu sắc, cũng có thể vì vậy mà vợ chồng với con cái xảy ra tranh chấp, ý kiến này khác. Các bạn đang trong tuổi hoa niên, tình cảm rất tốt, ấm áp ngọt ngào, khiến bạn vừa ý, có thể có một cuộc hôn nhân tốt. Các bạn còn đơn thân, xin chúc mừng năm nay bạn có thể có cơ hội tìm được đối tượng như ý.
Sức Khỏe:
Năm nay tuy bạn được nhiều Đại Cát Tinh thủ hộ, song cũng không ít Hung Tinh quấy nhiễu, có một bộ phận sẽ tấn công sức khỏe của bạn, thêm nữa năm nay công việc bận rộn, khiến bạn dễ mệt mỏi; Người nam cũng do sinh hoạt đảo lộn nhiều, thêm vào tiệc tùng đãi đừng nhiều, khiến cho đường hỗ hấp suy yếu, dễ bị cảm nhiễm, nếu sớm nhẫn thức vẫn đề, nên có nghỉ ngơi thích đáng, giảm thiểu thù tiếp đãi đằng, bảo vệ ăn uống quân bình, sắp xếp kỹ thời gian làm việc, tất giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh, thân thể an khang.
Con Đường Cho Năm Nay:
Công tác thuận lợi, làm việc đắc tâm ứng thủ, việc làm có kết quả cao, có thể nói năm nay là năm bạn có vô cùng nhiều thuận lợi, tống cựu nghinh tân, nâng cao giá trị bản thân mọi mặt. Có chăng cần khéo léo sao cho Cát Tinh thêm cát, còn không sẽ xuất hiện nguy cơ, cho nên năm nay bạn tất nên lời ăn tiếng nói chính trực đứng đắn, giữ đúng các quy tắc, nếu có thể làm nhiều việc thiện, có thể như gấm thêu hoa, phúc lộc tăng tiến, gặp cát thêm cát, gặp hung giảm hung.

www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
a tư tiểu khang
Thừa Tướng
Thừa Tướng
avatar

Tổng số bài gửi : 710
Join date : 12/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Vận Trình Tuổi Hợi Năm 2011 Tân Mão   18/1/2011, 9:29 am

Vận Trình Năm 2011:
Năm vừa qua các phương diện tính là trung bình, bước vào năm nay Tân Mão, là Tam Hợp với Thái Tuế, Vận Trình tự nhiên có chút khởi sắc. Trước hết được Cát Tinh phù trì, sự nghiệp ắt có bước tiến rõ ràng, mà Tài vận cũng là được ở số 1 – 2, có thế cá vượt long môn; Chẳng qua Lưu Niên năm nay có một số hung tinh tụ tập, ảnh hưởng đến ái tính và sức khỏe. Nếu bạn có thể nắm trước tiên cơ, nắm vững thời điểm lên xuống của vận trình, có bước tiến thoái cho hợp lý, sẽ tăng gia cơ hội thành công.
Tuổi Hợi năm nay gồm 5, 17, 29, 41, 53, 65, 77 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Bạch Hổ, Thiên Sát, Địa Sát.
Lời Đoán: Tài Nguyên Giao Tiếp Thanh Danh Trọng, Gia Nghiệp Hưng Phong Khí Tượng Tân.
Vận Thế Năm Nay:
Hoa Cái Tinh lâm, nhân khí vượng thịnh, văn tư đại tiến, tiến học hữu cơ, có cơ hội lên chức vụ mới, quyền cao chức trọng, sự nghiệp lớn lao. Song thấy có Bạch Hổ chiếm cung, là tai là khổ, tiền tài thêm đinh nên phòng mất tiền mất người bất ngờ, tổn thương tai nạn. Sớm cầu thần ban phúc, làm nhiều quả thiện, có thể giữ cát tường, bất lợi khi đi xa hoặc đi đêm. Đi xe cộ chú ý có thể tránh được sầu lo.
Sự Nghiệp:
Lưu niên Thiên Mã chủ có ra nước ngoài hoặc đi xa làm việc. Bạn năm nay dễ biệt phái nước ngoài làm việc, công tác vất vả, mà không có báo đáp. Tuy nhiên dó đó là công việc cấp trên giao phó, bạn nên nỗ lực hoàn thành, làm cho tốt công việc của mình, giữ vững cương vị của mình, còn rừng không lo thiếu củi đốt, tránh để người ta nói ra nói vào. Nên chú ý bạn năm nay không có Cát Tinh chiếu hộ, bên mình tiểu nhân dễ được đà, công việc gặp nhiều ngáng trở, song chỉ cần bạn làm tốt và giữ vững định lực, thì không có nhiều vấn đề. Người sinh năm 1983 năm nay Vận Trình Sự Nghiệp rất tốt, nếu có thể dũng cảm xuất đầu lộ diện tất có hồi báo. Người tuổi Hợi sinh năm 1971 năm nay cẩn thận đề phòng bạn bè hợp tác, tiểu nhân cướp đoạt mất thành quả.
Tài Vận:
Do sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở, chính tài không cách gì cầu đột phá thăng tiến, duy có hy vọng giữ được cân bằng thu nhập là tốt. Năm nay Cung Mệnh thiếu Tài Tinh, Thiên Tài, Hoạch Tài đều không có, bởi vậy nếu có đầu tư nên cẩn thận, không nên tham cầu các đầu tư ngắn hạn lợi ích mà bất cẩn, nếu không tất là bước vào bại địa, sau hối cũng đã muộn. Lưu Niên bất lợi, cờ bạc nên tránh là tốt, đề phòng tích lũy bấy lâu tan đi theo nước chảy. Ngoài ra, tuổi hợi là tính không chịu khó vất vả. nên đề phòng tính cách ưa nhàn rỗi mà tạo thành bất lợi về tiền bạc.
Ái Tình:
Là người có tình cảm phong phú, rất dễ động lòng trước người khác giới, hay chủ động bộc lộ sự ân cần, song có lúc thái độ lại như lạnh nhạt. Năm nay bạn có Phi Liêm Tinh là sao dễ làm bạn bị người ta hiểu lầm, đặc biệt với người còn đơn thân, khiến bạn không có duyên vào được cửa tình. Người đã có quan hệ luyến ái, cảm tình có vấn đề đe dọa, bởi có tiểu nhân bày vẽ thị phi với người yêu của bạn, dẫn đến nguy cơ tan vỡ, có tiếp tục được hay không đúng là do duyên phận hai bên. Còn như người đã có gia thất, năm nay nên cẩn thận đề phòng người thứ ba xen vào hôn nhân, cần xử lý tốt vấn đề.
Sức Khỏe:
Do có Huyết Nhận phía trước, Đại Sát Tọa Mệnh, cho nên năm nay sức khỏe dễ có vấn đề. Trước hết chủ về chảy máu, phá tổn, sau là chủ về có vấn đề ngoài ý muốn, cho nên năm nay bạn cần đặc biệt chú khi dùng các vật nhọn sắc, khi đi giao thông xe cộ, cần chú ý tinh thần tập trung, cũng để ý nguy cơ vấp té hoặc bị vật từ trên cao rơi xuống. Cẩn thận là hơn.
Con Đường Năm Nay:
Năm nay là năm Bán Hợp, trừ vấn đề Ái Tính và Sức Khỏe có chỗ xấu ra, tài vận và sự nghiệp có thể xếp vào hạng trung bình, trong đó vấn đề tiền bạc là mạnh hơn, có thể cũng là có thu nhập khá trong 12 con giáp, hy vọng bạn năm nay là một năm tập trung vào kiếm tiền, lại có thể giới hạn các chi tiêu hoang phí, tích lũy tiền bạc, đến lúc tiền bạc khó khăn hoặc cần dùng thì đã sẵn sàng. Trong tình cảm, cố gắng giữ bình tĩnh, thái độ chân thành, có thể giảm nguy cơ người khác hiểu sai mình. Ngoài ra, năm nay nên tranh thủ nghỉ ngơi, đi lại cẩn thận,, nên yên ổn trong nhà nhiều, có thể cải thiện về sức khỏe.

www.phongthuy123.com – A Tư Tiểu Khang.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Vận Trình Các Tuổi 12 Con Giáp Trong Năm Tân Mão 2011 Tốt Xấu   

Về Đầu Trang Go down
 
Vận Trình Các Tuổi 12 Con Giáp Trong Năm Tân Mão 2011 Tốt Xấu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
www.phongthuy123.com # 論壇 風水 - 堪輿 - 河洛 - 玄學 :: Các Kiến Thức Nền Tảng ! :: Wiki Fengshui - Giải Đáp Phong Thủy !-
Chuyển đến